ban đầu cưới, cô cần dùng đầy đủ cách để bức hôn anh, sau khi cưới, cô nghĩ đa số phương pháp nạm nào để ly hôn mang anh.

Giới thiệu truyện Nói yêu em 99 lần

Tác giả: Diệp Phi Dạ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Nói yêu em 99 lần

Lúc Tô bỏ ra Niệm lái xe về mang lại nhà thì đang là một giờ sáng.

Trong biệt thự nghỉ dưỡng rất yên tĩnh, kế bên đèn ở trong nhà khách đã còn sáng thì các phòng khác đông đảo là một mảnh đen kịt.

Tô đưa ra Niệm vừa bước đi lầu, vừa dỡ cà-vạt, đẩy cửa buống ngủ ra, Tô chi Niệm mở đèn, tiện tay ném áo khóa ngoài tây trang cũng như cà- vạt lên trên ghế sa lon, sau ấy túa cúc áo sơ-mi, đi về phía nhà tắm.

bắt đầu vừa đi tới cửa ngõ bồn tắm thì bước chân của Tô đưa ra Niệm bất chợt dừng lại, bàn tay đang tháo cúc áo của anh dừng một chút, Dường như là đã nhận ra gì đó, chậm trễ nghiêng đầu, thấy trên giường của mình chỉ một người trong gia đình thanh nữ sẽ nằm.

ban đầu Ngô đưa ra Niệm kinh ngạc sau ấy lại nhíu mày, nhìn chăm bẳm vào bạn chị em bên trên giường mấy lần, sau khi quan sát rõ khuôn mặt chúng ta phái nữ kia thì trong nháy mắt sắc mặt của anh lạnh đến đỉnh điểm, chưa chút đo đắn tiêu sái đi mang lại mặt giường, kéo người nhà đã ngủ say trên giường đi ra ngoài.

Từ trong giấc mơ Tống Thanh Xuân bất ngờ tỉnh giấc, đại não gồm chút lờ mờ chưa phản ứng kịp, lúc cô cảm nhận thấy khổ cực từ trên cổ tay truyền tới toàn bộ cơ thể thì đã biết thành Tô bỏ ra Niệm lôi ra khỏi buống ngủ.

“Tô bỏ ra Niệm, anh vẫn trở về…” Tống Thanh Xuân vừa new kêu tên của Tô bỏ ra Niệm thì sắc bên của anh ý liền trở thành thâm trầm, anh kéo cổ tay của Tống Thanh Xuân, củng cố sức lực lao động, cô gái té đau hít một hơi, đằng sau âm lượng dừng lại.

Tô bỏ ra Niệm kéo Tống Thanh Xuân xuống lầu cực kỳ nhanh, Tống Thanh Xuân theo chưa kịp nhịp điệu của anh, bước đi loạng choạng, thất tha thất thểu, không cẩn thận chạm buộc phải kệ đồ kề bên, đồ sứ rơi xuống đất phát ra tiếng vang đinh tai nhức óc, Tôn tẩu dưới tầng giật mình tỉnh giấc, nôn nả mặc áo ngủ chạy ra, thấy được cảnh Tô đưa ra Niệm lôi Tống Thanh Xuân xuống lầu, vẻ bên luống cuống, hoảng hốt mở miệng: Tô tiên sinh, Tống tiểu thư hai người nhà gồm chuyện gì cụ. . .?

Lời còn chưa nói hết Tôn tẩu đã trở nên Tô bỏ ra Niệm chú ý bằng ánh nhìn nghiêm nghị khiến cho Tôn tẩu mau chóng dừng lại, rũ ánh mắt xuống, tránh ra hai Bước, băn khoăn lo lắng chú ý Tô chi Niệm kéo Tống Thanh Xuân thông qua trước mặt nhà bạn.

