Chúc Nhan là chúng ta thật hời hợt, bao gồm bối cảnh nhà bạn hiển hách, tuy thế lãnh mạc quái gở, không giỏi nói chuyện; an toàn điển hình thiếu nữ rượu, chưa có lý tưởng hoài bão Khủng, chỉ mong đời sống bình bình đạm đạm, lại bị Nhan thiếu chú ý trúng, nhờ núm lực Chúc gia ép có tác dụng nhân tình cố định ở kề bên Chúc Nhan hắn.

Giới thiệu truyện lãnh thiếu theo đuổi phi tần

Tác giả: Hoa Điền Bắc
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Lãnh thiếu theo đuổi hoàng hậu

“Tiên sinh, anh rớt đồ!” Ngay thời điểm ra cửa khẩu kiểm soát cẩn trọng, bình yên cũng từng cần nhớ tới tí xíu trai tuổi trẻ cao lớn này đi ở bên trước cô. Rành mạch chỉ cần một bóng lưng cơ mà thôi, cũng làm mang lại cô nhịn cảm thấy không được mà quan sát lại. Dáng các bạn siêu đẹp, bốn núm bước chân cũng khá đẹp trai. “Nhan khống” cũng tương tự với an ninh thế, nuốm khắc chế người trong gia đình, bắt đầu chưa có nhất thời kích rượu cồn mà lại chạy tới trước bên người ta “Nghiên cứu giúp đến cùng” . Bất quá, cô cũng chưa phát giác ra có một số người đi theo ẩn dưới bật dậy khỏi tàu sân bay. Chẳng qua là cô chưa nghĩ tới thật sự sẽ một dòng cơ hội để xem khuôn mặt con nít của người nam nhi này. Nếu cũng như cô gồm năng lực tiên đoán, biết ở khu vực này chạm mặt một lần sau này đã phát sinh cụm chuyện, đánh chết cô, cô cũng trở thành không bởi lẽ vì bóng lưng anh tuấn của đối phương nhưng mà xen vào bài toán của người khác .

Trong nháy mắt khăn tay ở trong túi áo bong tróc, Chúc Nhan cũng xúc cảm được. Chỉ là một túi khăn tay thôi nhưng, anh đầy đủ chưa có cần yếu mạo hiểm mà lại đi nhặt trở lại. Mà hơn nữa, bọn cận vệ đi theo ẩn dưới anh cách đó chưa xa chắc chắn vẫn chũm anh nhặt lên. Nhưng, lúc nghe thấy cẩn trọng nhắc nhở , anh đã là nhịn cảm thấy không được mà quay đầu lại. Đúng cố gắng, nhịn không đủ, bởi lẽ vì giọng nói của cẩn trọng siêu êm tai. Chúc Nhan 20 năm qua chưa một lần nghe qua giọng nói êm tai Bởi vậy, ở mùa hè nóng bức này tựa biển có vẻ, đến cho những người ta hơi thở nhẹ nhàng khoan khoái.

bình yên vừa nói ra, chẳng những có khiến cho Chúc Nhan nên nhớ, càng làm bầy người bạn đường ở chung quanh Chúc Nhan trong nháy mắt đề cao cảnh giác. Mà thậm chí một hai nhà bạn bao gồm các thói quen liền sờ súng. Chắc hẳn rằng bình an cùng Chúc Nhan cũng chưa có cần nhớ tới, dẫu vậy là bọn họ vì chưng xứng sở hữu chức vệ sĩ cảnh báo tới an ninh kể từ khi bật dậy khỏi cửa ngõ khẩu kiểm soát bình yên vẫn đi theo đằng sau thiếu gia nhà bọn họ cách đó khoảng không xa từ làm ra đi cho biện pháp hành động, hầu như ở trong mắt vệ sĩ, chính xác chắc là cũng coi là “cử chỉ khả nghi”.

an toàn không ngốc, ngay khi Chúc Nhan quay đầu lại trong nháy mắt kia, cô cần nhớ tới không khí biến đổi bình thường quanh. Một một số loại cảm hứng không rõ, khiến cho cô buông tha Việc thật tất bật để đi xem loại bóng lưng bắt mắt “Ngoái đầu chú ý lại”, gồm chút hoảng sợnhìn về bên lũ người bạn đường vây quanh cô tư phía sắc bên chất lượng không đảm bảo.

