Mùa hè và chúng tôi duy nhất mối quan hệ khá sáng tạo. Chúng tôi ra đời vào mùa hè.Sinh nhật người vợ chúng tôi cũng vào mùa hè.Và cũng chủ yếu mùa hè, là thời điểm mối hôn nhân của tớ tan vỡ.

Giới thiệu truyện Hôn nhân thất bại

Tác giả: Tát không Không
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Hôn nhân thất bại

Khi tôi trôi dạt sự tình có vẻ chưa chấp thuận thì vẫn quá muộn. Ck bên tôi, Đổng Thừa Nghiệp, sẽ bằng lòng ngoại tình được hai tháng.

Nếu nói chấp thuận bồ bịch, thì chỉ cần cơ thể của anh ấy ta cặp bồ. Ngoài ra lại còn trong thời gian chúng tôi mang bầu đi cặp bồ, chúng tôi cảnh giác đếm trên đầu ngón tay, lập tức cảm giác thành viên như bị một thùng sơn blue đổ ập xuống, tí bóc nhỏ dại giọt, blue từ đầu mang lại tận ngón chân.

chị em nó chứ.

Sau này hồi tưởng lại, tôi mới giật mình thấy kỳ thật Đổng Thừa Nghiệp khi bắt bồ hầu hết biến chứng vô cùng khác nhau, còn thiếu nước lập hẳn một tấm bảng, bên trên ấy ghi “Tôi vẫn ngoại tình” băng qua chuyển vận bật nhót trước bên bên tôi nữa thôi.

Đáng tiếc tại thời đặc điểm này tôi lại chẳng mảy may nên nhớ.

Đối cùng với câu hỏi này, bên tôi luôn tự an ủi bạn dạng thân, chắc hẳn tại lúc sinh bé bên tôi bị thuốc tê làm tác động ảnh hưởng mang đến thần kinh não, là cảnh huống đặc biệt, không thúc đẩy gì cho chỉ số cao cấp.

mà sau khi nghe câu nói tự an ủi của tôi hoàn thành, cô đồng bọn Thái Thái lại điềm nhiên quẳng sang ánh nhìn khinh bỉ: “Bạn thân mến, mày đừng nhắc cho thuốc tê được không? Mày trước hay sau khi chích thuốc tê số đông cũng như ráng cả.”

chỉ một câu nói cực kỳ chính xác—— “Vợ luôn là thành viên gia đình rút cuộc biết ông chồng ngoại tình” . Có đôi lúc lúc đấy mang lại bé chó bên tôi nuôi trong nhà cũng biết rõ Đổng Thừa Nghiệp ngoại tình, còn tôi thì đã chẳng hay biết những gì.

Sau này tôi lại tự người nhà yên ủi bản thân, toàn con người chưa tin anh ta, chỉ tồn tại một thành viên gia đình bên tôi tin. Điều đấy minh chứng mẫu gì? Minh chứng bên tôi đối có anh ta đó chính là ái tình đích thực đó!

nhưng mà nghe bên tôi tự yên ủi ngừng, Thái Thái lại liếc đôi mắt nhỏ tuổi đầy khinh bỉ: “Bạn thân mến, đừng nói cho mối tình đích thực được không? Mối tình đích thực thật không chịu nổi bầy mày giằng teo cầm cố đâu.”

Thái Thái là bạn học thời đại học của tôi, là bạn bè cao cấp của tôi, là thành viên truyền đạt triết lí đời sống cho bên tôi, cũng là ngọn đèn đường của tớ.

tôi yêu cô đó vô cùng, yêu thói cay độc của cô, yêu sự nghĩa khí của cô ấy, cũng yêu bí quyết cô ấy mắng chúng tôi khôn cùng thô tục.

đang phải quay lại vấn chuyên đề, đế chúng tôi nói thành viên gia đình làm cho sao bắt gặp ra Đổng Thừa Nghiệp ngoại tình.

có thể, để trở về vấn chuyên mục, trước tiên đề nghị nói rõ chúng tôi quen nhau trong cục diện cần làm gi đang.

ngôi nhà tôi ở đô thị C, học ĐH sư phạm, sau khi có lợi nghiệp liền đi qua thông tin tuyển dụng thầy giáo, mang lại city F cách đô thị C hai tiếng đồng biển ngồi xe.

cùng vì phân vân mang lại Việc công ăn uống việc làm bình ổn, cũng chưa tiện vận tải, bác mẹ ngừng khoát đến bên tôi vay tiền để thiết lập một căn nhà nhỏ dại.

bởi vì buồng cài là buồng giao theo hạn, nhưng hạn chuyển giao buồng còn một năm rưỡi, cho nên chúng tôi mướn tạm trước một gian phòng bình thường.

