Hách gia Tuấn, một quý ông công tử luôn hách bệnh dịch, chỉ biết quát toá gia đình khác, không coi ai ra gì, bao giờ cũng chỉ thích phá phách nhưng từ khi gặp mặt Trình gia Mỹ – một cô gái “hết sức bình thường” đã làm chuyển đổi cả cuộc đời anh.

Trình làng truyện tình yêu bên trái

Tác giả: Liên vai trung phong
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện tình yêu bên trái

Tiếng chuông điện thoại di động rộn rã vang lên, Trình da Mỹ ngẩn mình nhìn chỉ ra trên ảnh nền, cơ hồ không dám đụng, trong lòng bàn tay cũng như chỉ một cơn địa chấn rung chuyển, ẩm đẫm những giọt mồ hôi lạnh buốt. Cô đưa ánh mắt dòng đồng hồ trên tường, sẽ mười giờ rồi, điện thoại đã đổ chuông. Âm hưởng của các thanh âm cứ vang mãi, không chịu hoàn thành lại, có lẽ bé chim bị thương cứ gào lên khắc khoải. Cô ấn phím nhận cuộc điện thoại tư vấn, rồi từ trong đáy trong cổ họng đựng tiếng: “A lô”.

Đối phương không phải thông báo.

“Hách da Tuấn, là anh phải không?” Cô cầm cố hỏi.

Ở bên đối phương, vô cùng chậm sau new nhẹ nhàng “Ừ” lên một tiếng.

Cô mỉm cười hết cỡ: “Anh nửa đêm nửa hôm Gọi điện thoại mang lại bao gồm việc gì vậy?”

“Anh đề xuất đính hôn rồi.” Giọng anh trầm trầm, lộ rõ vẻ khàn khàn. Cô hơi bất ngờ, tựa đại dương như vừa tỉnh giấc từ trong mộng, hoảng hốt nói: “Vậy thì chúc mừng anh”.

Anh trầm mặc, một lúc sau new lờ đờ hỏi: “Trong tư năm ĐH, thực sự đã bao giờ em thích anh chưa?”. Cô vậy sức cầm cố chặt dế yêu, sợ cũng như chỉ khẽ buông tay, điện thoại sẽ rơi xuống đất, cô cười cợt tuy nhiên trong mắt chút ít đau buồn thoáng hiện qua: “Anh chính xác là đồ ngốc, cố nhiên là chưa rồi”.

Anh “H…ừ…” một tiếng, cố ý tiếp tục âm cuối. Cô giọng điệu nhẹ nhàng: “Đến lúc ấy em làm phù dâu mang đến anh nhé”.

“Nhưng….anh thích em”. Giọng điệu của anh ấy đang hệt cũng như mấy năm trước, cô cười cợt mượn cớ: “Đương nhiên rồi, chúng ta là bạn bè cơ mà, anh làm sao mà không thích em được cơ chứ”. Anh chẳng nói lời nào, một lúc sau, ở đầu điện thoại bên đó chỉ truyền cho các tiếng tút tút. Tiếng tút tút kia dần dần hạ xuống, trước mắt cô khung cảnh hình như trong cửa hàng rượu, nơi đâu cũng đèn xanh đèn đỏ chớp nháy, khắp khu vực chứa chan nam con gái tú, âm nhạc mở mang đến đỉnh điểm, thanh âm phệ quá mức khiến con người ta váng hết cả đầu, đau nhức.

Cô tắt đèn, rúc vào trong chăn, thay cười, tuy thế chẳng biết tại sao, mắt thiên nhiên ướt sũng, tựa biển như lệ mong mỏi tuôn trào. Mẫu chăn mỏng nhẹ rất là nhưng mà sao cô cảm thấy chúng có lẽ ngàn cân thay, cạnh tranh đè xuống tổ ấm cô, mang lại ngay cả hít thở cũng bị nặng nề. Phần lớn ngón tay của cô ấy rứa sức bấu chặt lấy dòng chăn, tuy nhiên nước mắt chưa kìm được nữa, nhanh nhảu tuôn rơi. Vốn chỉ ra rằng, chắc là quên đi, nhất định giống như quên kể cả.

nhưng lại của cả, quen thuộc mang đến mức đáng sợ như rứa này.

