cuối cùng Ôn Viễn cũng chưa nén nổi ý cười cợt, cô gửi tay cho anh, Ôn Hành chi gắng chặt lấy năm ngón tay cô, sau đó chầm lừ đừ đeo nhẫn vào.

Trình làng truyện Thời gian chỉ dừng lại vì em

Tác giả: Scotland chiết Nhĩ Miêu
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Thời gian chỉ dừng lại vì em

Ngày hè, Ôn Viễn đứng bên trên tầng hai ngước quan sát mặt trời chói lóa bên trên đầu một thoáng, thấy hơi bực bội.

Vào những ngày tháng Bảy tháng Tám này, bao giờ đô thị B cũng nóng y như một chiếc lò hấp, chỉ chuyển động nhẹ một chốc là cả người sẽ đẫm các giọt mồ hôi chứ đừng nói là đứng yên bên dưới nắng nửa tiếng đồng biển. Ôn Viễn uể oải lau các giọt mồ hôi bên trên trán, chợt nghe thấy một giọng nam trầm call cô từ phía sau: “Ôn Viễn.”

không giận mà lại tự uy, Ôn Viễn rụt cổ dè dặt quay bạn lại, không dám nhìn khuôn mặt của người nọ, chỉ dám nhìn chăm chăm mẫu khuy măng sét màu đá quý bên trên tay áo anh.

người trong gia đình nọ nhìn cô một hồi, biết cô đã giả vờ cũng chưa phanh phui, nói mang các bạn nữ tóc xoăn đang đứng mặt cạnh: “Cô giáo Phương, nếu không còn bài toán gì nữa thì chúng tôi dẫn Vỉễn Viễn về trước đây, khẳng định xin lỗi vày đã trải mất thời gian của cô ý.”

>> Xem thêm list Truyện đam mỹ ngược

các bạn con gái được có tên gọi là giáo viên Phương mỉm cười e thẹn, cơ thể béo phì khẽ nhúc nhắc, “Đâu gồm, Ôn tiên sinh, bảo ban học trò chính là nhiệm vụ của gia sư bên tôi, huống biển em Viễn Viễn đúng là hơi bướng bỉnh.”

với lại, phụ huynh trẻ tuổi đẹp trai lại nho nhã thay này, chạm chán các một ít cũng chẳng sao.

người nhà nọ gật đầu đồng ý, nhẹ mỉm cười: “Đã có tác dụng phiền cô rồi.”

Ôn Viễn đứng cạnh bên nghe hai gia đình nói chuyện, khẽ bĩu môi. Hai tổ ấm này giới thiệu nói lại, nhà bạn tung kẻ hứng, buôn bán đứng cô nhưng mà chẳng hề chần chờ. Cô ngẩng đầu mong lườm người thân nọ một chiếc để bộc lộ sự bất mãn của mình lại bị anh bắt được, một giây sau cô đành ngoan ngoãn cúi đầu.

loại Bentley màu đen âm thầm đỗ bí quyết cổng trường hai trăm mét, Ôn Viễn vừa lên xe liền cảm giác từng lỗ chân lông bên trên người thân phần đông buông lỏng, đôi mắt thoải mái híp lại Bỗng chốc. Sẽ định cảm thán một câu thì nghe gia đình ngồi cạnh nhà bạn lên tiếng: “Lái xe về dinh thự.”

Ôn Viễn mau lẹ lấy lại tinh thần, ngoan ngoãn ngồi ngay ngắn, liếc chúng ta ở bên cạnh mình qua khóe mắt, tuy chỉthấy được nửa gương mặt kỹ lưỡng của anh ấy, mà lại dù sao anh cũng vừa giúp cô thoát khỏi gia sư Phương, Ôn Viễn siêu biết thời biết cố gắng nhưng hiền hòa nói với anh, “Cảm ơn chú.”

người nọ nhắm mắt tựa người nhà vào ghế xe nghỉ ngơi, nghe cô nói nỗ lực cũng chẳng bận lòng. Tuy thế cô gái trợ lý của anh ấy, một bạn gái dễ thương bọn họ Lại ngồi ở hàng ghế trước mỉm cười tiếp lời: “Viễn Viễn, Ôn tiên sinh vừa họp xong xuôi, cảm nhận điện thoại của thầy giáo là tới đây ngay.”

Ôn Viễn nhỏ tuổi giọng ấp úng nói: “Cũng không thể trách con cháu được.”

