đã từng có lần chỉ một tấm thực tình ở trước mặt tôi, chỉ đơn giản là bên tôi băn khoăn quan tâm…Thầm mến chính là một một số loại căn bệnh, bắt buộc phải trị.

Trình làng truyện khoảng khắc tinh quang

Tác giả: Minh Nguyệt đang
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện chặng khắc tinh quang

đường Nhã Bửu lái xe chạy vào nhà, cô út của cô ấy vừa khéo đứng trước mặt, Nhã Bửu phiền chán bứt tóc, xuống xe cô sẽ khôi phục lại cỗ dáng dịu dàng: “Cô út.”

con đường Diệu nhìn về phía cái xe của Nhã Bửu nhíu mày: “Sao cháu còn chạy chiếc xe cổ sĩ này chứ, không an toàn.”

đường Nhã Bửu nhận thấy bộ mặt triệu chứng cũng như kính kháng đạn của cô ý út thì chưa nói nữa.

đường Diệu đem chìa khóa trong tay ném đến Nhã Bửu: “Cháu lấy chiếc xe này nhưng cần đến, đừng nói là cô chưa thương con cháu.”

Đầu Nhã Bửu như muốn nổ tung, Tóm lược cái xe trước mắt, màu tím chất lượng cao, nội thất bên trong khá xa hoa, cũng may là chưa viết bổ xung tư chữ “Ông boss than đá”. Nhã Bửu nhõng nhẽo cầu xin: “Cô út, cái xe này hẳn là dượng Tặng Ngay cho cô, toàn là Color mối tình, con cháu nào dám nhậń.”

“Cháu là đứa con cháu gái ngưỡng mộ nhất của cô, cháu toàn thể xứng đáng, nhận đi, trưởng bối ban thưởng cấm cháu khước từ.”

đường Nhã Bửu còn chưa vào tới cửa thì đã nghe thấy tiếng cô út nũng nịu: “Chồng à, vừa rồi Nhã Bửu thấy được chiếc xe thương yêu của em đẹp quá, con nhỏ cứ nằng nặc đòi xin, ý anh nắm nào?”

con đường Nhã Bửu bị mặt đường Diệu đổ oan, cô đứng hình tại nơi, ba tổ ấm trên ghế chú ý cô trưng trối, tay cô còn sẽ nạm chìa khóa xe, khuôn mặt ngây thơ vô tội nhìn bà Diệp Tranh.

Bà Diệp Tranh gửi tay lên trán, chúng ta không hiểu nội tình còn tưởng rằng bà không được khỏe, kì thực bà lấy tay đậy mắt tán thành thông cảm quan sát cô bé, con đường Diệu chính là bà cô lanh lợi, cư nhiên muốn Nhã Bửu Chịu đựng tiếng bựa.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

Nhã Bửu thấy dượng vỗ lưng yên ủi đường Diệu: “Ngoan, Nhã Bửu mong muốn thì em cứ gửi cho nó, anh tặng ngay em chiếc xe khác cố.”

“Được, lần này nên vày em tự lựa chọn Màu sắc nhé ông chồng.” mặt đường Diệu nũng nịu.

Nhã Bửu nghĩ trong lòng, hai nhà bạn này cộng lại cũng hơn chín mươi tuổi, ngàn vạn lần đừng ở trước mặt cô hôn hít, có khi còn hại cô ăn uống cơm trắng chưa ngon.

Đuôi mắt con đường Diệu quan sát qua khuôn bên nhỏ bé của Nhã Bửu, bất mãn nói: “Chị à, Nhã Bửu khi nào thì new kết hôn, Khủng do vậy rồi, chị nói xem tất cả chướng mắt không?”

Diệp Tranh là tuýp gia đình đàn bà cò lòng tự trọng siêu cao, nhanh chóng trả lời: “Ngại chướng mắt thì đừng nhìn, Nhã Bửu ngôi nhà tôi gả mang đến ai ai cũng mọi có lợi cả, nếu cả đời này chúng tình nguyện bước này, tôi cũng như tía chúng cũng chưa ép. Thanh nữ bao gồm cố định bắt buộc lập thành viên không?” Bà Diệp Tranh cực kỳ tự hào: “Nhã Bửu, Nhã Bửu của mẹ tuyệt đối cũng nghĩ Bởi vậy đúng không?”

