cô gái chứ chưa thành thục dẫu vậy thân hình trước mắt nhà bạn cánh mày râu lại lộ ra vài phần mê mình, làm cậu ta huyết khí phương cương, nhiệt huyết sôi trào, trong đầu cậu chẳng còn xem xét gì khác, chỉ biết chèn lấn về phía cô….

Giới thiệu truyện Tổng người có quyền lực cao bên trắng bựa xa

Tác giả: Băng Triệt
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng người có quyền lực cao mặt trắng bần xa

của cả tựa như mây trôi gió thoảng dần qua, đau khổ cũng theo thời gian mà lại mài mòn đi cẩn thận.

Đôi khi có người vô ý nói lại chuyện quá khứ, Hạ Cúc Hoa đã cười đáp lại, tuy rằng nụ cười đấy thực nhạt, cơ biển cũng như cấm đoán con người ta phát hiện cô đã cười cợt, nhưng trong đó vẫn không còn sự chua sót.

đời sống cứ yên ả trôi qua, chỉ cần có sống, công việc, cũng như cơm trắng để ăn uống.

gia đình bạn khác dùng ánh mắt đống ý để quan sát cô, bảo cô thật kiên định, cơ mà bất chấp nắm nào, chúng ta chú ý cô ra sao, nói cô cụ nào, hiện nay của cả mang cô đã không còn quan hệ.

Cô chỉ việc trầm mặc, trầm mặc mang lại mức làm cho cho tất cả những người ta không để ý sự có tuổi thọ của bản thân mình.

“Chị Cúc Hoa này, có thể phiền chị photo cái này được không, tài liệu này vẫn nên gấp a.” Một bạn gái trẻ tuổi đem tập đại dương sơ dày để lên bàn của cô ấy.

Hạ Cúc Hoa trầm mặc chấp nhận, buông sổ sách trong tay, bao phủ lấy đống tài liệu đi mang lại máy photo bên cạnh, bắt đầu in ấn.

Tại công ty nhà bạn này làm việc vẫn năm năm, tuy rằng cô là một kế toán cục, tuy thế hay là việc nhỏ dại cũng như châm chè rót nước, chạy bank, đi cục thuế hay khi đồng sự làm không hết Việc nhưng bao gồm cả khi họ nhàn rỗi thì mọi công việc này đầy đủ được san qua tay cô.

cùng vì cô chả biết cự tuyệt, càng chẳng biết tỏ vẻ mất hứng hay có bình luận phản đối, thậm chí cụm hành vi đâm chọc sau lưng, cũng chưa nhìn thấy bao giờ cô có tác dụng qua, mọi người đối sở hữu cô vô cùng an tâm, bởi lẽ vì cô làm cho bất kể chuyện gì, đầy đủ cẩn trọng lại thành thật.

“Chị Cúc Hoa, phiền chị thiết lập dùng một phần cơm trắng hộp sở hữu, nhớ tất cả món tôm bóc tách vỏ kho bị khô nhé.”

“Chị Cúc Hoa, phiền chị pha dùm em tách bóc chè, sắp tới bao gồm quý khách đến.”

“Chị Cúc Hoa ơi, phiền chị đánh máy phần tài liệu này với.”

Hạ Cúc Hoa nghe, hoàn thành đâu vào đó nhiều loại các bước không thuộc về cô, rồi lại ngồi vào bàn có tác dụng phần Việc dở dang của bản thân mình.

Đối chiếu, kiểm soát, tổng hợp sổ sách, công việc này gồm chút không ngăn nắp, mà lại cũng bởi vậy mà buộc phải nhất sự cẩn thận, bằng chỉ cần có sai một số lẻ vẫn đem mang lại ảnh hưởng thất rất lớn cho quý doanh nghiệp.

“Chị Cúc Hoa, đưa ra phiếu này ghi lên sổ gắng nào đây?” Tôn cục cũng là kế toán như cô hỏi.

teen girls này bắt đầu vào C.ty chưa lâu, phần đa chuyện thường hỏi ý Hạ Cúc Hoa, cô ấy cũng đối có Hạ Cúc Hoa thật sự không tàng tứ ý bần gì, đối xử với cô thực kính trọng và luôn mong học hỏi. Độc đáo mỗi buổi sáng đến C.ty, mọi cộng Hạ Cúc Hoa phần đa khám nghiệm lại sổ sách về account tiền chuyển bank một lần .

Thấy cô gật đầu đồng ý, Tôn cục Nói: “Này, em nghĩ là là thiết yếu nghi chi phiếu này lên sổ, còn có thêm thuế từ bây giờ đề nghị đi báo đúng không?”

“Đúng rồi.”

