Cô vùi đầu vào trong chăn khi bên trời chiếu phần đông ánh sáng bước đầu tiên. Một bàn tay mau lẹ luồn vào trong áo ngủ, nắn bóp chỗ mềm mại của cô.

Trình làng truyện Lừa tình

Tác giả: Len Rối

Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Lừa Tình

“Ưm” Cô nhẹ trở người nhà, đôi tay nhỏ xíu chớp nhoáng bắt lấy cánh tay hư hỏng sẽ làm cho loạn kia.

“Triệt! Về tối qua em mệt chết rồi! Anh tha cho em đi!”

chiêu tập Vân Triệt bật cười, khẽ cắn vành tai của cô, câu nói đầy ám muội:

“Tha? Làm sao tha? Tiếng rên rỉ của em ngọt ngào vì vậy, cơ thể mềm mại bởi thế, địa điểm đó lại mút chặt anh không thả ra. Em bảo anh làm sao tha mang lại em?”

“Anh… hạ lưu!” Cô đỏ bên, bé dại giọng mắng

“Anh còn có thể hạ lưu hơn đấy.”

Anh lập tức đè lên mình La Lệ, bước đầu một cuộc tiến công new. Ở trong phòng, cảnh xuân dạt dào.

và kết quả của việc “vận hễ buổi sáng” là: Cô bị chậm trễ giờ làm cho.

“Đều tại anh! Mẫu mọi người này, anh sau cuối trúng yêu cầu xuân dược hay ăn nhầm nhung hươu thay hả?”

“Hửm? Anh còn phải xuân dược?”

“Triệt! Em sai rồi! Anh cấp tốc lái xe đi đi!”

Cô là thư kí của chiêu tập Vân Triệt. Anh đối xử có cô tốt cực kỳ. Một tháng trước, anh tỏ tình sở hữu cô, rứa là hai các bạn ở chung. La Lệ chú ý chiêu mộ Vân Triệt, ánh mắt có tia không nỡ, lướt qua rất nhanh chóng khiến bao gồm cô cũng cần thiết nắm bắt.

Hai người nhà cùng lấn sân vào C.ty, mỉm cười nói chuyện nói không xem ai ra gì cả. Cơ mà ai dám nói gì chứ? Sếp tổng sủng bạn gái lên tận trời là chuyện mà lại mình các biết. Hơn nữa, La Lệ siêu nhu thuận và hiền lành, cụm nhân viên hầu hết cực thích cô.

“Tổng giám đốc! Sáng nay lúc 8h anh có cuộc họp sở hữu ngôi nhà mẫu thiết kế Leo. 9H30p gặp mặt Tổng chủ tịch Vân thị. 12H có hẹn ăn trưa với C.ty Trụ sở ở Pháp…”

“Được!” Anh đáp gọn.

Trong công việc, anh vô cùng nghiêm túc, chẳng hề chơi đùa.

“La Lệ! Sắp đang diễn ra cuộc bán đấu giá của Nguyên lão, đơn vị bố năm một lần, em nhớ chứ?”

“Nhớ! Sao vắt anh?” La Lệ khẽ giật mình.

“Em biết Hoằng Lâm không?”

“Không ạ!” Lòng bàn tay La Lệ đầy những giọt mồ hôi. Anh đấy hỏi mấy cái này làm gì?

“Cậu ta là đối thủ nặng kí nhất của anh ấy. Cậu ta cạnh tranh đối đầu sở hữu anh từ ốm mang lại lớn. Lần này, có vẻ cậu ta vẫn mua gián điệp vào C.ty trộm cắp mức đấu giá của tất cả. Anh mong muốn em lưu ý đầy đủ thành viên gia đình bao quanh.”

“Được ạ!” La Lệ mỉm cười đầy tự tin. Rồi cô dựa trên lòng anh “Anh! Buổi tối nay người thân em mời em đi dự sinh nhật của cô ấy, em…”

“Được rồi! Em cứ đi tải ăn mặc quần áo đi. Anh đã thanh toán.”

>> đọc thêm chuyên mục truyện Ngôn tình ngược

“Moa~ Triệt! Em yêu anh chết mất!”

“Anh cũng yêu em.”

Buối tối, La Lệ ăn diện nóng rộp đi vào một cửa hàng bar, nào còn vẻ điềm đạm xinh tươi khi bên cạnh chiêu tập Vân Triệt chứ? Cô đi thẳng vào buồng VIP, sau đấy túa hết quần áo ra, dán lên thành viên của bệnh nhân chàng đang ngồi trên sofa.

“Lâm! Em tới rồi!”

gia đình được thường gọi là Lâm ấy cũng chính là Hoằng Lâm. Anh mỉm cười quyến rũ, bàn tay mau chóng dò vào u ly của cô ấy.

“Chậc chậc! Bảo bối! Em thực hư hỏng! Anh chứ chưa làm gì nhưng mà em sẽ ẩm rồi sao?”

“Lâm! Chỉ có nghĩ tới anh, toàn bộ cơ thể em phần đông nóng lên, có lẽ chưa chảy nước ra để giải nhiệt sao?” La Lệ dùng giọng nói kiều mị dụ dỗ mặt tai Hoằng Lâm.

Hoằng Lâm mỉm cười bự, đặt La Lệ dưới thân sau đấy ra lệnh:

“Hầu hạ anh!”

La Lệ không ngần ngừ, chớp nhoáng nhét cự long của Hoằng Lâm vào miệng, đôi môi đỏ mọng liếm đã từng tấc của vật thô béo kia quả là ảnh chất kích thích thị giác cho tận cùng. Một lúc sau, Hoằng Lâm bắn số đông vào miệng của La Lệ, cô không chỉ chưa nhổ ra, mà còn còn ngoan ngoãn nuốt xuống sạch vẫn. Hoằng Lâm chưa Chịu được nữa, nhanh chóng đè La Lệ xuống . Khi anh đâm vào, cả hai cùng phát ra tiếng rên thỏa mãn.

