Việt Vi Lan dời mắt khỏi phần đông con bài tú-lơ-khơ, dõi về phía xa xa. Bên dưới ánh đèn ni-ông đầy Color bùng cháy rực rỡ, siêu bạn đang từng nhịp bật múa giữa sàn, tuy vậy lạ lùng cũng như cá tính riêng nhất, chẳng ai không tính hai thành viên gia đình đấy

Giới thiệu truyện Chời chờ thời gian được bên nhau

Tác giả: Thập tứ Khuyết
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Chời ngóng thời gian được cùng mọi người trong nhà

các buổi tiệc nhỏ dứt.

Hàn Tân gửi Việt Vi Lan về căn nhà, cái xe yêu mếm mới nhất của anh là Alpha 8C GTA, thân xe đỏ thẫm, lóe sáng mang đến mắt chói, đầu xe tất cả mẫu mã Ác mãnh, cộng “miệng” trắng cũng như tuyết, của cả số đông hiển thị rành mạch tính giải pháp cuồng phóng của chủ nhân. (*)

Danh ngôn của Hàn Quốc nhị thiếu chính là: “Xe cũng như tình nhân, ta đều ao ước khác thành viên.”

Đối với chuyện này, Tóm tắt của Hạ Nhàn là: “Không buộc phải đánh da cao IQ của bởi thiếu gia này, sở hữu cậu đó mà lại nói, “không giống mọi người khác” = hiếm có, cậu đó chẳng qua chỉ cần mù quáng theo đuổi của hiếm mà thôi.”

Việt Vi Lan giờ đây đang ngồi trong chiếc xe thể thao mà cuộc sống chỉ cần vỏn vẹn 100 dòng này, nhớ lại nhận xét của Hạ Nhàn, nhịn cảm thấy không được cười khúc khích.

Hàn Tân vẫn lái xe liền quay đầu qua: “Nghĩ gì vậy? Sao vui thế?”

“Không tất cả gì.” Việt Vi Lan đổi đề bài, “Bạn bật của anh về tối nay thật là đẹp.”

“Phải không, yêu cầu không?” Hàn Tân chớp nhoáng phấn khởi như một đứa trẻ, “Anh hẹn cô đó hết cha lần, sau cùng phải dùng chiếc váy đính 399 viên đá quí bắt đầu được cô đó được quan tâm chấp thuận. Em cũng thấy rồi chứ? Cô ấy mặc lên, hiệu quả chính xác là chưa gì sánh được.”

399 viên kim cương nha…Tốt lắm, mang lại thời điểm cuối tháng, buồng tài vụ lại hoa mắt rồi đây. Việt Vi Lan nói: “Vậy tại sao không làm tiếp công kích, đưa cô ấy về nhà?”

Hàn Tân trợn góc nhìn cô: “Em nghĩ ai đã hại anh mất đi nhỏ vịt sắp tới tay, nên làm cho tài xế miễn mức giá lượn từ thành đông mang đến thành tây chứ hả?”

“Nhưng em tất cả đề nghị anh đưa về đâu.”

“Được rồi được rồi, là anh tự hạ gia đình bạn, anh tự nguyện, anh quá đa lễ, tránh mua gửi công chúa về căn nhà, được rồi chứ?” Hàn Tân vừa nói, vừa nghiêng đầu, ghé sát lại, “Hỡi công chúa điện hạ vồ cập, đàn bà thật chưa ao ước ban thưởng đến gã kỵ sĩ đáng thương này, do hộ tống công chúa về nhà mà buộc phải vứt rơi nhân tình, chút nào hay sao? Ban mang lại cái hôn được chưa nào?”

“Uầy!” Việt Vi Lan liên tục trốn lui về sau, dở khóc dở cười cợt.

mà lại rồi, tay Hàn Tân hướng về bên cô, chẳng hề vì chưng khinh Bội nghĩa, cơ mà tách một tiếng bóc ra dây thận trọng mang đến cô, cùng lúc, xe thể thao cũng chắc tiến thưởng dừng lại: “Đến căn nhà rồi, công chúa.”

Việt Vi Lan xây dựng Cách xuống, đi được vài Cách, quay đầu lại hỏi: “Có hy vọng lên căn nhà uống chút gì không?”

Hàn Tân làm vẻ bên kinh hãi, khoa trương siết ngực nói: “A, đây có phải là mật hiệu có thể ở lại qua đêm không?”

“Lại nói tầm phào rồi! Anh mau biến đi.” Việt Vi Lan đá một cước vào xe.

>> đọc thêm Truyện h+ ẩm ướt

“Đau đau đau đau đau,” Hàn Tân khóc hu hu, “thật là quá đáng mà lại, Tiểu Hồng nhà anh chuyển em về, em lại đá nó…”

Việt Vi Lan giơ tay làm cử chỉ mong đánh, Hàn Tân mau lẹ lui xe, sau khi vẽ một góc đáng yêu, anh quay đầu xe lại rồi lái đi: “Đi đây, bái bai nha!”