Đối với câu hỏi Hạ Cúc Hoa không nói các cho lắm, Tôn viên cũng tập mãi thành quen.

“Em hiện tại không có gì vấn đề gì, đi cho báo thuế cầm cố.”

Hạ Cúc Hoa đồng ý, đem đống sổ sách sẽ tổng hợp từ trước, cô vốn tưởng hiên giờ đã có chút thời gian rỗi để đi báo thuế, nhưng xem bên bàn còn một đống tài liệu không up load, ngần ngừ cho bao giờ new chấm dứt, cũng đành từ quăng quật vắt.

★ ★ ★

Thời gian chóng vánh trôi qua, đang đi đến thời điểm tan tần, chỉ thấy chúng ta vội vã xếp lại bàn ghế làm việc, cần thiết chuẩn bị ra về, cũng có người hướng cô chào hỏi, Hạ Cúc Hoa cũng lên tiếng đáp lại. Người thân phần lớn biết cô luôn là nhà bạn ra về sau cùng, do đó cũng chưa hỏi gì cụm, một chúng ta rồi một người thân rời đi.

buồng làm việc dần dần yên tĩnh, chỉ từ lại mỗi Hạ Cúc Hoa đã xử lý đống tài liệu.

lúc này chú Lý bảo an bước vào, ông thấu hiểu một năm này , Hạ Cúc Hoa chưa làm việc cho chín giờ thì sẽ không ra về.

“Cô Hạ, cô lại tăng ca rồi, cứ làm tiếp do vậy, cảnh giác thân thể lại chưa chống chọi nổi mất, sớm muộn gì cũng vấp ngã dịch thì có tác dụng sao bây chừ.”

Hạ Cúc Hoa ngẩng đầu, đối với ông mĩm cười, lại cúi đầu buôn bán.

Chú Lý cũng quen cùng với sự trầm mặc của cô ý, tự đem chìa khóa ném lên bàn.

“Tôi vẫn đóng kể cả cửa sổ, cô chỉ có khóa cửa chính nữa là xong xuôi, ngày mai phiền cô lại tới sớm một ít.”

“Cám ơn” Hạ Cúc Hoa hướng chú Lý chấp nhận.

“Cô cũng đừng làm việc muộn quá, cô bé về căn nhà muộn thì yêu cầu cẩn thận một chút.” Chú Lý dặn dò.

Hạ Cúc Hoa lại chấp nhận, thản nhiên nói, “Tạm biệt!”

>> tham khảo thêm top Truyện đam mỹ h sm

Chú Lý lắc đầu thở dài, xoay người thân rời đi, “Tôi già rồi, thể lực không bởi trước kia, chỉ mong về sớm nhưng mà nghỉ ngơi cho khỏe. Tuy nhiên cô Hạ này, trọng tâm cô còn già hơn cả tôi, aiz!”

phần nhiều Việc cứ trôi qua, Hạ Cúc Hoa đang buôn bán từ thứ 2 mang đến thứ 6, buổi sáng sớm sáu giờ rời giường đi làm cho, buổi tối chín giờ tan tầm, về ngôi nhà lại trực tiếp cọ mặt chải tóc, nỗ lực áo ngủ, leo lên giường.

Một ngày của cô ấy cứ bởi thế chưa đổi, cứ như một bộ máy được lập trình sẵn, không hề chịu đựng ngoại cảnh ảnh hưởng.

Sáng thứ 7—–

Hạ Cúc Hoa chưa được sáu giờ sẽ mở mắt ra, vốn dĩ mỗi ngày cô cũng chưa ngủ mang đến 5 tiếng. Cô xuống giường cọ bên chải tóc, của cả sẽ như củ chỉ đơn giản là sớm hơn một ít, và khác sở hữu dĩ vãng, cô có tác dụng các thức ăn.

với theo cả một hộp nước trái cây, và đồ ăn vẫn chuẩn bị sẵn sàng có lợi với một bó cúc quà, vòng vo trên con đường đón chuyến xe buýt, cô lấn sân vào chiêu tập viên ở ngoại ô, mộ viên này không hề là béo, mỗi phần mộ cũng rất là nhỏ dại, khu vực này phân nữa là an táng gia đình bạn không gồm tiền.

mộ địa ở thành phó khôn xiết đắt đỏ, cô khuynh tẫn bao gồm cả tài sản tích góp bắt đầu sở hữu được phần đất ở khu vực ngoại ô xa xôi này, lập bắt buộc ngột ngôi chiêu mộ nhỏ dại.

trên bia có chiếc chữ phệ “Con yêu Hạ Hiên đưa ra mộ”, cũng như chiếc chữ nhỏ dại “Hạ Cúc Hoa lập” bên phải.