… …

Cô mơ màng quay trở về thời đại học, trên sân chuyển động vô số người nhà, anh đứng trên đài, trước dòng microphone béo tiếng nói: “Trình da Mỹ, anh thích em, làm bạn nữ của anh ý đạt được không?” bao nhiêu ánh nhìn đổ dồn lên người trong gia đình cô, cô ngẩn người cũng như gà gỗ, sẽ đợi để phản ứng lại, nhưng lại anh sẽ đứng trước mặt cô, nói: “Anh thích em, có tác dụng nữ giới của anh nhé”.

Phản ứng bước đầu tiên của cô ấy là thưởng mang lại anh một quả đấm, sau đó mở to mắt, giận Ác nói: “Anh nói lại một lần nữa xem nào!”

Anh nói lại tiếng càng béo cũng như dõng dạc hơn: “Anh thích em, anh thật sự thích em”.

Cô chế tác cầm cố sẵn sàng chuẩn bị tiếp tục đánh mang đến anh mẫu nữa.

Anh vội xua tay liên tiếp: “Anh nói đùa thôi, các bạn bạn bè, đừng giận nữa. Chỉ là bắt gặp em chẳng tất cả ai theo đuổi, cần an ủi con tim bị thương tổn của em một ít thôi nhưng mà. Đừng tất cả mà tưởng thật là anh thích em ấy nha, thực là oan uổng”.

Cô thủ túc lạnh buốt, nghiến chặt răng “hừ” một tiếng. Anh nhanh lẹ an ủi: “Đừng gồm ảm đạm, mất cả vui. Chỉ là đùa một chút thôi mà. Em cũng thật là….cho dù là cao thủ Taekwondo, thì cũng đừng túm anh làm cho tấm bia chứ”.

Cô giận phừng phừng nói: “Không sắm anh, thì chọn ai?”

Anh mau chóng mỉm cười: “Tìm hòa thượng Thiếu Lâm Tự, đồ ngốc ạ”

“Đáng chết!”. Cô có được chân phi thẳng mang lại khu vực anh, anh tất tả xua tay nói: “Em đừng như cố gắng, anh chưa nói nữa, thực là không nói nữa”. Cô giơ tay lên, anh hai tay ôm lấy đầu, cô nhịn cảm thấy không được đựng tiếng cười cợt thật bự, lúc này cùng bề mặt anh lộ rõ vẻ đắc chí đối sở hữu Anh chị em nam bao quanh nói: “Ta vẫn nói là đã khiến cho cô đấy mỉm cười được nhưng, mau vắt tiền lại đây.”…

>> bài viết liên quan chuyên mục truyện Ngôn tình cao h

hầu hết kí ức đấy cũng như một cảnh phim, chậm rãi lờ lững diễn ra trước mắt. Mấy năm gần đây, cô luôn nghĩ, nếu có một ngày nào đấy, anh lại nói có cô một câu: Anh chắc chắn thích em. Lúc ấy cô đã có tác dụng gì nhỉ? Đã dùng khôn cùng chấp nhận, hay lại rứa tay đứng vững Tặng Kèm cho anh một quyền như trước đây? Cô nghĩ, cô nhất định đang gật đầu, liên tục chấp nhận, gật mang đến bao giờ anh bắt gặp new thôi. Tuy vậy…anh đang giãi bày phần đa lần, còn cô thì hết lần này cho lần khác đang đánh mất đi hầu hết cơ hội ấy.

có vẻ anh không thật sự thích cô, theo lời anh nói: “Anh chỉ đơn giản là nghịch chút ít mà lại thôi, em đừng tất cả nghĩ sẽ là thật nhé!”

