Anh là tổng người có quyền lực cao nổi tiếng ấm no hào hoa, cung nữ vây quanh các không đếm xuể. Cô là thanh nữ pháp y kinh tài tuyệt diễm, lại dễ thương vô ngần. Cô chạy đi chạy lại giữa hài cốt và ngôi nhà, cân bằng thỏa đáng.

Trình làng truyện Pháp y cu li nhân lạnh lùng

Tác giả: Nguyệt Sơ Giảo Giảo
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Pháp y phu nhân dửng dưng

cao ốc Tiêu thị chiếm giữ một giáo khu phồn hoa nhất ở thành phố C, toà căn nhà hơn một trăm tầng làm cho những người ta thiết yếu không ghé mắt, một gia đình cô bé mang cỗ tây trang đen, đầu tóc được sâu sắc chải gọn ra đằng sau, dáng tổ ấm cao khoảng 1m7, bên dưới chân sở hữu một đôi giày cao khoảng 5cm, làm người ta tất yêu không chú ý được, “ bà mẹ, chúng ta mang đến đây có tác dụng gì?”

chúng ta đàn bà đó dẫn một cậu tí xíu chặng 4 -5 tuổi, cậu nhỏ dại đó mặc một bộ đồ quần áo bóng chày greed color nhạt, tóc tơ xoăn xoăn, đôi mắt mập tròn, chưa quan sát trái ngó cần là lại với đôi mắt sáng long lanh nhìn chị em gia đình bạn.

thành viên người vợ đó lại cười cười cợt, nhẹ nhàng nâng khoé miệng, nhưng lại thật tươi,”Chúng ta mang đến tậu cha ba của con!”

nhà bạn thanh nữ ấy liền dẫn cậu gầy hướng vào trong toà nhà.

“Xin kính chào tiểu thư, xin hỏi tôi có thể giúp gì cho ngài?” Ở quầy tiếp tân một tiếp tân chú ý hai bạn trước mặt dịu dàng cười cợt, cùng bề mặt Đông Thu Luyện chưa có chút nghiêng ngả nào, “Tôi mang đến chọn Tổng người đứng đầu của các người!”

“Này… Xin hỏi cô bao gồm hẹn trước không?”

“Vậy nói chúng tôi bọn họ Đông…” Mấy cô tiếp tân còn vẫn đàm đạo về chuyện hai người mẹ nhỏ có một không hai này cho, nghe xong liền ngậm miệng.

rất nhanh một tổ ấm con trai mặc tây trang sở hữu giày da tất tả chạy từ thang máy đúng chuyên môn ra, nhìn thấy hai người thân lại cung kính cười: “Phu nhân, tiểu thiếu gia, hai người nhà đến đô thị C bao giờ, sao lại chưa nói đến chúng tôi biết, để chúng tôi đi đón hai người!”

“Không cần!” Cô vừa nói vừa dẫn cậu bé xíu vào trong cầu thang máy, cầu thang máy từ từ đi lên, trong nháy mắt ở đại sảnh của cao ốc Tiêu Thị nổ tung!

“Này uy uy —- bao gồm thấy gì chưa, buồn bực xã của monster cho, quả nhiên là trăm nghe chưa bằng mắt thấy nha! Quả nhiên cực kỳ đáng yêu, nhiều nhà bạn tất cả thấy nhỏ dại trai đấy chưa, vừa rồi trợ lí thường gọi là tiểu thiếu gia, quả thật cộng quái nhân giống y như nhau!”

“Con trai ruột của quái nhân chắc là đặc biệt sao? Cơ mà, gần đây monster cùng Bùi Tử Đồng tất cả scandal ồn ào, chắc hẳn rằng cu li nhân cho để khỏi binh hỏi tội!”

“Lần này có trò hay để coi…”

bên kia vẫn bàn thảo sôi nổi, thì một không khí bên đây lạnh đến nổi rét run, Tiêu Hàn mặc bộ tây trang màu xám, ngồi bên trên ghế, vừa rồi anh cũng khiếp sợ, anh không nghĩ đang gặp cô, Tiêu Hàn là nhỏ lai, mẹ của Tiêu Hàn là nhà bạn Pháp, vì thế Tiêu Hàn duy nhất đôi mắt màu lam tĩnh mịch, nếu có một số người nhìn chăm bẳm vào đôi mắt đó vẫn làm nhà bạn ấy bị tiêu diệt đuổi trong đó! Loại mũi cao thẳng, đôi môi mỏng, lộ ra một tia gợi cảm cùng dã tính, góc cạch cùng bề mặt phân biệt không chút nao núng nào!

>> xem thêm chuyên mục Ngôn tình ngược

nhưng mà mọi người nàng đứng trước mặt anh tất yêu nghi ngờ chính là mỹ nhân, vóc gia đình bạn cao bé bỏng, tây trang được khoác trên người nhà cô lại đem thân thể cô được phát họa lung linh thu hút, tóc được búi gọn ra ẩn dưới, đôi môi có lẽ được thoa một lớp son mỏng, sáng long lanh, khôn cùng mê gia đình, đôi mắt tĩnh mịch dường như một chiếc giếng cổ chưa chút rung động nào, lộ ra sự mê hoặc!

Cậu tí xíu tất cả đôi mắt greed color có vẻ các bạn đại trượng phu đấy, khuôn mặt tinh xảo cute, nhưng lại sinh động mị hoặc, chỉ cần tuổi còn quá nhỏ dại, lại lộ ra vẻ non nớt!

“Ở đây chúng tôi tất cả chút ít câu hỏi yêu cầu giải pháp xử lý gấp, tía nói đem Tiểu bệnh cho mang đến anh!”

thành viên gia đình cô bé truyện trò lạnh như băng, dường như bên phía ngoài của cô, mà lại không ai biết sở hữu lý lẽ bình tĩnh gắng nhưng mà phía bên trong lại điên cuồng bất an, năm năm, đã năm năm không chạm mặt, cô chỉ ra rằng cô vẫn bình thản khi đối diện với anh, tuy thế là lừa thành viên dối người!

“Có thể, chưa thành vấn đề!” Tiêu Hàn dễ dàng bán, nếu lão da tử báo cáo, thì chính anh nói theo một cách khác chiếc gì!

“Tiểu bệnh tuổi còn nhỏ dại, chúng tôi chưa hi vọng thằng bé dại thấy phần đa chuyện không nên thấy, chuyện của anh ý ở bên ngoài chúng tôi chưa xen vào, tuy vậy xin anh có chút mệnh lệnh của bệnh nhân ba, tự quản chính bản thân mình cho tốt!” Đông Thu Luyện từ trước cho đến nay hầu như truyện trò Vậy nên, không cho người nhà cho một tia cảm tình nào, tựa cũng như chưa có một số người nào địch nổi cô!

“Mẹ, khi nào đến đón con!” Tiểu bệnh dịch bao phủ lấy bắp đùi của Đông Thu Luyện, Đông Thu Luyện cười cười cợt, ngồi xổm xuống, “Khi bà mẹ hết bận vẫn mang lại đón con, Tiểu bệnh dịch nên ngoan ngoãn nghe lời bố ba nha…”

Đây là lần ban đầu Tiêu Hàn thấy Đông Thu Luyện cười, mặc dù khi anh cùng cô kết hôn cô cũng chưa có cười vì thế đối sở hữu anh, thậm chí anh còn hoài nghi chần chừ gia đình cô gái này có biết cười cợt hay chưa, rất dễ bắt gặp chính là cô không cười cợt cộng anh.

bây chừ tư năm chiếc xe dừng ở cửa giữa của Tiêu thị, xung quanh nhà bạn đi đường mọi ngắm nhìn, tất cả nên Tiêu thị xảy ra chuyện gì, hầu như công an từ trong xe đi xuống, cụm thiếu nữ tiếp tân ở quầy chưa bao giờ chạm mặt qua các loại chuyện này, mau chóng bị nạt đến sắc mặt trắng bệch, nhanh nhảu chọn quản lí!

