bạn gái Nhâm Nhiễm không đón nhận tình cảm của thanh mai trúc mã Kỳ gia Tuấn, tuy nhiên yêu Kỳ gia Thông – anh cộng ba khác bà mẹ có da Tuấn.

Ra mắt truyện vị trí ánh đèn bùng cháy

Tác giả: Thanh Sam Lạc Thác
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện địa điểm ánh đèn rực rỡ

Quy mô trường đại học Tài bao gồm này thon, khi Nhâm nỗ lực Yến mang đến làm việc ở đây, trường vẫn sắp xếp mang đến ông đó một căn hộ kí túc xá.

khuôn viên trường nhỏ tuổi tuy nhiên địa Ngoài ra đường núi, nhấp nhô cao thấp. Kí túc xá của Nhâm vắt Yến cách xa kí túc xá sinh cục.

Qua hơn 20 lan can đá, vài căn nhà xây theo kiểu Liên Xô từ thập niên 50 dựng sừng sững trên đồi, mỗi biệt thự chỉ có 4 lầu với các cầu thang xi măng xám xịt, hành lang tăm tối và chưa có ngọn gió nào luồn qua được. Kiến trúc căn nhà cảm thấy không được tư duy lắm, bên dưới cũng chưa có phần đậu xe. Ngày xưa, biệt thự này dành cho các chuyên gia Liên Xô, sau này thay đổi kí túc xá mang đến giảng cục. Từ khi trường xây kí túc xá new, cải sinh chỗ sinh hoạt mang lại giảng cục, cụm chủ hộ bước này sẽ lần lượt dọn đi, chỉ còn lại cụm hộ đơn độc cũng như giảng viên thỉnh giảng yêu cầu không nhộn nhịp như xưa. Nhâm vắt Yến lại thích không khí yên tĩnh tại khu kí túc xá này, đi làm cho cũng tương đối tiện lợi. Mà còn, ông chưa có dự định làm việc lâu dài tại đây phải chưa tải ngôi nhà bắt đầu.

Nhâm Nhiễm sau khi đậu đại học dọn vào kí túc xá cho sinh cục tuy nhiên từ trường về căn nhà đối với cô bây giờ cực kỳ dễ dàng. Gia Tuấn vẫn theo học siêng ngành kinh tế Quốc tế, anh yêu cầu mượn một quyển sách, cô dẫn anh lên lầu, vừa khai trương đang nghe thấy tiếng chuyện trò của cố gắng Yến của nhà, giọng ông cực kỳ vang.

“Pháp nguyên tắc lúc này vẫn chưa được bao gồm lý lẽ chi tiết để quy phạm trái phiếu đơn nhất, nhưng mà có nhiều rủi ro bắt buộc đề phòng, tôi cảm nhận loại anh đề xuất đề phòng không những là hợp đồng, vốn lưu động của công ty dự vào trái phiếu công thêm bất ổn của các cách thức cũng cần phải nhăc nhở.”

Tiếng của 1 bạn khác vang lên: “Nguồn vốn được huy động từ con người vào hoạt động trong xã hội trái phiếu ngay hiện tại, nếu như không mong mỏi bị bóp

nghẽn thì chỉ hình như liên minh sở hữu Chính phủ, đối mang đông đảo người thân buôn bán trái phiếu trật mà nói, e rằng không còn sự chắt lọc nào khác.”

da Tuấn nói nhỏ: “Hay là lát mọi người hãy quay lại.”

“Cha em nhưng mà bàn về vấn đề giải pháp mang người ta thì lâu lắm, nếu như các bạn ngồi trong đó là tiến sĩ ông đang chỉ dẫn thì càng phân vân cho lúc nào bắt đầu hoàn thành, không vấn đề gì đâu, gia đình bạn lấy sách chấm dứt rồi đi.”

Cô gõ cửa ngõ tượng trưng vài loại rồi đẩy cửa ngõ đi vào, mắt hướng về chàng trai ngồi đối mặt Nhâm nỗ lực Yến.

