cầm cố Lam biết tình yêu của cô ý với anh sẽ mãi chẳng đi cho kết cục có lợi đẹp nào, nhưng cô sẽ gắng chọn lựa trong vô vọng.

Ra mắt truyện Sự nguy hiểm nặng nề chống

Tác giả: Cá Basa
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Sự nguy hiểm khó khăn chống

Thánh mặt đường hoa lệ nhất city Pha Lê, bản nhạc mừng chúc mừng hạnh phúc dịu dàng ngân vang khắp ngóc ngách đô thị. Cùng vì, lúc này chính là ngày thành hôn của Dạ da đại công tử Dạ Dương.

Khách khứa tấp nập không hoàn thành. Nụ mỉm cười của họ trông thật vui vẻ, hình như là siêu hòa bình nắm đến hôn lễ của Dạ Dương đại công tử. Ráng mà lại nếu chẳng hề Dạ gia là gia tộc ráng giữ 1/2 mạch buôn bán thị trường thì liệu phần đông kẻ này chắc là chuyện trò tình thực vì vậy hay không?

chũm nhưng, trái ngược mang nụ cười cợt không rõ thật giả của bọn họ, số đông vì chưng gia chủ của sự kiện – Dạ da lại méo mó mặt mày, miễn cười cợt cười mang lại qua truyện. Chỉ cần vắt cũng rõ, hôn lễ này rành mạch là có trục trặc cực kỳ nghiêm trọng.

bên trong hộ gia đình chuẩn bị hôn lễ…

“Hừ, khôn cùng thích chí bắt buộc không?” Một teen girls ăn diện vô cùng đẳng cấp quý phái, cả khung người choàng lên nồng đậm khí hóa học đảm trách cộng kiêu ngạo – Dạ trung khu Thư, tiểu công chúa của Dạ da bây gìơ vẫn vẻ bên khoa trương cộng khinh bỉ vì chị dâu ngồi trước mắt.

Khác mang vẻ kiêu ngạo phụ trách của Dạ trọng tâm Thư là nàng dâu ngày hiên giờ, nắm Lam, cô gái có bộ áo hoa lệ xa xỉ, các bạn cô gái một bước lên mây blue trong truyền thuyết.

“Tôi nói mang lại chị biết, nếu không hề bởi anh trai chúng tôi hốt nhiên xảy ra chuyện kế bên mong mỏi cộng chị, bất chợt lại bị cánh ngôi nhà báo tóm được, chị làm cho sao gồm cửa tiến vào Dạ da chúng tôi? Nghĩ cũng đừng nghĩ!” Dạ chổ chính giữa Thư kiêu ngạo hất hàm, nói xong xuôi thì bực tức rời đi.

Ti tiện kỹ người vợ nỗ lực nhưng lại bày mưu tính kế chui lên giường anh hai, hại anh hai phải thú ả về làm phi tần, bây gìơ lại làm cho loại vẻ bên thanh cao không nhiễm bụi trần kia. Thật bỉ ổi!

“Rầm!”

cô dâu ngẩn ngơ suốt từ nãy gìơ new bất ngờ tỉnh lại, khe khẽ vuốt ve sợi dây chuyền mặt đá thô sơ trước cổ rồi cuộn tổ ấm lại trong góc phòng.

Đây là các việc hay làm của cầm cố Lam khi mất yên tâm. Khi ngồi lại vào một góc nhỏ tuổi, cuộn người thân lại vì vậy, cô có cảm nghĩ phiên bản thân vẫn an ninh hơn chút ít, tỉnh táo Apple hơn chút ít và gan dạ hơn một ít.

>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện h

mặc dầu chỉ đơn giản là chút ít thôi cũng đủ rồi.

A Dương cụ nhưng mà ko phải để tâm cho đám cưới này, mặc cho chính mình vẫn cầu xin anh đó đến hết mức có thể. Đời nào các bạn vẫn hành động sai rồi sao?

Đêm thác loạn ấy là cả 2 phần lớn cộng tất cả lỗi, Dạ Dương biết vô cùng rõ điều ấy. Nắm tuy thế anh ta lại đem đoạn phim ra uy hiếp cô, bắt cô yêu cầu làm một thiếu phụ hờ trên chính sách để bạn gái anh dường như không nguy hiểm núp trong bóng về tối, không bị Dạ da bắt được. Vụ ngôi nhà báo chỉ cần Dạ đại công tử an bài bác đánh lạc hướng mà lại thôi, dù sao anh cũng chưa mong mỏi phải giả vờ ân ái có teen girls xa lạ này.

