Truyện kể về tình ái của một cô gái ngây thơ cũng như anh chàng lưu manh phúc hắc.Một trận đấu tình yêu của thiếu nữ tiểu thư chứa tính biện pháp phóng khoáng cùng anh chàng kiêu ngạo

Trình làng truyện uổng giá tiền tình thâm giả vui đùa cưới thật

Tác giả: Thiên Mộc
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện uổng tầm giá tình thân, giả đùa giỡn cưới thật

đường Tiểu Náo đứng dưới con đường khuôn mặt nghẹn cho đỏ bừng, mong mỏi ngẩng đầu lại quan yếu cử động, chân chưa đứng vững, bắt đầu lung lay, khiến gia đình bạn ở ở bên trên lảo đảo ước ao ngã.

Từ xa quan sát lại, một bóng dáng cực kỳ cao đứng trước cửa sổ bao gồm mưu đồ, cho gần nhìn, một teen girls vóc dáng bình bình đã đạp lên bẫy vai của một teen girls khác, ngước đầu giơ cánh tay gắng điện thoại di động cầm tay hướng về phía khung cửa sổ.

“Ổn định bất biến định hình, đường Tiểu Náo, mau lẹ chấm dứt mau chóng hoàn thành, cậu đừng lắc!” Mục Nhĩ vắt điện thoại bên trên tay lo lắng hiện tại bạn dạng thân chúng ta vẫn hôn mặt đất, trong đầu cô đông đảo là cồn tĩnh trong bức tường kia.

cách nhau chừng một bờ tường, ở trong phòng ấm cúng, nóng hổi, khói trắng lượn lờ, hơi nước lan tràn lan chỗ, một anh chàng đắm ngập trong bầu khâu khí đó……Làm cho người ta không nhịn được chảy nước miếng, Mục Nhĩ nghĩ thôi cũng bắt buộc khống chế được nhưng mà cười khúc khích, làm mặt đường Tiểu Náo ở bên dưới đỡ cô thật sự là thể lực cạn kiệt, đôi chân mềm nhũn.

“Ai da!”

“A……”

Hai người trong gia đình ngã bổ thảm hại cũng không dám Khủng tiếng la đau, chưa hẹn mà lại cùng thấp giọng.

>> Tham khảo thêm Truyện ngôn tình ngược

Từ xung quanh đất đứng dậy, điện thoại di động cầm tay rơi xuống chỗ bình an, chóng vánh nhặt lên, cẩn trọng chú ý ánh sáng mặt cửa sổ nhìn ra ngoài, chỉ sợ bất chợt có được cái đầu nào đấy chui từ cửa sổ kia ra bắt gặp ra bọn họ.

Nhặt điện thoại lên, cùng lúc lau nền game điện thoại di động, mau chóng bỏ vô trong bâu áo kéo khóa kéo lên, lôi cuốn đường Tiểu Náo vứt chạy, lén lút chuồn mất.

“Trời lạnh chũm này cơ mà đi tắm, có nên có dịch không?” mặt đường Tiểu Náo bước đầu trạng thái lảm nhảm, điển hình của nhiều loại miệng lưỡi chua ngoa tuy vậy tấm lòng mềm nhũn như đậu hũ, phân minh vừa rồi bị Mục Nhĩ kéo tới đây “giúp một tay”, ngay hiện tại lại liên tục nói, miệng cô không lẩm bẩm trong lòng cô lo lắng.

Mục Nhĩ chạy như bay, cúi đầu mỉm cười trộm, lôi kéo con đường Tiểu Náo chạy về, chỉ sợ lơ là sẽ ảnh hưởng chúng ta khác bắt gian tại ván “Được rồi được rồi, tất cả bệnh dịch bao gồm bệnh, xem ra dịch cũng chưa nhẹ.”

con đường Tiểu Náo độc ác hăng trừng mắt thả lỏng tay tổ ấm kéo cô “Thì ra là bao gồm bệnh, ngã bị tiêu diệt người nhà rồi.”

dòng bé tí xíu không bao gồm lương trọng tâm này, sợ bị ý trung nhân bắt gặp, quên mất mang lại vết thương của bản thân, phiên bản thân tự người nạp năng lượng mật ngọt thì không vấn đề gì, không để ý mang đến vết thương cũng không vấn đề gì nhưng cô lại tới giúp một tay, bị cô đấy đạp vào, bửa bị thương thì có lợi lắm sao?

