Giang Tiểu Tây cộng Diệp phi chính là đôi người tình thanh mai trúc mã, bọn họ bị bắt li tán, Giang Tiểu Tây gả mang đến Tôn Hạo Chí. Mà lại hôn nhân của cô mang Tôn Hạo Chí cũng chưa yên ấm, ngay tại lúc cô cho rằng
sinh mệnh của bản thân mình sẽ ngày dần bị khô quá kiệt.Diệp phi lại một lần tạo nên ở cuộc sống của cô.

Giới thiệu truyện Độc chiếm phần

Tác giả: Phồn Nhã
Thể loại: Cưới trước yêu sau

Trích đoạn truyện Độc chỉ chiếm

Ánh trăng như nước, rèm khung cửa sổ trắng, theo gió lay động.

Giang Tiểu Tây đứng ở bên trước cửa sổ nhìn ra ngoài phòng ngủ lầu hai, chú ý xuống phía dưới.

Cổng lớn vẫn từ từ gợi mở, anh đang trở về.

Một lát sau, bên dưới lầu truyền mang lại tiếng cửa ngõ mở và âm lượng của khóa xe để lên trên bàn chè bằng đá cẩm thạch.

Lại vì vậy.

Cô vẫn nói gần như lần rồi, không sẽ phải gây ồn ã Vậy nên, đang đánh thức Điểm Nhi.

Anh luôn không nhớ rõ.

Cô đem cất đi chiếc gạt tàn thuốc lá, mở ra cửa phòng nghỉ, đã nhìn thấy Tôn Hạo Chí đi lên lầu.

Tôn Hạo Chí chưa cộng cô chat chit, lập tức hướng buồng nghỉ Điểm Nhi đi mang lại.

Anh đẩy cửa ngõ buồng ra, vào phía bên trong chú ý thoáng qua.

Điểm Nhi đã ngủ say, bé ốm đã thành các việc hay làm liên tục vài ngày chưa nhìn thấy tía ba trong đời sống.

Cô cũng chưa buộc phải, bỏ mặc anh đi. Cô vẫn sớm biết rằng đang Bởi vậy, ai có lẽ trông cậy vào anh, một mọi người chỉ cần có các bước vì thế.

do đó, cô cũng quên mất tới anh, xoay gia đình bạn trở về phòng.

Giang Tiểu Tây chưa bao gồm khóa cửa ngõ, cùng vì Tôn Hạo Chí hết sức ít về nhà, mặc dầu trở về cũng là auto ngủ ở buồng sách bên dưới lầu.

chúng ta gần như chưa tất cả có tác dụng phiền nhau, ngày ngày cứ do vậy trôi qua.

tuy thế là lúc này, Tôn Hạo Chí đẩy cửa ngõ ra, tiến vào.

Cô nghe được tiếng chìa khóa được treo leo mắc. “Tiểu Tây, bản thân mỗi chúng ta trò chuyện.”

Anh vừa nói vừa vận động đây.

“Anh uống rượu, ngày mai nói sau.” Theo anh tới gần, một bộ mùi rượu đập vào bên. Giang Tiểu Tây nhíu lông mày, các lần Tôn Hạo Chí say rượu về căn nhà, hầu hết xảy ra một cuộc cãi cọ, thành ra cô thật sự chưa biết cách nào khác bịt ẩn đi sự khinh ghét trên mặt.

Lại lần nữa, Tôn Hạo chí bị thể hiện thái độ của Giang Tiểu Tây chọc giận: “Cô giả bộ dòng gì? Cô sẽ quên, cô trước kia là gái cung cấp rượu ở cửa hàng bar? Qua vài năm thoải mái, liền cho là tổ ấm là thiên kim tiểu thư rồi?”

xác xắn, cô chẳng hề thiên kim tiểu thư, cho tới bây giờ cũng không hề. Không phải anh cảnh báo, cô cũng nhớ rõ đều ngày tháng trước kia.

Khi ấy Giang Tiểu Tây thường do kiếm mấy trăm đồng tiền boa, uống gần như rượu, cơ biển mỗi đêm các uống mang lại nôn mửa.

nhưng, Tôn Hạo Chí đã không hiểu được, cho dù là vì vậy, cô so mang hiện nay, thoải mái hơn, bởi lúc đó lân cận cô tất cả Diệp Phi.