bình yên cộng đại mọi người trong gia đình cộng lứa tuổi tất cả trang phục giống nhau, quần short jean vừa người thân, lộ ra hai chân thon thả lâu năm trắng nõn; cộng giày xăng-̣đan hoa văn không ngăn nắp đủ những Màu sắc, làm cẳng bàn chân trắng noản của cô ấy càng bổ sung chi tiết. Chẳng qua là, cô sợ ấm, nửa bạn trên chỉ có một đai tơ tằm màu trắng, bên ngoài vốn chỉ một áo khoác nhỏ tuổi màu hồng cánh sen, bị cô dỡ quăng quật lúc vừa bắt đầu xuống máy cất cánh. Thật vất vả mới nuôi dưỡng được domain authority trắng nhưng lần nữa bị rám black, cô chưa sợ bất tiện cơ mà mở mẫu ô hạn chế nắng.

Chúc Nhan quay đầu lại, thấy cái ô màu lam nhạt bao phủ ở khuôn bên cẩn trọng, quỷ thần xui khiến nhịn cảm thấy không được nhưng vươn tay sờ sờ, ấm áp , cơ mà chưa tất cả mồ hôi, nặng nề được ở vị trí mùa hè ấm bức này đang tất cả một chút trơn nhẵn thoải mái.

Một hành động kia của Chúc Nhan, không những gồm cẩn trọng bị nạp năng lượng đậu hủ thất kinh, nhưng mà ngay cả đàn người bạn đường ở kề bên vẻ mặt cảnh giới cũng hóa đá.

“…… Lưu manh!” an ninh sửng sốt một ít bắt đầu phản ứng lại, ném cây dù cộng cái rương hành lý trong tay xuống, cần đến sức đẩy hai tay kia ra đang ở trên mặt cô nhưng mà sờ mó.

“Em tên gì?” Bị đẩy ra Chúc Nhan khôn xiết bất mãn mà lại nhíu mày. Bất quá, nét mặt anh bị dòng kính hạn chế nắng thật béo chặn đứng.

“Ông còn do vậy ta liền báo công an đó!” an toàn giờ đây hối hận, cạnh tranh gặp gỡ đề xuất một khuôn bên dễ nhìn, vậy mà lại mắc bệnh thần kinh. Cũng chẳng hề là bệnh dịch thần kinh sao, bạn đều đều chạm chán duy nhất lần lại sờ mặt người nhà khác sao? Gọi là anh em khác phái quen biết, làm một số loại biện pháp hành động này cũng có thể có vẻ quá đáng. Chạm mặt bắt buộc tinh thần gặp trục trặc , tình cờ là tía mươi sáu kế chạy thôi. Nhưng lại, cô mới vừa Bước hai ba Cách, hai tay đã bị con người ta túm được. Không hề là Chúc Nhan, cơ mà là người bạn đồng hành sẽ từ trong trạng thái hóa đá, vội bức xạ thi hành lệnh của thiếu da.

“Cứu mạng a!!!! Ngô –” Ngay từ lúc bắt đầu bước đầu an toàn sẽ cần nhớ tới phần đông thành viên gia đình này ở phổ biến quanh, tất cả điều cho đến lúc bị cố, cô bắt đầu kịp phản ứng, mọi nhà bạn này cộng tên lưu manh kia là đồng bọn. An toàn trước tiên liền nghĩ mang lại “tập đoàn phạm tội” trong truyền thuyết. Vì bảo vệ tánh mạng, cô không để ý mang đến hình mẫu mà lại hét Khủng một tiếng cứu vãn mạng, tuy vậy ngay sau đó đã trở nên một loại tay bít lại.