Quản lí cũng sợ mất vía, nhưng lại chóng vánh bình phục, cười nghênh đón:

“Cảnh tiếp giáp, do dự ngài mang lại đây có câu hỏi gì?”

cảnh sát mở đầu vắt một loại túi giấy, mở ra, là một Hình ảnh được đóng ẩn đỏ, để trước mặt quản lí, “Có gặp mặt qua cô gái này chưa?”

Khi nhận thấy người thân trong hình họa, sắc mặt quản lí nhanh chóng trắng bệch, chúng ta này nếu là ban sơ thì họ phủ nhận ra tuy vậy hiện thời là bạn nhưng mà chúng ta sẽ buôn dưa lê chết giả trời, thì làm cho sao lại không biết? Sắc mặt quản lí trong nháy mắt tái nhợt, các giọt mồ hôi đổ đầy các bạn.

“Đến cộng là thấy chưa?” đằng sau là một gia đình công an chưa kìm nén được lao mang lại, thay lấy áo của quản lí, “Đã gặp mặt thì là chạm chán, chưa thấy thì có nghĩa là chưa thấy, lề mề vật gì, mau nói, gồm tin là lão tử tôi phun một cái công dụng hay không!”

“Đem hắn lôi xuống!” các bạn công an mở đầu trừng người trong gia đình sĩ quan cảnh sát ấy, sau ấy liếc chú ý quản lí: “Xem ra là đã thấy, có tác dụng phiền mời cô đó ra, chúng tôi bao gồm chuyện yêu cầu cô đấy hỗ trợ điều tra!”

“Vâng, được!” Quản lí vừa ao ước xoay bạn rời đi, thì một mặt khác một âm lượng hùng hồn vang lên!

“Triệu đội trưởng, bước đi thật nhanh nha, đang đi vào Tiêu thị tậu người!” người trong gia đình hướng mang đến khu vực phát ra âm thanh, một người thân đàn ông mặc quân trang, đôi ủng da quân đội nện từng Cách trên mặt đá đá hoa, phía sau còn vài các bạn bộ đội được trang bị những vũ trang, hình như là sẽ đánh trận, trong lúc nhất thời gồm đôi chút giương cung bạt kiếm!

“Lệnh đại dương thượng tá, đạo lí thứ tự trước sau anh không hiểu sao!” Triệu Minh cười mỉm cười, tuy nhiên nhìn Lệnh biển Càn bằng đôi mắt sở hữu theo một tia tức giận, thành viên này có tác dụng sao biết nhưng mà cho địa điểm này, họ cũng chính là vừa cảm nhận tin tức buộc phải new vội vàng chạy cho, chưa nghĩ mang đến hắn chân sau đang đi vào nơi!

“Cô đấy vẫn ở khu vực này?” Lệnh biển Càn nhìn cỗ dáng run rẩy của quản lí, khinh miệt hừ lạnh một loại, “Còn chưa mau mời xuống!”

Quản lí hối hả phân phó thành viên gia đình đi mời, bên này hai đội thành viên gia đình chưa nhường nhịn chỉ chiếm cứ hai bên của cao ốc Tiêu thị, nhà bạn ở hai bên chú ý nhau chưa vừa mắt, mặc dù chưa nói lời nào, chưa mở miệng khiêu khích, nhưng lại bầu không khí đã chống nóng phần lớn, bầu không khí lạnh băng Vậy nên làm cho cụm tiếp tân bị nạt sợ, các nàng kéo dài tân chưa bao giờ chạm mặt qua tình huống cũng như vậy!
>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện đam mỹ sủng