Nhã Bửu nôn nả chấp nhận, sau ấy nói: “Dì, dượng, thành viên gia đình ngồi đùa cộng bà bầu cháu một lúc, giữa trưa cháu còn thêm hẹn với người mua hàng dùng cơm.”

“Nam hay chị em vậy con?” Bà Diệp Tranh đứng lên chạy theo Nhã Bửu.

“Nữ ạ.” Nhã Bửu cũng không thèm quay đầu lại, cô hướng dẫn một câu.

“Chị à, em nói này, Nhã Bửu nhà bản thân mỗi chúng ta năm nay vẫn 26 tuổi rồi, nó đi ra ko kể nạp năng lượng một bữa ăn nhưng chị cũng phải quản?” mặt đường Diệu nói: “Lúc trước sao chưa thấy chị quản nó các vậy?”

khuân mặt bà Diệp Tranh trầm xuống, con đường Diệu cũng mau chóng im lặng, bản thân biết đã cồn mang lại nổi đau của chị dâu, nhanh chóng kéo chồng đứng dậy: “Chồng à, tất cả chúng ta lên lầu tìm anh hai thôi.”

Nhã Bửu từ trong ngôi nhà chạy trối bị tiêu diệt, chạy đến một góc quảng trường mùa xuân, tậu đúng chỗ đứng lộ thiên ngồi xuống, cô lấy hộp bữa cơm trưa tải ở dọc đường, đứng ở trước sạp báo vừa ăn vừa đọc ké.

Đây là góc nhỏ dừng chân của nhị tiểu thư ngôi nhà họ đường, bất kì bao giờ cô phiền lòng cô lại thích ngồi đây.

mặt đường Nhã Bửu sau khi nạp năng lượng ngừng cơm trắng, lại chuyên chú chú ý quyển tạp chí buôn bán tài bao gồm, cũng chưa mở ra, chỉ lấy tay sờ qua sờ lại bộ mặt của bệnh nhân Đấng mày râu trên bìa tạp chí, trong lòng nhớ tới cuộc điện thoại của con đường Mỹ Bảo: “Đường Nhã Bửu, chị cũng như ông xã chị chuẩn bị về nước rồi, tất cả nhớ chị chưa hả?”

đường Mỹ Bảo ao ước kết hôn, tuy thế thành viên nam nhi kia lại chưa muốn… mặt đường Nhã Bửu cúi đầu uống một ngụm chè, đem quyển tạp chí đựng kỹ rồi lấn sân vào tòa cao ốc ngân hàng quốc tế Hoàn Cầu, sau sự lãnh đạo của bệnh nhân quản lý ở tầng một, cô mở che sắt bank, lại quan sát thoáng qua thành viên Đấng mày râu ở trên bìa tạp chí, chỉ dường như bịn rịn quăng quật chúng nó vào trong đậy sắt.

Quyển tạp chí lặng lẽ nằm gọn trong lấp sắt. Mỗi khi có tin tức hoặc là hình ảnh về anh ta, nghe nói lượng tiêu thụ một tháng bé nhất vẫn cải thiện gấp tía. Ai bảo khuôn mặt của Bùi Giai so mang siêu sao quốc tế còn đặc thù hơn, tất cả anh ta ở đây, tuần san tạp chí tài chính có chức năng có tác dụng giàu.

con đường Nhã Bửu new từ Hoàn Cầu đi ra, bà mẹ cô lại điện thoại tư vấn điện thoại: “Nhã Bửu, đêm nay tía bé công ty yến tiệc, xế chiều bé nhớ đi có tác dụng tóc, đã có một số người sở hữu lễ phục cho cho nhỏ, chữa soạn sớm chút ít.”

Bà đường luôn có một Sở thích đặc biệt, từ nhỏ tuổi mang lại béo rất nhiều nên cảm cúm chiến đầu siêu cường, chưa ngừng ráng Nhã Bửu đập ruồi muỗi bao phủ, chỉ cảm nhận dương gian này không có bạn nào có lẽ xứng đôi với bảo bối nhà bà.