“Ôi chao không đau không đau, thổi một ít, thổi một chút!” bước đi sẽ không ngừng, ngược lại tốc độ so sở hữu lúc nãy còn nhanh hơn, sử dụng sức cuốn hút con đường Tiểu Náo, Mục Nhĩ đang còn sẽ mỉm cười trộm.

cấp thiết không kích hễ nhiều loại trung ương tình này, có tác dụng đạo tặc, Ngoài ra còn chưa bao giờ là trộm được thứ gì, cô còn chưa gồm kiểm hàng, tất yêu chờ đón được nhanh nhảu ao ước quay về coi là thứ gì.

Một đường chạy như điên về ký túc xá…..

dự vào màn thế giật tách, mặt đường Tiểu Náo bị kéo vào, hai mình trong cam kết túc xá cùng lúc quan sát về bên cửa ngõ phòng, trong mắt thoáng hiện vẻ: không___dám___đưa___tin___!

“Đường Tiểu Náo, nếu cũng như Mục Nhĩ tạo nên trong bối cảnh đó nhà bạn còn có thể gợi ý được, mà lại hiện giờ cậu tạo nên trước bên bọn mình có bề ngoài Vậy nên, mình thích hỏi, hai bạn chạm chán giật à? Đến cả chạm mặt nên tội phạm bị truy nã?”

Quy tư nhanh chóng thu hồi đôi đồng tử đã thổi phồng hết mức xung quanh, kéo dài sơn móng tay, tiếng nói nhẹ nhàng cũng như nước chảy “Trì Mộc Nhiên, mặc dầu quan sát qua hai gia đình bạn chúng ta có lẽ chạm chán bắt buộc tai họa, nhưng mà cậu cũng không sẽ phải nói thẳng ra Như vậy.”

“Bởi vì chưng mang trí đắt tiền của hai cậu ấy, chỉ có tội phạm sáng tạo new có vẻ khiến hai nhà bạn chúng ta tất cả cỗ dáng vì thế.”

>> Đọc thêm list Truyện ngôn tình tổng tài

ẩn ý, thật sự có một số người có mưu đồ gian tà với hai mọi người đó nhưng nói, hai nhà bạn chúng ta nhất định vẫn ngoan ngoãn phối hợp, rốt cục còn hình như cầm trời hành đạo.

Mục Nhĩ rất bị đả kích, chỉ cần…….

“Mình khôn xiết vui, quả thật không có phương pháp nào hình dung được!” vứt lại mặt đường Tiểu Náo vô tội, Mục Nhĩ chạy thẳng tới bồn tắm, khóa cửa lại, móc điện thoại trong bâu áo ra, nâng niu có lẽ bảo vật, trái tim nhỏ xíu không hoàn thành run rẩy.

Trì Mộc Nhiên liếc chú ý về bên buồng tắm “Đường Tiểu Náo, vừa rồi hai cậu đi ăn uống chiếc gì?”

“Không phải nói hai người thân không được ăn đồ linh tinh sao? Vốn dĩ vẫn khôn cùng ngốc rồi.”

Từ trên đầu con đường Tiểu Náo lấy xuống một cọng cỏ bị khô, Trì Mộc Nhiên ở trên chúng ta cô ngửi một ít “Cũng may, hai mình chưa bị rơi xuống hố tiêu.”

“A……”

âm lượng cũng như tiếng giết heo từ trong nhà tắm truyền ra, cha người nhà ở phía bên ngoài cũng lệ thuộc một ít, Trì Mộc Nhiên nhíu mày chú ý đến mắt lại, mặt đường Tiểu Náo che kín lỗ tai.

chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!