Cô bước vào anh như một bé dã thú, hung hăng xé rách cái áo tắm đáng thương của anh ấy. Đè anh bên dưới thân, nhìn anh châm bẩm.

Ra mắt truyện đã thỏa mãn em không

Tác giả: Nhan Uyển Huyên
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện đã thỏa mãn em chưa

Anh vừa tắm dứt, vẫn nằm bên trên giường đọc báo, trên gia đình chỉ choàng khăn tắm màu trắng Bạc đãi, lồng ngực màu đồng rắn có thể lộ ra đường nét chu đáo, quyến rũ.

chợt “cạch” một tiếng, cánh cửa buồng được gợi mở, một teen girls bao gồm mái tóc đỏ nhiều năm đến thắt lưng, khuôn bên trắng nõn tinh xảo, bên trên mình là âu phục black bó giáp kiểu các đàn bà đặc công giúp con đường cong ấm phỏng của cô được anh hoàn hảo thấy được. Lao động trí óc mơ biển, chắng lẽ là cô gái này vào nhầm phòng? Anh vẫn định chứa giọng hỏi thì cô sẽ ngắt lời anh:

“Thằng kia! Mau lại đây giúp tao giải toả.”

Anh chưa kịp phản ứng thì guốc cộng dao bên trên người trong gia đình của cô ấy sẽ bay ra tư tung rồi cô thoải mái nằm lên giường, miệng thở phì phì. Ngóng mất 3 phút còn chưa thấy anh hành động, Ngoài ra cả người cô sắp tới bị dục hoả đốt cháy. Thân thể ngày dần ấm.Không nhịn được nữa, cô buộc phải tự ra tay thôi. Cầm là lớp ăn mặc quần áo đen bó liền kề bên trên người cô chỉ trong chớp mắt đã bay xuống nền đất. Anh chưa kịp hoàn hồn thì cô vẫn lại đến anh một mẫu bỡ ngỡ bự ngoại giả. Cô bước vào anh cũng như một con dã thú, ác nghiệt hăng xé rách chiếc áo tắm đáng thương của anh. Đè anh dưới thân, nhìn anh chằm chằm.

>> Đọc thêm thể loại Ngôn tình sủng

– Làm!

không hóng anh hướng dẫn, băn khoăn cô móc từ đâu ra một khẩu súng Black một số loại hàng hiệu chĩa thẳng vào trán anh, thanh âm rất là dửng dưng.

– không làm nhanh TAO BẮN!
quan sát khuôn mặt đờ đẫn cũng như gia đình mất hồn của anh càng khiến cô nổi giận hơn. Cô chuẩn bị chưa chịu được nữa rồi nhưng sao anh đang cứ chần chừ cố kỉnh nhỉ? Cho đến cô chưa đủ ngon? Sẽ tính doạ anh phát nữa thì “thằng bé” của anh ý vô tình lọt vào tầm ngắm của cô. Cô chậc lưỡi. Cũng to, ra dáng một “thằng bé” phết, chỉ việc điều là thiếu sức sống quá. Bỗng nhiên trong đầu cô liền xẹt qua một ý nghĩ: Nhỡ anh ta sợ quá không lên được thì cô cần có tác dụng cố gắng nào? Cô sắp đến Chịu đựng không nổi nữa rồi. Nghĩ rứa, cô liền giục anh lần nữa, thanh âm đã dửng dưng cơ mà không còn sở hữu theo sự uy hiếp như thuở đầu nhưng nuốm vào đó là sự gấp gáp.

– làm cho nhanh! Mau!

Anh bất ngờ hoàn hồn lại, phức tạp đắn đo cô lấy khẩu súng ở Áp sạc ra lại bắt gặp đúng lúc cô đã quan sát “thằng bé” của anh ấy rồi chậc lưỡi. Cô có ý gì đó? Chê nhỏ tuổi hả? Xin lỗi đi! Anh cũng tương đối kiêu ngạo về chúng đó. Nhưng cô gái này cũng lạ thật, thiên nhiên xông vào phòng anh rồi hùng hùng hổ hổ đòi OOXX. Tuy thế từ biện pháp hành động và lời nói của cô thì anh cũng biết cô ko phải bạn bình thường. Đợi đang, sao anh cứ bao gồm cảm nghĩ cũng như người trong gia đình sắp đến bị cô hãm hiếp vắt nhỉ. Nhìn cô hình như sắp chưa nhịn nổi nữa rồi, anh cũng nên thuận theo hốt nhiên sẽ tính bí quyết cùng Để ý đến của một gia đình bạn Đấng mày râu mà chiều ý cô cụ. Dù sao thì hơn hai mươi năm qua “thằng bé” của anh cũng chưa một lần được nếm trải mùi vị khi OOXX.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> Xem thêm Đam mỹ cao h