Nhâm cố Yến gằn giọng: “Bất lịch sự, xông vào như cầm cố à?”

gia Tuấn bây chừ đứng ngay sau lưng cô, lên tiếng: “Xin lỗi chú.”

vày khách đó là bạn đầy đủ xa lạ, dù đang ngồi trên mẫu ghế mây đã hình như phiêu lưu dáng bạn cao nghều hiếm có với dân miền Nam. Khuân mặt anh hơi nhỏ nhắn, đôi mắt mập cũng như sâu, sống mũi cao. Trông tuổi còn siêu trẻ tuy vậy trong ánh nhìn toát ra nét của 1 người nhà chững chàng và đã từng trải khiến cho tất cả những người ta không thể nào đoán đúng đắn tuổi của anh ấy.

Phán đoán bước đầu của Nhâm Nhiễm là, “Người này xác thật thiết yếu là học sinh của tía mình”.

Đứng trước gia đình bạn cha vốn bom tấn là thầy giáo uy nghiêm, anh ta chưa gồm tí nào sợ hãi của bệnh nhân học trò chăm chú nghe giảng mà lại ngược lại còn chút đỉnh lạnh lùng.

Anh ta đưa ánh mắt Nhâm Nhiễm, chốc lát liếc sang da Tuấn rồi nhanh chóng nhìn sang chỗ khác. Nét bên của da Tuấn trong chốc lát trở thành khó hiểu, Nhâm rứa Yến cũng cảm thấy bất an: “Gia Tuấn, có chuyện gì ư?”

“Dạ, không tất cả gì!”. Da Tuấn vội kéo Nhâm Nhiễm, “Chúng ta ra không tính trước đi!”

“Không bắt buộc anh nên tìm sách sao?”

>> bài viết liên quan thể loại Truyện ngôn tình ngược

da Tuấn để mặc cô, quay lưng bước ra ngoài. Nhâm Nhiễm bây giờ bắt đầu cảm nhận bao gồm gì không ổn định, cô tò mò liếc mắt sang anh chàng xa lạ ấy, ánh sáng xuyên

qua ô cửa sổ nhìn ra ngoài rọi xuống sàn ngôi nhà ngang qua mắt anh, anh hiện đại đứng dậy: “Chào cô!”

Dáng mọi người anh cao lớn như cô đoán, đôi mắt sâu cho nỗi dường như thu gom hết hầu như thứ vào ấy. Cô vốn không thường chạm tới anh chàng trạc tuổi cũng như anh, càng không quen có cách chuyện trò khách sáo này, cô đỏ mặt trước cái nhìn đó, liền vội nói: “À, chào anh. Người trong gia đình giữ vững, tôi ra ngoại trừ trước.”

Nhâm Nhiễm chạy ào ra nhưng lại không thấy được gia Tuấn liền vội xuống nhà tậu. Cô bắt gặp anh đang đứng ở dưới. Hiện thời, ánh hoàng hôn rọi xuống cũng như dừng lại trên thân người anh, cô cảm cảm nhận điều không yên tâm trên bộ mặt lạnh lùng của anh.

“Sao cầm cố, anh quen tổ ấm đó à?”

gia Tuấn im lặng một lúc, nói: “Ừ, gặp mặt qua một lần, đi thôi.”

Hai người trong gia đình đi về bên lan can, cô khẳng định không kìm được lòng, hỏi: “Ê, chỉ gặp gỡ qua một lần mà lại sao nét bên anh kì quái vậy?”

da Tuấn im lặng hồi chậm, thì thầm: “Hắn là con trai của bố anh.”

lời nói đặc trưng đập vào tai gia đình bạn, cô trợn tròn mắt, ngắc ngứ nói: “Vậy, đó… chẳng hề là nhỏ của bà mẹ anh?”

“Ngốc ạ, nếu đó là bé của bà bầu anh, thì anh đang hotline hắn là anh trai rồi. Hắn là bé của ba anh có một người phụ nữ khác.”

thành phố Z – quê chúng ta là vùng đất phong phú thuộc tỉnh miền Nam, quả thực chưa ít đại gia ấm no nuôi phi tần lẽ bên ngoài. Nhâm Nhiễm không hiểu biết các, cuộc sống của cô ấy quá bình thường, cô chẳng thể nào gán cấy “con riêng” với thành viên gia đình bác bỏ đã nhiệt tình mang cô ngay từ thuở bé dại, lại càng chưa tin rằng, bà mẹ của da Tuấn

– một phụ nữ tính cách trông rắn rỏi, khỏe khoắn Như vậy nhưng dường như chấp thuận bài toán này, cô há hốc mồm ngạc nhiên.

