Nguyễn Chỉ Tinh đến Thái Lan nghỉ phép, thấy chỗ đây đồ ăn ngon, con người lại ân cần, trọng yếu là đại cơ quan này nọ chắc chắn tiện nghi khiến mọi người bay lên thiên con đường.

Trình làng truyện người tình tóc xoàn hư hỏng của em

Tác giả: mặt đường Cán Sa
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện tình nhân tóc xoàn hư hỏng của em

Thailand

“ A ~~ thật thoải mái !”

Ánh mặt trời ấm cúng chiều tối , Nguyễn Chỉ Tinh ngồi bên trên ghế đặt ngoại trừ ban công nhỏ của khách sạn , biếng nhác choạng lưng một loại .

Thật có lợi ! Trong một năm , cô chờ mong nhất đó chính là một số loại chưa câu thúc , đã đạt được kỳ nghỉ của bản thân mình .

Cô làm cho ở công ty du lịch đi đầu Đài Loan , thời gian vô cùng bận rộn , thường xuyên cần đưa đoàn khách đi âu lục , nước anh , Pháp , Áo , Thụy Sĩ , Đức , Tây Ban Nha , tình nhân Đào Nha , Hy Lạp v..v .. Nhiều quốc gia vẫn băng qua vô mốc giới hạn , mang theo đoàn thể muôn hình muôn vẻ , bao gồm đoàn là tuần trăng mật , có đoàn toàn nhà bạn già , bao gồm đoàn là các kẻ có tiền đi bài bản khảo gần kề , cũng đều có công nhân cao điểm , bởi vậy hiểu được đủ nhiều loại khách , cũng đều có các việc hay làm tỉnh dậy vào buổi sáng ở cụm nước tách biệt .

cực thích công việc dẫn đầu này , tuy rằng thời gian buôn bán mệt bị tiêu diệt đi , chỉ cần một đoàn thôi , hai mươi tư giờ hầu hết bắt buộc hóng lệnh , mặc kệ đoàn cục gồm phát sinh vấn đề gì hay nêu ra bắt buộc gì , cô những đề xuất nghĩ biện pháp giải quyết , có khi chạm chán nên khách úc siêu ki bo , còn chủ ý tậu cô gây bất tiện , hoặc là khi lịch trình ngừng , thì chủ ý quán triệt cô gái tiền tổn phí , nhưng lại cũng bởi lẽ vì đời sống của cô đã tạo ra thì không bao giờ thay đổi , cũng không thích ở lâu một chỗ , còn bởi vì đi buôn bán cũng tiện , cô hình như đến rất nhiều quốc da cao điểm , thưởng thức cảnh quan tuyệt vời , chạm chán các người trong gia đình nước xung quanh , hiểu thêm về văn hóa của nước khác , bởi nên , chỉ việc công việc mang lại niềm vui cộng hòa bình , cô tuy là bận tối mắt tối mũi nhưng lại vô cùng vui vẻ .

Ngoài ra , điều có tác dụng cô thích , đó chính là trong vòng một năm cô hình như tùy hứng lựa chọn thời gian toàn bộ chừng một tháng tự mình bay mang đến cuốc da thương yêu nghỉ dài hạn , thoải mái nhưng mà phóng thích bản thân , bổ sung cập nhật nguyên khí , đây bao gồm phần mê gia đình nhất của công việc này .

bởi vì sợ cất cánh đường dài nên khi nghỉ phép cô mọi chọn cất cánh đến mọi quốc gia trong Á Lục . Cô đã từng đi Nhật bản cùng Hàn Quốc rất nhiều lần , vì thế , lần này tuyển lựa đi Thái Lan . Cô thích thời thời tiết ngay hiện tại của Thái Lan, thời tiết không nóng , thỉnh thoảng ngẫu nhiên chỉ một trận mưa rào cải thiện bổ xung bầu khâu khí mát mẻ .