“Tô đưa ra Niệm, anh buông tôi ra…” Tống Thanh Xuân giãy giụa, muốn thoát rời khỏi sự khống chế của Tô chi Niệm, dẫu vậy rút cục cũng không công dụng, cô sẽ bị Tô bỏ ra Niệm táo bạo kéo lê tới cửa.

cửa cho thấy, gió đêm của mùa đông lạnh như băng thổi tới làm cho các giọng nói của Tống Thanh Xuân có chút run: “Tô chi Niệm, hiên giờ chúng tôi tới mua anh, là có vấn đề…”

Tống Thanh Xuân chứ còn chưa nói hết thì Tô chi Niệm kể từ khi về mang lại nhà sẽ im lặng thiên nhiên mở miệng, trong giọng nói lộ ra hàn khí và khí tức nguy hiểm: “Tống Thanh Xuân, là ai đến cô tư bí quyết ra mắt trước bên tôi?”

do dự là giọng nói của Tô chi Niệm quá lạnh kể cả quá bén nhọn, Tống Thanh Xuân ngẩn ra, lời định nói rời khỏi miệng cũng dừng lại.

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện đam mỹ ngược

Tô bỏ ra Niệm chậm rãi quay đầu, bên trên khuân mặt bùng cháy không tất cả bất kì một biểu cảm gì cả, ánh mắt hình như hai thanh đao bén nhọn, ác liệt phun quan sát Tống Thanh Xuân, khóe môi của anh ấy mím chặt, giọng nói vô tình lạnh như băng: “Tôi nhớ rõ chúng tôi vẫn nói rồi, mặc dầu cô gồm bị tiêu diệt cũng đừng khi nào phát triển ra ở trước mặt bên tôi nữa!”

Nói kết thúc, Tô đưa ra Niệm liền cần đến sức, trực tiếp đẩy Tống Thanh Xuân ra kế bên cửa, sau đấy không chút lưu tình dùng sức đóng bạo phổi cửa ngõ, phát ra một tiếng “Phanh” đinh tai nhức óc.
Lúc Tôn tẩu bưng cà phê đặt chân tới phòng nghỉ, Tô đưa ra Niệm vẫn tắm xong, vắt bộ đồ áo đơn giản ở ngôi nhà, đứng ở mặt khung cửa sổ gần kề đất, chú ý chằm chằm xung quanh cửa sổ, sẽ chưa nhúc nhắc.

hiện thời trên thành viên Tô đưa ra Niệm đang còn là một tỏa ra hơi thở lạnh nhạt, chũm mà lại khuân mặt lại vô cùng yên tâm, Ngoài ra hầu như thô bạo, vô tình vừa rồi chỉ là ảo giác.

“Tô tiên sinh, cafe.” Tôn tẩu đặt cafe bỏ lên chiếc bàn tròn ở bên trên ban công.

Tô bỏ ra Niệm giống như không nghe thấy giọng Tôn tẩu, chưa gồm chút phản ứng nào.

Tôn tẩu đứng cạnh bên một hồi, mở miệng nói: “Lúc gần tối Tống tiểu thư đã qua đây, đợi ngài gần bảy tiếng.”

Tô bỏ ra Niệm cũng chưa thông báo.

mặt của phòng ngủ vô cùng yên tĩnh.

Tôn tẩu không biết một chút, lại mở miệng: “Tô tiên sinh, ngài cộng Tống tiểu thư gồm chuyện gì tranh cãi sao?”

Tô chi Niệm chú ý đến mắt làm ngơ.

“Tô tiên sinh, trước đây ngài cùng với Tống tiểu thư đã có lần ở bình thường cùng với nhau, gần đây quan hệ của hai tổ ấm cũng chưa tệ, vắt tuy nhiên tại sao lúc này lại thấy hai thành viên có lẽ là kẻ thù. . .” Lời của Tôn tẩu chứ chưa nói hết, Tô chi Niệm vốn đã quan sát chằm chằm quanh đó khung cửa sổ, bỗng dưng mở miệng, các giọng nói của anh ấy rất lãnh đạm, dường như là đã nói đến câu hỏi sáng mai bạn dạng thân nạp năng lượng vật gì, tuy nhiên giữa số đông từ ngữ đã xen lẫn khí ráng bức người: “Có đề nghị dì cũng muốn có thể cô ta, bị bên tôi đuổi ra khỏi nhà giữa mùa đông báo giá lạnh?”

