Tần Tiểu Mạn cô, hai bốn tuổi bị bà bầu đóng gói ném bật dậy khỏi căn nhà, bắt mang lại nhờ cậy tên “trúc mã” hàng xóm vậy Lãng.Cố Lãng là ai a? Hắn là hào kiệt trong mấy chiếc tuấn kiệt. Là soái ca trong mấy chiếc soái ca.

Trình làng truyện ngôi nhà bên tất cả sói

Tác giả: da Diệp Mạn
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện ngôi nhà mặt tất cả sói

Nhận điện thoại, cố kỉnh Lãng chỉ muốn đi ngay mau chóng. Bất thần chiến thắng gấp làm cái xe đã chạy nhanh quay đầu lại, cạnh tranh lắm new vượt qua chiếc xe trước mặt, thẳng mang đến cửa hàng rượu. Xe lao cấp tốc khiến bánh xe xoi mòm với mặt của con đường kéo theo đám những vết bụi mù mịt.

cửa hàng rượu Nghê Thường, tại một phòng VIP, rượu cùng với tiếng nhạc Khủng rất là kích thích, nam nhân y phục chưa chỉnh tề vẫn hiện nguyên hình lang sói. Đuổi mấy cục thống trị ra ngoại trừ, bước đầu khi dễ mấy chị em nhân ở trong nhà.

Tần Tiểu Mạn tham ăn, nghĩ cực kỳ khó bắt đầu có thể cho chỗ cao cấp như cầm cố này ăn cơm trắng. Thực đơn hải sản ở khu vực này đã biết thành cô ăn uống mất phân nửa, cũng vô tình bị mọi người chuốc chưa ít rượu. Cô chỉ nhớ rằng, khởi đầu là uống bia, sau chưa bao giờ gắng nào lại thành uống rượu. Lúc sau, khi cô ý thức được thì cả người đã trở nên đặt nằm bên trên ghế dài, ăn mặc quần áo trên mình xộc xệch.

Hải sản sở hữu bia chóng vánh phát huy kĩ năng. Tần Tiểu Mạn cảm nhận nửa chúng ta bên trên tất cả cảm nghĩ cạnh tranh Chịu đề nghị ra sức giãy giụa. Nam nhân nằm trên các bạn vì thế cơ mà càng thêm hưng phấn, ráng lấy vạt áo của cô dữ hăng xé rách, cái áo xịn mà lại cô cắm răng mới dám tải đã tơi tả.

nhìn mình dưới thân hai mắt mê cốc, cảnh xuân phơi cun cút, nam nhân thở dốc, đang định đem cô ăn ngay thì cửa bị chúng ta phía bên ngoài một cước đá văng ra.

Thấy cảnh sát xông vào, nam nhân lang sói kia chỉ hận thiết yếu mau chóng thay đổi chó Nhật dập đầu cầu xin thương xót.

“Tổng, tổng người có quyền lực cao, ngài tới rồi, thật có lợi quá!” Trần Thần, khi thấy tình hình bần đã sớm trốn vào toilet vội vàng chạy mang lại, có tác dụng cỗ thân thiện lo ngại.

Thấy hắn, chũm Lãng đã giận giữ nhất thời tậu được khu vực phát tiết, chưa chút khách khí giơ chân đạp mang đến hắn một phát. Trần Thần kêu lên một tiếng bửa rạp xuống. Nhe răng trợn mắt ngẩng đầu lên quan sát sắc mặt cố Lãng. Trời ơi, thường nhật chũm tổng văn minh cụ mà cũng đều có lúc biện pháp hành động man rợ cũng như vậy này, anh ta chắc rằng phát hỏa rồi! Trần Thần bây giờ đang khiếp sợ hơn cả đau buồn.

“Cởi áo của ngươi ra” nạm Lãng dửng dưng chú ý Trần Thần nói, mắt lóe lên đầy vẻ tức giận.

Trần Thần nhăn nhó đứng lên, mặt bắt đầu đỏ. Tuy là người ta mếm mộ anh lâu rồi, dẫu vậy, Trần Thần lo ngại chú ý trước mắt chướng khí mù mịt, vị trí này Bên cạnh đó không ưa thích ah nha!

“Cởi ra!”

“Vâng vâng”. Trần Thần khẽ run, cuống quýt túa quần áo bên trên gia đình. Ngẩng đầu lên quan sát nạm Lãng vẫn toá áo, lộ ra bắp thịt phần đa đặn tinh tráng, cảm thấy miệng bị khô ấm, chưa tự chủ nuốt nước bong bóng.

nỗ lực Lãng túm quần áo bên trên tay Trần Thần mặc vào, cũng bỏ quên cho dấu tình trong mắt hắn, chũm quần áo của bản thân mình tới địa điểm Tần Tiểu Mạn đang mê man, cúi mọi người bọc lấy cô rồi ôm cô đi ra không tính.

Trần Thần tiễn núm Lãng ra cửa ngõ, “Cố tổng cứ nghỉ ngơi đi, để chúng tôi chuyển cô ta đi là được rồi.”

cố kỉnh Lãng dừng lại, hững hờ nhìn hắn một chiếc nói: “ không yêu cầu. Anh có trách nhiệm chuyển các người thân khác trở về cho tôi. Mau!”

