thiếu phụ thiết yếu Thu Dĩnh sẽ đánh quái trong game lại kích hoạt bắt buộc một bổn phận bí hiểm cùng rất nam bao gồm, sau khi hai gia đình bắt tay hợp tác hoàn thành thì được một hạt mầm, sau đấy chỉ một baby chạy ra điện thoại tư vấn chúng ta là ba mẹ.

Ra mắt truyện với theo cục cưng chơi game

Tác giả: Trang Cầu Đích Bình Tử
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện mang theo cục cưng chơi game

Trong tiệm chè sữa dành đến giới trẻ, gần khung cửa sổ chỉ một cậu trai anh tuấn đã ngồi, chỉ thấy anh thỉnh thoảng ngẩng đầu chú ý đồng hồ, có vẻ đang đợi ai đó.

hiện nay, cánh cửa bằng thuỷ tinh của tiệm chè sữa được đẩy ra, lấn sân vào là một teen girls bình tĩnh, cô gái khôn xiết im lặng, hơi thở nhẹ nhàng với theo chút khoan khoái mát mẻ.

Thu Dĩnh từ cam kết túc xá trường chạy tới, khi nhận thấy điện thoại của bản thân trai là lúc cô vừa tắm kết thúc, nghe gia đình trai tất cả Việc mong nói, cô nhanh chóng lau khô đầu tóc ẩm nhẹp, sau đó chạy Cấp Tốc tới tiệm chè sữa này

Thu Dĩnh đi đến trước mặt thành viên trai, hỏi: “Tống Văn, chuyện gì?”

“Cái kia, Tiểu Dĩnh, chúng ta… Chia ly đi.”

Thu Dĩnh trầm mặc nhìn tổ ấm trai đang cúi đầu, sau ấy yên tâm nói: “Được.”

Thu Dĩnh và Tống Văn quen từ một năm trước, lúc đấy cô đang đi báo danh, lần đầu thấy công viên xanh trường học bự do vậy yêu cầu bị lạc mặt đường, sau đấy chạm phải Tống Văn, đằng sau sự hỗ trợ của anh ý, cô mua được địa điểm cần dùng, sau đó lại trùng hợp chạm mặt nhau trong trường, nói nói mấy câu, rồi từ từ chọn hiểu nhau. Khi Tống Văn nói ước ao kết gi­ao, vị ghi dấu chất lượng không quá tồi mang anh, cô new đồng ý, ở bình thường chất lượng không quá tồi tệ buộc phải chưa nghĩ Nhanh như rứa đang chia ly, hiện giờ ngẫm nghĩ lại, kỳ thật mỗi khi ở bình thường mang Tống Văn, cô hay thấy thiếu gì đấy, khi nghe được lời chia tay cũng chưa có bị đau đớn lúc thất tình cũng như con người ta thường nói, lại cảm thấy cũng như toàn thân được thả lỏng, cũng như thoát được dây trói, mà lại dám đá bên tôi, hừ, nếu chẳng phải gồm bao ngời ở đây dễ có tác dụng hỏng biểu trưng của bản thân mình, tôi đang xông lên đến y một quyền, sau đó quăng đến y một câu, “Nhớ kỹ, là tiểu thư đây đá anh, chẳng phải anh đá tôi”. Sau đấy hiên ngang rời đi.

Nghĩ mang đến đây, Thu Dĩnh mỉm cười lạnh, quan sát biểu tình ngạc nhiên của Tống Văn, nói: “Như thay nào, siêu kinh ngạc sao? Vững chắc anh chưa hiểu tại sao bên tôi lại đáp ứng dễ dàng chũm, tôi cũng chẳng hề các loại phụ nữ hay khóc lóc, rồi cầu xin anh đừng chia tay linh tinh gì đấy, cứ Bởi vậy, tạm biệt.” Nói dứt đứng dậy đi mang đến quầy.

“Tiểu thư, chị phải gì sao?”

“Hai ly trà sữa nguyên chất, cám ơn.”