Lại bởi dì chủ nhà là chị của người mẹ kế Đổng Thừa Nghiệp, cần dẫn mang lại mối quan hệ quen biết giữa bên tôi với anh ta.

lúc đầu chủ nhà đưa QQ của mình đến anh ta, bên tôi ở trên mạng hàn huyên một thời gian ngắn, anh ta bèn đưa ra bắt buộc gặp. Lần ban đầu chạm mặt là tại một cửa hàng lẩu, tôi cho tương đối sớm, ngồi bên trên ghế đùa cầm tay. Vẫn đùa, ngẫu nhiên có người Call, tôi ngẩng đầu, nhận thấy một mình Đấng mày râu mặc quần bò áo phông đứng trước bên. Anh ta không tính là đẹp trai, nhưng lại khởi sắc, domain authority màu mạch nha, vóc dáng cao ráo, mặt khóe mắt cần bao gồm giọt lệ màu nâu, khi mỉm cười rộ lên hai mặt má ra đời hai lúm đồng tiền thật sâu.

Anh ta siêu có cách ăn uống nói, gồm anh ta lân cận, bạn sẽ chưa bao giờ thấy buốn chán. Sẽ giữa ăn tối, tay chúng tôi do dự sao vung lên, loại nhẫn đeo trên ngón trỏ rơi xuống trước bên anh ta, anh ta nhặt lên, đưa cho bên tôi, giống y như đã cầu hôn, chúng tôi sợ tới mức giật mình. Trí tưởng tượng của tớ khôn xiết nhiều chủng loại, lúc đó bí mật nghĩ: đời nào là điềm báo trước chúng tôi vẫn kết hôn với anh ta ư?

Sau này anh ta ban đầu theo đuổi tôi, tôi chưa chấp nhận. Bởi khi đó chúng tôi đã thích kiểu thúc thúc như Trần Hạo Minh, tía In Pyo, vẫn cảm giác ít ra lấy một người nhà chàng lớn hơn người thân kích cỡ 20 tuổi trở lên bắt đầu có cảm xúc bình an. Mà lại Đổng Thừa Nghiệp so mang tôi bớt non nửa tuổi, phái mạnh luôn cứng cáp muộn hơn cô bé, chúng tôi thấy bài toán này không ổn lắm.

bên tôi từ chối anh ta, anh ta nói: “Chúng ta kết nghĩa mẹ ráng, lần trước chị mời chúng tôi nạp năng lượng cơm trắng, lần này chúng tôi mời chị nạp năng lượng khuya.”

bên tôi nhớ mang lại chiếc đĩa cứng lần trước mượn còn chưa trả, bèn ao ước nhân dịp này trả lại cho anh ta, về sau hai người cũng không buộc phải dây dưa nữa.

Chỉ số xúc cảm của mình không cao, cảm giác cái gì nhưng mà anh trai nuôi em kết nghĩa rồi chị nuôi em nuôi, thứ quan hệ ái muội này chưa ăn nhập với mọi người, đưa ra bởi chặt đứt sạch vẫn.

Khi chính là vào mùa hè, tôm hùm chào bán đầy mặt đường. Anh ta chuyển tôi đến một cửa hàng ăn uống ven đường, có món tôm hùm cay xé lưỡi. Tôm nặng nề bóc, anh ta cảnh giác cởi sạch vỏ tôm, bỏ thịt tôm trắng nõn hồng hồng vào trong chén bát của tôi. Anh ta hơi hơi cúi đầu, nốt ruồi giọt lệ khu vực khóe mắt vừa dấu vừa hiện, chậm rì rì kể về bản thân: khi anh ta còn chưa đến một tuổi sẽ chịu cảnh bố mẹ cốc hôn, anh ta theo bố người, mà trái tim cánh mày râu vốn thô ráp, trong cuộc đời bình thường cũng chẳng thể cư xử chăm lo anh ta kỹ càng. Chỉ với tía tuổi anh ta vẫn bắt buộc đến trường mầm non, trong trường không ai hy vọng nghịch cộng anh ta, bởi lẽ quần áo anh ta ngày nào cũng vô cùng bẩn thỉu. Cha anh ta buôn bán bận bịu, mỗi ngày anh ta gần như đề nghị ngồi ngóng trong trường đến buổi tối muộn mới có người đến đón về. Sau này mang đến chặng bảy tám tuổi, tía lấy bà mẹ kế, sau ấy đưa anh ta về quê nội ở cùng bà nội. Anh ta nói anh ta chưa bao giờ cảm nhận ra qua sự ấm cúng của gia đình, bởi thế luôn mong mỏi được kết hôn sớm.

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện sắc

Nghe anh ta nói, lòng tôi tựa cũng như vại dưa chua ngâm bố ngày ba đêm, vừa chua vừa chát .

Anh ta ngẩng đầu lên, chú ý chúng tôi mỉm cười: “Tôi đang thề, sau khi yêu đương lâu năm chắc chắn buộc phải kết hôn. Tôi ước ao hằng ngày tan tầm được cộng phi tần gia đình nấu cơm, cọ bát, rồi đi bách bộ, nếu ý muốn thì với mọi người trong nhà tới vị trí này ăn tôm.”