Gió cuối thu mát mẻ hốt nhiên trở nên lạnh lẽo khiến cõi lòng Trần Thần cũng như hóa đá, nhìn thân ảnh cao lớn tắt thở trong bóng buổi tối, hắn rên rỉ một tiếng: Quả nhiên là anh ta thích cô gái nhân a!

rứa Lãng nén giận, vừa lái xe vừa thỉnh thoảng trợn mắt liếc quan sát Tần Tiểu Mạn đã không an tâm ngồi ở ghế phụ.

bên trên chúng ta tựa như tất cả hàng ngàn nhỏ sâu nhỏ sẽ trườn khôn xiết ngứa ngáy, miệng khô như thể nước trong miệng bị hút hết, cô lầm bầm vài tiếng, bước đầu không nhịn được gãi. Móng tay để lại bên trên thành viên hầu hết vệt đỏ.

cầm Lãng giơ tay ra ngăn cô lại, rút cục cũng đã về tới ngôi nhà, nhanh chóng đem cô vào căn nhà.

Tần Tiểu Mạn và vậy Lãng nói cách khác là thanh mai trúc mã. Cha mẹ hai mình phần nhiều làm viên chức tầm thường ở và một C.ty. Cô bớt anh năm tuổi. Từ nhỏ dại, rứa Lãng hào kiệt xuất chúng Bên cạnh đó Tần Tiểu Mạn cô bao giờ cũng lề mề, chậm rì rì.

>> đọc thêm chuyên mục Truyện cưới trước yêu sau

24 năm sống bên trên đời, gắng Lãng đó chính là người trong gia đình cô vừa ra đời sẽ quen biết, ngoài ra, bố mẹ cô không nề hà, luôn đem anh ta ra làm cho quy tắc mang đến cô.

“Tần Tiểu Mạn, sao bé còn chưa học đi, nạm Lãng ngôi nhà con người ta đang sớm viết bài xong xuôi rồi!”

“Con thi thay nào nhưng được bao gồm nhiêu đây điểm? Cụ Lãng ngôi nhà người ta bởi tuổi đang là thủ khoa rồi!”

Học tập, thể thao, bao gồm cả câu hỏi căn nhà, Tần Tiểu Mạn số đông thứ đông đảo chưa bằng thay Lãng… đặc điểm này thì còn nhịn, núm cơ mà, còn có thêm —–

“Tần Tiểu Mạn, cố kỉnh Lãng nhà người ta mặc gì quan sát cũng đẹp. Sao sở hữu mang đến bé toàn đồ xịn mặc bên trên người lại như đồ đổ đống buôn bán vỉa hè a!”

Tần Tiểu Mạn đa phần tức giận. Anh ta là đại trượng phu, cô là phụ nữ, dù quần áo thay nào cũng chính là bắt buộc so sánh! Cô nghi ngờ, nỗ lực Lãng chắc cú mới là nhỏ mẹ cô, bắt buộc bà mẹ cô bắt đầu phát điên mang lại mức này, mong muốn cô ngay cả tướng mạo cũng cần phải giống anh ta!

Cũng may, cầm Lãng cao hơn Tần Tiểu Mạn năm tuổi, nghĩa là suốt mấy năm ĐH, cô không hề chịu ràng buộc từ cái bóng của anh ta. Do đó, thống khổ dày vò cũng không bảo trì lâu.

Tần Tiểu Mạn sau khi tốt nghiệp ĐH liền vào làm kế toán cho một C.ty nhỏ tuổi, ngày ngày cần mẫn buôn bán. Sau này, Tần bà bầu lúc nghịch bài xích trở về nhà bắt đầu nổi giận, nỗ lực bà bầu lúc đánh bài xích đang khoe khoang, nói con trai bà ta ở bên ngoài mở công ty, làm quan to, rất có khí phách.

Tần bà bầu một bên ngấm ngầm ghen tị, còn mặt khác lại tươi cười cợt bắt Tần Tiểu Mạn mặc dù không tình nguyện, đem lễ vật sang ăn uống xóm. Sau đấy, 24 tuổi, cô đã bị bà bầu đóng gói đưa cho C.ty của cầm Lãng. Có tác dụng đội ngũ nhân viên quèn bị các bạn khác khinh thường, Tần Tiểu Mạn cảm thấy không được phân ký túc xá, lại cũng chưa mong mỏi tốn tiền thuê buồng trọ, liền bên dày chạy đến ở và một khu vực với cố gắng Lãng.

Kỳ thực không phải tệ! Tía căn phòng một phòng buôn bán, phòng bếp, bồn tắm, ga-ra, đa số tiện nghi. Tần Tiểu mạn bất quá chỉ sở hữu phòng khách “nho nhỏ” nhưng thôi.

Tần Tiểu Mạn chưa mất tiền ở, tầm giá vận chuyển cũng không, tiền lương mỗi tháng của cô ấy để có được không ít. Bởi vậy, cô khôn cùng cam trung ương tình nguyện ở lại, dựa dẫm vào núm Lãng đại nhân.

>> tham khảo thêm thể loại Truyện sắc