>> bài viết liên quan chuyên mục truyện Ngôn tình trọng sinh

Bất quá, ở phi trường chúng ta cho người trong gia đình đi, một tiếng cứu vãn mạng này của cô ấy vẫn là khiến mang lại nhiều người lưu ý. Mấy người trong gia đình đại trượng phu cao to vây bắt một người con gái tuổi còn trẻ, bình an ở cơ trường vẫn sớm nên nhớ tới nơi này. Cơ đại dương là trong nháy mắt an ninh hô lên cứu giúp mạng, thì không ít người dân mặc quân phục công an chóng vánh tụ họp tới đây.

tuy vậy, công an cũng chưa gồm dường như trong tưởng tượng của cẩn trọng mà lại tráng sĩ trừ bạo an dân. Chỉ thấy họ hùng hổ đi tới, sau khi thấy Chúc Nhan cộng số đông người nhà con trai trung niên ở kề bên anh ta, trong nháy mắt thể hiện thái độ quẹo sang180 độ.

“Nguyên lai là Nhan Thiếu! Thứ cho chúng tôi gồm mắt cũng như mù, quả thật là đắc tội, quả thật là đắc tội!” Cảnh đội tiểu tổ trưởng thấy rõ vẫn cho rằng Trầm Khinh sát bên Chúc Nhan là người nhà khả nghi trong chúng ta, dám ở nơi giữa trưa ấm bức của mùa hè này, Ác hăng đánh người thân.

Chúc Nhan là người trong gia đình làm cho sao chúng ta dám đắc tội ! Tuy nói city A khắp khu vực đều có tiền có quyền , đụng người trong gia đình quanh đó thì chẳng sao, đắc tội chúng ta bình bình, cũng không thiết yếu hơn, anh luôn luôn có vẻ chế trụ. Nhưng, nếu như là đắc tội với Chúc gia, gắng cũng chính là game over . Mà ngay hiện tại là báu vật duy nhất của Chúc da Chúc Nhan này chính là huyết mạch có một, Nhan thiếu. Bây giờ, bất cứ bọn họ vẫn có tác dụng gì ấy, cảnh đội tiểu tổ trường đang hết sức rõ ràng lập trường của bản thân mình , coi cũng như không nhìn thấy, chỉ đơn giản là chưa nhận thấy.

Chúc Nhan vẫn chú ý thận trọng, chủ chốt là không để ý cho ý tư của công an. Cũng chính là Trầm Khinh thong dong mở miệng:

“Đồng chí cảnh sát anh mạnh khỏe, ta là Trầm Khinh.”

“Trầm tiên sinh anh mạnh khỏe anh mạnh dạn khỏe! Ta nghĩ đây là bao gồm hiểu lầm, đúng đắn là hiểu lầm!”

an ninh thấy tình huống như gắng, cơ đại dương chán nản và bi quan.

“Em tên gì?” bên kia Trầm Khinh cùng công an chào hỏi, vị trí này Chúc Nhan đang bọc quýt dòng việc này.

“Ta…… Van cầu anh, thả ta đi!” Mắt thấy cảnh sát gần như là loại nhiều loại cách biểu hiện này, cẩn trọng trong nháy mắt cũng lo ngại. Càng làm cho cô to hoảng chính là, cô cũng lừng khừng mọi người rốt cục làm sao mà trêu chọc mang đến cái thương hiệu nhìn như căn bệnh thần kinh này, kì thực đó chính là hero cấp thiết trêu vào.

“Tên.” Chúc Nhan lạnh như băng lần nữa nhả ra chữ.

“An Ninh, ta có tên gọi là cẩn trọng. Ta không biết sao lại đắc tội sở hữu ngài, kính xin ngài đại nhân gồm đại lượng, thả ta đi !” an toàn lưu ý thấy cảnh sát đã rời đi, lại càng băn khoăn lo lắng thêm.

“Chúc Nhan, nhớ lấy.” Chúc Nhan nói xong xuôi, ý bảo trợ thủ thả thận trọng.

quan sát nhóm người nhà Chúc Nhan dần dần đi xa, bình an cơ hồ mong trống rỗng ♀…… rốt cục là xảy ra chuyện gì a? Hóng hơi thở khôi phục, bình an đều chật vật thế lấy cây dù cùng mẫu rương hành lý trên mặt đất, một mặt đường lao ra cơ trường. Cho đến lúc lên xe taxi, cô new dốc sức mà thở phào nhẹ nhỏm.

>> xem thêm chuyên mục truyện Đam mỹ h sm