Tướng mạo bình bình, vóc dáng bình thường, học lực đều đều, chỉ duy nhất một thứ bất thường, chính là căn số, một số mệnh xui xẻo, cực kỳ xui xẻo. Và đó là số mệnh của teen girls 18 tuổi biển bất động.

Ra mắt Yêu em thật xui xẻo

Tác giả: Tinh Dã Anh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Yêu em thật xui xẻo

Trời mưa dầm dề, rả rích..>

Cô ngáp lâu năm một dòng, nhìn vào cuốn lịch bên trên bàn, phân biệt chúng ta sẽ sống ở vậy kỷ Hai mươi mốt, nhưng quay lại tiệm sách hình ảnh bé dại khu vực cô đã làm cho bổ sung, tại sao lại tạo ra một sinh vật dải ngân hà đang đứng trước quầy tiểu thuyết ngôn tình chú tâm nghiên cứu?

con vật đó, theo Tóm lược bên ngoài, nếu tính theo tuổi tác của con người thì chặng sáu, bảy tuổi, chúng mặc một cái áo choàng trắng, rộng hòm thình, sau lưng gồm đeo một mẫu giỏ gỗ, miệng giỏ được che bằng một tấm vải trắng, có thêu phù hiệu thái cực, vừa nhìn vẫn biết, chúng với định nghĩa chưa trong sáng, toàn ý niệm tuyên dương “âm dương điều hòa vương đạo”, nghiễm nhiên là hình mẫu một tiểu đạo đồng.

ngay hiện tại, nó vẫn cố gắng một cuốn tiểu thuyết ngôn tình cực kì ưa thích mang khái niệm “âm dương cân bằng cũng như nguồn gốc vạn vật”, say mê nghiền ngẫm bất chấp ánh nhìn từ mình xung quanh, mang lại gần như đoạn gay cấn, chúng còn đưa ngón tay lên miệng cắn cắn một biện pháp vô thức…

Này này này… Không nhầm đây chứ? Tuy cô luôn tin câu nói “khách hàng là Thượng Đế” dẫu vậy có giới tính, tuổi tác, thêm vào đó là cách ăn mặc của “cậu gầy Thượng Đế” kia thật tránh mua lựa chọn loại sách ấy rồi xem đến mức hăng say Vậy nên bắt đầu đúng… Nhiều hơn, nó không bắt gặp cái biểu tượng 18+ khiến chúng ta xác thực rất khó gì bỏ qua ở trên bìa sách sao? A Di Đà Phật…

Thôi chẳng thèm nhìn nữa, vừa quay đầu đi, cô đưa thẳng góc nhìn ra kế bên cửa kiếng, chuẩn bị ôm ấp bầu trọng điểm sự buổn tủi, thưởng thức cơn mưa phùn lất phất bên ngoài, ồ, thời tiết này thật hài lòng biết bao mang cảnh trời đất yêu kính, lòng người nhà buồn bực, kêu trời thán đất, chỉ đơn giản là… Phía bên ngoài khung cửa sổ còn một loài vật ngoài hành tinh cỡ lớn nữa vẫn đứng cũng như trời trồng, quay lưng về phía cô.

mẫu áo trắng rộng cỗ ván thình quen thuộc…

dòng giỏ mập bằng gỗ đeo ở sau lưng… Sao lại quen Bởi vậy nhỉ?

và cả cái phù hiệu thái rất bên trên tấm vải trắng bít bên trên chiếc giỏ đó nữa… Hình như đừng quen thuộc vì thế không?

con vật ngoài trái đất cao lớn Hình như cảm nhận sau lưng có ánh nhìn kỳ dị sẽ hướng về bên thành viên, đôi giày vải dưới chân chầm lờ lững vận chuyển trong mưa, dòng ô trong tay nghiêng nghiêng, chắn góc nhìn của cồn vật kia, đầu hơi xoay chút ít, lộ ra loại cằm hình vòng cung đầy đặn, một giọt nước mưa men theo dòng cằm ấy chảy xuống, lướt qua, rồi chóng vánh trôi tuột xuống bề mặt đất.

Phi lễ vật thị [1], thấy đẹp thì mờ mắt, cứ coi cũng như gia đình háo sắc, cũng cần phải tậu một nhà bạn bình bình, chứ ko phải là loại loài vật ngoài trái đất cũng như cố… Đây đó chính là đạo đức công việc và nghề nghiệp cơ bản…

[1]: lời nói của Khổng Tử, nghĩa là chưa chú ý các thứ không hợp lễ.