Chỉ thấy phía trên có một Hình ảnh, hình họa chụp một cậu bé nhỏ khoảng chừng sáu, bảy tuổi, khuôn mặt mi thanh mục tú, cực kì bắt mắt, vẻ mặt tươi cười cợt chọc thành viên ngưỡng mộ.

Hạ Cúc Hoa lờ đờ ngồi xổm xuống, mỉm cười nói: “Hiên Nhi, bà bầu cho thăm con này.”

Cô thất thần si ngốc ngồi chiêm ngưỡng hồi lâu, rồi mới lấy đồ ăn với hoa quả đặt ra phía trước, khi tất cả vẫn chu tất, lại đem bó cúc tiến thưởng cắm vào bình.

Hiên Nhi của cô ấy thích các loại thực phẩm cô nấu, thích nhất hoa cúc quà, bởi lẽ bé xíu nhỏ nói tên cô là Cúc Hoa, là cái thương hiệu dễ nghe nhất của các nước khác, bởi vậy hoa cúc cũng là loài các loại hoa đẹp nhất trên đời. Cô còn nhớ rõ Hiên Nhi khi nói phần lớn cái này hầu hết cười vô cùng vui vẻ.

Hạ Cúc Hoa ngồi ngay ngắn ở ấy, nhẹ nhàng vỗ về tấm bia đá, trong mắt chỉ cần có khuôn bên tươi cười cợt trong sáng của nhỏ bé.

chị em, bé đạt một trăm điểm nè!

người mẹ, nhỏ có thể tự ngồi xe buýt về đấy nha.

chị em, con nấu cơm, nhưng mà bị khê rồi, hì, lần sau con sẽ đổ Ngoài ra một ít.

Mẹ…..

Trong đầu Hạ Cúc Hoa kể cả phần đa là giương mặt của Hạ Hiên, nhăn mày hay tươi mỉm cười, mặt tai cũng chỉ nghe thấy đã từng tiếng nỉ non hay la hét của cu cậu.

nhưng lại đứa nhỏ xinh tươi của cô ấy, giờ vẫn ở vị trí đâu?

tí xíu bé mất rồi, theo chiếc xe phóng nhanh ấy đi mất rồi, cho dù đã chỉ một tiếng phanh Khủng vang lên, tuy thế chưa chặn được cái xe đã bánh di chuyển, cái xe cứ vô tình đâm tới phía nhỏ nhỏ, huyết tươi mắt chói nhuộm đỏ các vạch trắng qua con đường đoạt cho những người đi bộ. Tựa như lệ của cô ý, quan yếu xong tuôn trào.

cho đến bây giờ Hạ Cúc Hoa vẫn nhớ rõ lần chung cuộc cô ôm siết lấy thân hình bé bỏng của chiếc thành viên gia đình, từng lời bé dại nhỏ nói sở hữu cô, đoạn kí ức đó cứ lặp đi lặp lại để khắc sâu vào trí nhớ….

“Mẹ, nhỏ đau.” Thân hình be bé chưa ngừng run rẩy, Hạ Hiên ngỏ giọng rên rỉ, máu thì cứ theo miệng , hai mũi cộng lổ tai đỗ ra không chấm dứt.

“Mẹ, con đau quá.”

Cô giống như có tác dụng sao lúc này ? Cô chỉ nên cái gì hiện nay ? Nhỏ cô đau cơ mà cô bất lực còn đau gấp bội, nghe tiếng khóc rên rỉ tự như đã từng gậy quật thẳng vào ngực cô, có tác dụng cô không thể nào hít thở nổi.

Cô ôm chặt con, hai tay run run lau đi máu nóng trên khuôn mặt nhỏ xíu, thì thào nói: “Không đau, chưa đau, Hiên Nhi chưa đau.”

“Mẹ , mẹ…” Hạ Hiên vô lực kêu lên, khổ cực cấp thiết cất lời.

“Mẹ bước này.” Hạ Cúc Hoa cảm thấy bạn dạng thân tổ ấm như bị xé ra làm hai nửa, câu nói cạnh tranh gian nan thốt ra, “Mẹ, ở giai đoạn này.”

“Mẹ, con…. Đau quá” Đôi mắt mập tròn chú ý đến chặt rồi mở ra,vẫn là đôi mắt sáng ngời cũng như ngày xưa, chỉ đơn giản là nó đã mất đi vẻ linh động. Nhìn giương bên đầy nước mắt của mẹ, Hạ Hiên nuốm nở một nụ mỉm cười, chỉ cần đau khổ làm nó vặn mất đi.