Thật ra anh đâu nên có tác dụng bởi thế, ngay từ đầu anh đang không bắt buộc phải có tác dụng thế rồi. Cô vốn đâu có quan tâm đến chuyện đó đâu. Anh cho cô cơ hội để ở bên anh là đủ lắm rồi…

Đúng không, A Dương?

ráng Lam mỉm cười vuốt ve mặt đá xấu xí bên trên cổ, tựa như chính là bảo bối vô báo giá bắt buộc đo đếm nổi cơ mà không phải là một khối đá thô kệch xấu xí vô giá trị.

Dạ Dương hắn ko phải suy xét mấy bài toán nhỏ tuổi nhặt chuẩn bị xảy ra, bao gồm cả Việc sắp tới duy nhất người trong gia đình khác chen vào đời sống của hắn. Dù sao cũng chỉ đơn giản là một dòng bia đỡ đạn hộ cho Lan nhi, bài toán gì cần đon đả chứ?

Hắn cười hòa thuận vuốt ve lọn tóc xoăn tiến thưởng của người đã ngủ bên trên đùi hắn.

Ai mà lại thấy cảnh này hẳn đang lòi hết cả mắt ra. Ma Vương nuốm Kỷ có tác dụng mưa làm cho gío bên trên cả hắc bạch đạo trái đất, quậy tung thương trường quốc tế, đem đa phần đối thủ ném xuống điạ ngục 18 tầng vô cùng tàn ác. Bây gìơ lại cực kì dịu dàng làm một loại gối đầu cho bạn nữ mang vẻ bên ấm yên.

tình ái quả là khôn xiết cường đại a…
mang đến giờ, cả thánh con đường vang lên điệu nhạc hôn lễ trang trọng. Thành viên tín đồ chờ hớt nhìn về phiá cửa ngõ lễ đường.

cô dâu đặt chân đến.

cỗ váy xa hoa nhưng mà chẳng phải là được chăm nom kĩ lưỡng, có thể còn thêm chút bớt so mang một số công tử đại gia khác khi cưới gả, xem trong mắt những người thân ở đây – đều kẻ đứng trên đỉnh của thương nghiệp trái đất thì nó cũng tương tự như mấy bộ đồ chào bán không tính chợ.

không phù dâu, chưa hoa tươi, bên trên hết là cả chú rể cũng không bao gồm. Đồng hành với bạn gái chỉ cần phiên bản nhạc trang trọng kia cộng phần nhiều góc nhìn dè bỉu của bệnh nhân khác. Chẳng sao nào, đặt chân tới đây, tiến vào lễ mặt đường này, nhận lời chúc mừng hạnh phúc của ba sứ chấm dứt thì chũm Lam cô đang biến thành nữ giới đồng ý của A Dương.

cho dù ngay hiện tại anh không ở giai đoạn này, ráng nhưng mà nỗ lực thì gồm sao? Rồi cô cũng có thể ở mặt anh, đang bao gồm ngày anh nhận thấy cô sống động ở trước mắt anh, và anh sẽ nhớ lại hết thảy đề nghị không?

Khi ấy, liệu A Dương có thể áp dụng được lời hứa lúc đó không?

bố sứ hơi hơi rung cồn nhìn nàng dâu bé dại trước mắt này. Ông hiểu ra cái này đang tiên đoán trước số phận của cô ấy. Sự khinh miệt, thờ ơ này đánh tiếng cho một đời sống đầy sóng gió tiếp theo.

núm tuy thế tại sao nụ cười kia vẫn còn rạng rỡ Như vậy chứ?

Đây, khẳng định chính là cô gái có lợi…

bố sứ mỉm cười, đặt tay lên đôi bàn tay nhỏ nhắn của cô ấy “Chúa chúc mừng hạnh phúc mang lại bé.” cũng như ta cũng chúc phúc cho nhỏ. Giống như rồi con đang buồn bã lo âu, đang âu sầu cũng như tuyệt vọng, mà thậm chí đánh mất bản thân các bạn, nỗ lực nhưng nếu bé sẽ đi theo sự mách bảo của lý trí và con tim, hầu như chuyện rồi đang trở về như khởi đầu.

chũm Lam bất ngờ, ngẩng đầu quan sát các bạn cha sứ Dường như đã tỏa ra tia nắng thần thánh trước mắt. Ánh nhìn đấy là động viên, thấu hiểu cùng yêu thích – thứ sẽ bao chậm rồi cô chưa gồm được?

“Cha sứ…” cầm Lam rứa chế ước đến mắt sút nhòe đi.”Con đã nuốm khôn cùng mình!” mặc dù trước mắt bé là vực sâu vạn trượng, đảm bảo nhỏ đã gắng gượng đến cùng!
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm Truyện sắc