Lần này cao điểm , Chỉ Tinh từ Băng – ly nột con đường chơi cho bắc bộ Thái Lan , nơi này các loại thực phẩm thực ngon , con người niềm nở hiền lành , đương nhiên ,chi giá tiền lại càng giá thấp hời . Dường như cô ngày nay ngủ lại khách sạn , một buổi tối chỉ cần có bốn trăm đồng thay đổi đài tệ áng chừng bốn tră mà thôi , cơ mà phòng thì phi thường sạch vẫn , còn có một ban công nhỏ tuổi , bằng ban công chú ý xuống bao hàm bao phủ buộc phải hình như nhìn thấy căn vườn hoa trăm hoa đua nở.

Khách sạn bản địa này trước đây là dinh thự quý tộc , sau khi sa sút liền biến đổi dân túc , bởi lẽ vì bao gồm bản vẽ xây dựng bản sắc Ngoài ra còn thêm hoa viên đẹp chỉ chiếm không gian khá béo Bởi vậy càng ngày càng cải cách và phát triển . Vị trí này phòng có nhiều Ngân sách chắt lọc , phòng Khủng bảng giá giải pháp hiển nhiên cao tuy vậy là có tương đối nhiều phòng nhỏ dại , dừng chân một đêm thì chỉ việc bốn , năm trăm một phòng , chắc là phòng cô đã ở hiện thời .

Chỉ Tinh uống một ly nước lạnh , đối sở hữu gian phòng lấy màu kim cương nhạt cùng nhũ bạch làm hai màu cơ bản bố trí phòng cảm nhận rất là thích hợp . Ở đây chức vụ ăn tối toàn mỹ vày , mà hơn nữa bao gồm hoa cục cây cối dày đặc xinh xắn để nhìn , hầu hết là chẳng còn để ca cẩm.

đầy đủ …

Đôi mi thanh tú của thiếu phụ chưa khỏi nhẹ nhàng nhăn lại .

Khuyết điểm có một , chính là gia đình thuê buồng phương pháp vách khẳng định là ồn ã , bọn họ từ lúc sáng sớm sẽ bắt đầu cãi nhau , bây chừ cũng đã 3 buổi chiều , còn có lẽ mơ hồ nghe được tiếng cự cãi truyền đến .

trên cơ bản , Chỉ Tinh không phải hy vọng nghe lén việc ngôi nhà của người khác , bất quá đôi người yêu này chắc chắn tranh cãi quá to tiếng , bởi thế để cô cần thiết không nghe toan cỗ quá trình văn bản chúng ta tranh cãi .

Một âm lượng bén nhọn bang lên , một bạn gái gào thét liên hồi bởi tiếng anh.

“ Anh vày sao buộc phải đối với em nhẫn chổ chính giữa Như vậy , tuyệt tình Bởi vậy ? Elvis , anh là tâm thuật sắt đá sao? Anh khẳng định chưa cảm nhận thấy ái tình của em sao ? Qua lâu năm vì vậy , em đối có anh luôn quyết một lòng , không chỉ một mặt đường từ nước Pháp đuổi tới NewYork , mà thậm chí còn đuổi tới Thái Lan , chỉ cầu thấy bên anh , tuy thế anh , anh lại cư nhiên bảo em đi!”

>> đọc thêm phân mục truyện Cưới trước yêu sau

Ngay sau đấy , Chỉ Tinh nghe được một giọng nói trầm thấp của đàn ông vang lên.

“Catherine , cô cần tránh mua kích hễ , chúng tôi đang sớm cộng cô nói rất biệt lập rồi …”

bởi lẽ vì thanh âm của người Đấng mày râu này rất thấp, yêu cầu lời nói kế tiếp số đông tan trong không khí , cô chưa nghe được rõ .

Bất quá , thanh âm của cô gái mau lẹ lại giương cao.

“Không ! Chưa ! Em không tin , lời anh nói vốn không hề thật ! Elvis , em biết anh yêu em , anh chỉ là không dám thành thực chống chọi với với lòng tổ ấm ! Anh ước ao em bực người thân , khiến em tức thôi , đúng hay chưa ? Van xin anh , chưa nên đuổi em đi ,không nên tàn khốc Bởi vậy …” Nói dứt lời rút cuộc , cô bước đầu khóc nức nở.

