Kiếp trước Triệu Thanh Hề cô cả đời bao gồm hai việc không tính ý muốn, Kiếp này, cô cũng có thể có hai chuyện không tính muốn, một là bị Tống Cẩn Thành quý trọng, mọi người mà người nào cũng kính sợ, hai là chung cuộc cô gả mang lại anh.

Ra mắt truyện Hết khổ đưa sướng

Tác giả: Tân Tiểu Y
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Hết khổ đưa sướng

Đêm lạnh như nước, sao thưa trăng sáng.

Mười giờ tối, Triệu Thanh Hề chấm dứt lớp học chữa trị số, về đến nhà, dừng lại trong sân, của phòng khách tiếng mạt chược ù ù, chưa phải đoán cũng biết chị em chồng lại rủ ‘tam cô lục bà’ lân cận, người mẹ ck cô chơi mạt chược luôn cần phải nghịch đến rạng sáng.

Đôi khi ồn ào cho nửa đêm, nhưng mà Triệu Thanh Hề có tác dụng buổi tối cơ bản là không ngủ được.

Triệu Thanh Hề vào ngôi nhà, mở lồng bàn nhựa lên, không ko kể dự liệu là ăn uống thừa, canh cặn, thịt thừa, ngay cả bát chị em ck cô nạp năng lượng ngừng cũng không rửa đợi Triệu Thanh Hề cô về cọ. Triệu Thanh Hề quăng quật dòng lồng bàn xuống thật mạnh, cô có tác dụng trâu có tác dụng Con Ngữa, dậy sớm hơn chơi xấu ngủ muộn hơn chó, ngày ngày mệt chết chóc mà lại chưa tất cả các kết quả có lợi, thật sự chưa chống chịu nổi nữa.

người mẹ ông xã nói: “Thanh Hề à, lấy mang đến chúng tôi cốc nước mật ong ra đây.”

Triệu Thanh Hề thở lâu năm, tháng trước download một chai mật ong có tác dụng bữa sáng, phần nhiều là bà mẹ chồng uống sạch.

Như vậy Triệu Thanh Hề nói cong vút hai câu, buổi sớm người thân lên lớp sớm, không tất cả thời gian có tác dụng ăn nhẹ chỉ dường như uống nước mật ong lót dạ, cần mong mỏi mẹ ông xã uống ít đi một chút.

các bạn đoán rằng người mẹ ông xã nói như núm nào: “Uống một chút mật ong của cô ý chứ ko phải là nạp năng lượng thịt cô. Sao cô lại tính toán chi li mang đến vậy! Chúng tôi uống còn sợ ấm đây.”

Lúc ấy Triệu Thanh Hề thật sự ao ước nói một câu, có giỏi thì bà đừng ăn nữa đi. Bên tôi new nếm qua mấy thìa, còn sót lại bị bà độc chiếm phần rồi.

của nhà khách bà bầu ck sẽ thúc giục Triệu Thanh Hề rót nước cho bà như cũ, Triệu Thanh Hề xem nhẹ, thế miếng dưa hấu bụng rỗng lên lầu.

Cô và Vu Văn Bân kết hôn mười lăm năm, đời sống càng ngày tồi tệ. Lúc mới kết hôn là đôi cung phi ông chồng ái ân được gia đình bạn mong mỏi, hiện nay tồi tệ đến mức buổi đêm ông xã chưa về ngôi nhà ngủ, mặc dầu về ngôi nhà cũng chính là chung giường dẫu vậy cân nhắc khác nhau. Vu Văn Bân còn luôn cãi nhau mang Triệu Thanh Hề, nghĩ ước ao vét sạch tiền bạc mấy năm nay cô ăn mặc tiết kiệm.

Nhớ lại năm ấy Vu Văn Bân siêu thân yêu tới cô, bảo sao làm ráng, tuy thế lúc này lại trở mặt, hai các bạn quan sát nhau liền cảm nhận ghét bỏ. Nói hơi khó nghe một ít chính là, khi còn đi học cô là đóa hoa tươi trong mắt Vu Văn Bân, còn hiện giờ chỉ là vũng bùn.

Triệu Thanh Hề và Vu Văn Bân cộng học ở trường đại học Sư phạm, Triệu Thanh Hề được công nhận là hoa khôi học viện, còn Vu Văn Bân chỉ đơn giản là lính new, khi đấy gần như nam sinh theo đuổi Triệu Thanh Hề, chuyển thư tình, Tặng Kèm các loại thực phẩm vặt, nhưng mà hết lần này tới lần khác cô lại nhìn trúng mọi người theo đuổi nhà bạn một năm trời – Vu Văn Bân. Hiện thời nghĩ lại, mắt cô và đúng là bị mù.

