Kiếp trước của Trình cốc chổ chính giữa chạm chán cần chuyện thật sự hết sức cẩu huyết, kiếp trước? Tạm thời cứ xem như là kiếp trước đi. Xúc cảm bị xe cán qua chứ còn chưa cảm nhận triệt để, thì liền nếm phải mùi do phổi tràn đầy nước, cô đoán rằng chẳng ai bao gồm cách được trải qua một tử vong như cô đâu. Vất vả bị tiêu diệt rồi sống lại, chúng ta liền nói có cô kết hôn đi! Bởi vậy khi chứ chưa tậu hiểu cặn kẻ thân phận bắt đầu, cô đã bị đẩy mang lại đám cưới rồi.

Giới thiệu truyện Hôn nhân cao một trượng

Tác giả: chưa gồm Mắt
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Hôn nhân cao một trượng

“Tiểu yêu tinh, em thật sự mềm mại.” Đỗ bốn Tuấn giơ tay lên ngắt lấy ngực của Dung Thi một cái.

“Đáng ghét, so có chị bọn họ của em thì em mềm mại hơn sao?” lời nói hồn dỗi nhảy ra từ đôi môi đỏ thắm của Dung Thi.

“Này còn buộc phải so sao, chị họ em làm sao lão luyện như em, thật mong nạp năng lượng em hiện thời.” Hắn gặm lên đôi môi đỏ mọng của cô ấy ta một mẫu.

“Ưm…anh thật hư hỏng, không hề là nghịch chán người mẹ rồi đó chứ?” Dung Thi đẩy thành viên gia đình vẫn xâm lược ở trên miệng cô ta ra.

“Cũng na ná thế, vài năm này anh đã hết cảm nghĩ gì sở hữu cô ta nữa.”

“A, vậy sau này cứng cáp anh cũng trở thành không còn cảm xúc gì sở hữu em nữa rồi.” Nghe nói cũng như thay, khuôn bên của Dung Thi tỏ ra cứng đờ.

“Bảo bối, em với chị em không giống nhau, anh thật sự thích tính hoang dã của em.” Đỗ bốn Tuấn lại đè lên lần nữa.

Sau đấy hai gia đình lần lượt bắt đầu mọi ván hôn môi cuồng loạn. Chắc hẳn rằng nếu vị trí này không hề là hành lang của hội Sở, thì hầu hết ải nhưng mà Dung Huỷ San được thấy đã không chỉ có nhiêu đấy thôi đâu. Cô sẽ bắt buộc làm tiếp chú ý phần nhiều round sau ấy, nhưng lại ước ao cô đi ra ngoại trừ quát mắng đôi cẩu nam thiếu phụ kia, cô lại không có gan góc.

Hồn cất cánh phách lạc xoay gia đình ra khỏi nơi ấy, trong đầu cô luôn quanh quẩn mấy câu nói của Đỗ bốn Tuấn, “Chị em sao hình như lão luyện cũng như em”, “Anh cực thích tính hoang dã của em”. Cô già rồi sao? Tuy thế minh bạch cô chưa đến hai mươi bốn tuổi nhưng, tuy nhiên nếu so sánh có Dung Thi, người new hai mươi tuổi thì quả thật cô đang già rồi. Cô thật sự không bao giờ nghĩ Dung Thi cũng như Đỗ tư Tuấn lại ở cùng nhau. Là Dung Thi quyến rũ? Đến cả Đỗ bốn Tuấn dụ dỗ? Nói chung chung, bỏ mặc như thế nào, chúng ta thật sự quá xấu xa.

tình cảm hơn hai năm, đối có Đỗ tứ Tuấn là trung thực hay vừa bắt đầu bước đầu đang là giả dối? Nếu như giả dối thì hắn ta nhẫn nhịn cũng quá âu sầu rồi. Chắc rằng sau này còn có thù ghét nữa? Chuyện này khởi nguồn từ khi nào. Thật sự nếu hắn đáng ghét Dung Huỷ San, đề nghị gì cần tất bật giả dối Bởi vậy, cứ chính đại quang minh nói chia ly, chắc hẳn rằng đối sở hữu cô cơ mà nói chính là loại giải thoát rất tốt.