>> Tham khảo thêm Ngôn tình cao h

tuy thế về phương diện khác bà đường lại cực kỳ ham thích đưa đẩy Nhã Bửu tới trước mặt gia đình bạn để Trình làng, mong người thân yêu quý bà duy nhất cô nữ giới dịu dàng, so sở hữu phần đa tiểu thư nhà khác chỉ biết mỗi đêm ở bar, Nhã Bửu bảo đảm chính là trong những thiên kim tiểu thư đài các hơn tổ ấm, mười phần tư cố gắng quý tộc.

Mỗi khi có người hỏi thăm bà đường về vấn đề Nhã Bửu đã có gia đình trai hay chưa, nếu là trước kia bà đường vẫn giả lả cười cợt nói: “Ai nha, Nhã Bửu ngôi nhà tôi còn trẻ, không vội.” ngày nay thì sao, bà đường chỉ biết hé miệng cười, vật gì cũng chưa nói.

thể hiện thái độ này của bà con đường khiến Nhã Bửu hóa thành bé mồi khinh ghét trong mắt của không ít tiểu thư đài cụm khác. Con đường Nhã Bửu vuốt ve cái trán, nghĩ rằng có lẽ bạn dạng thân nên tìm một mình nam giới, miễn sao mang lại bà bầu thành viên vui là được.

chiều tối con đường Nhã Bửu ngoan ngoãn làm tóc, cô nhuộm màu nâu hạt dẻ, mái tóc dập dềnh uốn lượn, tiến bộ cũng như quý phái, cỗ dáng này đủ để cô biến thành một người trong gia đình thiếu phụ quyến rũ, bất kì nắm nào cũng biến đổi được một ít biến hóa của “gương bên trẻ con”.

Tiệc tối như cũ vừa buốn chán vừa dài dòng, bà con đường hấp dẫn Nhã Bửu đi kính chào hỏi khách hàng bè, phóng tầm góc nhìn xung quanh cũng chỉ việc Nhã Bửu là khiến mang đến bà nở mày nở bên nhất.

Nhã Bửu mỉm cười âu sầu, không dứt liên tục lặp lại: “Dạ, chào bác bỏ, bác khỏe ạ.”. Cố nhiên sau đấy cô được bạn khen: “Nhã Bửu ngoan quá”.

Yến tiệc cũng chưa thiếu một số đối tượng nên nhớ cô, mặt đường Nhã Bửu cực kì cảm giác hứng thú với thành viên gia đình giới trẻ tên Tuấn Ngạn, anh ta hướng về phía cô nâng cốc, đông đảo tổ ấm này thường đo đắn rằng “mẹ vợ” uy lực chũm nào. Đường Nhã Bửu đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm về Việc thành viên gia đình khác nhìn người yêu mến, đã như cũ bình thản cười cợt.

Ở bên trái là một loạt ánh nhìn nghiêng ngả quan sát cô, bên cô lại ban đầu phiếm hồng, giận dỗi câu hỏi bản thân bị mẹ ra lệnh thắt chặt vòng eo, mang lại thở cô cũng không thở nổi. Con đường Nhã Bửu kêu đau thành tiếng, cô sợ đau nhất, đôi mắt Khủng tròn long lanh độ ẩm ướt: “Mẹ ——”

âm thanh nũng nịu hốt nhiên bặt tăm khi nhìn thấy đôi trai gái đang đi tới.

“Chú đường, dì Diệp.” Bùi Giai ủ ấp ‘vị hôn thê’ của bản thân mình bước đến chào hỏi.

Diệp Tranh bàng quan ‘Ừ’ một tiếng, quay đầu kéo con đường Nhã Bửu bước chân.

chỉ từ một gia đình mặt đường Húc ở lại bên đối mặt sở hữu Bùi Giai cười hàn huyên, trong lòng ông cực kỳ áy náy, cũng may Bùi Giai không để ý. Bà mặt đường chưa thích thấy được mặt mũi của chị em bé căn nhà bọn họ Bùi, tuy thế mặt đường thị và Bùi thị là đối tác công việc làm ăn, cha của Bùi Giai cũng là người tiêu dùng học của ông xã gia đình, bà ý muốn tránh bên cũng quan yếu tránh.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!