ánh nhìn anh ta khi ấy tựa cũng như ánh dương ngày hè, sáng trong che lánh như ngọc.

Lời của anh ý ta làm cho nội trọng điểm chúng tôi xúc động cực kì.

tôi ở đô thị F không gồm người thân, ngày nghỉ cuối tuần new về căn nhà một lần, các lần mở góc cửa buồng thuê bên tôi đa số cảm giác như thể nỗi đơn nhất trống vắng đang mong chờ người trong gia đình. Tôi cũng tương đối chờ đợi chỉ một gia đình, một tổ ấm gia đình ở vùng này.

Khi Đổng Thừa Nghiệp chuyển chúng tôi mang đến cánh cửa, tự nhiên nhéo mặt chúng tôi, dịu dàng nói: “Tôi thật sự thích chị, thật sự rất thích.”

Sau này, anh ta nói chúng tôi khi đấy cúi đầu thẹn hậu sự thật sự vô cùng đáng yêu. Kỳ thật bà mẹ nó, tất cả không phải Như vậy, tôi lúc đó cúi đầu là bởi lẽ anh ta nhéo chẳng phải nhẹ tay, quá sức đau, chúng tôi khi đấy vẫn cần đến bẫy vai lau nước mắt chảy ra do đau đạt được không?

Tuy rằng anh ta làm cho bên tôi đau, cơ mà sau đêm đó, chúng tôi liền quên mất nào là Trần Hạo Minh, ba In Pyo, ông chú béo tuổi, ma xui quỷ khiến gắng nào lại chấp nhận làm nữ giới anh ta.

Anh ta sau này thường nói nghịch mang anh em, nói rằng bên tôi tham ăn uống, anh ta dùng đồ ăn khuya lừa được tôi tới cửa ngõ. Tôi nghe xong xuôi chỉ cười cợt mỉm cười, không phản bác bỏ, tuy thế trong lòng lại nói vô cùng rõ ràng: chúng tôi đồng ý qua lại với anh ta, bên trên điều đơn giản chưa ảnh hưởng gì tới siêu thị, chỉ vày khi ấy chúng tôi giống nhau, đầy đủ cô độc mà thôi.

Cứ Bởi vậy, bên tôi ở cùng nhau, yêu đương hai năm trời.

Anh ta là mối tình đầu của tôi, chúng tôi vẫn có khoảng chừng thời gian cùng mọi người trong nhà cực kỳ vui vẻ.

tôi ngồi xe lửa đi Phụng Hoàng, nửa đêm anh ta từ giường lân cận chui sang giúp tôi dém lại góc chăn. Trung thu khi anh ta ra ngoại trừ, bên tôi chuyển tin nhắn nói hy vọng chạm chán, anh ta mau lẹ đón xe trở về. Bên tôi vị anh ta gật đầu đi gặp mặt anh em, bởi vì ao ước giữ thể diện đi giày gót cao, có tác dụng đau gót chân sau, anh ta xoa bóp chân giúp chúng tôi, nhíu mày nói loại anh ta thích đó chính là tính bí quyết, chứ chẳng hề thích trang điểm, ăn diện.

mà lại chúng tôi, đứa cô gái trước giờ chỉ biết đổ mì gói, lại do anh ta học có tác dụng món thịt hầm anh ta mếm mộ, bởi anh ta dẹp quăng quật tính lười biếng mà bắt đầu lau dọn phòng, vì chưng anh ta học làm bà bầu hiền thê thiếp đảm.

Trong hai năm đấy, bên tôi cùng nhau trải qua ngọt ngào, đôi khi cũng có thể có xích mích, tuy nhiên rút cuộc đã tiến tới hôn nhân.

Sau khi kết hôn tôi liền có tin vui, nhưng mà anh ta cũng thăng chức, mà lại cùng vì thăng chức mà bị điều cho đô thị D.

biết đến thành phố D, tôi thậm chí còn vui vẻ, bởi lẽ vì chỗ ấy bí quyết thành phố F chỉ tồn tại một nửa giờ con đường xe, bên cạnh đó bác mẹ Đổng Thừa Nghiệp cũng ở đấy, có vẻ quan tâm anh ta thật tốt.

mang đến đô thị D, anh ta nói bởi vì chỉ tồn tại một mọi người bắt buộc quá độc thân, mong muốn nuôi một nhỏ chó, chúng tôi đồng ý. Tôi cộng đi lựa chọn 1 chú chó lông trắng, đặt tên là Đậu Phộng.

Đổng Thừa Nghiệp là loại mọi người thích bàn giao thiệp, sau khi mang lại thành phố D nuôi Đậu Phộng liền lập một Hội nuôi chó, quen biết mọi bạn bè. Tôi thấy anh ta quen rất nhiều người, trong lòng cũng chưa thích lắm, bởi lẽ vì phần lớn thành viên gia đình đấy tính cách quá khó khăn, về bình diện sinh hoạt cá nhân cũng quá loạn.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> tham khảo thêm Truyện ngôn tình sủng