Cô đứng thẳng cổ, ép đầu người trong gia đình quay lại bên trước quầy, thằng nhóc tay cụ cuốn sách chạy mang lại trước quầy, kiễng đôi chân sở hữu giày vải cũng như ngẩng khuân mặt không biết vị sao lại đỏ ửng kia lên, nhoẻn cười cực kì ân cần, cậu ta sử dụng chất giọng ngọt ngào toàn thể chẳng hợp 1 chút nào mang phương pháp của bản thân mình, nói:

“Chị à, chị tất cả biết nhị hoa chung cục là đồ vật gi không? Tại sao bọn họ phần lớn nói nó rất ngon?”

“….”

“Trên núi nơi em cũng có tương đối nhiều hoa, mật hoa cực kỳ ngon, nhưng mà trong sách lại nói là nhị hoa ngon hơn cả mật hoa.”

“….”

“Chị à? Chị tất cả khỏe không? Sắc bên của chị nhìn hết sức đáng sợ…”

“…..”

“Rầm, bụp.”

“Chị à, chị ngồi xuống đất làm gì thế?”

“Ê, chú bé dại này…”

“Tên của em là Phạn Đoàn [2].”

[2]: cơm nỗ lực

“…”

“Bố em nói, lần đầu thấy được em là đúng lúc ông thấy bên trên bàn tất cả hai cố cơm trắng, vì thế đặt luôn tên em là Phạn Đoàn, bắt buộc nói tía em cũng thật thiếu nghĩa vụ, đặt tên đến em quá tùy tiện, nếu cũng như lúc ấy vừa hay trên bàn của ông bày tía đậu [3], cố gắng chẳng hề tên em sẽ là Hạ ba Đậu [4] sao.”

[3]: Một các loại đậu ở Việt Nam không bao gồm.

[4]: Đậu rụng

“…Tội lỗi…”

>> đọc thêm chuyên mục Truyện h

“Chị à, chị cũng cảm giác khôn xiết cận thận khi mua nắm yêu cầu không? Ý… Sắc mặt của chị ấy lại xanh hơn chút nữa rồi …”

“Chú nhỏ xíu Phạn Đoàn này… Cậu có nhìn thấy cánh cửa kính vị trí kia không?&qu

“Vâng, bắt gặp, trong suốt, vừa rồi em ở phía bên ngoài tất cả nhìn thấy chị.”

“Người đứng bên ngoài kia là… Sư huynh của cậu?”

“Đó là bố em.”

“Chị à, chị sẽ khỏe chứ? Sắc mặt của chị càng ngày càng cạnh tranh coi ấy.”

“… Cha… Tía cậu?” Cô chuyển ngón tay trỏ run rẩy chỉ ra rằng xung quanh cửa ngõ, nếu cũng như tính theo tuổi của nhân loại thì con vật ngoài trái đất kia không quá hai mươi.

“Đúng ráng, cha em.”

“Hơ… Hơ hơ… Vắt… Phiền cậu… Mang lại mở cửa nhà đấy, đi ra bên cạnh, rồi giúp chúng tôi đóng chúng nó vào… Cảm ơn! Làm cho phiền cậu rồi.”

“Chị à, có phải là chị bảo em cun cút đi không?”

“… Sẽ là cậu nói, ko phải tôi…”

“Ứ ừ, không đủ đâu.” Phạn Đoàn khom người, giơ ngón trỏ khua khua trước mặt cô. “Chị là đầu mối quan trọng để lũ em sắm được ‘thằng tía kia’.”

“… Cậu… Cậu mong muốn gì? Bên tôi… Tôi biết hai sinh vật ngoài hành tinh các người lườ ở đây lâu Như vậy cũng chẳng tất cả ý gì tốt… Tôi bỏ mặc nhiều gia đình bạn là đàn của đơn vị nào bên trên trái đất, kể cả bầy siêng bắt cóc xử cô gái [5] đem đi cúng tế ngũ quỷ loạn phái, bên tôi nói đến cậu biết… Bên tôi rất thân có đội trưởng đội bảo vệ của khu phố này… Cậu.. Cậu chớ tùy tiện đến đây… Cái thằng bố gì gì đấy nhưng cậu nói, bên tôi chính xác không quen!” Cô làm tiếp giãy giụa bên dưới đất, hai tay thì tạo nên tư cố bảo hộ trước ngực.

[5]: người con gái còn trinh trắng

“Chị à, chuyện chị là xử cô bé chưa khăng khăng phải nói to cố gắng đâu.” Thằng nhóc tốt bụng nhắc nhở cô một tiếng, rồi quay mọi người đặt cái giỏ xuống, gỡ tấm vải thái rất ra, mang lại tay vào trong lục chọn.

