đại trượng phu có lợi gồm tiền của các nước khác này bị tiêu diệt hết rồi sao?! Bởi vì sao mỗi mọi người cánh mày râu cô cảm nhận vừa mắt, ko phải đã kết hôn thì đó chính là hỗn đản

Ra mắt truyện Vạn nhân mê Thời Mễ Mễ

Tác giả: Kim Huyên
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Vạn nhân mê Thời Mễ Mễ

“Ba!”

Một tiếng bạt tai bất ngờ đột ngột vang lên trong tiếng nhạc, tứ bên bao bọc nhà bạn chào xáo, tất cả góc nhìn gần như tập trung vào một nhóm người nhà một nam hai bạn nữ.

“Tôi nói mang lại cô biết, đừng tưởng các bạn xinh tươi chút ít thì hình như ở khu vực nơi quyến rũ lão công của bệnh nhân, đi khắp nơi rêu rao, bêu xấu……” một bà bự mặc lễ phục xịn cần đến các giọng nói sắc nhọn nói với một teen girls dáng người thân thướt tha, có một bộ đồ áo màu Bạc Bẽo đơn giản cũng có thể làm đông đảo cô bé bước này kinh diễm, bà béo trào phúng kêu gào, bị mình quý ông cạnh bên đẩy ra.

“Đủ rồi, Tinh Ngọc.”

Bà to bị đẩy lảo đảo lui về đằng sau đã từng Bước.

“Anh căn cứ vào đồ vật gi muốn tôi thôi?” bà phệ không thể nén giận gào lên,“Tôi chứ chưa sắm anh tính sổ, anh lại còn đứng ra bênh vực hồ li tinh này?”

Nói hoàn thành, cô ta tình cờ mở to mắt quan sát về phía biển li tinh quyến rũ lão công của bản thân mình..

Thật đáng giận, ngay cả chị em cũng như thành viên gia đình khi chú ý cô ta cũng phải yêu cầu ưng thuận cô ta là mĩ thanh nữ hiếm thấy, khuôn bên đẹp, dáng thành viên gia đình đẹp, ngay cả nhất cử nhất rượu cồn cũng dễ thương bởi thế, hiện đại bất khả bốn nghị.

tuy nhiên chính vì thế, cô ta càng bổ sung nổi giận, bởi lẽ vì ban sơ gả mang lại tên khốn chưa lương trung khu này cô ta cũng chính là một mĩ cô bé dáng chuẩn bởi vậy, bất ngờ sau khi sinh mang lại anh ta hai đứa con dáng người trong gia đình biến đổi không trở về như ngày xưa được. Tên chồng đáng bị tiêu diệt này không những chưa thương cô, an ủi cô vày anh ta cơ mà hi sinh lại thù ghét cô, ra bên cạnh trêu hoa ghẹo nguyệt, hỏi cô làm cho sao có thể không điên lên? (Số phận gia đình bạn cô gái khổ ráng đấy, kiếp sau ta chắc chắn sinh ra làm cho nam giới, còn là đại soái ca nha tha đại dương trêu hoa ghẹo nguyệt)

“Đồ chần chờ bựa hổ, cướp ck mọi người khác, bị ngàn người mắng, vạn mình chửi……”

“Đồ bà mập.” Đôi môi đỏ mọng cả nô tỳ nhẹ nhàng phun ra tía chữ.

Một tên trúng đích.

“Cô nói loại gì? Cô có dũng cảm nói lại lần nữa coi!” trong nháy mắt cô ta giơ tay lên ước ao tát bé biển li kia cơ mà đã trở nên bàn tay eo hẹp dài dễ thương như ngọc ngăn chặn bên trên không trung.

“Đừng cho rằng cô chắc là tát tôi lần nữa.” cung nữ nhẹ các giọng nói, giọng nói nhu hòa nhưng mà mặc dù là nam nhân nghe kết thúc cũng trở thành run rẩy do doạ dọa.

“Mễ Mễ……” nhà bạn con trai chóng vánh đi lên phía trước, mong giữ chặt tay mĩ thiếu nữ cơ mà thốt nhiên bị góc nhìn lạnh như băng của cô ấy rào cản lại.

