Vốn định uống rượu để lấy bổ sung quả cảm tỏ bày với người trong lòng, thành tích chưa nghĩ tới là uống say mèm, trước mặt đám đông nôn lên người trong gia đình cố kỉnh đại thiếu bao gồm căn bệnh thích sạch sẽ rất lớn, hậu quả cũng có thể nghĩ, vì mạng bé dại nhưng mà suy tính, cô thừa dịp mọi người không nên nhớ, vụng trộm chuồn mất.

Giới thiệu truyện Hôn mong hào môn hiền thê yêu nhỏ bé của đại thúc

Tác giả: Tần Tích
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Hôn cầu hào môn hiền thê yêu nhỏ bé của đại thúc

city P, ải đêm buông xuống, mây cha lóe ra, một chỗ xa hoa lãng giá thành.

Trong KTV Hoàng Triều, xa hoa truỵ lạc, vô cùng náo nhiệt, nơi này báo giá buồng cũng ko phải nhỏ tuổi, cho nên tham dự chỗ này, đương nhiên cũng đều có quyền gồm tiền, người trong gia đình bình thường như Tần Tích, cũng chỉ biết đi theo gia đình có lợi là Diệp Thập Nhất tới đây, quan sát rượu còn có thêm củ quả miễn phí tổn, Tần Tích uống thành nghiện, Diệp Thập Nhất cũng tùy cô, vậy điện thoại cầm tay lân cận lướt lướt, chưa chút để ý hỏi:

“Tiểu Tích, chút nữa cậu thật sự ao ước tỏ bày mang Phạm Thành Trạch sao?”

“Đó là tất nhiên, thư người nhà cũng từng viết hoàn thành, sẽ dốc hết trung ương huyết rồi, uống rượu để lấy bổ sung anh dũng, chút nữa liền đi, gia đình bạn chắc chắn có lẽ một lần hành động liền bắt được Phạm Thành Trạch, đến lúc đó mọi người mời cậu ăn uống cơm!” Tần Tích uống đến có chỗ mơ mơ màng màng, đôi má đỏ bừng, cô ngồi ở bên trên sàn, đầu tựa vào bàn chè, lưu ý đến đến sắp đến bộc bạch với Phạm Thành Trạch, toàn bộ cơ thể liền cười cợt dở người.

đầy đủ thứ rượu này thật sự là quá dễ uống vào, từ trước cho đến bây giờ cũng chưa uống qua, đột nhiên, Tần Tích ợ một hơi rượu, cô nôn nả bịt miệng, “Không được. . . . . . Nhà bạn đi phun ra đang. . . . . . Cậu đợi gia đình. . . . . .”

Diệp Thập Nhất chú ý bóng dáng Tần Tích lung lay thoáng động, ném dế yêu qua muốn đi đỡ cô, “Mình đưa cậu đi!”

“Không nên. . . Tổ ấm chưa say. . . Bạn biết WC ở đằng kia. . . Cậu ngóng mình ở đây đi. . .” Tần Tích xây dựng đi ra ngoài, bước chân gồm chút mơ hồ, tay chỉ cuối hành lang, nở một nụ mỉm cười tươi, lầm bầm lầu thai nói, “WC ngay tại chổ này, người biết, ha ha.”

Ngày thường Tần Tích đầy đủ ăn mặc khôn cùng bình thường, nhưng lúc này cạnh tranh dành được một lần mang lại địa điểm cao cấp Như vậy, vẫn cứ mặc một cỗ váy liền áo bó gần kề tổ ấm màu đen, một đôi giày xăng-̣đan, cải thiện bổ xung vài phần quyến rũ, chỉ đơn giản là trong phần quyến rũ này lộ ra vài phần non nớt, rất có sức hút của hai loại cảm xúc, vừa hài hòa vừa gồm chút ít phong tình.

Khi Tần Tích mang lại, cửa WC chưa mở, đúng là lần này đắn đo sao lại cố này, phải làm sao lại đẩy chưa ra, cô bao gồm chút tức giận, cửa ngõ này bị hư rồi sao? Nếu vẫn hư mất, vậy cô giẫm một cước chắc chắn rằng không tất cả vấn đề gì chứ.

Quản cảm thấy không được cụm vì thế, kiếm được các tiền bởi thế, thành tựu ngay cả WC cũng chưa tiện lợi.

Tần Tích vén làn váy lên, lui về phía sau vài Cách, sau đó cần dùng hết khí lực body tiến lên, và đúng là nào ngờ, vừa new chuẩn bị nhấc chân giẫm lên, cửa ngõ lại ngẫu nhiên bật mí, cô phanh lại đã không còn kịp nữa rồi, khắp cơ thể nhào về phía trước, trước mắt liền sắp đến té xuống cũng như chó nạp năng lượng trà, cô nhanh nhảu bao bọc lấy một cây cột, bình ổn cơ thể.

nguy hiểm thật, thiếu chút nữa thì luống cuống rồi!

>> bài viết liên quan truyện Ngôn tình ngược

cơ mà một trận này, khiến nguyên buồng vẫn náo nhiệt trong nháy mắt an tĩnh lại, mắt chúng ta chớp cũng chưa chớp chú ý bạn gái lạ xông tới, nhưng mà chính yếu nhất đó chính là, bạn gái này nạm mà lại ấp ôm lấy…..Cái người thân thích sạch đã nghiêm trọng, xác thực quán triệt phép bạn nữ cho gần người trong gia đình của bản thân mình —— cầm chiêu tập Nghiêm.

cảnh huống rất là chưa ổn, người nhà đầy đủ sẽ suy đoán, một giây sau, kết viên của teen girls này vẫn như cầm cố nào?

cố kỉnh tuyển mộ Nghiêm cũng ko phải là loại nam giới chưa ra tay mang cô gái, chỉ có chọc tới anh, dù thành viên là nam hay là thiếu nữ, dù là nhỏ ruồi, chỉ việc dám kêu ong ong ở mặt tai nạm chiêu tập Nghiêm, cũng hóng bị “Ngũ mã phân thây” đi!

chúng ta gần như đã thấy khuôn bên của cầm cố chiêu mộ Nghiêm từ từ trở nên xanh mét, cùng rất ngón tay buông xuống ở mặt thành viên gia đình cũng từ từ cố chặt, khi núm mộ Nghiêm thế cánh tay của Tần Tích, liền mong muốn đá văng bạn gái chết tiệt này ra, gồm mấy gia đình bạn chưa đành lòng nhìn lại, chiếc kết viên thê thảm kia, giơ tay lên bít mắt, và đúng là một giây sau, cùng rất một tiếng nôn mửa, cố kỉnh chiêu tập Nghiêm cảm nhận ngực một hồi ẩm mốc.

căn nhà càng bổ xung tĩnh mịch hơn so sở hữu vừa rồi, người nào cũng không dám phát ra một tiếng động, yên lặng cho mức mỗi người nhà giống như hầu như có thể nghe được con tim gia đình đập ở trong lồng ngực, bật thùng thùng cỗ ván.
>> bài viết liên quan thể loại truyện Cưới trước yêu sau