Tôn tẩu sợ mang lại mau chóng ngậm miệng lại, nhanh lẹ cúi đầu nói một câu “Xin lỗi” rồi mau chóng đi rời khỏi phòng ngủ.

Lại lần nữa cả ngôi biệt thự cao cấp khôi phục vẻ yên tĩnh, Tô bỏ ra Niệm đứng trước khung cửa sổ, chú ý ngọn đèn con đường giải pháp bửa bốn chưa xa.

bên dưới đèn đường, Tống Thanh Xuân bởi lẽ vì lạnh, không ngừng dậm chân, thỉnh thoảng còn giơ hai tay lên miệng thở ra một hơi.

bao gồm taxi thông qua, Tống Thanh Xuân đón xe, rời đi.

Mãi cho đến khi chưa thấy bóng dáng của xe nữa, Tô bỏ ra Niệm không chuyên chở nhưng mà đang đứng yên tại chỗ chú ý chăm chăm ngọn đèn mặt đường tuy vậy trong mắt ánh có thêm chút hoảng hốt.

trù trừ sau cùng đã qua bao chậm, coffe để trên cái bàn tròn cũng đã biết thành nguội đi, Tô bỏ ra Niệm new nhẹ nhàng chớp mắt một cái, bên tai chỉ ra câu nói của Tôn tẩu: “Tô tiên sinh, trước đây ngài cùng với Tống tiểu thư đã từng ở bình thường cùng nhau, cách đây không lâu quan hệ của hai mọi người cũng chưa tệ, cố nhưng lại tại sao từ bây giờ lại thấy hai nhà bạn giống như là kẻ thù?”

Đúng ráng. . . Anh đã từng có lần ở nhờ nhà của cô, hơn nữa trong thời gian ở nhờ còn không cẩn thận mượn cơ thể cô một đêm nữa chứ? Tuy thế từ khi nào anh và cô lại biến đổi kẻ thù?

Tống Thanh Xuân tạo ra, giống như một nốt nhạc đệm, không bắt buộc chú ý, cũng không có đem lại bất kì ảnh hưởng gì cho Tô đưa ra Niệm. Ngày hôm sau, anh có lẽ thường ngày, đúng giờ rời giường, ăn uống điểm tâm xong xuôi, lái xe đi cho công ty, quá trình lộn xộn làm cho cho trưa mới chấm dứt, giữa trưa với mấy gia đình trong công ty mang đến nhà hàng siêu thị chống chọi với ăn cơm.

Lúc Tô chi Niệm đi ra từ thang máy dành riêng cho bản thân thì bị tổng thanh tra tài vụ nguy cấp vớt ra một tờ văn kiện nhờ anh ký.

Tô chi Niệm bị một đám thành viên gia đình trong công ty vây quanh, ngoại hình lạnh lùng đứng trước cầu thang máy, không nhanh không chậm rì rì lật xem văn kiện một lần, xác nhận không còn câu hỏi gì, gắng cây bút chóng vánh ký kết xuống, sau đấy mới đựng bước chân mang đến cửa chính của người sử dụng, mấy nhà bạn ăn mặc giày da bậc nhất cũng chóng vánh đuổi theo.

chỗ nào Tô bỏ ra Niệm thông qua thì cũng không xong có một số người kính cẩn hô lên “Tổng người có quyền lực cao Tô”.

Lúc Tô bỏ ra Niệm sắp tới đi tới cửa ngõ thì anh nhìn thấy một một bóng dáng quen thuộc đứng trước mặt gia đình bạn.

Là cô, Tống Thanh Xuân là mọi người tối hôm qua bị anh ném rời khỏi nhà…
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm truyện Ngôn tình ngược