Giờ phút này Dung Huỷ San vẫn hiểu rõ cuộc sống của cô cũng ko phải thuận buồm xuôi gió gì. Ông trời cũng không phải thật sự thiên bẩm cô, cô vẫn hòa bình hơn hai mươi mấy năm, chung cuộc cũng đến lúc nên phải trả tội rồi. Nghĩ do vậy Ngoài ra cô cảm nhận cảm nghĩ của bản thân mình sẽ trở lại đều đều, cuộc sống chỉ bình thường Như vậy, đầy mọi cơn sóng nhấp nhô cũng như gập gềnh. Cơ mà tình yêu cố gắng trong hai năm, làm sao cô có vẻ dễ dàng từ quăng quật. Đối có Đỗ tứ Tuấn, cô thật sự yêu hắn, nếu như không thì làm cho sao cô lại dự định kết hôn sở hữu hắn chứ.

Cứ lẩn thẩn ngây ngô bởi thế, Dung Huỷ San lừng khừng bạn đã từng đi bật dậy khỏi cửa chính của hội Sở, nhưng cô sẽ không bao gồm ý dừng lại. Bởi vậy cô cứ tiến lên đã từng Cách, cứ Bước đã từng hồi cho tới khi đi ra ngoài đại lộ, cái xe chạy qua chạy lại rất nhanh. Thay nhưng chưa gồm ai bao bọc chạy ra nhắc nhở cô.

Lúc cô hồi phục lại tinh thần, thì đã nhìn thấy đèn xe chói mắt vẫn phóng về bên thành viên gia đình, bây giờ thì đã không kịp tránh. Không có cách nào tránh khỏi, cô liền bị xe đụng vấp ngã xuống, trong nháy mắt cô không khỏi nghĩ có nên cơ thể của bản thân mình vẫn nát vụn hay chưa.

Dung Huỷ San không biết rằng cơ thể của cô ấy chẳng hề nát vụn. Không bao lâu sau, cô cũng được xe cứu giúp thương chuyển tới khám đa khoa cấp cứu vãn. Tuy rằng quan sát qua thì thân thể đã hoàn chỉnh, chưa có tạo nên bối cảnh tuỳ thuộc đứt lìa, nhưng trong cơ thể thì đã trở nên phá huỷ rồi. Xương bị nghiền nát, nội tạng trong khung hình bị chèn ép, Bác Sỹ đang cung cấp cứu giúp cho cô cũng chưa chịu đựng được nhưng nôn mửa.

Dung Huỷ San không mong mỏi bị tiêu diệt. Quả thật trước đây chưa lâu cô đã trở nên đả kích rất lớn, nhưng mà bởi vậy chưa Có nghĩa là cô đã không còn đi ý chí sinh tồn. Cho nên ý niệm ước ao sống của cô ý đã rất mãnh liệt, tuy vậy cơ thể những bị huỷ đi của cô ý đang tất yêu níu giữ linh hồn. Cùng vì nóng lòng hy vọng cấp cho cứu vãn, buộc phải không gồm chích thuốc tê, lúc Bác Sỹ chao đảo trên người trong gia đình cô, nỗi buồn bã thấu xương và ác liệt đang làm linh hồn bắt buộc kiềm chế của cô ấy bật ra ngoại trừ.

quan sát thân thể thê thảm của mình vì thế, Dung Huỷ San nhắm nghiền hai mắt lại. Chắc hẳn rằng cô thật sự mong bị tiêu diệt, nhưng mà cô vừa lại chưa ý muốn bị tiêu diệt, cô vậy chế ước linh hồn thành viên bay bổng tán, chỉ bởi mong muốn ở chậm bổ xung một lúc nữa.