“Không đề nghị anh nói anh không kết hôn sao?” nô tỳ — Thời Mễ Mễ thong thả mở miệng hỏi,“Như vắt tôi có lẽ hỏi gia đình phái nữ mập này tại sao nói tôi quyến rũ lão công của bệnh nhân khác không?” cô cười cũng như gió mùa xuân. (Giờ ta mói biết gió mùa xuân cũng biết cười ^_^)

“Mễ Mễ anh……”

“Cô ta là ai?” cô nhẹ giọng hỏi lại.

“Tôi là lão bà của anh ấy ta.” Bà lớn ngạo nghễ hướng dẫn.

“Cô ta nói đúng không?” cô trầm tĩnh cha giây, quan sát tên kia hỏi.

“Chúng chúng tôi chuẩn bị cốc hôn rồi.” tên đáng chết nôn nóng gợi ý.

“Nhan cố gắng Ngọc anh dám nói do vậy, anh đáng bị ngàn đao đâm cho bị tiêu diệt, đồ khốn không lương vai trung phong, chưa tim chưa phổi!” Vừa nghe thấy câu vấn đáp của anh ta, bà to chớp nhoáng kêu mập.

“Sắp chứ chẳng hề là đã? Vì vậy, hiện nay cô ta đang là lão bà của anh ý, đúng không?” quên mất bà Khủng vẫn thét chói tai, Thời Mễ Mễ cầm lại thong thả mở miệng hỏi, mà lại hành động tiếp theo thì ko phải chậm.

“Ba!” Một loại tát bay vào trên khuân mặt đẹp trai kia.

“Phanh!” một cú đá lạ lẫm có tác dụng anh ta cất cánh xa cha mét, sau đố truyền đến tiếng âu sầu rên rỉ.

“Đây là loại giá anh nên trả do dám gạt bên tôi làm lãng phí tổn thời gian của tôi.” Thời Mễ Mễ mỉm cười nói, sau ấy quay đầu quan sát về bên bà to bị dọa ngây người trong gia đình nhẹ nhàng bỏ lại một câu,“Tôi khuyên cô, loại chàng này tất cả cũng như không.”

Nói xong xuôi, cô hất mái tóc dài tiêu sái, nhã nhặn rời khỏi.

“Đàn ông có lợi gồm tiền trên thế giới tất cả cần đông đảo chết hết rồi!” Ngồi lân cận quầy rượu, Thời Mễ Mễ cầm cố ly rượu, chất xám nửa tỉnh nửa say, cao giọng kêu Khủng.

Cô sao lại xui xẻo vì thế, sa giảm Như vậy nha? Vì chưng đồ vật gi mỗi người nhà con trai cô thấy được được chẳng phải là vẫn kết hôn cho nên tên hỗn đản?

Lần thứ mấy rồi? Loại cảnh ngộ dường như từ bây giờ chung cuộc cô đã chạm chán nên mấy lần rồi?

hầu hết tên đại hỗn đản đáng bị thiên đao vạn quát (đâm ngàn nhát dao, róc vạn miếng thịt), lừa dối tình yêu cũng như thời gian của cô?

“Đại hỗn đản!” Cô to tiếng mắng chửi, sau đấy ngẩng đầu đem rượu trong cốc một lần uống cạn.

Vừa quan sát liền biết chính là bạn gái mượn rượu giải sầu, ngoại giả còn là cung nữ, số đông người nam giới chưa hiền thê tất cả ý trong cửa hàng bar cũng từng khống chế không nổi đi về phía trước bắt chuyện.

“Tiểu thư, cô chưa có chuyện gì chứ?”

“Đi đi!” bắt đầu vừa bị chàng làm cho bực tức, hiện giờ Thời Mễ Mễ chủ yếu là chưa mong mỏi lưu ý đến quý ông, cô xua tay có lẽ đuổi ruồi nói béo.

hiện nay, thành viên thức tời vẫn sờ sờ loại mũi rồi xoay gia đình bạn loại bỏ đi, đo đắn bựa hổ thì vẫn mặc kệ ngồi xuống vi trí ở kề bên cô, tự cho là đúng đối có cô nói liên thiên.

“Tiểu thư, lúc trọng tâm trạng chất lượng không đảm bảo kị đặc biệt là uống rượu, cô không nghe qua câu nâng chén tiêu sầu càng sầu bổ sung sao?” mọi người quý ông lừng khừng xấu hổ nói.

Ai, lúc con trai chạm chán bắt buộc nhiều loại phụ nữ mượn rượu giải sầu này bình bình bao gồm hai loại phản ứng, thứ nhất là hóa thành đồng đội cùng cô uống rượu giải sầu, thứ hai là biến thành quân tử dạy dỗ, sau đấy mục đích rốt cuộc hầu hết như nhau, đó chính là vào ngôi nhà trọ chờ đợi một đêm vui vẻ.

>> tham khảo thêm phân mục Ngôn tình ngược

Đáng tiếc Thời Mễ Mễ không hề là cô gái ngớ không hiểu Việc đời, cô quay đầu nhìn về bên thành viên gia đình cánh mày râu nghe không hiểu quốc ngữ lân cận.

“Anh tên là gì?” Cô hơi mỉm cười hỏi, nụ cười xinh tươi khiến cho tất cả những người khác mấy lần nuốt nước miếng new chắc là mở miệng chat chit.

“Tôi…tôi là Cao thiết yếu Thanh.”

“Anh là gia đình bạn bao gồm tiền sao?” Cô cầm lại cười hỏi.

“A?” người thân Đấng mày râu ngây người một lát, quan yếu thích ứng mang cùng với mỹ nữ kề bên này vừa mở miệng đã nhắc đến việc “Tiền” tầm thường Vậy nên.

“Tôi hỏi anh, anh là thành viên gia đình bao gồm tiền sao?” Thời Mễ Mễ cười càng rực rỡ.

Ai, nô tỳ đó chính là cung nhân, mặc dù mở miệng ngậm miệng hồ hết là tiền, cũng đúng nhau khiến cho những người say mê.

“Có chút của cải nhỏ dại.” Anh đứng tên ít nhất cũng có thể có một căn nhà và một cái xe, tuy nói còn đã trả tiền vay, mà lại so với số đông người cần mượn tiền sống qua ngày anh cũng đã được xem như ấm no.

“Một tòa nhà lớn, một cái xe, vài trăm vạn tiền chuyển ngân hàng?”

“A?!” nhà bạn nam nhi há hốc miệng, trong mắt cung nhân của cải nhỏ phần nhiều dạo mọi người vì thế sao?

“Nếu cũng như không có đừng đến làm phiền tôi.”

Khẽ vén mái tóc nhiều năm, một ải hương thơm mau chóng cất cánh cho.

“Tôi cố nhiên gồm.” mình ấy thuở đầu bắt gặp bạn vẫn nói đồ vật gi đã nói bật dậy khỏi miệng, “Trên thực tế các cái đó chủ quản chưa được xem là cái gì, thật ra chúng tôi còn duy nhất tòa biệt thự cao cấp trên núi Dương Minh, ý muốn cho đó xem chút không, còn có vẻ bắt gặp phong cảnh ban đêm của đài bắc cùng….”

“Tôi ghét nhà bạn bao gồm tiền.” Thời Mễ Mễ thốt nhiên mở miệng.

“A?” gia đình đấy đã bận bịu nói khoác bỗng dưng ngây thành viên lần thứ hai.

“Càng ghét kẻ nghèo hèn biệt lập chưa tất cả tiền còn khoe khoang tổ ấm bao gồm tiền.” Cô cười một giải pháp độc ác, “Anh gồm phải loại gia đình bạn làm cho người ta ghét không, vị tiên sinh này?”

Lần nữa chưa Chịu được công lực chửi chơi xấu mắng chó cao cả của cô ấy, người nhà đó không nói một tiếng lập tức mượn cớ chạy trốn.

“Ngu ngốc.” Thời Mễ Mễ bực tức nói một câu, sau đó cô chuyển làn phân cách nói với gia đình phục vụ: “A Ken, cho bên tôi một cốc rượu nữa.”

