chính vào lúc bên tôi không tin vào mối tình nhất, chúng tôi lại khám phá mọi người yêu một gia đình bạn. Ngoại giả còn là tình ái mập mạp.

Ra mắt truyện người lạ quen bên

Tác giả: Mộc
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện mình lạ quen mặt

“Tôi chưa rõ tình cảm giữa chúng ta là gì nữa.

Gọi chúng là mối tình, chắc rằng là khó khăn quá.

Thôi thì Bởi vậy.

hotline chúng là ái tình của mình và tình người trong gia đình của cậu.

Được không?”​

​ Lần đầu tiên chúng tôi biết rung hễ trước bạn khác giới, là vào học kỳ II năm lớp mười một. Khi đó là thời gian tôi ổn định vấn đề học sau mọi lần chuyển chỗ ở bởi các bước của bà bầu tôi.

chúng tôi gặp gỡ bạn đó khi chúng tôi bị Minh kéo đi xem cô ấy tập bài bác khích lệ đến hội thao trường. Lúc đầu tôi chỉ vác khuôn bên ủ rũ ngồi một góc, chẳng rõ là bên tôi tất cả nhìn vào mấy chiếc hành động nhưng bên tôi cho rằng đầy đần ngẩn kia nhưng Minh đã tập hay không nữa. Ánh nhìn vu vơ của mình lơ đãng khắp sân vận tải. Bởi lẽ kế bên mấy nhóm tổ ấm sẽ tập khích lệ ra thì không còn gì để chú ý, không lẽ bên tôi lại lấy sách ra đọc tuy thế bên tôi đâu nên người thích đọc sách bất kỳ khi nào có thời gian rảnh phải thà ngồi quan sát vớ vẩn còn cảm giác vui hơn nhiều.

chợt có một khuôn bên tiến gần lại bên tôi. Chiếc góc nhìn kỳ lạ đầy soi mói của bệnh nhân đấy dán chặt vào tôi khiến chúng tôi cảm thấy khó Chịu đựng cũng như căng thẳng. Theo các trải nghiệm xương máu của bản thân tôi thì bất kỳ kiểu quan sát nào dù vô tình hay cố ý vào một thành viên gia đình xa lạ thì cũng dễ bị ăn uống đấm, tóm lại có tên gọi là “nhìn đểu”. Tỉ lệ thành viên bị thương và tệ hại hơn là bị chết vày nguyên cớ này là khá to. Ngày trước khi new vào lớp mười, bên tôi cũng từng bị một người thân là lũ anh đàn chị bao gồm máu mặt trong trường dằn bên vị cái tội chú ý cô ta hơi chậm. Cũng may là bên tôi nạp năng lượng ở tốt, phúc bự buộc phải chỉ bị mắng chửi vài câu thường gọi là tất cả thôi chứ không hề bị mất tí domain authority tí thịt nào. Sau lần ấy tôi cũng biến hóa kiểu chú ý của mình sang kiểu tế nhị hơn một ít, hay con người ta sẽ có tên gọi là “nhìn lén lút”. Lại nói về chiếc thành viên gia đình đã chú ý chúng tôi, cậu ta tất cả mái tóc khôn xiết dày cũng như hơi ánh màu nâu. Nếu so sở hữu các học sinh nam khác trong trường thì cậu ta dường như được nhân nhượng khi vẫn chắc là nuôi tóc dày như gắng này. Bởi duy nhất lần, chúng tôi đã có lần thấy thầy phụ trách chũm kéo cắt phăng đi một đoạn tóc khá nhiều năm của một mình nam trong lớp tôi sau nhiều lần thầy đấy vẫn cảnh báo đứa bạn đấy. Tuy gồm chút rùng người thân khi thấy thầy đấy đối xử thờ ơ cũng như rứa tuy thế trong lòng bên tôi đã chưa thôi cảm ơn việc người là nàng. Chỉ cần điều nữ còn bị cụm giải pháp quản chặt hơn, kiểu như không được để mái lâu năm, không đủ sơn móng tay, không đủ đi giày cao, không son phấn, ngay cả son chăm sóc nhiều khi còn bị cấm chỉ. Cũng may chúng tôi không bị nghiện mấy thứ đó, quan sát cảnh mấy đứa bạn trong lớp khóc lóc ỉ ôi rồi dùng trộm mới thấy thật khổ.

bên tôi nhận định được một vài thứ cùng bề mặt mọi người này. Cậu ta để đầu nấm bắt buộc trông siêu ngố. Domain authority cậu ta khá là trắng, so với cô gái thì nhiều người đề xuất đau lòng khi phải so sánh sở hữu cậu ta.

– Ê! Khỉ đít đỏ.

Cậu ta vừa nói vừa vỗ bốp vào đầu bên tôi khiến tôi choáng ngợp một vài giây. Tôi trợn mở to mắt, lẩm bẩm một thành viên. “Cậu ta vừa nói cái gì… khỉ cái gì đỏ ?”

không để bên tôi kịp định thần, cậu ta lại cầm lại nói và quàng tay vào cổ chúng tôi.

– Còn ngơ người nhà ra đấy làm cho gì? Trông thấy tớ đẹp trai quá yêu cầu cậu bất ngờ à? Vững chắc là tớ buộc phải đẹp trai hơn rồi. Cậu yêu cầu biết là từ mẫu hồi 10 tuổi cậu ban đầu chê tớ thò lò mũi blue, rồi môi nhọn mắt hí, tớ vẫn ghi tạc vào trong lòng chờ ngày từ bây giờ để cọ mối uất hận năm ấy đó.