Diệp Phi, cô còn nhớ rõ đôi mắt Đen láy của anh ấy chứa đựng đau đớn, thấp giọng khẩn cầu cô, nói: “Tiểu Tây, đừng có tác dụng tiếp! Theo anh trở về đi!”

nhưng, cô không có trở về. Cô hi vọng thời gian có thể quay lại. Nếu hình như quay lại, cô vẫn cộng anh đó trở về, mà lại không phải làm cho anh đấy ở lại. . . . . .

chỉ cần nghĩ mang lại Diệp Phi, trong mắt của cô ấy mới bao gồm nước mắt.

Tôn Hạo Chí mặc dầu uống rượu say, cũng trở nên không không để ý đặc điểm này.

>> tham khảo thêm phân mục Ngôn tình h

Anh kéo cô vào trong lòng, một tay vắt chặt lấy đầu cô: “Cô vẫn ở đây nghĩ mang lại anh ta đúng hay không? Cô chưa bao giờ quên anh ta đúng hay không? Hiện nay anh ta có tiền rồi, cô mong muốn bật dậy khỏi bên tôi, trở lại lân cận anh ta đúng hay không?”

Giang Tiểu Tây không đáp, cô cộng Tôn Hạo Chí lâu dài hơn không biết phương pháp nào cùng trò chuyện. Cô sẽ sớm từ bỏ. Cô hiểu khôn cùng rõ Tôn Hạo Chí, cô càng chẳng chú ý tới anh, anh càng phát điên, có đôi lúc cô nhìn anh sắp tức điên lại cầm kìm nén, thật sự vô cùng vui vẻ.

Đúng nạm, anh quán triệt cô hòa bình, chủ yếu anh liền hòa bình sao?

Quả nhiên Tôn Hạo Chí thế chặc cố kỉnh tay: “Cô đoán tôi không dám đánh nữ, phải mới dám tỏ thể hiện thái độ vì vậy mang bên tôi. Chúng tôi mang lại cô biết, tôi uống rượu say, ngay cả bạn nữ cũng đánh!”

Giang Tiểu Tấy nhịn không được bật cười: “Anh không hề chưa đánh thiếu phụ, anh là sợ đánh, bên tôi đang giữ giàng vết thương, sợ tôi nắm bằng chứng này đi cốc hôn. Tôn Hạo Chí, anh sẽ ở đây tưởng tượng cái gì ráng, tôi đã xem xét gì anh vĩnh viễn cũng chưa rõ. Anh trù trừ là chính bản thân thực khôi hài sao?”

Anh nghe xong xuôi đầy đủ lời này, khôn xiết nổi giận , ác ôn hăng đem cô đẩy xuống giường, thuận vậy đè lên .

Thân hình cường tráng của anh ấy đè lên khiến cô không thở nổi, mùi rượu khiến cô ghê tởm.

Cô mở to mắt anh, không nói lời nào. Anh cũng trừng mắt cô, hai mắt sắp bắn ra lửa.

Cô đơn giản nhắm mắt lại, không hô hấp. Anh cắm răng nói: “Cô giả bị tiêu diệt có cần hay không? Cho dù cô tất cả từ trần, cũng chính là chúng ta bạn nữ của tôi.” Anh bước đầu cắn cắn lỗ tai cô.

Giang Tiểu Tây nạm rút ra cánh tay bên dưới người anh, cần dùng sức đẩy đầu anh, lại bị anh một tay đè lại. Tay kia của anh ấy thì rút Nhanh dây lưng của cô ý.

Cô mong muốn nâng lên đầu gối đá anh, lại khiến cho anh kẹp chặt chân cô vị trí vật ấm rực kia.

Cô không mong muốn chống cự nữa, cô biết dù giãy dụa thế nào cũng cấp thiết có tác dụng anh dừng lại.

Mặc anh đi, dù sao cô cũng trở nên chưa bao gồm bất kì phản ứng nào, khi nhưng trung ương cô cũng như đã chết đi rứa.

nhưng, cơ thể rốt cuộc tất yêu nói dối. Cô dừng lại chống cự, động tác của anh liền mềm nhẹ, đầu tiên là nhẹ nhàng hôn lên vành tai của cô ý, rồi sau đấy dọc theo cổ một đường hôn xuống .

Anh biết cô căm ghét mùi rượu, liền tuyệt không hôn môi cô, hẳn nhiên cũng có thể có một các loại tính năng, anh là sợ bị cô cắm đứt đầu lưỡi.

Khi anh hôn lướt qua rốn, cô dường như không có cách nào khác tiếp tục ngụy trang.

