vì một sự chũm quanh đó ao ước, lúc cô tỉnh dậy đã nhận thức thấy người trong gia đình đứng đầy ngăn bệnh có khuân mặt băn khoăn lo lắng. Một vị Bác Sỹ trẻ tuổi nói: vày trí não bị thoái hóa Call tắt là nhược trí hay nói thẳng ra là cô đó đã biến thành một kẻ ngốc”

Giới thiệu truyện Yêu thầm cô ngốc

Tác giả: Nguyệt Thất Nhi

Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Yêu thầm cô ngốc

“Tiểu thư! Bọn họ có mai phục, nếu giờ không đi thì chưa kịp mất!”

“Bản tiểu thư muốn diệt sạch hang ổ của lão già giá tiền Nam này!!” cô gái phương đông dựa mình vào tường, khuân mặt giận độc ác cũng như thể nếu không làm được thì chết cũng không chú ý đến mắt gắng.

“Tiểu thư, ko phải cô đã từng nói: ‘Nữ tử báo thù, mười năm chưa muộn’ sao? Hiên giờ chúng ta trúng phải mai phục của lão già phí Nam vô sỉ này, nếu cô xảy ra chuyện gì thì bản thân mỗi chúng ta cần làm gi bây giờ!? Veily vẫn sụp đổ mất.” chúng ta phái mạnh mặc áo black cũng tựa vào cạnh bên là nhà bạn Italy thiết yếu cội tuy nhiên nói tiếng Trung trôi chảy vẫn chũm giúp cô gái yên tâm lại, những lần Thiếu đương da của bọn họ tức giận đầy đủ cực khó giữ được bình tâm, tuy nhiên tình cố hiện giờ thúc bách, cần thiết để cô bực tức được, nếu ko kể mạng của cô ấy thật sự vẫn gặp gỡ nguy hiểm.

“…” bạn gái nghiến răng ken két, sau cùng vẫn rút khẩu súng bên cạnh hông, hờ hững nhìn mọi người vệ sĩ ở cạnh: “Kể từ ngày tôi công bố quyết định ở lại Veily cộng ông ngoại thì dường như không nghĩ người thân đang sống được chậm rồi!” Nói chấm dứt cô liền rứa súng xông ra kế bên.

Cô xoáy qua rất nhiều địch thủ như một cơn bão màu đen.

Nhóm chúng ta Veily đang liều mạng thư hùng mang đám các bạn mặc áo Black kiểu Trung Sơn, khi thấy cô lao đến mau lẹ cũng như đánh tiết chơi tệ hăng máu hẳn lên.

Cô đạp một cước đá văng tên đàn ông đồ sộ bít trước bên nhà bạn, sau đấy giật lấy khẩu súng máy T2 cỡ rộng trong tay hắn, bắt đầu phun quét về phía địch thủ.

cùng vì có cô đứng đầu cần Veily vốn đã yếu cầm mau chóng xoay gửi cuộc đời, phản kích lại đội mai phục, đánh dập đám tiểu nhân ác nghiệp xảo trá ấy xuống đất, nếu chúng còn không phục tùng thì trực tiếp bắn nứt sọ não của chúng.

mà Thiếu đương da của bọn họ lại càng lợi hại hơn, đầy đủ phun phát nào trúng phát đó, chưa lãng phí một viên đạn, mình chém giết cho đỏ mắt, dù tất cả bị thương cũng chưa ngại lao tới hạ gục địch thủ.

bất chợt phía bên ngoài kho hàng cũ vang thông báo còi cảnh sát, đám người nhà đã lao cho chém giết nhanh chóng hoàn thành lại, cả đám quay sang liếc nhau rồi vấp ngã nhào lên kéo Thiếu đương gia của bọn họ lui về phía sau: “Tiểu thư, công an mang đến, tất cả chúng ta mau chạy thôi!”

bạn gái cũng biết đạo lý đã chiến hạ thì chưa ham chiến nên chóng vánh cụ súng máy và khẩu súng ngắn của mình rồi với mười mọi người vệ sĩ lui về bên cửa. Tuy thế Trước khi bước chân rời khỏi cửa nhà, cô ngừng lại, quay đầu hỏi người nhà vệ sĩ bệnh dịch cạnh: “Tranh của mình đâu?”

