mọi ái tình địa điểm khuôn viên trường học, giữa bảnh blue phấn trắng, giữa tiếng thầy cô giảng bài, giữa rất nhiều cuộc vui của đám thành viên gia đình, biết bao điều đáng nhớ, bao ẩn ấn in sâu

Trình làng truyện bờ sông xanh tươi

Tác giả: Nhược Linh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện bên bờ sông xanh tươi

Thứ Hai, 6 giờ rưỡi buổi sáng, đồng hồ báo thức vang lên.

Rời giường, đánh răng cọ bên, vậy lấy lược vừa chải, vừa chạy vào sân nhà, vội mong mỏi biết khóm cúc trắng của tôi vẫn nở chưa.

tôi cúi đầu quan sát cành hoa ngọc lan xen kẽ, lại nghiêng bạn chiếu qua hai gốc cây phù tang, đồng thời cẩn trọng mặc áo ngủ của tớ lại, không để sương sớm đầu thu làm cho ẩm bạn. Sau đó chúng tôi nhận thấy khu vực chân tường – một bồn hoa nhỏ dại, bên phía trong là bảo bối của tôi, tôi chăm chú nhìn lại, lộ ra –

đang là nụ hoa.

ko có gì, ngày mai vẫn nở! Bên tôi yên ủi người thân, đến gần ngồi xổm xuống nhìn chúng. Đóa hoa trắng tinh ấp ủ thành vòng, bên ngoài là đài hoa blue nhẹ nhàng bọc lấy, thật sự siêu đẹp. Tôi nở nụ mỉm cười, vươn tay chạm vào nụ hoa.

Kỳ thật rất không tệ. Từ nhỏ tuổi đi bên mình bố giàu ái tình sở hữu nghề làm cho vườn trồng hoa, hoa cỏ qua tay chưa chết cũng trở thành thương, bị chị em mỉm cười có tên gọi là “Sát thủ diệt hoa”, hiện nay đây khóm cúc này, lại giống như làm chúng nở hoa, thật sự chưa tồi!

Đứng lên, hít sâu một hơi bầu không gian tươi mát. Mùi hoa thầm di động cầm tay, gió thấm lên da, chim kêu vang sau nhành cây. Vậy nên tinh thần rung lên, xoay xoay tay, đá đá chân, tiếp theo hưng phấn tưng bừng pose vài tứ chũm kungfu đỉnh cao, tự cảm thấy thích hợp. Ngẩng đầu quan sát trời blue, mây trắng phân tách xạ ánh nắng đỏ của mặt trời, làm chúng tôi đề xuất híp mắt.

>> Đọc thêm Ngôn tình quân nhân

“A Tinh, mau vào nạp năng lượng cơm!” Tại nhà bếp truyền đến giọng của bà.

“Dạ –” chúng tôi đáp lời, chạy cấp tốc về phòng thay quần áo, trong vòng 3 phút xử lý ngừng bạn dạng thân, sở hữu theo túi sách chạy vào ngôi nhà ăn uống.

Bà chỉ vào cháo trên bàn, “Mau nạp năng lượng đi! 7 Giờ rồi!” Bà bé bỏng lắm, nhưng mà giọng cực kỳ nghiêm trọng, cơn tức cũng chưa bé dại, là người nhà đầu bếp thiết diện vô tư trong căn nhà chúng tôi.

“Vâng.” tôi ra sức ăn. Một bát cháo bự như rứa, Nhiều hơn còn thêm trứng ốp lếp và rau blue lân cận, thật sự phải nỗ lực lắm new ăn mang lại hết.

cần đến sức nuốt một ngụm cháo rốt cục, chúng tôi nhấc tay, “Bà, cháu ăn kết thúc rồi.”

Bà nhìn sang chúng tôi chỉ với lại chén rỗng, gật gật đầu đồng ý, “Ừ.”

bây giờ tôi mới dám đứng dậy rời đi, vào buồng tắm cọ tay súc miệng xong, về phòng khách đeo túi sách: “Bà, con cháu đến trường đây.”

“Ừ, được rồi, đi đường cảnh giác.” Bà cười tủm tỉm nhấc tay. Chỉ có gia đình bạn cư xử tử tế có các món ăn bà nấu, bà vẫn chính là người trong gia đình cực kỳ dịu dàng – bà ngoại mà lại tôi yêu nhất.