“Trời ơi!”

gia Tuấn liếc cô một loại thật chậm, chỉ tiếc là mẫu nét uy nghiêm của anh ấy thì Nhâm Nhiễm đang miễn bệnh Từ lâu rồi, nói đưa ra đến chuyện dập tắt chiếc tính tò mò của cô.

“Mẹ anh… bao gồm biết chuyện này không?”

“Anh còn biết thì nói đưa ra mang đến mẹ anh?”

“Vậy… dì có nổi giận lắm hả anh?”

gia Tuấn chưa thèm khuyên bảo cô.

cố nhiên là, người mẹ anh không chỉ là bực tức, lúc biết ck mình duy nhất đứa nhỏ riêng bé thêm hơn con gái mình cha tuổi, cao hơn con trai mình bốn tuổi là lúc bà bắt đầu đẻ da Tuấn chưa đầy một năm. Suýt tí là bà đang ngã quỵ, nên mất một thời gian khá nhiều năm bà new hồi phục trở lại. Nói là bình phục thì hơi quá, cũng có thể nói là chẳng biết bà chấp nhận được chuyện đó, từ lúc gia Tuấn hiểu chuyện, anh vẫn quen có bầu không khí dửng dưng và bức xúc trong ngôi nhà.

“Sao trước đây chưa bao giờ nghe anh nhắc đến?”

“Ngốc quá, chuyện này Có thể tùy tiện nói cho tất cả những người khác nghe sao?” da Tuấn hết nhẫn nại.

“Vậy… anh ta chọn ba em có Việc gì?”

“Không biết.”

“Hình cũng như ba em biết quan hệ của hai thành viên.”

“Đây cũng đâu phải là bí mật gì, xác định vào mối thâm tình giữa cha em và ba anh thì chắc chắn biết rồi.”

“Anh Tuấn, cha em cũng như anh ta chưa tất cả chuyện gì đâu, vừa nghe là biết bọn họ sẽ bàn về việc công việc, pháp lý. Xưa nay bố đang cực thích anh.”

Nếu là thông thường thì da Tuấn bật cười trước lời nói đần độn của cô ấy bé nhỏ, cơ mà ngay hiện tại, anh quả thật không còn vai trung phong trạng gì, chỉ gật gù nói: “Anh biết, anh chưa bực tức chỉ do ba em chuyện trò sở hữu hắn đâu.”

Cô lắc tay anh, nói: “Ê, đây là lỗi của bác ấy trai, còn nữa… là lỗi của chị em nhà bạn ấy. Em quen thân sở hữu mình anh nhưng mà cũng băn khoăn chuyện này, cũng chưa từng chạm chán anh ta trong nhà anh. Có lẽ thấy rằng anh ta không tác động gì đến đời sống của anh ấy, anh hà tất cần giận anh ta làm cho gì?”

da Tuấn gượng cười: “Tiểu Nhiễm, em chưa hiểu. Em do dự rằng, bầu chưa khi các bạn anh tất yêu nói là đều đều, đặc biệt là sau khi biết được nguyên cớ khiến mẹ anh vui bi ai bất thường, khi gặp gỡ hắn, anh không thể nào vui được.”

Nhâm Nhiễm suy xét một hồi lâu, cô gật đầu, bất chợt ngước lên hỏi: “Anh biết gồm sự có tuổi đời của anh ấy ta từ khi nào?”

“Ba năm trước.”

Nhâm Nhiễm im lặng hồi chậm, gia Tuấn chưa khỏi cảm giác bí ẩn, liền hỏi: “Đang nghĩ gì đấy?”

“Anh Tuấn, lúc đó anh cứ ở bên cạnh em suốt, em chỉ biết lo ngại đến bệnh của bà mẹ em, cho tới lúc mẹ qua đời, em chỉ biết tổ ấm khổ sở một mình mà lại chưa yên ủi anh được lời nào.” Nhâm Nhiễm choàng qua vai anh, “Em đã quá ích kỉ.”
>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện đam mỹ h sm