“Tiểu thư, hình như… lúc nãy ban sơ quyết đấu cô để nó bên trên ghế, hiện nay chắc đang còn ở vị trí đó…” thành viên con trai mặc áo Đen lau các giọt mồ hôi, chú ý qua khe hở chắc là thấy được đám cảnh sát đã bắt đầu tiến hành phong tỏa số đông khu vực này, còn liếc mắt sang vị trí kia là có lẽ nhìn thấy một góc quyển sổ vẽ.

“Các anh đi trước đi, chúng tôi quay lại lấy tranh.” Cô thừa nhận vị thế quyển sổ rồi chuyển khẩu súng trong tay cho những người vệ sĩ kề bên, sau đó xoay bạn bước vào bên phía trong chưa chút lừng chừng.

“Tiểu thư…” không kịp ổn định góc áo thì đã thấy cô vừa ẩn nấp vừa chạy vào trong ngôi nhà kho, chủ yếu đám vệ sĩ ở cửa ngõ sau các kiễng chân quan sát vào bên trong, không ai dám loại bỏ trước.

vị trí cửa sau này cực kì âm thầm, chỉ việc đám người trong gia đình Veily họ hiểu rằng, đúng đắn thì tiểu thư của họ hiểu rõ nhất, cùng vì Thiếu Đương da của chúng ta thường tới nơi này làm cho một vài chuyện âm thầm. Chẳng hạn như lúc này, thấy thời tiết đẹp, cô liền mang theo mười các bạn vệ sĩ chung thủy đã đi được theo cô từ lúc 15 tuổi, cũng là chúng ta đến dòng kho hàng cũ hoang vắng này lắp giá vẽ tranh.

nào ngờ lúc họ sẵn sàng chuẩn bị uống trà sau khi vẽ tranh xong có vẻ ngày thường thì phát hiện lão đại giá tiền Nam của Thanh Long hội – một bang xã hội black bé dại, vẫn mai phục ở cửa giữa của kho hàng, bình thường vì chưng lần trước không để đến chúng nỗ lực quyền khai phá chỗ đất kia cơ mà bọn chúng dám ghi hận, bây giờ rốt cục cũng đánh mang lại bọn chúng nhừ tử cũng như chó rơi xuống nước rồi. Ngờ đâu Thiếu đương da của họ còn coi trọng bức tranh kia hơn cả tính mạng của bản thân mình, cả đám vừa bực vừa lo tiểu thư sẽ chạm mặt bất trắc, lại sợ cô trách bọn họ không nghe lệnh đi trước nên đành đứng tại chỗ nên nhớ tới hành động của đám công an.

May cơ mà khung người cô khôn xiết nhẹ nhàng, dễ dàng ẩn thân lấy được quyển sổ vẽ kia, sau đấy yên lặng lui về bên cửa sau, trở về cạnh bên mười tên cánh mày râu Italy vẫn sững sờ đứng xum xuê ở cửa. Mười bạn áo đen phần lớn cúi đầu chưa dám nhìn vào mắt cô, tuy tuổi của cô còn trẻ dẫu vậy chưa có một số người nào dám coi thường, bởi lẽ ai dám khinh thường tiểu thư Dạ Hề Hề của Veily – công ty mafia Hoa Kiều duy nhất ở Italy – hồ hết đề nghị chết!

>> Xem thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

Sáu tuổi Dạ Hề Hề đã đi theo Đương da chào đón số đông huấn luyện, Cô không chỉ là con cháu ngoại của Đương gia, Hơn nữa là đứa nhỏ mập lên theo chúng ta người mẹ cũng như là người trong gia đình thừa kế có một của Veily.

Bảy tuổi nhận giải nhì Cuộc Thi đột kích toàn nước lứa tuổi thiếu niên.

Tám tuổi nhận giải nhì Cuộc Thi cờ vây nước ta lứa tuổi thiếu niên.

Mười hai tuổi giành được giải nhì nước ta môn Judo, Taekwondo lứa tuổi thiếu niên.

Mười bố tuổi chiếm giải nhì đất nước hình chữ S môn đấu kiếm đến tuổi teen.

