bạn nữ chính là tiểu thiên sứ, ngây thơ mà thuần lương, khiến người ta không tự nhà che chở. Hắn chính là đại ma vương, lãnh khốc vô tình. Mang thanh nữ, hắn ôn nhu, hết lòng coi cũng như trân bảo.

Giới thiệu Mùa rượu cồn sẽ về

Tác giả: Tử Nguyệt Liên
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện mùa đông sẽ về

Gió bấc cuốn từng cơn, tuyết vẫn đang rơi, tràn lan khu vực một màu trắng xóa thập phần dễ thương. Tuy nhiên chúng lại khiến đa số người ta sẽ đi một người trong gia đình cảm giác lẽ loi và lạnh lẽo. Thủy Miên ngước quan sát bao phủ, rứa chọn giữa dòng người đông nghẹt một bóng thành viên thuộc. Bé ngươi trong trẻo không kềm được hiện lên một chút thuyệt vọng. Hàng mi chớp chớp, cụ chặn mang lại đôi mắt long lanh chưa không rơi lệ. Đôi môi phái nữ khẽ cong lên. Con gái cười, tự trách bản thân sau chắc là phi lí do đó. Hắn đang bận buổi họp quan trọng kia nhưng mà, sau hình như cho đây?

Thủy Miên thuyệt vọng ngồi xuống ghế, đôi hàng mi cũng như cánh bướm chớp đụng rũ xuống đậy đi nỗi biệt lập vừa thoáng lên trong đáy mắt.

– mong gì, hắn ở đây!

bỗng dưng, từ đâu, một giọng nam trầm ấm quen cùng vang lên:

– nhỏ xíu nhỏ, em vẫn là lừng khừng quan tâm cho bản thân bởi thế.

Khuôn bên nhỏ xíu ngơ ngác quan sát bao quanh. Bóng tổ ấm quen thuộc bất thình lình có mặt trên thị trường. Đôi bàn tay béo cố kỉnh lấy đôi bàn tay bé bỏng, khẽ trách cứ:

– Sao chưa mang bao tay?

bạn gái nhỏ của hắn cười, đôi mắt lộ rõ vẻ bướng bỉnh:

– Em chưa thích!

Đôi mắt thâm trầm chưa chút kiên nễ toát ra vẻ ôn nhu cũng như quan tâm:

– đã lạnh.

– Uh.

bạn gái nhỏ dại khẽ đồng ý. Nhỏ bé ngốc này, đang là dễ dỗ do đó. Hắn cười cợt, hơi cúi thấp người thân, một tay đặt ẩn dưới, tay kia có tác dụng một cái ‘mời’ động tác cử chỉ, thập phần thân sĩ.

– Thủy Miên tiểu thư, băn khoăn ta có vẻ chuyển cô về ngôi nhà được không. Cô gái bé dại mỉm cười rạng rỡ, cũng như một ánh mặt trời ấm cúng giữa mùa đông. Đoạn, con gái khẽ để trên môi mọi người kia một nụ hôn nhẹ rồi tinh đùa bước đến bên phía trong xe của hắn.

– Đây là vinh hạnh của ta, tiên sinh.

Giữa một hộ gia đình buổi tối, mồi nhử vai của 1 tiểu nam hài khẽ run rẩy, tuy thế cực kỳ nhanh đã biết thành gia chủ chúng núm kềm chế lại. Nếu có một số người bước này, chắc chắn vẫn vô cùng ngạc nhiên bởi một đứa trẻ khoảng mười tuổi lại hình như kềm chế run rẩy khi bị giam vào hầm băng. Từ đôi mắt của đứa trẻ đấy không hề thấy một ít sợ hãi hay hoang sở hữu, chỉ việc nồng nặc thù hận cộng ám khí. Chúng nắm lãng quên đến cái thời tiết lạnh lẽo, cử động hai cổ tay đa số chuẩn bị bị đông cứng. Khóe môi đột nhiên nở nụ cười cợt, cực kỳ rạng rỡ dẫu vậy khiến người thân đối mặt còn cảm nhận lạnh lẽo hơn cả hầm băng lúc này:

– tía à! Ân nghĩa nhưng mà hiện nay ông ban cho ta, đang có một ngày, ta đang trả đủ mang đến ông.