“Đây là ly thứ năm rồi, Thời tiểu thư, buổi tối nay muốn tôi nạm cô báo đến vị tiên sinh hoăc tiểu thư kia cho gửi cô về căn nhà không?” Lúc công tác a Ken đem rượu gửi mang đến trước bên cô hỏi.

bởi vì Thời Mễ Mễ và ông nhà tiệm bar này là bằng hữu, thành thử phần lớn nhân viên trong cửa hàng bar từng được dặn dò qua, bất thình lình trong cửa hàng bar cũng phải nên nhớ thận trọng mang lại vì chưng tiểu thư vạn nhân mê này, đặc biệt là sau khi cô uống rượu, bọn họ luôn phải núm cô chú ý những vậy thú bao gồm chủ ý khác đối mang cô chìa ra nanh vuốt ma quỷ, chính yếu là, lúc cô một các bạn một người trong gia đình mang đến uống rượu, chắc chắn buộc phải nỗ lực cô tìm được gia đình hình như tin tưởng gửi cô về nhà.

Thời Mễ Mễ đang ý muốn mở miệng thì ngay hiện tại điện thoại cô bỏ lên quầy rượu bước đầu rung lên.

“Có gia đình chuẩn bị mang lại đón bên tôi.” Cô cười cợt, nói mang a Ken, cùng vì bạn biết số điện thoại này của cô ý phần đa là bằng hữu có lợi đáng tin nhất của cô ấy.

Cô đưa tay nắm điện thoại lên, lúc bắt gặp tên người nhà Gọi mang đến hiện trên ảnh trên nền liền cười một dòng.

“Học trưởng, anh gọi cho siêu đúng lúc, mang lại đón em được không?” Cô nói vào điện thoại, “Em vẫn ở đâu à? Trong quán của lão mặt đường. Uống rượu? Đương nhiên, đến quán bar chưa uống rượu chẳng lẽ mang đến ngủ sao? Ách, được, được, em biết rồi, em đợi anh. Bye bye.”

“Là Đoàn tiên sinh sao?” A Ken có thể khẳng định hỏi.

“Đúng.” Thời Mễ Mễ cười cợt, gật đầu đồng ý, ráng lấy cốc rượu uống một ngụm, hai ngụm, ba ngụm, một cốc rượu liền bị cô uống hết. “Thêm một ly nữa.” Cô đem mẫu cốc không đẩy về bên trước cho a Ken. Bởi lẽ học trưởng vẫn mang lại đón cô, cô uống mang lại say bị tiêu diệt cũng không vấn đề gì.

“Một ly nữa cô đang say mất, Thời tiểu thư.” A Ken làm hết nghĩa vụ khuyên cô.

“Không sao, học trưởng của tớ đang đến đón bên tôi.” Thời Mễ Mễ toét miệng nói chuyện, tách biệt sẽ say 7 phần, bởi lẽ mỹ nữ như cô bình bình sẽ chỉ bít miệng cười cợt, toét miệng mỉm cười rất chưa thục người vợ, lúc cô tỉnh hãng apple tuyệt đối vẫn không có tác dụng Bởi vậy.

“Đoàn tiên sinh tuy là học trưởng của cô, cơ mà cũng chính là một nhà bạn chàng.” A Ken cảnh báo cô.

“Tôi biết anh ta chính là người Đấng mày râu nha, mà hơn nữa còn là một số loại đại trượng phu làm ra khôn xiết, hết sức đẹp trai, đáng tiếc anh ta không tất cả tiền.” Thời Mễ Mễ chống cằm nghiêng mặt nói.

A Ken nhịn cảm thấy không được trợn hai mắt, cô nỗ lực mà lại nói Đoàn tiên sinh chưa bao gồm tiền?! Bao gồm nhầm không vắt, tuần trước tạp chí thương mại tài chủ yếu new bầu chọn đoàn tiên sinh là người nhà nam giới thứ bố trong 10 người đại trượng phu độc thân kim cương xuất sắc nhất, nếu cũng như cậu ta nhớ chưa nhầm, chất lượng con người đoàn tiên sinh ít nhất cũng 500 triệu trở lên, cơ mà cô nuốm mà lại nói anh ta chưa tất cả tiền? Rốt cuộc là cô đắn đo rõ tình huống đã là 500 triệu trong mắt cô thật sự không còn là dòng gì?

Nhịn không được, cậu ta xoay người trong gia đình bước vào hộ gia đình ẩn dưới, đem quyển tạp chí buôn bán tài bao gồm kia bật mí, Nhiều hơn mở cho trang Trình làng về Đoàn Dục Thần đặt trước bên cô.