Rồi từ năm mười tư tuổi, mười lăm tuổi cho tới từ bây giờ, thanh danh của cô sẽ lan truyền khắp khu vực, biến thành một hero ưu tú nổi bật của Rome.

Tuy Dạ Hề Hề là bạn nữ cũng như trong các giải thưởng hàng năm chỉ đứng thứ nhì, mà lại của cả đa số vày cô tự thế có được, âm mưu bất nhẫn quyết đoán không thảm bại bất kỳ một gia đình chàng nào. Từ lúc mười tám tuổi cô sẽ đánh bại kể cả các cao thủ trong gia tộc Veily, bao gồm cả cánh mày râu trong da tộc gần như đem lòng nhiệt huyết của mình đến trước bên cô, không phải để mang đến cô dẫm đạp mà chúng ta chắc rằng tình nghĩa cũng như tận trung tâm nghe lệnh cô.

Tạm thời không nói cho gia cầm cố của cô hùng hậu như thế nào, chúng ta nên nói chút ít về đối thủ một mất một còn của Dạ Hề Hề. Tổ ấm nam nhi đấy năm nào cũng chiếm mất hạng nhất của Thiếu đương da căn nhà họ, Việc gì cũng cạnh tranh đối đầu với cô, tuổi còn trẻ nhưng mà đã là thủ lĩnh của nhà hàng mafia Mạt Lạp Mễ Kham đi đầu Italy. Đối thủ chỉ một được anh ta thừa nhận có duy nhất một mình cô. Tuy tiểu thư chưa mấy quan tâm, tuy vậy đám thủ công chúng ta đang cảm nhận tất cả chút tự hào.

Trở lại hiện giờ, sắc bên Dạ Hề Hề trầm xuống: “Còn không đi mau!”

tự dưng một tay cảnh sát trẻ bất giác liếc mắt qua chỗ này, đúng lúc nhìn thấy một quyển sổ vẽ sẽ vận chuyển bèn hô lớn: “Ai đó? Đứng lại!”

đa số bạn phần nhiều bị giật mình bởi tiếng hô đó, Dạ Hề Hề ôm siết lấy quyển sổ vẽ rồi nhẹ nhàng nhảy lên bức tường hình như một chú cat, tiếp sau đấy mười bạn vệ sĩ đồng loạt bật lên theo, nhưng khi cô định bật xuống thì phát hiện quyển sổ bị bận bịu lại trên cành cây! Dạ Hề Hề chưa mong bỏ lại bức ảnh mà lại bạn tốn cả buổi sáng sớm để dứt, hô hấp của cô trở thành gấp gáp, tiếng bước đi ẩn dưới ngày càng gần hơn, cô biết nếu giờ đây chưa đi thì không còn kịp nữa, cơ mà nếu để lại bức tranh này ở giai đoạn này thì hoàn toàn có thể vu oan cho tất cả những người bên trên bức ảnh,…Cô quan trọng, càng chưa cũng muốn như vậy!

Dạ Hề Hề chưa nỡ phá hủy bức tranh đề xuất dằn lòng xoay người nhà cẩn trọng gỡ loại nhánh cây đáng bị tiêu diệt kia ra.

Vừa kéo được nhánh cây, cô nghe thấy bom tấn công an kêu to: “Đứng lại!”

Dạ Hề Hề giật mình, toàn bộ cơ thể ngã về ẩn dưới bờ tường cao tía mét, chưa kịp bám lại phải cô rơi bịch xuống đất rồi nghiêng đầu mất ý thức.

Mười bạn vệ sĩ áo đen đứng cùng bề mặt đất mau chóng sững sờ, năm giây sau bọn họ đồng loạt tất cả phản ứng, cùng nhào lên ôm siết lấy cơ thể nhẹ bẫng của cô ý. Jack là giám đốc nhóm vệ sĩ nâng đầu cô lên kiểm tra, cảm thấy dưới tay ươn ẩm bèn nhìn xuống new thấy tay gia đình đầy máu đỏ tươi, bên dưới đầu cô là một cục đá chết tiệt sẽ dựng thẳng ở đó.

Cả mười tổ ấm phần đông bao tay, chớp nhoáng ôm siết lấy cô rồi chạy như cất cánh mang lại chỗ cái xe vẫn đậu ở đằng xa.
>> đọc thêm list truyện Cưới trước yêu sau