nàng sử dụng năm năm để mong chờ hắn, sử dụng năm năm để từng chút, đã từng chút tích cóp cảm tình dành cho hắn. Hắn sử dụng năm năm để hận thiếu phụ, cần dùng năm năm để đã từng Bước, từng Cách xóa bỏ tình yêu đối sở hữu đàn bà.

Trình làng truyện Yêu hận bất tận

Tác giả: Tuyết Linh chi
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Yêu hận vô tận

Uất Lam sắc bên đầy hoảng hốt nằm trên dòng giường thấp (*) cao cấp đặt lên trên hành lang bên dưới nhiệt độ, ánh sáng buổi trưa hè, nạm nhưng mà bên trên phụ nữ còn mặc một bộ váy áo hoa bởi một loại gấm vô cùng dày.

* Một nhiều loại giường ghế, hao hao như sofa giường của mọi người lúc này.

Từ tía năm trước, khi chị em cũng như em trai bị rớt xuống hàn đàm (*), khung người liền hình thành một bệnh dịch lạ, sợ lạnh, cơ thể cần yếu chịu lạnh, bắt buộc va vào bất cứ thứ gì lạnh bảng giá, nếu như không đã buồn bã cũng như bị kim đâm, dao cứa. Cha đã mời rất nhiều danh y đến hai bà bầu, chỉ tính riêng nhân sâm ngàn năm thôi trong bố năm này ăn uống cũng cần phải trên dưới trăm cây rồi, mà lại bệnh …

vũng nước vô cùng lạnh

Uất Lam từ từ nhắm hai mắt lại, ánh mắt trời chiếu thẳng vào mi mắt một làn sáng ngọc. Thiếu nữ – không vấn đề gì cả, nhưng em trai nữ, bác mẹ con gái có mang đến năm cô người vợ, mà lại chỉ chỉ có một đứa quý ông vì thế,chỉ chỉ có một người thân nối dõi tông con đường. Bố thì sẽ già, hy vọng lại duy nhất đứa đàn ông khác thật quá xa vời.

Năm năm, hắn quăng quật rơi đàn bà một người nhà đi gây dựng công danh đã được gần năm năm, một ít tin tức cũng chưa bao gồm.

cái hẹn cầu trốn đi giữa đêm kia, phụ nữ đã chuẩn bị phần lớn thứ, chỉ ngóng mang đến giờ tý là bắt đầu. Vắt mà rốt cuộc lại là bà bầu tới, nói mang đến cô gái biết là Nguyên Ngạo đã đi rồi, hắn để lời một lời nhắn miệng bảo chị em ngóng hắn, hóng hắn lập lại sự nghiệp sẽ tới xin cưới con gái.

người vợ khóc, con gái bi ai, cơ mà con gái cũng mong mỏi.

Sau đấy người vợ mới biết, thì ra triều đình cảm thấy căn nhà bọn họ cỗ cầm mạch máu kinh tế nước căn nhà, các là lũng đoạn nền kinh tế. Sợ họ có chổ chính giữa mưu phản, cố là ngầm chèn ép, làm cho cạnh tranh dễ khắp địa điểm, căn nhà họ bộ đã từng Bước từng Cách nguy nan, cuối cùng chạm chán phải tuyệt cảnh. Nhưng bầy trộm cướp giang biển lại ao ước da sản nhà họ bộ vẫn lâu, nay thấy căn nhà chúng ta chạm chán nạn, sức tàn lực kiệt cộng rủ nhau vào chiếm bóc, ngôi nhà họ cỗ họa vô đơn chí, không gượng dậy nổi.

Lúc cô bé gặp hắn chính là lúc bộ gia lâm vào tuyệt cảnh, bộ lão gia mới sai hắn đi khắp nơi đòi lại nợ nần mang lại mượn ngày xưa, để vượt qua quan ải nặng nề đó.

do vậy hắn bắt đầu nói sở hữu nữ bởi thế, nếu không sợ phải chịu khổ thì hãy đi cùng hắn.

chị em thật sự chưa sợ, đàn bà chỉ mong sao được ở mặt hắn, nhưng mà … chung cục hắn đã chưa mang thiếu nữ đi. Cô bé nghĩ, chắc rằng hắn sợ bạn nữ phải chịu khổ, do đó rút cuộc bắt đầu một tổ ấm rời đi.

Đi, là hẳn năm năm.

rút cục không một người trong gia đình nào nói mang đến phái nữ biết về gia đình bọn họ bộ, chuyện ngôi nhà họ bộ nữa, có thể điều ấy đã biến đổi thành một điều cấm kỵ cố kỉnh. Hai năm đầu, con gái đã tràn trề muốn, có lẽ ngày mai, dường như ngày kia … hắn đang mang lại. Hắn cao cấp vì thế, béo múp do vậy, chỉ cần hắn muốn thì chưa chuyện gì không có tác dụng được.

Rồi sau ấy, đàn bà bận rộn nên căn bệnh này.

bởi lẽ thể chất suy yếu, rất là sợ lạnh, đề xuất nữ giới chẳng thể đi đâu cả, chỉ đành bất lực ở lại căn nhà, toàn tâm toàn ý mong chờ hắn trở về.