Triệu Thanh Hề hai mươi mốt tuổi sau khi học đại học hóa thành cô giáo trung học, Vu Văn Bân hai mươi hai tuổi nhờ vào quan hệ của thành viên gia đình tậu được một vị trí làm việc. Hai năm sau, hai người thân chuyển nhau cho viên dân chủ yếu nhận tấm giấy đỏ (giấy chứng nhận kết hôn), ngay cả kết hôn cũng chỉ làm cho đơn bình thường mời người thân nạp năng lượng dở cơm.

Cứ tưởng rằng cuộc đời sau này sẽ an ổn như ý, ngờ đâu chuyện xui xẻo nối gót nhau xảy ra, càng về sau càng không may mắn.

thuở đầu, vì chưng mặt đường công danh của Vu Văn Bân, anh ta bàn mang Triệu Thanh Hề hai năm sau new sinh bé, Triệu Thanh Hề chấp nhận, cô một lòng một dạ nghe theo Vu Văn Bân. Gần hai tám tuổi, Trệu Thanh Hề mới mang thai, nào ngờ lúc sinh, cuống rốn của đứa nhỏ dại bị bận bịu kẹt, BS tạm thời buộc phải mổ bụng, cơ mà đứa nhỏ dại đã không thể nào chào đời bình yên.

>> bài viết liên quan Truyện đam mỹ np

Triệu Thanh Hề đau lòng ước ao đi theo đứa nhỏ tuổi kia, dẫu vậy chị em cô tận tình khuyên bảo, cô new bình tâm trở lại. Một năm sau, cô lại mang thai, nhà bạn xưa nói ‘bảy tháng sống, tám tháng khó sống’(*), chung chung vẫn là vô duyên có trẻ thơ. Về sau, Triệu Thanh Hề đề nghị nhận nuôi một đứa bé, dù sao điều kiện chúng ta cũng những.

(*) ý nghĩa câu này khi sinh non, trẻ bắt đầu được bảy tháng tuổi dễ cứu sống, còn trẻ sơ sinh tám tháng rất khó dàng sống sót.

new đầu Vu Văn Bân chưa chấp nhận, nói thà rằng cộng cô sống nốt cuộc đời còn sót lại cũng không nuôi con căn nhà người ta. Khi ấy, bà mẹ ông chồng sốt ruột cũng như ngồi trên đống lửa, lôi Triệu Thanh Hề đi thăm hơn chục thầy thuốc đông y, uống đầy đủ thuốc Bắc tuy nhiên chẳng nhằm nhò gì. Bền chí, ao ước của mẹ ông xã cũng trở thành mài mòn cạn kiệt, bắt đầu mắng Triệu Thanh Hề cả ngày lẫn đêm, nói bụng cô chất lượng kém, ngay cả heo mẹ cũng chưa bởi.

Lúc ấy cũng may Vu văn Bân vẫn sẽ đứng về phía Triệu Thanh Hề, giúp cô giải quyết người mẹ ông chồng.

Triệu Thanh Hề chưa gồm cách, hiểu được Vu da cấp thiết chưa bao gồm cháu nối dõi, lại đề xuất mong mỏi nhận nuôi đại trượng phu. Vì thế họ sử dụng tiền tải một bé bỏng trai béo tròn từ một kẻ buôn thành viên, tất toàn bộ cơ thể trong ngôi nhà xem là vui vẻ. Hằng ngày Triệu Thanh Hề đầy đủ dốc lòng chăm lo, chăm sóc có lợi đứa bé tía tuổi kia, nào ngờ về sau đứa trẻ đùa giỡn mang Nhị Cẩu Tử nhà hàng xóm, bổ từ lầu ba xuống, bị tiêu diệt ngay tại khu vực.

tất cả tổ ấm lại rơi vào bi quan và tuyệt vọng, liên tục bàn cãi trong ngày đau thương đấy.

đàn ông ấy mà, mọi các hi vọng đang được con cái của bản thân mình phục chăm sóc quan tâm lúc đầu lâm phổ biến. Vu Văn Bân cũng không hề ngoại lệ.

công danh sự nghiệp của Vu Văn Vân ngày dần cải cách và phát triển thuận lợi, quyền cố kỉnh mỗi lúc càng phệ, các chị em trẻ tuổi vây quanh anh ta cũng diện tích lớn.