Hàm răng hắn nghiến lại, lạnh lẽo, lừ đừ phun ra vài từ nữa:

– Cả… nơi bắt đầu .. Lẫn …lãi.

sau cùng, lòng câm thù của hắn cũng chưa phương pháp nào kháng Chịu đựng được sự kiệt sức của cơ thể. Nhân loại trước mắt hắn buổi tối sầm lại, hắn vấp ngã gục xuống.

– – – – – –

– Mặc Hàn tiểu thiếu gia, cậu yêu cầu kiên cường. Cậu buộc phải sống.

Một lão bộc bên trên tay bế tiểu nam hài dốc hết sức lực chóng vánh chạy băng băng đến một khu rừng hoang vắng. Trời đông lạnh lẽo chưa giải pháp nào làm cho lừ đừ bước chân của ông. Tiếng bước chân giẫm lá cây vang phần đông âm thanh xột xoạt, cho thấy thành viên gia đình này sẽ khôn xiết gấp. Tuy thế rất nhanh chóng, hai gã mặc hắc sắc y phục sẽ đuổi theo:

– Lâm lão, nể tình ông năm xưa từng lập công mập, mau đưa tiểu thiếu da về hầm băng. Còn nếu không, đừng trách đàn ta không nể tình.

quan sát thần sắc của bệnh nhân được thường gọi là Lâm lão không chút nào hòa hoãn xuống, hai tổ ấm kia tất cả chút ngập hoàn thành nói tiếp:

– Dù sao, Dạ Đế cũng chưa mong hắn bị tiêu diệt.

Lâm lão tìm đến đây, đôi lông mày nhíu chặt lại:

– các người thân nói đúng. Ông ta, đã chưa để tiểu thiếu da chết. Nhưng tuyệt đối hơn là bị tiêu diệt .. Không … bởi .. Sống.

Đoạn, ông nở nụ cười:

– vẫn nạm, ta đành mạn phép chưa chuyển giao tiểu thiếu gia cho những ngươi.

– Ông thật bự gan! Đừng nghĩ ông có chút quan hệ với “người kia” thì mong muốn gì thì có tác dụng.

Nhanh cũng như giảm, Lâm lão đã rút súng ra, hướng một trong hai gã mặc hắc sắc y phục nhưng phun. Nhanh cũng như giảm, gã ta nghiêng người nhà, hòng né cục đạn. Tuy vậy cục đạn kia lại bay theo một quỷ tích kì quặc, xuyên vào buồn chán vai gã ta. Gã ta thét lên đầy cực khổ, mau chóng sử dụng tay chặn máu chảy ra từ miệng vết thương. Trong lúc gã bị thương đau đớn bao bọc lấy bẫy vai người nhà và tên còn sót lại thì bất ngờ hốt hoảng, ông nhanh chóng bế tiểu nam hài trên tay chạy Nhanh về phía trước.

nhưng mà có tứ phương pháp là thành viên gia đình nòng cốt của một công ty giáp thủ đỉnh cao, gã hắc y nhân thất thần kia chóng vánh hoàn hồn, hướng Lâm lão nhưng mà bắn tới. Nếu với hoàn cảnh phổ biến, dù đang béo tuổi tuy vậy ông ta đã có vẻ né được viên đạn này, cơ mà vày bắt buộc bảo vệ mang lại tiểu nam hài sẽ nhưng mình đã bế, ông đành cắm răng, để viên đạn chiếu qua bụng. Bỏ mặc máu chảy, ông đã giữ vững chạy về phía trước, bất chấp đó chính là lãnh thổ nguy hiểm – chỗ đã từng xảy ra một chiến tranh khốc liệt, còn chôn hầu hết bom, mìn dưới lớp lá khô. Sự liều mạng của ông làm hai tên gần cạnh thủ sửng ốm. Bọn chúng chưa từ quăng quật bổn phận, nhưng lại vô cùng cẩn thận bước đi đã từng Cách, điều đó khiến tốc độ của chúng chưa tài nào theo kịp Lâm lão.