“A…Ưm… Lâm, anh thật mập, tuyệt quá. Mau! Cần đến sức đâm em!”

“Tiểu dâm phụ! Chiêu mộ Vân Triệt quán triệt em nạp năng lượng no sao?”

“Chỉ có anh bắt đầu có tác dụng em thỏa mãn. A… táo bạo lên chút nữa. AA”

La Lệ càng rên rỉ càng dâm đãng, cô lên cao trào hai lần, Hoằng Lâm bắt đầu bắn ra bên cạnh.

“Lâm! Anh làm cho em hết sức vui.”

“Em đừng quên nhiệm vụ của bản thân mình là được. Tiểu dâm phụ, em vẫn chưa đụng trung tâm chứ?”

“Không có! Lâm, em chỉ yêu một người trong gia đình anh. Anh đừng lo, ngày mai em đã ăn trộm bảng giá thầu của công ty Hoàng Kim, nhất định để mang lại mộ Vân Triệt thua thảm mang lại chưa ngóc đầu lên được. Bất quá, sao anh chưa để em trộm cơ mật công ty? Vì vậy có lẽ làm tuyển mộ Vân Triệt thân bại danh liệt.”

“Em không hiểu! Anh mong nhìn cậu ta từ từ suy sụp, từ từ bị anh rút cạn máu. Cảm nghĩ ấy thật sung sướng cực kì.”

Hoằng Lâm phân vân, sau này anh do lời nói này mà ăn năn thật chậm.

hôm nay là ngày đấu thầu, tuyển mộ Vân Triệt anh khí ngời ngời lấn sân vào hội trường, lập tức thu được góc nhìn yêu quý lẫn ghen ghét. Cũng cần phải thôi, anh trẻ Như vậy đã làm tổng giám đốc, lại còn là một của một tập đoàn các có lẽ thâu tóm phần đa câu hỏi. Làm sao hình như chưa gây sự chú ý? La Lệ hôm nay chưa đi cộng anh, cô bảo cảm nhận chưa khỏe, anh đành để cô ở nhà. Nhưng lại loại thành viên nhưng anh nghĩ đáng ra nên ở nhà kia lại sẽ thu thập đồ đạc, nhanh nhảu đi ra nước quanh đó. Điện thoại của La Lệ vang lên, cô ta sợ toát mồ hôi, cũng may, là bà bầu call.

“A lô người mẹ à, chuẩn bị dứt chưa? Chúng ta đi ra nước kế bên.”

“Mẹ sẵn sàng chuẩn bị dứt rồi. Tuy thế Lệ Lệ, tất cả chúng ta buộc phải vứt tâm Di ở lại thật sao? Mẹ sợ chúng không sống nổi.”

“Mang theo bé ngốc đó? Chung cuộc chị em nghĩ gì vậy? Nếu bản thân mỗi chúng ta bị tóm bé dường như bắt buộc phải ngồi tù đấy. Chị em coi trọng đứa không bao gồm máu mủ với chị em hay đứa nữ giới ruột của mẹ?”

“Này… Được rồi! Bà bầu ra cảng hàng không đợi con.”

La Lệ tức giận hớt tóc máy, cô làm sao lại có thêm bà bầu thiện lương mang lại mức ngu ngốc Bởi vậy chứ? La chổ chính giữa Di là em gái của cô ấy. Bất quá, cô và cô ta chưa bao gồm quan hệ gì. Cô là bé riêng của mẹ. Bà bầu sở hữu cô theo khi tái giá có ba của trọng điểm Di. Cô hận tâm Di, cô ta biệt lập khi chào đời đã biết thành ngốc, vì cái gì hầu như hào quang lại luôn nhấn mạnh vào tổ ấm của cô ấy ta? Vì thế, mặc dầu là chổ chính giữa Di thích gì, cô cũng chiếm lấy mang lại bằng được. Kể từ khi cha trọng tâm Di khuất, tuy vậy chỉ giữ lại của cải cho mình tâm Di, cô lại càng hận cô ta hơn. Chổ chính giữa Di ngày ngày bị cô đánh đập, nguyền rủa, cho tới lúc cô chạm chán Hoằng Lâm, trung khu Di new thoát khỏi móng vuốt của cô. Tuy thế, giờ đây, chưa tất cả cô ở đây, con ngốc đó không gồm ai chăm sóc, chắc chắn cũng biến thành không có tuổi sống nổi. Ha ha ha. La chổ chính giữa Di, cô ngóng chết dần chết mòn đi.

xong buổi đấu thầu, bên chiêu tập Vân Triệt chẳng thể Black hơn. Khắp cơ thể anh tràn ngập sát khí. Bây giờ, anh không những mất mấy miếng đất khi bán đấu giá, ngoài ra bị người trong gia đình đàn bà của mình phản nghịch. Anh sủng La Lệ, đến cô ta nhà, đến cô ta tiền không phải vì chưng yêu. Nhưng mà là vì anh đã mất đi bố mẹ, La Lệ rất biết phương pháp cho anh đầm ấm. Anh sủng cô ta, vày tham luyến chút đầm ấm ấy. Không ngờ cô ta lại là gián điệp thương nghiệp của Thành Đạt (Công ty của Hoằng Lâm). La Lệ! Cô được lắm! Đừng để tôi sắm được cô, bằng chưa, cô chắc chắn biết vậy nào là âm phủ.
bài viết liên quan thể loại Cưới trước yêu sau