Cô lấy tay đẩy đầu của anh ấy, hai chân không kết thúc giãy dụa.

Anh gắt gao chặn lại chân của cô, để mang đến cô chẳng thể động đậy, lại sử dụng tay sót lại giữ chặt hai cổ tay cô, cơ mà nụ hôn của anh ấy đã chính là đường xuống phía dưới, chung cuộc đặt ở nơi ấy cơ mà hôn xuống.

Cô cuối cùng vô lực, không tự giác run run. Anh đang là không chịu đựng dừng lại, đợi cho cô bắt gặp thì anh sẽ đem chính mình thoát trần truồng, bao phủ ở trên người thân của cô, chưa xong xuôi ra vào.

Giang Tiểu Tây từ từ chú ý đến hai mắt, chưa chịu đựng chảy xuống một giọt nước mắt. Cô cũng chưa cảm thấy sỉ nhục, cô vẫn chưa để mang đến anh khoái trá, cô chỉ hận chính bản thân, vày sao ý chí của cô ý lại Bạc nhược cũng như vậy!

có thể đoán được cô đã xem xét gì, Tôn Hạo Chí ở bên tai cô thổi khí, nói: “Giang Tiểu Tây, cô cùng hồ hết gia đình bạn cô gái kia gồm gì khác nhau? Dỡ ăn mặc quần áo ra so với ai khác, cũng không khác gì nhau? Cô quá dối trá rồi, cô bởi sao không lên tiếng?”

Anh càng thêm cần dùng sức va chạm, Giang Tiểu Tây chỉ gặm răng, tuyệt không phát ra một tiếng.

Anh hận mang đến phát cuồng, tần suất ra vào càng nhanh hơn, hai tay bắt lấy ngực của cô ý cần đến lực vuốt ve.

Giang Tiểu Tây chung cục quan yếu nhịn được nữa, há mồm hung tàn hăng cắm xuống đầu vai của anh ấy, tiếp theo anh phát ra một tiếng gầm nhẹ, tê liệt xẻ xuống ở trên mọi người của cô.

Ánh trăng theo cửa sổ nhìn ra ngoài rọi vào, chiếu vào lưng vạm vỡ của anh ý, một cái vết sẹo ác nghiệt tợn, từ vai nên chạy dọc xuống rất nhiều lưng.

Giang Tiểu Tây nghiêng đầu sang chỗ khác, chú ý về nơi khác.

Qua lâu năm do vậy, nhìn mang lại nó sẽ vẫn có tác dụng cô nghĩ mang đến mẫu ngày gió tanh mưa máu đó, thật đáng sợ.

Say rượu mà còn kiệt lực khiến Tôn Hạo Chí cực kỳ nhanh lâm vào ngủ say, Giang Tiểu Tây cần đến số đông sức lực mới đem anh từ trên thành viên gia đình của cô ý đẩy xuống.

Mặc anh ngủ ở đây đi, cô đã ngủ ở buồng của Điểm Nhi.

Vừa ước ao đứng dậy, lại phát hiện tay phải vẫn bị anh cố, vô luận như thế nào cũng tất yêu thoát khỏi cùm sắt này của anh.

Cô bực tức nằm xuống, một đêm chưa ngủ.

Thẳng mang lại buổi sớm hôm sau, đồng biển báo thức vang lên,. Anh new vứt tay của cô ý ra, đi ấn đồng biển báo thức.

Cô xoa xoa cổ tay đau nhức, từ bên trên giường đứng lên.

đơn giản rửa mặt ngừng, liền qua buồng đánh thức đứa nhỏ kia, nhỏ gầy này lại chùm kín chăn, vờ như không nghe thấy.

Đứa nhỏ này cái gì cũng tốt, chỉ cần mỗi chứng xấu này.

Giang Tiểu Tây thấy con nhỏ rúc vào chăn giống bé rùa bé dại, chưa khỏi bật cười, đi tới lôi con bé dại từ trong chăn ra.

“Điểm Nhi, dậy thôi! Lát mang đến muộn lại bị cô giáo mắng !” Cô hù dọa con ốm.

Điểm Nhi từ nhỏ gan mập, ngay cả lúc thấy được Hải ba bị đứt hai ngón tay, nó cũng chưa sợ hãi, mà lại chỉ sợ bị cô giáo mắng.