Rồi cậu ta xoay gia đình bạn bên tôi lại, lấy tay banh má chúng tôi ra.

– nuốm nào? Chú ý xem. Trông tớ bao gồm giống bé lai không?

Nghe cậu ta nói đến câu đấy, tôi mới cười thầm trong lòng: “Trông cũng như nấm rơm cơ mà kêu là nhỏ lai.”

– chị em tớ nói mặt trời Tây đang mang lại tớ chút ảnh hưởng tác động. Haha. Bố tớ còn suýt nhận nhầm ấy. Ba tớ bảo đẹp trai quá, tây quá tưởng chẳng phải bé mọi người.

“Thế dĩ nhiên đợt trước cậu bần lắm cần cha cậu new chối ra ấy.” bên tôi khảng khái nhận định, vừa nghĩ vừa mím môi mỉm cười.

>> xem thêm menu truyện hay Truyện ngôn tình sủng

chúng tôi để yên đến Đầu nấm bô lô ba la một hồi new gạt tay cậu ta rời khỏi mọi người bên tôi.

– Cậu này, tớ chẳng hề là Khỉ đít đỏ gì đó.

bên tôi giữ giọng bình tâm, nói lại sở hữu cậu ta một giải pháp nhẹ nhàng mà lại không phát hành Cú Shock tinh thần nào đến cậu ta.

Đầu nấm há mồm rất mập, định giơ tay ra để lên vai chúng tôi tuy thế chúng tôi đang né kịp. Giọng cậu ta khá là thê thảm.

– Vết giảm ở mông cậu hết rồi sao? Sao lại hết được? Cậu đi phẫu thuật ấy à? Bà mẹ cậu mang đến cậu có tác dụng gắng ư? Ôi…

Đầu nấm ủ rũ, mí mắt chùng xuống, tỉ lệ thuận mang khuôn miệng đã than thở. Chúng tôi gần như phát điên lên với chiếc kiểu cậu ta nói mang đến những cái tế nhị một biện pháp bình thản. “Tôi làm cho quái gì có vết giảm nào bên trên người thân chứ.”

– Này.

tôi gằn giọng.

Đầu nấm ngơ ngác chú ý bên tôi, hỏi lại.

– Sao thế?

– Cậu nhận nhầm thành viên rồi nhé. Tớ không có biệt danh nào là khỉ đít đỏ, nhưng mà cũng chưa có được cái sút nào cả.

bên tôi tránh để cái mộng tưởng của cậu ta cải cách và phát triển bổ xung, đành buộc phải nói thẳng có cậu ta.

– Cậu chẳng phải là đưa ra à?

sau cùng Đầu nấm đang trở về con người.

tôi chấp nhận dòng rụp.

Đầu nấm trở nên hồi hộp cũng như ngại ngùng, không dám quan sát tôi mà ngồi thừ ra lân cận cực kỳ lâu. Tôi cảm thấy cũng không nên hạch sách cậu ta để tính sổ cái đánh đầu vừa nãy nữa, cũng cảm giác ngồi đây không chấp nhận nữa, may là Minh cũng vừa chạy lại điện thoại tư vấn chúng tôi về cần chúng tôi đứng dậy xách ba lô lên. Ngay khi vừa quay người trong gia đình đi, bỗng dưng chỉ một bàn tay gắng lấy cổ tay tôi. Bên tôi quay lại chú ý. Là Đầu nấm. Cậu ta ngước lên quan sát chúng tôi, các giọng nói có chỗ rụt rè.

– Xin lỗi vị nhận nhầm cậu, cũng xin lỗi vị đánh đầu cậu. Cậu chắc là đánh lại nhà bạn này.

Nói rồi cậu ta đứng dậy nhô đầu về phía bên tôi ra vẻ siêu chuẩn bị sẵn sàng.

tôi nhảy cười, tuy là chúng tôi hết sức hy vọng đánh trả tuy thế nghĩ người thân bao quanh đang chú ý, tôi lại không hy vọng bị chúng ta nghĩ tôi đanh đá. Nghĩ nuốm bên tôi bắt đầu gạt tay ra khỏi tay cậu ta, chũm bảo nhỏ.

– không sao. Chưa buộc phải đâu.

chúng tôi cũng không có thời gian tán gẫu mang Đầu nấm vị Minh vẫn giục giã được một lúc rồi cần vẫy tay tạm biệt cậu ta. Và đi thẳng.

Mấy ngày sau chúng tôi cũng chẳng phải chạm mặt lại cậu bạn Đầu nấm đấy cơ mà phần lớn đánh tiếng về cậu ta cứ vắt khám phá về phía tôi cũng chỉ bởi lẽ lần nhận nhầm đó.

– Cậu có dám thề là chưa quen biết cậu ấy không?

Minh nheo nheo góc nhìn thẳng vào chúng tôi. Cô đó đã cầm cố moi móc báo hiệu từ chúng tôi về Đầu nấm từ hôm đó tuy thế bên cạnh hai chữ “nhận nhầm” thì chúng tôi chẳng cho cô đó biết hơn. Chính vì vậy nhưng Minh sẽ giận bên tôi cả một buổi tối.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> Tham khảo thêm top truyện hay Truyện ngôn tình ngược