“Không đau, mẹ…con không đau, không…. Mong mỏi khóc, bà mẹ, mẹ….. Mỉm cười bắt đầu đẹp nhất.”

“Được, chị em chưa khóc” Hạ Cúc Hoa lung tung đưa tay lau đi nước mắt cùng bề mặt, miệng thì bán nhỏ tuổi con, tuy vậy xung quanh chỉ việc bối rối, cô đang chỉ ra rằng đứa nhỏ chính là món rubi trân quý mà lại ông trời cho cô, nhưng lại giờ ông trời thấy rồi, ông chưa muốn chúng ở cùng cô để Chịu đựng khổ, mà lại ông định sở hữu bé nhỏ của cô ấy đi đâu?

“Mẹ, nhỏ ao ước bà bầu ….cười” máu theo lỗ mũi chảy ra diện tích lớn hơn, các giọng nói của Hạ Hiên càng ngày càng mỏng manh, tự hồ cũng như mỗi chữ bé bỏng bé đề nghị cần đến xệp khí lực body toàn thân.

“Được, người mẹ mỉm cười.” Hạ Cúc Hoa nói chấm dứt, liền nở một nụ cười so mang khóc càng khó khăn coi hơn, chỉ cần trên giương bên đầy nước mắt lại sinh sản một bức ảnh chạnh lòng gia đình bạn.

“Mẹ, cười……….” Lời chứ chưa nói kết thúc, Hạ Hiên vẫn an tâm nhắm mắt, tay vô lực buông thỏng.

Hạ Cúc Hoa thở dốc, ủ ấp chặt lấy nhỏ, cô cũng bất tỉnh.

Cô không biết chính bản thân đang nhìn nhỏ chú tâm trong bao chậm, đêm hôm đấy cô không ngủ, từng mảng kí ức về nhỏ xíu nhỏ cũng như đã từng giọt từng giọt đong đầy.

Hạ Cúc Hoa bình tĩnh đến lạ thường, vì chưng Hạ Hiên cô sẵn sàng chuẩn bị xống áo mà lại cậu bé dại thích nhất, cô tẩy sạch thân thể be bé, cần dùng khăn chùi rửa cho sạch vết máu, đã từng bài toán từng câu hỏi cô cứ nhẹ nhàng cẩn thận làm cho đã từng chút một.

Về phần lễ tang cho Hạ Hiên, bởi lẽ vì cô cũng không có thân thích hay anh em gì, phải phần đông hàng xóm xung quang đã nhìn Hạ Hiên béo lên đa số qua giúp một tay.

Vốn cô hy vọng hỏa chôn cất, bởi vì Hạ Cúc Hoa chưa ao ước thân xác bé mình bị ngoại vật đục khoét, cô mong sở hữu tro cốt của chiếc rãi xuống hải dương, nguyện mang lại bảo bối của cô tan vào làn gió nhẹ bay đi. Nhưng mà hồ hết thành viên già trong xóm nói nhỏ vì thế đã hết yêu cầu thổ chôn cất thì hơn, sở hữu lại cũng nghĩ mang lại cô, sợ sau này mang đến một địa điểm để giống như tưởng nhớ về phái mạnh cũng không bao gồm. Linh hồn nhỏ bay về thiên mặt đường, thì thân xác kia hãy để lại để làm các bạn cộng cô.

Trước chiêu tập Hạ Hiên, Hạ Cúc Hoa đem rất nhiều món đồ giải trí nhưng quý ông thích nhất, áo quần, cũng đa số đồ sẽ dùng qua, bao gồm cả ảnh chụp, tất cả các thiêu hủy.

Chỉ giữ lại một bức hình hai mẹ nhỏ chụp thông thường, khi ấy bọn họ thật vui vẻ, hình ảnh chụp ấy không khác gì với album bên trên bia kia khuôn mặt bé xíu tươi cười sáng lạn, đây cũng chính là kỉ vật chỉ một để chị em như cô giữ lại làm cho kỉ niệm. Còn lại nữa chính là đều kí ức vui vẻ có lợi đẹp nhất.

từng đêm dài, đêm khôn cùng nhiều năm, cô trù trừ mọi người vẫn vượt qua phải làm sao.. Cô chưa có ngủ , bởi lẽ cô biết đây không phải một giấc mộng, sau khi tỉnh dậy, vẫn chưa có khả năng nghe thấy đồng âm lượng thúy của quý ông vẫn la hét Call cô.

Cô chẳng còn khóc nữa, cô cứ cũng như đều đều mà sống, chỉ là hơn vài phần trầm mặc, cùng với dĩ vãng cũng chưa phân biệt là mấy.
>> bài viết liên quan Truyện ngôn tình ngược