“Ừ, bái bai.” không đi được mấy Cách, cái xe đấy lại dừng, Hàn Tân ló áp ra output cửa ngõ xe la lên: “Đúng rồi, thứ bảy này gồm cuộc triển lãm châu báu, bao gồm tất cả thành tựu của Peter Trần, thành viên gia đình mà lại em thích nhất đấy. Mười giờ sáng anh đã mang đến đón em, gia đình bạn cộng đi nhé.”

không đợi cô gồm phản ứng, cạch một tiếng, cửa sổ ở trong phòng nào đấy ở lầu bên trên gợi mở, một người nhà phụ nữ trung niên ló Áp sạc ra mắng: “Mấy giờ rồi hả? To tiếng rầm rĩ do vậy, bao gồm để cho những người khác ngủ hay không hả? Chi tiết, xe cậu lái bộ bị hỏng à, tiếng động cơ mang lại bên phía ngoài mười dặm còn hình như nghe thấy đấy!”

Hàn nhị thiếu da đối diện sở hữu mọi người nữ giới chợ búa chanh chua cũng như vầy, không dám hó hé báo cáo, nhanh chóng lái xe bỏ chạy, còn lại Việt Vi Lan đứng ở bậc thang, nhận thấy vẻ chật vật của anh ý, chưa nhịn được mà bật cười.

cười cợt một hồi, khó khăn lắm new dừng lại được, cô mới lấn sân vào cổng. Căn hộ chung cư sáu tầng kiểu cổ, cô sống ở tầng năm, cầu thang và hành lang các không lớn và u ám, bóng đèn của một vài tầng lại bị hư rồi, đành đề nghị dựa trên ánh nắng hắt ra từ màn hình điện thoại di động để nhìn con đường. Đối có chuyện này, Hàn Nhị thiếu gia đã từng có lần vô sỉ nói: “Để nay mai anh đang báo mang lại chú ở ủy ban trở nên tân tiến, để chú đấy đem tòa lầu này của bọn em ngừng khoát xếp vào hạng mục cụm tòa lầu nguy hiểm cực nhọc chữa chữa trị, cho đến lúc cần giải tỏa thì phá bỏ, bồi thường mang lại em một khoản tiền bự, đổi lấy một địa điểm càng đảm bảo hơn nhưng sống nhé?”

Lầu tuy là hết sức cũ, tuy nhiên khi xây dựng buồng 504 rồi, gian phòng bên phía trong lại dường như khiến cho cả hồ hết ai sẽ ghé thăm lần đầu mọi rất là kinh ngạc—

phần đông bức tường mỏng, các ngăn lấp, bàn chè cũng như giường hồ hết được tạo thành từ hơn vạn quyển sách xếp ông chồng lên nhau, cùng lúc làm cho không gian chỉ với 80m nhìn hết sức tràn lan cũng như kín đáo, lại tràn đầy không khí nhà nghĩa nhân văn. Còn có thêm trang sức đủ làm ra được treo mệnh chung ngôi nhà tùy ý rũ xuống, tỷ cũng như cái ghim hoa sở hữu áo làm bởi xà cừ, nhẫn của 12 chòm sao, mẫu vòng bằng tay kết từ bông lúa…chiếu lung linh dưới bóng đèn trắng, mỗi một thứ mọi tinh diệu khiến mình khác cần nín thở.

Việt Vi Lan tháo bỏ đôi giày cao gót, xếp vào giá giày được làm cho từ hầu hết quyển sách dán lại cùng nhau, rồi tiến bước tấm thảm lông lấn sân vào buống ngủ. Nằm thẳng trên giường, chạng tay là dường như đụng mang lại dòng vòng chuông ở phía bên trên, âm thanh đinh linh đinh linh, trong trẻo vui tai. Vòng tay là sử dụng một khối thép không rỉ có bề mặt gồ ghề nhưng uốn thành, ở hai đầu được móc vào hai quả chuông tạo ra hình mẫu búa, nguyên phiên bản khôn cùng đỗi tầm thường, bất quá một khối thép phế thải lại mau lẹ từ cũ rích hóa ra thần kỳ, biến thành một món trang sức đeo tay đầy cảm hứng và bắt mắt.

Việt Vi Lan lắc vòng tay một hồi, dựa mình, nhìn vào khung hình ở đầu giường: anh chàng trẻ mặc áo thể thao, bên trên lưng đeo túi cao điểm Khủng quá khổ, sẽ cười cợt sáng lạng trên đỉnh Everest.

Hạ Nhàn, bạn trai của cô, nhân tài thiết kế châu báu xuất sắc nhất B thành, chúng ta ham mê thám hiểm, du lịch cũng như chè nghệ, hai năm trước đi cho Congo, sau đấy, còn chưa được trở về.

phía công an nói có vẻ anh đấy đã trở nên bầy chiếm bắt cóc, nhưng lại sau đấy chẳng hề bao gồm tin tức gì nữa. Người nào cũng nói rằng anh đó đang bị tiêu diệt, chỉ cần có hai bạn, một mực cho rằng anh đấy đang còn sống.

Hai thành viên đó chính là Hàn Tân cũng như Việt Vi Lan.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm Đam mỹ sinh tử văn