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện ngôn tình quân nhân

thiên nhiên chỉ một lực hút dạn dĩ hút cô đi, cô chiếu xuyên qua một bờ tường, Dường như là đi tới một phòng phẫu thuật khác. Không ngóng cô ngắm nhìn bao quanh, cô đã trở nên hút vào một thân xác xa lạ. Cô mau chóng cảm thấy như phổi tràn đầy nước, làm cho cô không biết cách nào hô hấp để sống. Đời nào cô do không hít thở được mà lại chết sao? Này cũng quá xui xẻo rồi đó, chết mà hơn nữa được chết phần đa hai lần.

“Thành công rồi, cô ấy đang ban đầu hô hấp rồi!” Một tiếng thét chói vang lên bên tai cô, có tác dụng cô bị ù cả tai, cơ mà hô hấp cũng đã dần trở lại bình thường.

Phổi cất nước cũng không chảy nữa, nhưng mà hai tay đã đè lên người cô vẫn chưa thả, cô tất cả xúc cảm như nội tạng của mình phần lớn hy vọng văng ra ngoại trừ. Khi gần chạm tới sức Chịu của cô ý, thì tay cũng xong xuôi lại. Thật là có lợi, bao gồm buộc phải cô đã được sống lại không, cô cảm thấy hô hấp cũng như tim mọi người đã dần dần trở lại bình thường nên sẽ chìm vào giấc ngủ.

Trong cơn ngủ say cô lại quay về hai năm trước. Khi cô tự nhận các bạn là một người nhà may mắn, ông trời đang chào đời một thành viên gia đình cũng như cô. Từ nhỏ tuổi cho lớn tất cả bác mẹ yêu thương, học tập cũng thuận buồm xuôi gió. Tuy sẽ học tới năm thứ ba ĐH cơ mà còn chưa được có một mối tình nào, so có vài mọi người của phòng được nhiều bí quyết nhiều chủng loại về tình yêu, trái đất cảm xúc của cô ấy quả thật rất trống rỗng. Mà lại cô đúng đắn không lo ngại về Việc đó. Thật ra từ trung học cho đến bây giờ, cô chưa tất cả thiếu bạn học nam theo đuổi và giãi tỏ tình cảm với cô, tuy nhiên sự xây dựng thương hiệu của chúng ta chưa có làm cho bất định trung khu. Vì thế đối mang cô ái tình là một mong ước đặc biệt. Cô tưởng chỉ việc cô mãi hóng, thì vẫn duy nhất nhà bạn đàn ông làm tim cô đập mạnh khỏe ra mắt.

Cô lần chần lần đầu cô chạm mặt Đỗ tư Tuấn là bao giờ, chung chung ấn tượng ban đầu của hắn đối mang cô là hắn vẫn cố một bó hoa hồng ra đời bên dưới lầu ký kết túc xá của cô ấy. Cô tưởng hắn chính là gia đình không quen đề xuất tính vòng qua thì bị hắn gọi lại.

“Dung Huỷ San.”

“Hả?” Cô nghe thấy phía sau có người điện thoại tư vấn tên cô, cô bã xoay thành viên gia đình lại. Tạo nên trước mắt ban đầu là bó hoa hồng kia, cùng một người trong gia đình đại trượng phu ăn mặc gọn gàng.

“Anh mong muốn các bạn trai của em.” Nói ngừng, Đỗ tứ Tuấn gửi bó hồng mang lại cô.

cần yếu chưa chấp nhận, lúc đấy cảm nghĩ bước đầu tiên của Dung Huỷ San là ‘tầm thường’. Biện pháp miêu tả tình yêu Như vậy quả thật không tất cả tí ý tưởng nào, chút ít thành ý cũng không gồm. Huống biển cô cũng chẳng linh cảm hắn, bởi vậy không thèm nói câu nào cơ mà xoay người trong gia đình đi mất. Lúc ấy cô không có suy xét hoa tươi cũng như tổ ấm phía sau bự lên trông phải làm gì.

