Cô thích hợp làm người thương của anh bởi vì một vụ bàn giao bệnh dịch, cữ tưởng anh đã thả cô đi do chán ghét cơ thể cô!

Giới thiệu truyện Chọc giận bà xã bé dại ông xã tổng tài quá kiêu ngạo

Tác giả: Xảo Linh
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Chọc giận cô vợ nhỏ tuổi chồng tổng tài quá kiêu ngạo

Trong căn hộ Tổng thống xa hoa, bên dưới ánh đèn sáng đỏ mờ ảo, mùi rượu tràn trề cả hộ gia đình. Trong bầu khâu khí còn ngập một mùi cây xanh nhàn nhạt.

chính là mùi hoa hồng hảo hạng, mang theo bản lĩnh kích tình, trong đó tràn trề hơi thở ái muội không yêu cầu nói cũng biết.

chúng tôi mặc một cỗ váy ren viền tơ sang trọng đứng ngay trước mặt thành viên gia đình đại trượng phu xa lạ, bình thản mở miệng: “Tôi cũng cần vai diễn này, chỉ có được nó, Lục tiên sinh mong muốn chúng tôi làm gì phần nhiều được.”

nhà bạn phái mạnh body toàn thân tây trang hang hiệu tựa lưng vào ghế salon, vẻ bên hơi không được khỏe, giữa hai hàng lông mày chau lại, toàn bộ cơ thể choàng lên khí phách cao thượng!!!

Khuôn mặt tinh tế đẹp tuyệt mĩ, đôi môi Tệ Bạc, cặp mắt Đen sâu hun hút cũng như chú báo săn mồi chú ý chăm chăm vào bạn gái tỏ vẻ ái mộ.

Chỉ phút giây sau, khóe môi nhếch nhẹ, tròng mắt đảo quanh, ngón tay lật lướt từng trang tài liệu, tựa biển vẫn sớm quan sát ra ý đồ của đối phương:“Cô cảm thấy bạn dạng thân đáp ứng được gì đến tôi?”

”Tôi đã nghe chia sẻ Các bước làm câu hỏi của Lục tiên sinh, tất nhiên bên tôi cũng hướng tới điểm này!” chấm dứt lời liền hít một hơi thật sâu kế đó lấy tay kéo dây áo sau lưng, ngay tức thì chỉ ra một thân thể trắng noãn chưa mảnh vải bít thân.

Đôi mắt anh sáng lên dõi theo đã từng mặt đường cong trên cơ thể bạn gái, tựa như bé sói sẽ quan sát trúng bé thỏ trắng đã cân nhắc đề xuất ăn uống phải làm gì……

Hơi thở từ lồng ngực nóng bừng, kéo theo cơn dục vọng cũng cháy bừng bất ngờ Có thể bột phát.

Cô cảm nhận ra tầm nhìn sắc bén của bệnh nhân chống chọi với, chẳng khác nào bé sói chứa đựng sự bạo tàn sắp tới trỗi dậy xâu xé cô!

bạn đại trượng phu này đang không dễ gì ăn uống ngay.

Lục Minh Hiên – Tổng chủ tịch công ty lớn Đông Á, rất nhiều cô gái trăm phương ngàn kế ý muốn trèo lên giường hắn, ngay cả anh đũa bỡn chị em đếm cũng không hết, có tác dụng sao lại không tất cả các bí quyết trong chuyện này?

”Cô khôn xiết trực tiếp!” Anh chậm trễ nói mặt môi thoáng qua nụ cười giảo hoạt.

tự dưng đứng lên, cánh tay dũng mạnh bao bọc lấy vòng eo nhỏ khiến cơ thể mềm mại bửa vào lồng ngực anh.

Hơi thở phần lớn dần dà gấp gáp, tất cả loại kích thích càng làm hơi thở biến thành mập mờ hơn.

>> tìm hiểu thêm Đam mỹ np

Khuôn mặt teen girls đỏ ửng, cho dù đang sớm biết đang đến bước này để lấy lòng anh, dẫu vậy thời điểm này lại lo sợ run rẩy không hoàn thành.
“Thế nào? Cô sợ sao?” Tay anh ủ ấp chặt mặt eo chúng tôi lờ đờ buông ra, “Bây giờ hối hận đã còn kịp, tôi không thích miễn chống người vợ……”

”Không!” tôi đột nhiên ôm lấy anh, ngẩng đầu, ánh mắt kiên cường chú ý anh: “Chuyện chúng tôi đang công bố quyết định thì đảm bảo sẽ chưa ân hận hận! Chỉ việc anh thực hiện đúng cam kết!”

bên tôi thật sự cũng cần vai diễn này!!!

Anh mím môi cười cợt, ánh mắt nhìn bên tôi gồm có một một số loại cảm hứng như thể vẫn bắt được con mồi, đôi môi Bội Bạc lướt từ xương quai xanh gợi cảm của tớ từ từ đi xuống, rốt cuộc dừng lại ở trên cỗ ngực.

”Không buộc phải phái nữ nào cần đến thủ đọan này với bên tôi đều có tác dụng! Bên cạnh đó ——”

Anh khẽ liếm môi dưới một chút, ngón tay thon nhiều năm vuốt ve khuôn bên tôi: “Dáng dấp cô chưa tệ, thân hình cũng tương đối tuyệt! Nhiều loại báu vật như cô có tác dụng thu hút tôi vô cùng hiếm thấy! Chỉ cần có điều, các loại chuyện diễn xuất đấy trừ bộ mặt ra thì thiên tài diễn xuất cũng quan trọng chưa bớt. Nếu thiếu công nghệ diễn xuất thì cho dù tôi tất cả ném tiền ra nâng đỡ, cũng chưa chắc giống như mang lại cô có một phần kéo dài chắc!”

tính năng này bên tôi vẫn biết!

”Nếu Lục tiên sinh ước ao kiểm soát khoa học diễn của mình, cũng có thể thử một lần.” tôi chuyển tay choàng vào cổ anh, chủ động dâng tới nụ hôn ấm bỏng.

Kĩ thuật còn non nớt cơ mà vắt dây dưa làm lão luyện, vắt cần dùng hết khí sức body toàn thân cọ sát, nhằm mục đích khơi dậy dục vọng cao lớn trong anh.

ban đầu là anh hơi sững sờ, tuy thế rất nhanh chóng vẫn phản ứng kịp, trong mắt thoáng qua thần sắc quỷ dị, bất chợt kéo chặng phương pháp giữa hai thành viên gia đình ra!

Bị cự tuyệt rồi sao? Nội chổ chính giữa bên tôi trầm xuống, bế tắc chan chứa, đủ loại vai trung phong tình khó hiểu dâng trào trong lòng, khẽ cắm môi không nói.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm Đam mỹ song tính cưỡng gian