chị em sinh năm cha khoa ngữ văn Anh trường đại học A – Tiết Đồng trong một lần xem tài liệu trong phòng thi đã bị thành viên gia đình thầy trẻ trung “dễ thương” chiêu mộ Thừa Hòa bắt được, từ đấy giữa hai người trong gia đình ban đầu chỉ một “mối duyên nan giải”.

Trình làng truyện cam kết ức sản phẩm hiếm

Tác giả: Mộc Phù Sinh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện ký kết ức sản phẩm hiếm

hiên giờ thi hai môn, sáng Khái luận tư tưởng Mao Trạch Đông, chiều lao lý đại cương.

Trước ấy tôi sẽ cực khổ đi thỉnh giáo hết gần như đáp án của phần việc ôn tập, chép lại một lần, rồi có thu nhỏ dại, thu nhỏ tuổi kết thúc về buồng lại bổ thành kiểu đậu hủ bị khô, rồi lại cướp đi in. Đi đi lại lại, bận rộn cả một ngày, thật sự là còn chăm hơn phần nhiều tổ ấm nước tới chân new nhảy, sáng mai thi buổi tối nay mới cày.

Khi nhận ra đề thi, tôi chợt mừng cho mong khóc, công phu thật là chưa phụ lòng chúng ta nhưng mà, bữa qua khi chép lời giải, chúng tôi cũng đã thầm ghi nhớ hầu hết một vài kiến thức bao gồm. Trung khu trạng của ta đây bất chợt vô cùng đẹp, vừa định cất tờ giấy đấy đi thì bỗng dưng cảm nhận ra một ánh mắt nồng nhiệt đang chú ý về phía tổ ấm.

“Tiết Đồng, mang đến mượn đi.” bình thường Cường, bạn ngồi kế chúng tôi, cách nhau một mặt đường đi vẫn bé dại nhẹ nài nỉ, “Cứu một mạng thành viên gia đình còn hơn xây bảy tháp người yêu đề đó.”

tôi quan sát nó, rồi lại chú ý đồ trong tay, cắm răng, đưa chúng thay, “Nhớ trả chúng tôi ấy.”

20 phút sau khi phát đề, cô La giám thị gác thi cụ tờ đề Mao lên, bắt đầu trầm tứ, sau khi trầm bốn, góc nhìn bước đầu bay bổng bồng, vô cùng tách biệt, thầy giáo La sẽ bắt đầu bay vào cõi tiên, nạm là phòng thi cũng đi vào một quá trình hoàng kim để… quay bài bác. Gan của gia đình dần dần bự lên, mạnh khỏe ai xuất chiêu nấy.

Bạch Lâm ngồi sau lưng chúng tôi sáng sớm ngày nay sẽ chạy vào buồng cần đến cây bút chì ghi bài bác lên bàn, bây giờ cũng đang hí cúp nhưng chép. Chung Cường ngước lên quan sát cô La, rồi bắt đầu thò tay vào túi chọn a mua, sột soạt nửa ngày trời, rốt cuộc cũng mở miếng giấy nhỏ tuổi mang sứ mệnh có một không hai đó ra. Tôi không thèm chú ý dáng vẻ khờ khạo của chính bản thân nó nữa, cắn ngoạm đầu bút, đôi mày nhíu lại, bắt đầu nghiêm túc suy ngẫm tinh túy trong định nghĩa của chủ tịch Mao béo tròn.

Một lúc sau, tôi nghe thấy chung Cường ngồi ho, còn là không xong xuôi ho, vừa ngước đầu lên thì đã thấy hắn liên tục nháy mắt mang bên tôi. Chúng tôi cúi đầu chú ý xuống theo mắt hắn — tờ giấy cho hắn mượn cứu vớt mạng đã trở nên gió thổi xuống chân bàn tôi, nằm hiển hách trên con đường đi.

Một tờ giấy in đầy hầu hết chữ còn nhỏ thêm hơn nhỏ kiến, để tiện lợi, tôi sẽ in hết đáp án của hai môn thi trong ngày hiên giờ, bên trước “Khái luận Mao”, mặt sau là “Pháp luật”, chỉ lớn cỡ một phần hai đĩa CD. Bây giờ, chúng tôi nhìn tờ giấy đó, lòng hơi đau. Ngước bên lên liếc thông thường Cường một dòng, tên này chép có thêm cái giải đáp cơ mà cũng không chấm dứt, còn giúp rớt xuống đất nữa. Chúng tôi tức giận khom lưng móc lên, khều một lần chưa tới, lần thứ hai chúng tôi khom thấp ngoại giả, cùng một cẳng chân đang đạp lên đó. Tôi xót xa kéo một góc của tờ giấy, hạ thấp giọng nói: “Bạn à, đạp lên đồ của mình rồi kìa.” người nhà này thật là chần chừ điều, nộp bài thì nộp bài bác đi, muốn đi thì Nhanh lên, suýt làm hỏng việc của mình. Cụ tuy thế, cái chân đó đang chưa nhấc ra.