Dần dần, nàng bắt đầu sợ hãi, có thể nào vì năm đó tía nữ giới không bao gồm tiền trả hắn, hắn giận ngôi nhà bọn họ Uất cần không đề nghị chị em nữa không? Cho đến hắn phong thanh hiểu rằng bệnh lý của đàn bà, yêu cầu chủ ý chưa quay lại?

nữ giới năm nay đã sắp mười chín, cụm chị gái con gái phần đông đã sớm lấy ông xã sinh bé, em gái thua trận cô bé một tuổi cũng từng định ngày sớm xuất báo giá.

nữ giới chưa sợ ngóng, chỉ sợ ngóng chưa đến! Hắn còn sống không? Vày sao ngay cả một bức thư cũng không thấy đưa về, cũng không một lời nhắn nhủ! Chỉ có để mang lại thiếu phụ biết hắn đang tốt, đừng để cô gái chờ đợi trong mờ mịt như thay này nữa.

“Tứ tỷ!”

>> bài viết liên quan phân mục Truyện sắc

người vợ mở mắt ra, sau một lúc chậm mới thấy rõ cảnh vật trước mắt, sau đấy… Nhà bạn tới là em trai thanh nữ, Uất Thanh. Uất Thanh bé nhiều hơn người vợ năm tuổi, tình cảm hai bà mẹ chất lượng tốt. Ăn mặc quần áo thằng nhỏ xíu mặc cũng tương đối dày, sắc bên bởi lẽ vì cơ thể yếu ớt sợ lạnh mà chắc là blue tái.

Thằng nhỏ tuổi đáng thương… Thiếu nữ vươn tay về phía Uất Thanh, kéo cậu bé xíu ngồi lên bên trên cái giường thấp cùng nàng. Thiếu phụ là người vợ tữ, cả đời canh ngôi nhà giữ cửa ngõ cũng không vấn đề gì, nhưng thằng tí xíu, chằng khác gì một nhỏ chim ưng nhỏ dại bị xiềng xích cột chân, con tim phiêu tận trời cao, nhưng mọi người lại bị vây ở một chiếc lồng chật bé.

Thằng gầy bắt đầu mười bốn tuổi, các năm tháng sau này đề xuất sống ra sao? Trong trời đất này thật sự gồm một số loại máu Cửu Dương rất là diệu kỳ đó thật sao? Thật sự có người bao gồm chiếc máu kỳ lạ ấy sao? Mặc dù tất cả, thì trong biển lớn chúng ta mờ mịt thay này đề nghị mua làm sao, tậu bao lâu đây chứ?

mà thậm chí phụ nữ còn nghi ngờ cái vị thần y nói máu Cửu Dương có thể chữa trị được hàn độc trên thành viên hai bà bầu nàng kia vị để nhận được số tiền treo thưởng rất lớn của tía người vợ nhưng mà bịa ra một đơn thuốc giải không bao gồm thật. Tuy nhiên đàn bà chưa dám nói ra lưu ý đến trong lòng, lựa chọn một số loại máu Cửu Dương ấy sẽ hầu như trở thành một nhiều loại dựa dẫm tinh thần của cha mẹ chị em rồi, thành muốn cứu cuộc sống những chúng ta nàng ngôi nhà bọn họ cỗ rồi. Tìm kiếm, thấp nhất cha mẹ đã còn tồn tại thứ nhưng ước ao.

“Tỷ tỷ.” giọng nói của Uất Thanh sẽ còn càng nhiều nét trẻ em, khuôn bên anh tuấn tràn đầy vẻ vui mừng: “Chúng ta được cứu giúp rồi, tậu được bạn có loại máu Cửu Dương rồi.”

cô gái sửng ốm, mua được rồi? Bệnh lý của người vợ được cứu rồi? Nữ có thể đi khắp chân mây góc bể mua hắn rồi? Trái tim trong lồng ngực thanh nữ chưa xong đập loạn.

“Tỷ đoán thử xem, nhà bạn đó là ai?” Trong đôi mắt trong suốt của Uất Thanh dấu hiện nét lo ngại.

“Đồ ngốc, có tác dụng sao tỷ hiểu rằng chứ? Gia đình bạn nọ vững chắc đã cứu chúng ta sao?” nữ không dám xác thật, buộc phải chưa dám quá vui mừng, tía năm rồi … đã quá nhiều thuyệt vọng.

“Chắc chắn! Nhưng người trong gia đình đấy ao ước cưới tỷ.”

“Không!” thanh nữ biến sắc, “Tỷ chưa lấy ai hết, tỷ đang hóng Nguyên Ngạo mà! Trừ huynh đó ra, tỷ không lấy ai hết!”

“Tỷ…” Uất thanh tuy còn nhỏ mà đã tương đối trưởng thành và cứng cáp khẽ thở nhiều năm.

“Người giống như cứu giúp tất cả chúng ta chính là bộ Nguyên Ngạo.”

thiếu nữ há miệng, một hồi lâu sau sẽ không thốt được lấy một lời.

làm sao bao gồm thể?

cô gái tất cả bắt buộc vui không?

bởi sao hắn lại chọn lựa cách này để xuất hiện? Hắn là bạn bao gồm loại máu Cửu Dương? Điều kiện để hắn cứu mẹ bạn nữ là nữ đề nghị lấy hắn?

chắc rằng, nữ giới chớp chớp mắt, trong đáy mắt tỏa ra một tầng ánh sáng sâu bí mật, hắn sẽ chưa phong lưu lên, sẽ nên sống cuộc sống bần hàn, Vậy nên không dám tới đón thanh nữ, đành bắt buộc sử dụng sử dụng phương pháp này để thành lập, chỉ cần có phương pháp này new khiến bố gả chị em đến hắn?

người vợ bịt miệng lại, nước mắt theo kẻ ngón tay chảy nhiều năm xuống, nước mắt lành lạnh khiến domain authority thịt phụ nữ có chút buồn bã. Mặc dầu cầm nào, cũng là hắn mang lại đón phụ nữ, hắn cho lấy nàng!
>> tham khảo thêm phân mục Truyện đam mỹ sủng