Giang Tiểu Tây nghĩ nó new vừa lên tiểu học, trong nhà lại không có người quản thúc chúng, hiện thời bao gồm gia sư có vẻ nghiêm ngặt bảo ban chúng cũng chính là việc tốt.

Quả nhiên Điểm Nhi nghe chấm dứt “cô giáo”, mau chóng tỉnh dậy, nhào lên ôm cổ của cô: “Ma ma, xin chào buổi sáng! Con yêu nhất ma ma ~”

Giang Tiểu Tây mỉm cười ra tiếng, nhéo nhéo mẫu má hồng của nó, nói: “Ma ma cũng thế yêu Điểm Nhi nhất. Cấp Tốc đi đánh răng cọ mặt.”

Điểm Nhi gật mạnh bạo cái đầu nhỏ dại, “Ân” một tiếng, bộ hạ lanh lẹ chạy vào phòng ngự sinh.

Điểm Nhi có tính tự nhà siêu cao, lần đầu mang lại căn nhà trẻ cũng chưa đề nghị thầy giáo yêu cầu rửa mặt mang lại, cũng biết núm quần áo chỉnh tề, gắn nơ bé dại ở một mặt. Cô cũng đi lấy quần áo, giày, chất vấn cặp sách tốt.

Điểm Nhi là cô một tay nuôi Khủng, tuy cô gồm làm thêm phía bên ngoài, nhưng mà Điểm Nhi hằng ngày cũng là cô âu yếm. Cô mong mỏi bé bé dại có vẻ tự có tác dụng hầu như chuyện, chúng rất đắt tiền, bất kể vật gì đầy đủ có tác dụng được chất lượng tốt.

Giang Tiểu Tây đi xuống lầu có tác dụng bữa sớm mang lại bé gầy, đổ một cốc sữa cho vô lò vi sóng đun ấm, vứt hai mảnh bánh vào máy nướng bánh, sau đó lấy chảo bắt đầu làm cho trứng ốp lếp.

Sữa nóng, bánh mỳ rubi ròn, trứng ốp lết.

Sau đấy với hai miếng bánh, chân giò hun khói, trứng ốp lếp, rau xà lách, thêm mấy miếng quả cà chua, bưng lên bàn dọn hoàn thành.

“Ma ma, cha ba trở về rồi.” Điểm Nhi cao hứng phấn chấn từ trên lầu chạy xuống.

Giang Tiểu Tây chỉ vào sandwich bên trên bàn, nói sở hữu nó: “Mau ăn uống điểm tâm, bé ý muốn tới trễ.”

Điểm Nhi nhìn nét bên của cô ấy, ngoan ngoãn ngồi xuống ăn ăn nhẹ. Thẳng đến nạp năng lượng xong miếng sau cuối, chúng new mở bự ánh nhìn nói: “Con ăn uống kết thúc rồi. Ma ma, con có thể bước đi xin chào buổi sáng sớm cha ba không?”

Cô cung cấp.

Điểm Nhi lập tức vui vẻ ra mặt chạy lên lâu, kêu to: “Ba ba, mau dậy đi!”

Giang Tiểu Tây cũng đứng dậy đi lấy quần áo, nghe thấy Điểm Nhi chưa kết thúc kêu “Ba ba” “Ba ba”, cô chưa khỏi cảm giác một ải đau lòng.

Điểm Nhi rất thích Tôn Hạo Chí, chỉ việc anh thành lập liền vô cùng vui vẻ.

của nhà, Tôn Hạo Chí không kết thúc cù ngứa Điểm Nhi, khiến Điểm Nhi mỉm cười khanh khách chưa ngừng.

Giang Tiểu Tây tận lực đậy dấu cảm nghĩ, vẻ bên ôn hoà thúc giục con bé: “Điểm Nhi, cùng cha ba nói tạm biệt, tất cả chúng ta còn đề nghị đi học.”

Điểm Nhi đối có cô le lưỡi, xuống giường, trước khi đi đang không quên cộng Tôn Hạo Chí nói: “Ba bố, bố ba từ bây giờ trở về căn nhà sớm nha!”

“Được, tía ba cung cấp bé. Về sau các ngày mọi trở về, được không?” Anh nỗ lực cơ mà nói dối lừa con gái!

Điểm Nhi lại vui vẻ mong mỏi bật dựng lên, cố định tay của Giang Tiểu Tây lay động: “Ma ma, bố ba nói về sau mỗi ngày mọi về ngôi nhà.”
>> bài viết liên quan thể loại truyện Ngôn tình ngược