Nghe chưa rõ người nhà nam nhi đó nói gì đấy , Chỉ Tinh chỉ nghe được tiếng cô gái kia cầm lại kêu khóc .

“Em sau cuối tất cả gì không tốt ? Chẳng nhẽ em trả giá chưa đủ nhiều sao? Em bằng lòng chịu anh hoa trung ương sung túc, mặc kệ anh ở mỗi một nơi đều chung bạn nữ , em Có thể bỏ quên , bản thân mỗi chúng ta còn chưa kết hôn em liền mở một con mắt , chú ý đến một bé mắt ( mắt chú ý đến mắt mở) ,phụ chị em có lợi do đó muốn đi đâu chọn ? Elvis , em không hy vọng gây áp lực đè nén gì cho anh , em chỉ nghĩ hết lòng yêu anh , bao dung anh hết thảy rất nhiều chuyện a!”

bạn gái này càng khóc càng kích động , Chỉ Tinh cũng chẳng ảm đạm cầm lại nghe tình hình truyền đến nữa . Cô thực chưa hiểu nổi bạn gái này vẫn quan tâm đến gì ? Mẫu loại đại trượng phu tồi lưu tình khắp nơi sau cuối bao gồm gì tốt ? Cô ta vì chưng sao phải nhiều lần ủy tạ thế chính bản thân mình chứ ? Chứ chưa kết hôn liền mở một bé mắt , nhắm một nhỏ mắt , hình như tưởng tượng được hôn nhân tương lại nhất định đang bết bát .

Bất quá , đối sở hữu ngôn từ hai ý trung nhân kia tranh cãi khiến cô nghĩ tới cảnh ngộ của bản thân .

lúc đầu tới Thái Lan nghỉ phép , cô thỏa thuận nói nên chia ly mang gia đình trai Trang Tín Triết .

Cô cùng Trang Tín Triết qua lại cha năm , chẳng qua , thời gian ngọt ngào chỉ có hai năm trước , một năm nay , giữa hai chúng ta luôn to béo nhỏ tuổi nhỏ bé cự cãi chưa ngừng . Chỉ Tinh khôn xiết quý phần cảm tình này , mà lại hai người luôn vừa gặp mặt liền khắc khẩu , ồn ã đến cuối cùng , cô rốt cuộc cũng đau lòng âu sầu , từ từ thành cực chẳng đã , mờ mịt , đến cuối mất hết hi vọng .

Cô biết bỏ mặc cô tất cả nỗ lực đến cỡ nào , cô cùng Tín Triết cũng biến thành không hứa hẹn.

Trang Tín triết xuất thân từ một đại gia tốc theo bản sắc , mấy đời làm kinh doanh , nếu lấy tiêu chí trong giới để xem , Trang gia thiết yếu nghi ngờ đó chính là một người giàu có , bất quá Chỉ Tinh vào thời gian đầu cùng Tín Triết qua lại , chính yếu chần chờ thân phận hắn , chỉ cần khôn xiết đơn giản bị thiết yếu phẩm chất độc đáo của hắn thu hút , có thêm hắn dịu dàng nho nhã luôn mãnh liệt vồ cập theo đuổi , bởi nên đến cuối cùng , Chỉ Tinh đích thực bị hắn làm cho cảm cồn , bán biến thành bạn nữ của hắn .

đồng ý qua lại chưa lâu , Tín Triết mới nói đến cô biết nhà của hắn , nói thật , trong khoảng khắc đấy cô cảm giác hoảng hốt , không gồm nửa điểm kinh hỉ , cùng vì cô khôn cùng phân biệt , Trang da là da tộc theo bản sắc từ xưa , bé dâu cần là một thành viên dịu dàng nhu thuận , cơ mà cô lại chẳng hề dạng chị em Bởi vậy . Cô yêu tự do , thích có tác dụng chủ động , ghét đặc biệt là có một số người can thiệp vào cuộc sống của cô ý , cũng không gồm cảm hứng làm một chúng ta nàng nhân truyền thống tuân thủ tam tòng tư đức.