Thời điểm Triệu Thanh Hề phát hiện Vu Văn Bân có nữ giới ở phía bên ngoài, hai người nhà chúng ta sẽ ở phổ biến một chỗ gần nửa năm.

Lúc đấy Triệu Thanh Hề tát tiện nhân kia một dòng, nào ngờ Vu Văn bân bênh vực tiểu tam trả lại cô một loại tát.

Chuyện này ai hình như chịu đựng được! Triệu Thanh Hề cãi nhau một hồi sở hữu chúng ta ngay tại khu vực, đầu tóc bờm xờm đi khỏi, thành viên qua mặt đường hồ hết chỉ ra rằng cô là thành viên điên.

ấy là chuyện xảy ra hai năm trước. Cô cảm thấy mắt mình khẳng định bị mù bắt đầu có thể rơi vào kết cục Như vậy. Ck ở bên ngoài,… Cô không cam lòng. Triệu Thanh Hề lập tức về nhà lục tung đồ đạc tìm giấy cấp phép kết hôn, ước ao cốc hôn có Vu Văn Bân.

>> tham khảo thêm Truyện đam mỹ abo

người mẹ ông xã khuyên nhủ, Triệu Thanh Hề cô sẽ ko kể ba mươi, xem như là hoa tàn ít bướm (phụ phái nữ Khủng tuổi không còn đáng giá), cốc hôn rồi còn có ai chịu đựng lấy cô. Văn Bân nhà chúng tôi gồm bụng dạ tốt bụng thương tình cô, cho cô danh phận và vị trí ở. Nếu cô ly hôn, không chỉ không có gì mặt mũi, hơn nữa nửa đời sau càng cực khó chịu đựng. Căn nhà chị em đẻ cô thì chưa trở về được, lẽ nào anh trai chị dâu cô vẫn ưa chuộng tổ ấm ‘nước tạt ra ngoài’ (bị ruồng bỏ). Do vậy cô vẫn bắt buộc nhường nhịn một chút vượt qua rồi sẽ ổn.

Từ đó về sau, Triệu Thanh Hề coi Vu Văn Bân như thành viên qua mặt đường chưa thì coi như anh ta đã bị tiêu diệt, các ngày đúng giờ đi làm, trải qua đời sống trật của mình, tuy vậy ngôi nhà không còn là nhà, ba má ông chồng cô cũng sẽ không hết lòng chăm sóc như trước nữa.

Thời gian sau còn khổ hơn, nửa năm trước, Vu Văn Bân bị hất xuống đài, cơ quan theo đấy nhổ tận gốc chức vụ của Vu Văn Bân, từ quản lý hạ xuống trưởng buồng, bị giáng chức tất nhiên vẫn không thu được nhiều lớn bở, tiểu tam cũng trở mặt có Vu Văn Bân.

Từ đấy về sau, Triệu Văn Bân thỉnh thoảng đã về nhà một chuyến, mà có mục đích chỉ cần một: tranh cãi, bòn rút tiền cất giữ của Triệu Thanh Hề.

Cô bởi vậy mà tranh cãi có Vu Văn Bân phân vân bao nhiêu lần, hồ hết của cả hàng xóm bên gần đó hầu như biết. Thể diện đầy đủ bị ném hết sạch.

Triệu Thanh Hề coi cũng như Vu Văn Bân đang bị tiêu diệt, ngày đó bản thân bị mù cần bắt đầu xem xét anh ta, mới có lẽ phó thác chính mình mang đến tên cặn buồn phiền Vậy nên.

Càng đáng giận hơn, khi cô lấy phê duyệt kết hôn ra nói mong ly hôn, tên vô lại Vu Văn Bân lại nói mong muốn kéo cô với mọi người trong nhà Chịu đựng khổ.

Triệu Thanh Hề chắc là làm gì? Cầm lại chịu sao? Cho đến tự tử? Khi con người ta rơi vào tuyệt cảnh (bước đường cùng), chắc rằng hồ hết vẫn nghĩ mang lại cái chết, nhưng mà cô không cam lòng. Một nửa cuộc sống của cô vẫn chuyển gắm cho anh ta, kết thúc lại chưa thu hoạch được gì, ngược lại ảnh hưởng hại mang đến danh dự của chính mình.
Chúc Anh chị đọc truyện hết khổ chuyển sướng vui vẻ!