Đây là tiểu thuyết ngôn tình kể về bạn nữ chủ yếu, cô là teen girls tất cả da cố kỉnh hào môn hiển hách đang thay còn được ông trời ưu ái ban cho 1 khuôn bên ngũ quan tinh xảo không gì có lẽ sánh được, một khí phách cao quý lãnh diễm không ai dám xâm phạm.

Trình làng truyện thiếu nữ bao gồm lãnh diễm cừ khôi

Tác giả: Thu Thủy Tình
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện nữ giới chính lãnh diễm cao niên

Đêm hè tháng bảy, sao băng lướt qua bầu trời black để lại một vệt sáng lâu năm.

con đường Ninh mặc một chiếc áo T-shirt cộc tay blue color sẫm cổ hình chữ V kết hợp có cái quần nhiều năm màu trắng hiện đại, đẩy cửa đặt chân vào tiệm cà phê Red Garlic. Đây là một tiệm cà phê tương đối nhỏ dại cơ mà rất tinh xảo.

“Đường tiểu thư, cô đã đến.” Một giọng nói lanh lảnh dễ nghe vang lên.

trên bề mặt của đường Ninh lộ ra nụ cười cợt đơn thuần, lên tiếng:”Hoa Phổ, vẫn chậm không gặp gỡ.”

Ở nơi cô thường ngồi cách đó khoảng hai chiếc bàn, chỉ một anh chàng dáng tổ ấm rất ngon. Anh ta có một nước da màu mật ong, ngũ quan tinh xảo đến quan trọng xoi mói, đôi mắt thon thả dài liên hiệp sở hữu con ngươi màu hổ phách. Nghe nói anh ta là con lai, cũng chính là nhà của cửa hàng coffe này.

Mỗi lần con đường Ninh mang lại cửa hàng coffe, anh ta những ngồi ở đấy. Khu vực anh ta ngồi thường đang đặt phần lớn văn kiện, ngoại trừ có đôi lúc lật xem văn kiện thì anh ta chỉ ngồi đó như một bức tượng cho đến khi con đường Ninh đi rồi anh ta cũng đã chỉ ngồi ở đấy.

Hoa Phổ cho những người với mấy món bánh kẹo lên, cùng bề mặt có theo nụ cười cợt, anh ta nói:”Tiểu thư, gần đây học hành bận tối mắt tối mũi lắm sao?”

“Cũng tầm thường.” đường Ninh nhàn nhạt hướng dẫn. Nếu cũng như nói thật là cô khôn xiết bận rộn há chẳng phải cô chứ còn chưa quen cùng với loài người này sao. Cô bây giờ tên là mặt đường Ninh, cha là đổng sự trưởng của 1 tập đoàn, mẹ có thêm xuất thân danh môn cầm cố da. Lẽ ra cô là bé của trời đề xuất được âu yếm đầy đủ, là một cô gái khôn cùng hạnh phúc.

ngay bây giờ, mặt đường Ninh thật cuộc đời hết sức hòa bình, hào quang toả sáng rực rỡ tỏa nắng cho dù tính phương pháp của cô tất cả mềm yếu, nhu nhược như tiểu Bạch Hoa thì bên ngoài đã bao gồm đa số mỹ nam chờ đón. Bất quá, người thân vừa sinh là vẫn cố gắng giữ rất nhiều thứ, nhất định chính là tội lỗi, đặc biệt là thiếu nữ phụ trong cụm công trình ngôn tình ngược.

Trong ngôn tình ngược, nếu như đàn bà chính là chúng ta nhẹ dạ cả tin, lấy giúp sức người trong gia đình là niềm vui thì con gái phụ sẽ là người nhà chán đường cô gái chính, khịt mũi xem thường:”Thánh mẫu! Nam chính cam kết ràng buộc là mắt bị mù new hình như quý trọng loại chúng ta không hề bao gồm vẻ ngoài như cụ.”Nếu như thanh nữ bao gồm chưa kiên định cũng như trong tưởng tượng, cô bé phụ đang coi thường thiếu phụ chính:”Tiểu Bạch hoa! Ngươi không xứng mang nam chính!” kèm theo, nếu cũng như bên cạnh nữ chính bao gồm quá rất nhiều người yêu thích, cô bé phụ sẽ nghĩ nàng chính chính là Marry Sue, nếu không có Author đại nhân ưu ái phái nữ thiết yếu thì làm cho sao có lẽ có nhiều mỹ nam đối mang cô gái chủ yếu nhất định cố định yêu thương? Đừng chơi chứ!

Sau đấy, nếu nữ giới chính bị con người vu oan bảng giá hoạ, thiếu phụ phụ đã bắt đầu lấy nhiều loại căn do rồi thủ đoạn linh tinh ra ngược bị tiêu diệt phái nữ chính. Bất luận cô gái chính có tác dụng đồ vật gi, trong mắt thiếu phụ phụ đầy đủ là sai.

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện sắc

Đủ rồi, đường Ninh bằng lòng nguyên bạn dạng mặt đường Ninh trong thành công ngôn tình ngược và đúng là một Tiểu Bạch hoa, là một Marry Sue. Ráng cơ mà……Tiểu Bạch Hoa không hề số đông Bởi vậy sao? 囧. Coi cũng như đàn bà phụ có giở thủ đoạn độ lớn nào thì nguyên bản cụm mỹ nam rất nhiều yêu phụ nữ chính a…..Lẽ nào phái nữ phụ lại chẳng thể có chút Marry Sue nào? Con đường Ninh thật sự không hiểu cụm tiêu chí.

các cô bé chính của các bạn danh môn cầm gia, bao gồm khuôn bên đẹp cho dù tính phương pháp không tốt thì phía bên ngoài vẫn là một Marry Sue không có một chút gì tác động mang lại tội lỗi? Không không chưa các là sai. Thanh nữ thiết yếu, ngươi nghĩ chỉ với ngươi xuất thân gắng gia, mặc dầu cả đời chưa đạt thành tựu gì thì vẫn gồm rất nhiều mỹ nam đến ngươi lợi dụng, ngươi chỉ với chậm lâu đi cô nhi viện làm cho vài hoạt đụng từ thiện, xây dựng thương hiệu trong vài hoạt đụng tuyên truyền của một hai tập đoàn nào ấy, chỉ nên ở căn nhà làm một tiểu thư. Nhưng lại ngươi lại do dự rằng quý ông ở bên phía ngoài Chịu phần nhiều áp lực nặng nề, cái hắn hy vọng đó chính là một người nhà hình như giúp hắn trong sự nghiệp chứ ko phải là một thê thiếp lương biểu tượng….

cụm loại nguyên do trên dẫn mang đến một kết luận:”Nữ chủ yếu, ngươi chưa xứng chỉ một người trong gia đình Đấng mày râu ưu tú ở bên cạnh.”

Sau đó, đàn bà phụ sống lại bắt đầu hành trình đi ngược phái nữ chính.

Hoa Phổ nhìn dáng vẻ đầy suy tứ của đường Ninh, cười cợt hì hì nói:”Cứ bình bình là tốt rồi, bất quá đường tiểu thư cô gầy đi thì phải.”

mặt đường Ninh nghiêng đầu, khuỷu tay phòng trên bàn đỡ cằm, tựa như mỉm cười nhưng mà chưa cười cợt quan sát Hoa Phổ một chút rồi nói: “Anh sâu sắc thật.”

Hoa Phổ một tay cầm khay, một tay xoa xoa cùng bề mặt gia đình bạn rồi khoa tay: “Đường tiểu thư, mặt cô trước đây tròn tròn, hiện thời lại thành trái xoan.”

mặt đường Ninh hơi run run:”Rõ ràng nắm sao?”

“Đường tiểu thư, cô cần đề nghị giữ gìn sức khoẻ nếu không cửa hàng cafe này sẽ ít đi một phần thu nhập cá nhân.” Hoa Phổ cười trêu nghịch.

mặt đường Ninh không nhịn được cười cợt, lơ đãng quan sát qua lại phát hiện cách đó khoảng không xa có một số người đại trượng phu đã chú ý cô. Cô hơi run run, chớp nhoáng thành viên cánh mày râu dời tầm mắt đi nơi khác.

Hoa Phổ khom lưng phì cười, nhẹ tiếng nói mặt tai cô:”Đường tiểu thư, sẽ là ông chủ của tiệm cà phê. Đẹp trai chứ?”

“Anh ta là công ty của anh sao?” con đường Ninh bàng hoàng. Sau ấy lại chú ý anh ta một ít lòng thầm nghĩ:”Nếu Hoa Phổ này lá gan chưa quá mập thì ông công ty quán này tức thành viên chàng vừa chú ý cô lại quá là dễ tính đi, thấp nhất trước giờ cô không thấy ai trắng trợn trước bên ông nhà lại đục nước phệ cò cũng như ráng.”

Hoa Phổ hướng cô mỉm cười để lộ ra hai hàm răng trắng:”Đúng!” Dừng lại chút ít, lại quan sát ông nhà đã trừng gia đình bạn cười nói:”Đường tiểu thư, ông chủ của bên tôi chính là người thân chất lượng tốt.”Sau ấy cầm khay quay trở về quầy bar làm tiếp công tác.

“Anh ta liệu có phải là tổ ấm tốt hay không thì có cô — mặt đường Ninh, một ít quan hệ cũng chưa bao gồm.” con đường Ninh thầm nghĩ.

mặt đường Ninh cực thích quán cà phê nhỏ dại này bởi lẽ chỗ đây mang lại cho cô cảm nghĩ an bình dù trong tiệm chưa gồm quá nhiều khách hàng. Trong ký kết ức của con đường Ninh, chỗ này ngồi suốt một ngày cũng chưa gồm quá mười khách, tựa như mỗi thành viên khách bước này mọi là khách quen. Hiện tại, mặt đường Ninh ko phải là đường Ninh của trước đây. Mặt đường Ninh của trước đây thích thú đồ vật gi thì con đường Ninh của bây chừ vẫn không thích nữa nhưng lại chỉ cần cửa hàng cà phê Red Garlic cô lại đang ưa thích.
>> xem thêm top Truyện đam mỹ ngược