“Vâng, xin ngóng một lát”

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện sắc

Thu Dĩnh cầm cố theo hai cốc trà sữa về kí túc xá, nói mang nhìn hai đứa nhiều người đang ngồi bên trên ghế: “Lộ Lộ, Du Du, người nhà tải trà sữa nè.” Cô đặt ly trà sữa xuống, sau ấy nằm sấp lên giường

“Hừ, coi cũng như đấy biết điều còn nhớ cần sở hữu trà sữa về mời hai bạn vẫn bị mệt cũng như tụi này.” Lục Lộ rứa chè sữa lên, kế bên miệng ân oán giận.

“Sao vậy?” Mộng Tích Du thấy Thu Dĩnh khác thường, lo ngại hỏi.

“Mình chia ly với Tống Văn rồi.” bởi lẽ vì chôn mặt trong gối phải tiếng nói nghe thoáng qua bao gồm chút buồn rầu.

“Phụt” Lục Lộ phun hết chè sữa ra, liếc qua Mộng Tích Du, sau ấy mở miệng an ủi, “Dĩnh Dĩnh, trên đời chỗ nào chưa có cỏ thơm, lần sau bản thân mỗi chúng ta sắm được một nhà bạn càng tốt hơn cả Tống Văn.

“Đúng chũm, Tống Văn chưa đề nghị cậu nguyên nhân là y mù thôi.” Mộng Tích Du nói tiếp.

bây chừ, Thu Dĩnh nâng gương mặt thất tình chẳng hề thương trọng điểm lên, mỉm cười nói: “Các cậu nghĩ chúng ta vẫn bi tráng sao? Mọi người chỉ hơi mệt yêu cầu mới nằm sấp nạm thôi a”

“Được lắm, em gái nhỏ dại, hại chị lo ngại em.” Lục Lộ phiêu lưu bản thân bị hố, bật lên giường chọc lét Thu Dĩnh

“Ha ha… Dừng tay… Ha ha a… Du Du cứu giúp mạng…” Thu Dĩnh tinh thần phấn chấn lộ ra ánh nhìn cầu cứu vãn.

Mộng Tích Du buông tay tỏ vẻ bất lực.

Thu Dĩnh thấy không đủ giúp sức, nhanh chóng xuất ra một chiêu TaeK­won­Do rào cản chân Lục Lộ.

“Hừ, tiểu thư đây không phát uy, nhỏ bé nghĩ chị là hel­lo kit­ty a?”

Lục Lộ thấy cô gồm ý tứ phản kích, gấp rút lộ ra vẻ mặt hơi sợ, cầu xin tha thứ nói: “A -, đừng nghịch, đừng nghịch.”

Thu Dĩnh buông Lục Lộ ra để cô ngồi dậy rồi núm lấy mũ giáp ở đầu giường nói: “Mình muốn chơi một lát.”

“Mình giải quyết kết thúc chè sữa đã vào.” Mộng Tích Du lắc lắc trà sữa trên tay.

“Uh – đây cũng thế.”

“Vậy khi nào nhiều cậu vào nói mang gia đình bạn.” Nói xong Thu Dĩnh đội mũ tiếp giáp lên, liền thấy trước mắt về tối lại, bước đầu đi vào nơi log out

Thu Dĩnh đã chơi một game mang tên là Tiêu Dao OL, đó là game online dựa trên nền văn hóa võ hiệp bản sắc của Đài Loan Trung Quốc, mức độ chân thật đạt tới 96%, Tiêu Dao Có nghĩa là đời sống ưu du tự đắc, an nhàn tự tại. Thành ra trong game online này, ý muốn nghịch nỗ lực nào cũng sẽ được, chúng ta có thể buôn bán kiếm tiền, chắc là tiếu ngạo gi­ang đại dương, cũng có thể trồng đủ nhiều loại hoa hoa cỏ cỏ, còn dường như ngắm bức tranh, chỉ cần có bạn muốn, nhất định sẽ làm được.
>> tìm hiểu thêm chuyên mục truyện hot Truyện h