Trợ lý Lại cười cợt chưa đáp, Ôn Viễn ấp ôm cặp sách sở hữu vẻ chán nản và bi quan, bỗng nhiên nghe thấy mọi người ngồi cạnh người lên tiếng: “Tại sao bài xích soát sổ tiếng Anh mỗi tháng lại chưa đạt tiêu chuẩn?”

Ôn Viễn nghẹn họng, nhịn một lúc new hỏi: “Cô béo nói cả chuyện này cho chú sao?”

“Đó là giáo viên của cháu.”

giáo viên gì chứ, làm cho gì gồm thầy giáo nào cả ngày tỏ ra háo sắc mang bố mẹ học sinh cũng như thế!

Ôn Viễn uất ức, “Đáng lẽ bài của cháu cũng đạt tiêu chuẩn, ngoài ra thiết yếu cô to bảo con cháu ăn gian, mang lại con cháu 59 điểm.” Lúc đó cô chưa nhịn nổi nữa bèn lẩm bẩm Call cô lớn, chẳng may bị cô ta nghe thấy, kết quả là bị Gọi mang đến bố mẹ.

thành viên gia đình nọ chưa nói gì, nhìn về bên bàn tay cô. Ôn Viễn tự biết người trong gia đình đuối lý bèn rụt tay lại, “Cho dù, mặc dầu con cháu gồm chép từ mới vào lòng bàn tay thì lúc kiểm tra con cháu cũng chưa xem, không xem gì hết!”

>> Coi thêm list Truyện ngôn tình ngược

Cô thề là bạn nói thật.

Hiển nhiên là bạn nọ chẳng hề tin lời cô, anh híp mắt tựa vào ghế một lần nữa rồi chú ý đến mắt lại, dịu giọng nói: “Lần sau cảm thấy không được làm chũm nữa.”

vậy là coi cũng như chưa truy xét nữa rồi, Ôn Viễn thở phào nhẹ nhõm.

Xe từ từ dừng lại phía bên ngoài một dinh thự, tuy dinh thự khá kín đáo song ai cũng hiểu rõ, Bước qua cánh cổng này chính là căn nhà bọn họ Ôn. Vày dì Thành chuyên dạy bảo nên Ôn Viễn cũng hiểu khá rõ về lịch sử huy hoàng của các bạn gia đình, cô biết ngày bây giờ của nhà chúng ta Ôn quá nửa là nhờ vào các thành tích chiến công của cố kỉnh hệ trước.

Trong sân bà Kiều Vũ Phân sẽ tưới hoa, thấy hai ngườị cộng đặt chân tới cổng thì mỉm cười; “Hành bỏ ra ấy à, chú gửi Viễn Viễn về sao?” Rồi liếc chú ý Ôn Viễn, “Viễn Viễn lúc nào cũng luôn có tác dụng phiền chú của chiếc.”

Ôn Viễn chậc lưỡi, kéo quai cặp sách băng qua vườn hoa vào nhà, trước bên chị em, cô luôn tỏ ra ngoan ngoãn hiền lành.

Ôn Hành chi ngẩng đầu, thấy cô nhóc kia đang vào căn nhà liền dời mắt đi, “Không sao.”

Ôn Viễn vừa bước vào ngôi nhà thì đã nhận thức thấy Ôn Kỳ sẽ ngồi bên trên sofa đọc sách, mau lẹ cảm cảm giác đau đầu. Cố nhiên Ôn Kỷ cũng nhận thấy cô, ồ một tiếng đầy mỉa mai: “Lại nhờ chú đón về à, gây chuyện rồi đúng không?”

Ôn Viễn phát gắt, song lại thầm nghĩ phụ nữ tốt không thèm tranh chấp có đại trượng phu cường bạo, bèn nghiêng đầu mỉn cười: “Biết có tác dụng sao hiện nay, chú thương em nhưng.”

Ôn Kỳ lườm cô đầy khinh bỉ, Ôn Viễn liền thấy chổ chính giữa trạng nhà bạn vui vẻ hẳn lên. Trong nhà này Ôn Kỳ và cô là hai người thân không phù hợp nhau nhất, ở căn nhà người ta thì anh trai luôn thích thú em gái, còn Ôn Kỳ thì ngược lại, ngày nào anh cô nhưng chưa ăn hiếp cô thì Ôn Viễn vẫn yêu cầu khấn A di đà Phật rồi, cũng may Ôn Viễn sẽ quen, đấu võ mồm mang Ôn Kỳ hoàn thành vội vào bếp chọn dì Thành. Dì Thành là bạn giúp vấn đề trong căn nhà, giờ vẫn sáu mươi tuối tuy vậy sức khỏe đã siêu bền bỉ.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!