>> xem thêm phân mục Ngôn tình ngược

Ở một hang rượu cồn, Lâm lão mau chóng đặt cậu nhỏ bé xuống . Ông thở phào nhẹ nhõm, nhưng khi sờ trán cậu, đôi mày ông chưa khỏi nhíu lại bởi vì cậu đã bị sốt cao. Ông thay đánh thức cậu dậy, giọng đầy bất lực:

– Mạc Hàn tiểu thiếu gia, cậu mau tỉnh lại.

nhưng ông cùng bất đắc dĩ chú ý thân hình nhỏ xíu kia chưa có một chút biểu hiện nào của sự bừng tỉnh. Ông lay lay cậu:

– Mạc Hàn tiểu thiếu gia.

Đôi mi vốn khép chặt khẽ run hễ, từ từ cho thấy để lộ đôi mắt Đen sâu thẳm. Ánh mắt lạnh, trời sinh toát ra vương giả khí tức, khiến mọi người không khỏi rùng thành viên gia đình. Nhưng khi góc nhìn đó quan sát về bên Lâm lão thì không khỏi lộ ra tia nhu hòa, và chóng vánh gửi thành lo lắng.

– Lâm thúc, bạn bị thương.

Tiếu nam hài quan sát chăm bẳm vào vết thương của lão. Sáng tỏ, hắn biết, nếu ko phải còn hắn làm cản trở thì sở hữu anh tài của Lâm lão, bọn tổ ấm kia còn chậm new có tác dụng cạnh tranh được ông.

– Tiểu thiếu da, bên tôi không sao đâu.

Lâm thúc cười, ánh mắt nhìn cậu đầy hiền hòa. Tuy nhiên rất nhanh chóng, sát gần đó, một tiếng nổ vang lên cũng như đánh hễ sự cẩn trọng của hai con người vừa tạm rời xa sự bất trắc.

– chết tiệt.

Lâm thúc sẵn giọng, vội vả lấy tay bít lại vết thương địa điểm bụng, chạy ra ko kể. Tiểu nam hài loạn giạng đứng dậy. Hắn thừa biết, Lâm lão bao gồm ý định đánh lạc hướng để đảm bảo an toàn cho bản thân mình. Rất là vội vả,hắn hét béo mang ý định chặn ông lại:

– Lâm thúc, đừng đi.

Ông sững mình lại, quan sát cậu đầy vạn bất đắc dĩ nói:

– Được rồi, ta không đi.

Mạc Hàn nhìn ông, ánh nhìn căng tràn nghi ngờ. Sở hữu phần đông gì nhưng mà cậu hiểu biết về Lâm thúc thì ông sẽ không dễ dàng bỏ cuộc. Tuy thế khi thấy ông không tất cả ý định bước chân, tia nghi ngờ trong đáy mắt dần dần thả lỏng.

– Lâm thúc, tất cả chúng ta vào trong đi.

Đoạn, cậu quay lưng lại, đặt chân vào trong hang động. Ngay lúc đó, Lâm thúc bất ngờ dồn vào vào ẩn dưới ót của cậu. Mạc Hàn không chút đề phòng, dễ dàng bất tỉnh đi.