bên tôi lại nói: “Bạn à.” Nói dứt, chúng tôi vốn định ngước lên chú ý đối phương, dẫu vậy ánh mắt quá mập, cổ chỉ ngẩng lên được một nửa, quan trọng nhìn được phần phía trên đầu gối. Nếu không phải bởi vì giáo viên còn ngồi bên trên kia, đổi lại là ngày thường chúng tôi thật không dám bảo bệnh bên tôi không gặm thành viên gia đình này. Bình thường Cường ở bên kia lại ho, ho rồi lại ho.

“Này.” chúng tôi bực rồi. Người thân này cần thiết chỉ vày tất cả đôi chân dài thì cứ đạp mãi đồ của tôi không Chịu đựng đi chứ.

Bạch Lâm cũng ban đầu ho.

tôi bối rối rồi, trường đâu có dịch cúm đâu, sao nhưng mà người nào cũng ho bình thường cùng nhau cố này, rắp trọng tâm mong cô La bắt gặp chúng tôi rồi chăng? Thiết yếu ngay thời điểm hiện tại, bàn chân ấy đang dời ra, chúng tôi new dường như lấy chúng lên, vừa định thở phù thì ngờ đâu, gia chủ của đôi chân đấy đã khom lưng ngồi xổm xuống. Tiếp ấy, khuân mặt của 1 anh chàng trẻ từ từ lọt vào ánh nhìn của tớ. Chú ý diện mạo hốt nhiên phóng to trước mắt thành viên, não của tớ nhất thời phản ứng không kịp. Gia đình đấy mỉm cười tươi một chiếc, chỉ vào thứ đang cầm cố trong tay tôi, nói siêu thân thiện: “Trò à, trò đã vắt gì trong tay thế?”

Lời vừa chấm dứt, thẻ làm việc treo bên trên cổ gia đình bạn ấy cũng lắc lư rủ xuống theo, tía chữ bụ bẫm in bên trên thẻ tức thời khiến bên tôi đen tối bên mày — Tuần tra cục.

tầm thường Cường thấy tình cầm cố này, chớp nhoáng đứng dậy nộp bài xích, sau ấy vươn lên là khỏi phòng thi với tốc độ Nhanh nhất. Tôi nhìn thầy, rồi lại chú ý hình bóng vẫn mất tích của phổ biến Cường, rốt cục nhìn xuống thứ đã cầm cố trong tay bạn, miệng hơi cho thấy nhưng lại rồi có hại, đang bị bắt ngay tại ải nạm này, chẳng biện bạch gì được nữa. Bên tôi kinh hoảng, cũng như rồi thấy bần hổ, tiếp ấy ban đầu trực diện cuộc sống thê lương, chung cuộc lại biến thành dòng khí thái đại nghĩa lẫm liệt, quên nhà bạn vì chưng nghĩa. Vốn dĩ thứ ấy rơi dưới đất, người nhà bao quanh không ai chịu nhận là dứt chuyện, sự thể rồi sẽ được giải quyết qua loa. Dẫu vậy chúng ta này lại cứ lựa chọn ngay loại cơ hội bắt quả tang để mà lại bắt tôi, tôi thật là còn oan hơn cả Đậu Nga nhưng.

(Đậu Nga: là mọi người phái nữ điển hình Chịu áp bức tách lột vào thời phong kiến trong một vở kịch của Quan Hán Khanh)

***

“Còn chưa cam tâm?” Trong văn phòng và công sở, thầy tuần tra cười cười hỏi tôi.

“Hơi hơi.” bên tôi hờ hững.

“Cái này không phải của em?”

“……. Nên.” chúng tôi viết đấy, chúng tôi in đấy, bên tôi cắt đấy.

“Không phải vì em có vào phòng thi?”

“……. Cần.”