Khi đó , cô liền đối có Tín Triết đem lòng nghi hoặc , tuy thế hắn lại nói có cô lời thề son sắt bảo an làm cho hội chứng , hắn nói hắn là đại trượng phu thứ , ko phải phụ trách da tộc to lớn , hắn còn nói chúng ta có vẻ mọi quyết định hôn nhân của bản thân mình và cuộc đời tương lai , Hơn nữa , hắn còn nhận lời cô , tính toán sau khi kết hôn , cô vẫn có thể làm tiếp công việc dẫn đầu của cô ấy , bọn họ cũng chưa bắt buộc dọn về mang ông và cùng cụm trưởng bối ở và một địa điểm .

Vuốt mái tóc bị gió thổi loạn , Chỉ Tinh cầm cố uống cười cười . “Khi đấy suy nghĩ thật quá ngây thơ , nghĩ cũng biết chủ quản chưa có khả năng được …”

Một năm nay , Chỉ Tinh bắt gặp Tín Triết vẫn bắt đầu đặt chân vào làm trong công ty của da tộc , nghiễm nhiên trở thành gia đình bạn nối nghiệp đầy phong thái .

Trang Tín Triết giải thích là – hắn cũng tương đối vạn bất đắc dĩ . Vốn tưởng rằng ba hắn đã đem công danh và sự nghiệp truyền lại đến anh cả , dẫu vậy anh cả chính xác là chưa ra gì , xuyên suốt ngày thi công lỗi lầm , ngoại trừ ăn uống nghịch bầy điếm ở Bên cạnh đó chẳng phải biết có tác dụng gì . Mắt thấy ba sức khỏe không có gì có lợi cũng như Lúc đầu, thân là nhỏ của , hắn chỉ có vẻ chẳng còn mặt đường lui chào đón xí nghiệt gánh nặng của da tộc này , dù sao , công ty còn quan hệ cho sinh kế của hơn một ngàn công nhân , hắn cần yếu cứ Như vậy buông tay để C.ty đại loạn .

Sau đấy , sự tình bước đầu trở nên tân tiến theo hướng cô sợ hãi. Trang Tín Triết bắt đầu ám chỉ cô suốt ngày dẫn đoàn bay tới cất cánh lui cụm quốc da của quốc tế ko phải giải pháp có lợi , hắn sẽ lo đến cô, hơn nữa nghề này lại mệt , tiền lương lại bên cạnh là cực kỳ cao , do vậy hắn hi vọng cô dường như nghỉ Việc , cùng hắn trở về quê ở miền nam an cư , hắn hình như quăng quật vốn giúp Chỉ Tinh mở một nhà trọ mà lại cô thích , chẳng hạn như liên tưởng linh tinh , cho cô độc lập buôn bán kinh doanh .

Hắn còn nói , nhiều trưởng bối hi vọng hắn có vẻ nhanh chóng kết hôn cùng vì anh cả liên tiếp sinh tư thiếu phụ , mà lại bố mẹ hắn gấp gáp hy vọng ôm con cháu trai , cho nên , truyền thừa hương khói hi vọng hầu hết đầy đủ bỏ lên gia đình hắn .

gần như câu hỏi này phát triển vượt xa phạm vi nhưng Chỉ Tinh hình như chịu . Cô chủ chốt chưa mong mỏi nghỉ vấn đề , cô yêu công viêc này , cô chút ít cũng không hy vọng cộng Tín Triết trở lại miền nam ở lại khu nhà hết sức cấp tốt nhất kia , bởi lẽ vì cô biết , ở đó cô đang biến đổi một bé chim hoàng yến đáng bi lụy , được quan tâm bị mất đi tự do . Cần thiết hơn , cô chưa ước ao bị coi như hiện tượng sinh bé .

>> Tham khảo thể loại Truyện ngôn tình sủng