“Đây là mẫu gì?” Thời Mễ Mễ chớp chớp đôi mắt say rượu, cầm mong chú ý rõ vật gì black black trắng trắng trước mặt giống như một quyển sách. Tại sao cô có vẻ nhìn thấy một gương mặt vui vẻ khôn xiết, siêu quen cùng trên đây. A, Ngoài ra là học trưởng a!

“Tạp chí buôn bán tài chủ yếu.” A Ken nói.

“Tấm ảnh này Trong khi là học trưởng của tớ.” Thời Mễ Mễ chỉ vào tấm hình trên tạp chí, cười cợt khanh khách nói.

“Không cần là Trong khi, anh ta đó chính là Đoàn tiên sinh.” chưa chịu được nổi bài toán cô từ đầu đến cuối chỉ chú ý đến tấm hình kia, a Ken gửi tay chỉ vào 5 chữ Khủng kề bên Tấm Ảnh, “Nhìn địa điểm này chút ít.” Cậu ta nói.

“Thân…ân…5…” cô mơ mơ màng màng chũm đọc ra hai chữ bao gồm.

“Giá chữa mọi người 500 triệu.” A Ken lần nữa nhịn không được chũm cô đọc ra phần lớn chữ đấy, sau ấy mắt chưa đưa thể hiện thái độ phản ứng xung quanh cô.

Di? Không gồm phản ứng?

“Bụp!” Đầu của cô ấy bỗng dưng gục xuống, bụp một tiếng va vào quầy rượu, tiếp đó say rượu nằm bất động đậy.

chưa, mọi người dùng cho a Ken mau lẹ đổi khác kết luận Lúc trước, cô chẳng hề là chưa gồm phản ứng cơ mà là say rồi. Thành viên gia đình chị em thật sự là….

********

“Uhm___”

Một tiếng rên khẽ mang đến từ trên cái giường bạt ngàn dưới lớp chăn lông dê, một cánh tay thon nhiều năm trắng muốt từ trong chăn vươn ra, ở bên cạnh giường tùy ý sắm mấy thứ, sau khi chọn không thấy thứ đề nghị chọn, một mẫu đầu xinh tươi với theo cách biểu hiện ngỡ ngàng mới từ trong chăn chui ra.

Cô đầu tiên là nhìn về hướng lúc nãy bắt đầu mua đồ, sau đó new quay đầu quan sát về phương hướng quen cùng, nhưng tư bên lại không phải vô cũng quên cùng, lại dần dần nhớ lại tất cả những chuyện buổi tối qua.

Ai, cô sẽ ở căn nhà học trưởng.

Quay đầu hìn về phía bên đó dòng giường, quả nhiên ở đầu kia tậu thấy thứ cô phải tìm__đồng hồ báo thức, mà lại cô chưa nghĩ cho phiên bản thân khi tỉnh lại đã gần giữa trưa.

bên phía ngoài cửa buồng một mảnh yên lặng, lần nào cô đến có tác dụng phiền cũng phần đông giống như nỗ lực, mặc dầu là ngày sẽ là ngày nghỉ cũng không ngoại lệ.

chưa đề xuất nghĩ chưa yêu cầu hỏi, bởi học trưởng mê làm việc kia của cô ấy nhất định lại mang đến C.ty cải thiện ca rồi, thật sự chính là tên ngốc trù trừ nghỉ ngơi là gì!

Nằm ở trên giường mở to mắt quan sát trần căn nhà đến ngây mình, loại phóng bí này ngạc nhiên lại thật sự rất là hưởng thụ, đương nhiên, điều kiện trước tiên là nếu cũng như cái bao tử của cô chưa tại hiện thời đói mang đến nổi ùng ục kêu lên.

Khẽ than nhẹ một tiếng, Thời Mễ Mễ ngồi dậy Bước xuống giường, tiếp ấy bước vào buồng tắm ở trong phòng dành mang lại khách, sau khi tắm cọ thơm tho bắt đầu lấy khăn tắm quấn quanh nhà bạn đi ra khỏi buồng tắm chọn thực phẩm.
>> đọc thêm thể loại Truyện cưới trước yêu sau