Hết lần này mang lại lần khác anh hồ hết nói Vậy nên. Hết lần này mang lại lần khác, cô phần nhiều cự tuyệt cũng như vậy!

Tiếng chuông điện thoại lại vang lên, cô đang gối đầu trên gối, chuyển tay mang dế yêu, nhìn màn hình hiển thị, trong lòng bỗng nhiên chỉ một tia hy vọng chờ đón cũng như thiêu đốt. Tiếng của cô cực kỳ bình tâm, vừa cười cợt vừa hỏi: “Hách gia Tuấn, anh làm cho gì nhưng ồn ào ráng, chưa ước ao để người thân khác ngủ sao? Đã hơn nửa đêm rồi nhưng mà sao hotline điện thoại liên tục vậy?”

“Anh thật sự thích em!”. Anh nói một bí quyết giản đơn và rõ ràng, cô body bỗng dưng run rẩy, hơi thở có chỗ gấp gáp hơn, táo tợn gật đầu đồng ý. Cô định mở miệng nói, đột nhiên ở đầu điện thoại bên kia truyền mang lại một giọng mỉm cười cực kì nồng nhiệt: “Trình gia Mỹ, lại khiến em biến chuyển rồi sao? Em đừng tưởng rằng là anh chân thực nhé. Anh chưa bao giờ chân thực, em biết rồi đấy”.

“Chết đi”. Cô nghiến chặt hai hàm răng, cần dùng khôn cùng ném dế yêu qua cửa sổ. Bực tức ngùn ngụt, đề nghị một lúc lâu sau new định thần trở lại, chạy ra phía khung cửa sổ, kêu lên: “Điện thoại của tôi!”. Cô nổi giận mang lại nỗi giậm chân giậm cẳng: “Trứng rùa thối, đừng để bên tôi thấy được mặt anh, nếu không bên tôi nhất định vẫn khiến anh sống được bị tiêu diệt không xong”.

Điện thoại ở trong nhà khách lại liên tục đổ chuông, cô lao thẳng ra, cố kỉnh ống nghe lên nói: “Hách da Tuấn, bắt đền điện thoại mang đến em”.

“Được thôi, em mang đến mặt anh đi, ở cộng anh một tháng, anh đã đền đến em, còn đích thân đưa em đi sở hữu nữa”.

“Tiền không phải là tất cả”.

“Đúng, tiền không hề là bao gồm cả, nhưng không gồm tiền thì đảm bảo chưa thể”.

“Chết đi.” Cô giận đùng đùng, gác điện thoại, điên thoại lại đứng vững đổ chuông. Cô chũm lên, hét to: “Có chuyện gì mai gặp mặt rồi nói!”

“Ngày mai anh đề xuất đi làm”.

“Đồ ngốc, đi làm cho thì cũng phải nạp năng lượng cơm trắng chứ”.

“Ừ, núm thì ngày mai anh đến đón em”.

“Tạm biệt!”, cô chẳng chút băn khoăn húi máy chiếc rụp, ngẩn tổ ấm một lúc, rút cục nhịn không được cười cợt khì khì.

Ngày hôm sau, da Mĩ gắng trừng mắt để đi mang lại văn phòng công sở pháp luật sư, đồng nghiệp bắt gặp cô, chỉ thân tình hỏi buổi tối qua làm cho gì vậy, cô vừa nghe thấy lời này, sắc bên bỗng nhiên biến đổi, lắc đầu nguầy nguậy, thẳng thừng nói: “Có làm cho gì đâu, đừng tất cả mà lại nghĩ linh tinh”.

“Theo tin bắt đầu nhất nhận ra, công tử Hách gia Tuấn của tập đoàn Hách Thị và một nhân vật thiên kim thiết yếu trong chính phủ nước nhà sắp tới đính hôn”. Bạn làm cùng vắt tờ báo rầm rĩ đi quá. Cô vội chiếm lấy tờ báo, ánh mắt trừng trừng vào hầu hết dòng chữ.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!
>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện ngôn tình ngược