Lần thứ hai gặp gỡ, Dung Huỷ San bị Đỗ bốn Tuấn ngăn ở trước phòng học. Khi cô bắt đầu học chấm dứt khoá học yêu dấu của mình, đang lề mề thu dọn đồ đạc, buộc phải chờ đến khi cô thu dọn kết thúc Cách ra khỏi buồng học, thì ở trong nhà học đã mất ai nữa.

“Dung Huỷ San.”

“Anh là?” Trong đầu cô Trong khi là có chút đang quan tâm sở hữu các bạn nam giới bao gồm khuôn mặt đẹp ở trước bên, dẫu vậy lại chưa nhớ rõ là ai.

“Em phủ nhận ra anh sao? Thật sự là không nhận ra anh.” Đỗ tư Tuấn bị Việc của cô ấy trêu tức chưa nhẹ, thật ra hắn vốn bị cô xem như không gian rồi.

“Tôi bắt buộc phải nhớ anh sao?” Dung Huỷ San không hiểu tại sao người trong gia đình xa lạ ở trước mặt này lại hỏi Như vậy.

“Cần chứ!” Đỗ tư Tuấn vô cùng giận hung tàn, “Bởi vị mấy bữa trước anh mới biểu hiện cảm xúc của bản thân mình sở hữu em.”

Nhờ sự cảnh báo của hắn, Dung Huỷ San liền nhớ lại chuyện xảy ra ở dưới lầu cam kết túc xá hôm đó, “A, bên tôi nhớ ra rồi.”

Đỗ tứ Tuấn đối sở hữu triệu chứng bây giờ của cô thật sự siêu chấp thuận, “Tốt, thế bây chừ chúng ta đi ăn uống cơm thôi.” Hắn có tác dụng như chuyện hẳn nhiên kéo tay cô đi ra ngoài.

Dung Huỷ San gạt tay hắn ra, “Này, anh làm gì nuốm hả, tại sao lại mong mỏi cộng đi nạp năng lượng cơm trắng với tôi?”

“Tất nhiên là đi hẹn hò rồi.” Đỗ bốn Tuấn bất mãn nhíu mày.

“Tôi nói đã hẹn hò với anh lúc nào hả, tất cả cần anh có vấn đề gì không đấy?” Dung Huỷ San cũng trở nên hắn ta chọc giận, giọng nói cũng tự dưng mập hơn.

Đỗ tứ Tuấn băn khoăn lo lắng cứ bởi thế thì có khả năng sẽ bị cô ép, đo đắn đề nghị lý giải ra sao. Dung Huỷ San thấy hắn ta chưa nói câu nào cơ mà chỉ ngẩn chúng ta, liền cảm thấy đầu óc của hắn ta gồm dịch, nghiêng người thân vòng qua hắn rời đi.

Đỗ tứ Tuấn nhìn thấy bóng lưng với cặp của Dung Huỷ San dần đi xa, trong lòng cảm nhận cô gái này ngày càng đặc sắc. Lần đầu nhận thấy cô là ở một chuyển giao lộ ở bên cạnh cổng đại học S. Chuyển giao lộ này có rất nhiều xe cộ chạy tới chạy lui. Ngày ấy xe hắn sẽ chờ đèn xanh ở đằng sau, ngóng thật lâu cũng không thấy xe đạp ở bên trước bao gồm rượu cồn tĩnh, hắn cầu kỳ khai trương xe xuống chú ý ra ngoại trừ, thì phát hiện duy nhất bà chũm vẫn sắm cái gì đấy ở trên đường dành cho người đi bộ, đi tới đi lui. Chỉ cần mấy xe vẫn đứng hóng cảm nhận siêu ốm ruột, còi cứ vang lên đã từng hồi.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!
>> bài viết liên quan Truyện ngôn tình ngược