Đẩy xe đạp rời khỏi ngôi nhà, vừa đúng lúc người mẹ về, bên tôi vẫy vẫy tay mang người mẹ, “Mẹ, nhỏ đi đây.”

người mẹ già nâng cổ tay xem đồng đại dương, “Đi Nhanh lên, bảy giờ mười bảy phút.” Thời gian của chị em còn xác thực hơn cả bà.

tôi thè lưỡi, ngồi lên xe chạy Cấp Tốc nhưng đi. Gió đánh mang đến bao gồm diện, tôi nở một nụ mỉm cười rực sáng để đáp lại — lại chính là buổi sáng sớm nữa! Chắc là bình bình, ngâm gia đình trong hương bởi hòa thuận mặc nhiên.

tôi, Hà Tinh, học sinh lớp 11 chẳng bao gồm gì sáng tạo. Bộ mặt bình thường, các thành tích bình bình, tính phương pháp tầm thường, trí lực đều đều, trải nghiệm tầm thường, nhà bạn bình bình. Nói tóm lại: kể cả hằng số hình mẫu đầy đủ trong phạm vi đại bọn chúng.

Đúng, tất cả hầu như bình thường!

※-※-※

Tiếng chuông tan học vang lên, bên tôi ngáp lâu năm chuyển góc nhìn bóng lưng thầy giáo, lưng mỏi cho một nửa, lấy khuỷu tay chống bàn.

“Hà Tinh, vở ghi!”

Trương Tuệ Na, ngồi cộng bàn sở hữu chúng tôi, khi trò chuyện làm việc ngắn gọn rất là, coi thời gian như đá quý, các kết quả nổi bật xuất sắc.

bên tôi dương dương tự đắc nâng cằm, ý bảo tự nó đi cơ mà lấy, sau đó kéo dài nâng tay, phòng lên dòng lưng mỏi của tớ.

Trương Tuệ Na chỉ quét vở ghi vài lần rồi quăng lại mang lại bên tôi. Bên tôi lại hắt xì một loại, buông tay, nhặt vở ghi lên, ném mang đến Trần Kì bàn sau.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình sủng

Kì mỹ nhân vươn năm ngón tay eo hẹp lâu năm, mở laptop ra, lịch sự nỗ lực dòng bút huỳnh quang, chóng vánh chú ý vài mặt đường, nói bổ sung mấy câu, lại ghi – hạ trọng điểm. Sau khi ghi xong lại trả lại mang lại bên tôi.

động tác cử chỉ này của Trần Kì tôi sẽ xem hàng trăm lần rồi, hiện tại khiến tôi cảm nhận cảnh quan ý vui. Mỹ nhân đó chính là mỹ nhân!

các thứ này Ngoài ra là cách làm thường lệ sau mỗi giờ lên lớp — vở ghi của Trương Tuệ Na là hàng đầu, cơ mà nó rất sợ gia đình vứt bỏ ý cần thiết nào ấy. Do đó sau tiết lại mượn vở bên tôi so lại, thừa nhận vở ghi của tôi căn bản không có thêm giá trị tham khảo nào với chúng rồi new yên tâm.

Trần Kì có tác dụng người ta bắt buộc ghen tỵ, giành được chế độ cute đồng thời còn chỉ một mẫu đầu sang trọng, đắt tiền cho mức khinh thường vở ghi, “Giờ ko phải lúc luyện chữ”, nó nói. Bởi vậy đi học chúng chỉ nghe thôi, mỗi tiết ngừng nó lại mượn vở bên tôi kiểm tra một lần, trước khi thi lại cướp đi phô tô, dễ dàng đạt đạt điểm cao. Đôi lúc rất làm cho cho tất cả những người ta bất bình trong lòng! Mà bên tôi, chép vở ghi là để đề phòng người trong gia đình lười biếng trong giờ học, hai là chưa hổ thẹn sở hữu lòng [ bé dại ngoan không phải hầu như ghi chép đàng hoàng ư?]

bố đứa chúng tôi cần yếu xem như người trong gia đình có lợi.

Trương Tuệ Na đã chưa đem thời gian quý hiếm chiếm cho cái chuyện đồng đội này, chúng tôi cảm giác chúng có lẽ giật lấy danh hiệu “Cuồng học tập”.

Trần Kì gần như tương phản. Hoạt bát xinh đẹp, kết các bạn khắp vị trí, chúng cũng như trăng sáng được nhiều do sao vây quanh, tuyệt chưa giới hạn trong vòng tròn như nhiều nữ sinh khác.

Còn bên tôi à? Tất nhiên là một ngôi sao bình thường nhất.

tía đứa chúng tôi, bình thường chỉ ngồi gần nhau, liền biến thành quan hệ hợp tác gồm chút kỳ quái, cấp thiết gọi là gồm tình ăn ý.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!