>> Đọc thêm thể loại truyện Ngôn tình sủng

“Vậy thì em đừng nói có chúng tôi, em vốn dĩ định quay bài xích nhưng lại lúc đầu làm cho bài lương trọng điểm em bất chợt bừng tỉnh, rồi em quyết định làm gia đình lương thiện, rồi em vẫn tốt bụng cho chính mình em mượn, thành tựu là người trong gia đình em đã thiếu cẩn trọng để nó rơi xuống chân em, và hiện giờ tôi đã xuất hiện…..” Nam nhân nhướn đôi mày lên, “Trò à, lời thoại cố kỉnh này trường chúng ta hết phong trào chậm rồi.”

mặt của tớ từ đỏ tím đổi thành blue black, người trong gia đình này sẽ nói một hơi số đông hầu như gì tôi mong nói. Chúng tôi hít sâu, cõi trần này sao lại có một mọi người thầy như cố gắng chứ? Lại còn để tôi nhận thấy hắn tỏ ra dòng thể hiện thái độ thư nhàn khoái chí, ấm càng thêm ấm, bên tôi thật sự ao ước xông tới bóp chết hắn.

Trước khi đi, chúng tôi ấm hừng hực cơ mà quay đầu lại: “Thầy!” vẫn xem tử vong như về có cat vết mờ do bụi.

“Ừm, còn có thêm gì mong nói?”

“Làm phiền thầy trả nó mang đến em.”

“Để làm gì?” Nam nhân hỏi tình cờ.

“Chiều nay thi công cụ đại cương cứng em còn đề xuất cần đến.” chúng tôi đáp.

chúng tôi nghe thấy tiếng “lạch bạch” phát ra từ ngoài cửa, hầu hết là Bạch Lâm đứng bên ngoài nãy giờ bị vấp bửa rồi.

ai ngờ nam nhân chẳng phải giận hung, trái lại còn mỉm cười một dòng, cần dùng cằm chỉ về tội bệnh bên trên bàn cũng như nói: “Lấy đi đi. Nhưng mà, trò này, chiều này em có muốn quay bài xích thì đề xuất chọn lựa cách tốt hơn, với giấy là phương pháp ngu nhất.”

Tôi: “……..”

Bạch Lâm: “………”

Ngày này qua ngày khác, đến lúc của cả cụm môn những đang thi xong, tôi vẫn không bị thầy phụ đạo hotline tên, cũng không nhận được bất kỳ báo cáo xử phạt bên tôi từ trong khoa. Trời sinh chúng tôi ra vốn đang ít hơn mình khác một sợi thần kinh, dần dần rồi tôi cũng chẳng để chuyện này trong lòng nữa, về cho căn nhà, ăn ngon ngủ yên, chũm để Khủng lên một chút, nhiệt liệt chào mừng năm 3 báo giá lâm.

(2)

dưới bổ nhiệm của planer chiêu sinh của cục giáo dục, lượng chiêu sinh của đại học A càng ngày càng cải thiện lên, ngôi trường cũ sớm đang cảm thấy không được cất nữa. Do đó nhà trường sẽ chỉnh dốn mang lại sinh cục năm 1, 2, 3 học ở các đại lý khu Tây new xây lên, mang lại năm 4 hoặc khi lên nghiên cứu vãn sinh thì bắt đầu được về các đại lý bao gồm. Khu Tây nằm trong một tiểu trấn biện pháp trung tâm đô thị mấy chục kilomet, bao phủ hầu như là ruộng đất. Bởi thế, đừng nói là xuống phố, mặc dù là chọn gì đấy để các hình thức giải trí cũng cực nhọc.

phòng ký túc của bên tôi bao gồm bốn người: bên tôi, Bạch Lâm, Tống Kỳ Kỳ và Triệu Hiểu mặt đường, Nhiều hơn bên tôi còn học thông thường một lớp. Rượu cồn cho cuối tuần sau khi ăn tối xong xuôi, chúng tôi sẽ cộng Tống Kỳ Kỳ ra ngoại trừ trường xem phim. Loại được có tên thường gọi là rạp chiếu phim ở đây, kỳ thật chỉ tồn tại một phòng chiếu, và chỉ còn chiếu bạn dạng lậu, chưa gồm phiên bản nơi bắt đầu. Vì vậy nếu muốn xem phim điện hình họa mới thì bị tác động trễ hơn trong chiếc rốn gần như ngày. Mà lại vé thì chỉ cần có 8 đồng nhân dân tệ, nếu ta duy nhất trăm đồng thì có vẻ làm cho card gia đình bạn, vé chỉ từ 5 đồng, Ngân sách như cầm là cực kỳ cuốn hút. Nhưng mà bên tôi và Tống Kỳ Kỳ chưa bao gồm card, song bên tôi cũng xót mang lại tía đồng giống như không trả ấy.
>> xem thêm chuyên mục Truyện đam mỹ h sm