Cô nuốt nước bọt đánh “ực” một tiếng, biết đâu thằng tí hon lại lấy ra một thứ gì đấy cũng như “Nhất nhật tang mệnh tán” hay “Thất bộ đoạn hồn”…, cô teo cẳng toan quăng quật chạy, dẫu vậy bên ngoài cửa kính kia còn có một chúng ta cứ đứng không cử động như trời trồng, quay lưng về phía cô, khuôn bên hơi rủ xuống, cái ô bịt mưa chắn gió ấy vẫn được giữ nghiêng, chỉ để lộ ra loại áo dài sẽ chảy nước ròng ròng.

Anh ta hoàn toàn không bao giờ thay đổi tứ vắt. Trong mắt cô, tư vắt này sao mà giống mấy tên cạnh bên thủ giết người không ghê tay trong sách cố gắng, cô thề là cô đang nghe thấy gần như âm lượng của 1 trận đấu có vẻ trong một cuốn tiểu thuyết võ hiệp, khi giết tên Boss rút cục, khi cô đang ở cấp level 0 va cần tên cuối cùng và bị tiêu diệt chóc! Chẳng phải là trời định bây giờ cô gồm tai họa đổ máu chứ? Dương thọ vẫn tận? Quan yếu nào! Nghĩ lại cả đời cô yên ổn thuận lợi, con đường đời thênh thang, sức sống tràn ngập, bảy, tám giờ sáng bắt đầu mở mắt ra, làm sao dường như quen hero kích thước phệ của bầy yêu ma loạn phái này chứ?

“Chị à, nói dối có khả năng sẽ bị trời phạt đấy.” Vừa nói bàn tay nhỏ như chiếc round thầu của nó vừa chìa ra trước mặt cô, trong tay nó không hề là bình thuốc Hạc đỉnh hồng, ko phải là ám khí giết thành viên vô hình, càng chẳng phải là vũ khí sinh học size rộng, nhưng chính là bức ảnh…. Trong ảnh chính là thằng ba hết sức thiếu giáo dục, sở hữu nụ mỉm cười không đàng hoàng… Thằng cha này… Cô quen… Không chỉ quen… Mà còn khôn xiết rõ, chưa, phải nói là… Hận đến tận xương t

“Chị à, chị thật sự không quen người thân này sao?”

“…”

“Ông ta tên đại dương Thước, tiệm xem tướng số ở đầu đường bên đông là ông ta mở tuy thế mấy lúc trước bao gồm thím chúng ta Lưu nói cho em, do ông ta đoán số lồng bồng, cấy bừa nhân duyên, khiến mọi người lấy nhầm hiền thê, giờ đang bị con người ta truy gần kề, bởi vậy cái quán đấy đóng cửa lâu lắm rồi.”

“….”

“Nhưng mà lại ông ta bao gồm người con gái tên là hồ bất tỉnh, làm cho bổ sung trong tiệm sách ảnh ở đầu mặt đường bên tây này, sách trong tiệm ấy mọi là sách rất có hại cũng như sự trưởng thành và cứng cáp của trẻ nhỏ cần thím chính xác chưa bao giờ đến phái nữ bạn vào tiệm sách này…”

“Khốn kiếp! Phụ nữ nhà cô ta hôm qua còn mượn ở chỗ của chị ý đây một cuốn Tiểu biểu tượng đơn dâm đãng, quấn ra ngoài bằng mẫu bìa Giám định cũng như ăn uống thơ từ rồi ôm về!”

“Chị à, chuyện đó không thiết yếu… Thiết yếu là… Rút cục chị tất cả quen ba chị không?”

“… Xin cậu, đừng cần dùng thể hiện thái độ nghiêm túc do đó để hỏi loại bài toán mà khiến bên tôi nghe xong xuôi chỉ mong đánh mang đến cậu một ván…” Cô hất hàm, vòng tay trước ngực, tận dụng tối đa với lợi thế áp đảo tách biệt về độ cao để nhìn thằng nhóc trước mặt. “Tôi nói mang đến cậu biết, cứ coi như biển Thuyết [6] là bố tôi, bên tôi cũng chẳng thân mật gì sở hữu ông ta. Bên tôi ngần ngừ ông ta đã từng chuyện tồi tệ gì mang tía con cậu, rất nhiều như nói bố cậu khắc hiền thê, nói cậu khắc người mẹ, sau đấy khiến gia đình bạn cậu ly tán. Ngừng chuyện, ông ta phủi mông vứt đi, hầu hết chuyện thất đức như vậy chẳng tất cả gì bất cứ lúc nào c dẫu vậy cậu đừng cho rằng có lẽ tậu được manh mối của ông ta từ khu vực chúng tôi, bên tôi đa phần chưa bao che, ông ta trước giờ mang lại không hình đi chưa ẩn, nếu tóm được ông ta, bên tôi nhất định chính là bạn đầu tiên xông lên bóp bị tiêu diệt kẻ vẫn hủy hoại cả đời mình!”

>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện đam mỹ sủng