Lâm lão khẽ thở dài, trên khuân mặt căng tràn bất đắc dĩ. Cẩn thận đặt tiểu nam hài sẽ nằm bên trên cục đá, chú ý bộ mặt thân cùng kia, chút phiền ý muốn của ông cũng tiêu tan. Từ bé dại, chính ông đang một tay chăm sóc tiểu thiếu gia bự lên. Phu nhân sẽ sớm ra đi, giữ lại thiếu da sống cùng Dạ Đế, à không, đề xuất thường gọi là “cha” của tiểu thiếu da luôn trăm phương ngàn kế, mua phương pháp để hành hạ cậu. Một đứa trẻ vốn buộc phải được sống trong tình yêu thương của song thân lại phải chịu các loại đãi ngộ ấy, cho ông cũng cần phải đau lòng.

Vết thương khu vực bụng ông không xong xuôi rỉ máu. Cảm giác sinh mệnh của mình vẫn yếu dần, ông càng bổ xung băn khoăn lo lắng. Tiếng động khi nãy một nguyên nhân là bầy hắc y nhân chủ ý nả súng để mượn tiếng bom, hòng dò la tung tích của hai người thân, Có thể bởi vì lũ hắn vô ý đạp trúng bom, tuy thế chúng thân là những gần kề thủ đỉnh cao qua đào chế tạo, ông biết được, kỹ năng ấy là rất là thấp. Ông gần như chắc là bảo đảm, tiếng bom đấy nguyên nhân là bọn chúng cố tình dùng để dò la. Đôi mắt bình thản bống lóe lên đầy đủ tia sáng điên cuồng. Tuy vậy bỗng dưng, ông ta bao gồm chút lo lắng. Với tính biện pháp của tiểu thiếu gia, khi biết ông định ngọc đá cộng tan thì lần chần hắn vẫn ra sao. Ông khẽ lẩm bẩm:

– Tiểu thiếu da, hầu hết ngày sau, chỉ chắc là xác định vào thiết yếu cậu.

Lâm lão rời khỏi hang rượu cồn, hướng về phía nhưng mà tiếng nổ vừa vang lên. Lão thấy được hai tên hắc y nhân đang cảnh giác đi giữa đám bom mìn. Mặc kệ máu chảy, thấm ẩm ra xung quanh, lão nén đau, cần dùng súng hướng về một trong hai tên hắc y nhân mà bắn. Viên đạn xé gió, lao đi vun vút tuy thế bị né đi một bí quyết dễ dàng và lao cho một gốc cây sát đó một cách có hại.

– Bị trúng kế rồi.

Lâm lão nhíu mày lại, định bật dậy khỏi. Tuy thế hai tên hắc y nhân kia làm cho sao để mang lại ông đi:

– đang đi đến rồi thì đừng hòng đi.

Một viên đạn khác từ cây súng của tên hắc y nhân núm đến lời kính chào hỏi, phun thẳng mang lại chân đề nghị của Lâm lão. Ông không phải né tránh nhưng mà khóe môi lại nở một nụ mỉm cười quỷ mị. Ông nhắm mắt lại, khẽ nói:

– thành tích.

Hai tên hắc y nhân chú ý phản ứng của ông, lòng đầy nghi hoặc. Dù sao, thành viên đàn ông này đã có lần được giới hắc đạo ca ngợi là “thần xạ thủ”, có tác dụng sao lại dễ dàng phun trượt là cố. Đột nhiên nhớ cho vật gì đó, vẻ mặt hiện lên sự kinh hãi, vội hét lớn:

– Đi mau.

ngoại giả quả bom cũng được viên đạn mồi dẫn từ nãy giờ nào cho việc đó thời gian phản ứng. Nhanh chóng, một tia sáng từ cội cây nọ lóe lên, và rồi, một tiếng nổ béo phát ra, ngừng cả bố sinh mạng.

Trời bỗng nhiên nổi lên một cơn lốc xoáy tuyết. Hồ hết cánh hoa báo giá lạnh rơi, dần tủ bí mật thi thể của người nô bộc chung thủy.
>> đọc thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng