Truyện kể về anh hùng cô gái thiết yếu từ lúc nhỏ đã được ba má mếm mộ cực kỳ, tạo thành đông đảo điều kiện thuận lợi nhất để giúp cô được học hành cũng như cải tiến và phát triển có lợi. Chũm tuy vậy một biến chuyển nỗ lực Khủng đã xảy ra cũng như dẫn cho căn bệnh trầm cảm được phát hiện vào năm 22 tuổi của cô ấy, sau đó cô ra đi cũng như trùng sinh để chữa chữa trị sai lầm,

Ra mắt truyện Hận là yêu rất là

Tác giả: Trâu Thích Ẳn Thịt (Ngưu Dam Dam)
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Hận là yêu rất là

Đau. Đó là xúc cảm của Sở Hi bây giờ.

Sở Hi mở mắt ra chỉ thấy trần ngôi nhà trắng tinh không nhiễm chút lớp bụi và mùi gần cạnh trùng đang lan toả trong bầu không gian.

Sở Hi rứa chuyển vận thuộc cấp các bạn nhưng thật ra cô có vẻ cảm nhận được sự đau buốt đã lan toả body . Cô yêu cầu bằng lòng rằng cô bây giờ không được sức để cựa quậy được ngón tay mình huống bỏ ra.

vẫn chưa được đủ. Cô còn chưa chết. Sở Hi mỉm cười khổ.

Bộ Hi nằm im. Mắt cô đã mở. Cô vẫn nhớ lại cuộc hôn nhân sáu năm của mình. Một khúc nhạc bi thảm. Và đứa nhỏ xíu là nốt trầm u uất trong bản nhạc đấy. Đứa nhỏ xíu có mặt là điều cô bất ngờ mang đến. Việc sinh nó là điều cô không nghĩ tới. Nhưng cô đang chính thức quyết định sinh nó ra. Cô tự tin rằng bạn có thể mang lại nó một mái ấm. Sự thật là cô chưa làm cho tròn bổn phận của một người mẹ, chả trách đứa bé bỏng không gần gũi có cô.

Trong đầu Bộ Hi thành lập một bộ mặt mờ ảo. Đứa gầy cực kỳ giống các bạn đại trượng phu đấy. Chỉ có đôi mắt là giống cô, luôn ẩn chứa nỗi buồn nhàn nhạt. Tất cả chiêm bao cô cũng chưa biết nghĩ mang lại tổ hợp giữa cô và hắn ta, nhưng sự thật là cô cũng như hắn vẫn chỉ một đứa nhỏ. Sự liên kết tất cả hai lúc đầu chính là sai lầm.

Nếu cũng như lúc đó Sở Hi chưa quyết định lấy hắn ta thì liệu cuộc sống cô gồm thảm bại cũng như hiện nay. Ông chồng chưa yêu, nhỏ chưa thương. Cô quấn quýt hắn ta, cần dùng hầu như phương pháp để được gả mang đến hắn ta. Một, khóc. Hai, nháo. Tía, thắt cổ. Có thể cô còn ăn hiếp bắt nạt vẫn phá đứa tí xíu buộc phải vạn bất đắc dĩ hắn ta buộc phải lấy cô về. Là cô sai, là lỗi lầm của cô ấy buộc phải đây là hậu quả cô đáng đề xuất nhận. Cô chưa tất cả quyền được oán trách. Ngày hôm nay là cô chủ yếu cô sàng lọc.

các câu truyện cứ lần lượt ra đời trong đầu cô. Cô nghĩ đến cha mẹ. Nghĩ đến lúc nhỏ dại tía nuông cô phải làm gì, bà mẹ nhường nhịn cô ra sao. Một bộ đau thương mang uất ức cứ tuôn trào ra. Nhịn không được cô chảy nước mắt.

bố. Người mẹ. Hi Hi nhớ hai người trong gia đình. Hi Hi ý muốn được ở mặt hai chúng ta. Ba má hãy đón nhỏ đi. Bé đau lắm. Nhỏ Chịu chưa nỗi nữa rồi. Là nhỏ sai, bé xin lỗi. Nhưng lại con chỉ mong sao cho bên hai tổ ấm. Làm ơn hãy chờ con.

Nghĩ rồi Bộ Hi quyết trung khu chuyển tay lên tự đỡ người trong gia đình ngồi dậy. Bất chất đau đớn, xương cốt cũng như vỡ vụn ra. Cô rút dây truyền nước hải dương ra. Rút toàn thể dây nhợ đã cắn trên gia đình cô ra. Sẽ cân nhắc có tác dụng phương pháp nào để dứt sinh mệnh người trong gia đình thì tiếng chuông thông báo vang lên.

Bộ Hi giật mình. Cô chưa hiểu tình huống trước mắt là gì. Cô luống cuống lừng chừng làm sao để tắt được tiếng chuông đi.

lối ra vào được gợi mở. Bước đi dồn dập đặt chân đến. BS, hộ lý, y tá đủ cả chạy Cấp Tốc về bên Bộ Hi. Cô ngơ ngác quan sát họ đỡ cô nằm xuống, khuyên bảo Việc chúng ta đưa ra. Cô cứng ngắt gật đầu đồng ý, lắc đầu.

Sở Hi nằm im hoảng loạn phần đa động tác của những người này. Cô lẳng lặng chú ý Bác Sỹ vẫn khám nghiệm một lượt khung người cô, hộ lý đang khẩn trương gọi điện cho ai ấy, nét bên tất cả chút vui mừng cùng lúc hoang mang đưa góc nhìn về phia cô. Sở Hi mong mỏi gào lên rằng người thân buộc phải hoang mang bây chừ là cô mới đúng chứ.

Qua lời y tá, Bộ Hi new hiểu rằng rằng người trong gia đình đã hôn mê được hơn một tháng. BS đã tuyên bố cô sẽ bị tiêu diệt não cũng như có lẽ vẫn chưa tỉnh lại nữa. Bên bên mọi người cô vẫn hài lòng sự thật cô là người trong gia đình thực vật suốt cuộc đời sót lại cũng như dường như ra đi bất kỳ khi nào. Bài toán cô tỉnh lại quả là thần kì. Trời phù hộ cô.

Giờ Bộ Hi mới quan sát sơ lượt căn nhà. Đúng thật là phòng âu yếm sáng tạo. Cô cười cợt mỉa. Gia đình bạn ư? Cô đã có lần bao gồm. Cô trách cha mẹ không nhớ cô, nếu ko phải cố, sao bọn họ còn chưa Chịu đón cô?

Y tá cảnh giác chăm sóc, nhẹ nhàng đắp chăn cho Sở Hi, dịu dàng nói “Cô yên tâm. Bên tôi đang kiểm tra tổng thể lại kĩ càng. Sau ấy vẫn gửi cô về lại chống bệnh thường. Bước này bao gồm chút lẻ tẻ.”

Y tá lại lẩm bẩm một vài điều vày Sở Hi hôn mê chậm yêu cầu khung người cảm thấy không được chuyển động linh hoạt, cử động khó. Khuyên nhủ cô phối hợp chữa trị vật lí là đã phục hồi nhanh chóng. Tuy vậy bao gồm cả đều không nhắc cho gia đình con trai đó. Cô coi thường bạn dạng thân người thân, đã bị sa thải rồi còn trông mong hắn ta cho thăm gia đình bạn sao.

Bộ Hi ngẩn nhà bạn. Y tá cũng phiêu dạt điều gì không đúng. Chỉ nhắn nhủ cô cất giữ sức khoẻ rồi bắn ra tia thương cảm quan sát về cô.

chơi. Từ bao giờ Bộ Hi cô lại đề xuất sự thương hại của bệnh nhân khác. Cô quay đầu đi.

Y tá đâu cảm giác được điều đấy. Chỉ cảm thấy đứa trẻ này đã trốn tránh. Thật đáng thương. Lại càng ra sức ôn nhi dặn dò cô. Còn đảm bảo túc trực chuyên nghiệp, nếu cô cần chỉ cần có nhấn chuông vẫn có người có mặt trên thị trường.

>> xem thêm chuyên mục Truyện ngôn tình trọng sinh

công tác ngừng họ lại rời đi. Cô nghe loáng thoáng BS nói về tình hình cô. Cảm thán sự Việc quá đặc biệt. Cô coi thường. Đó là vì cô mạng lớn. Lại nghe thoáng rằng cô cũng quá đáng thương, mới 24 tuổi sẽ chịu đựng các đau buồn vì vậy. Bộ Hi hừ mũi, cô thì sao chứ? Chưa cần. Cô vẫn 24 tuổi rồi.

Khoan.

Khoan sẽ.

bọn họ vừa nói gì?

Bộ Hi nhớ rõ cô đã thử qua sinh nhật 26 tuổi rồi, làm…làm…làm sao họ lại nói cô 24 tuổi?

Nhầm rồi sao?

“Chờ chút” giọng Bộ Hi gồm chút khàn khàn “các thành viên nói chúng tôi 24…” ngữ điệu lên cao, biểu đạt rõ sự cực nhọc tin.

Y tá quay lại. Nhìn cô một cách cầu kỳ. Tự giải đáp rằng đứa trẻ hôn mê lâu mang đến nỗi đầu óc tất cả chút việc. Bà lại trong trạng thái “tình thương của mẹ” xuất kích.

“Phải. Cô là Sở Hi, 24 tuổi. Là phu nhân của Tần chuyên chú tiên sinh.”

“Thật… Sao?!” Bộ Hi run run.

Cô chìm đắng vào trong suy xét của mình. Mặc kệ chúng ta đi ra bao giờ.

đề nghị.

Cô 24 tuổi.

Thật sao?

người mẹ nó, chuyện này lại xảy ra trên người nhà cô. Trời đất quỷ thần ơi, cô Bên cạnh đó đang trùng sinh rồi!
>> xem thêm thể loại: Truyện sắc