Cuộc chạm chán định mệnh đầy bất ngờ, siêu anh hùng cạnh tranh qua cửa quan mỹ nhân giữa thời kỳ loạn cố kỉnh, giang sơn đẹp tỏa nắng như một tranh ảnh. Nhất thời anh tài, quốc gia tình thù, khi quay đầu chỉ thấy bóng đêm

Giới thiệu truyện sương mù

Tác giả: Phỉ bửa bốn Tồn
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện sương mù

Tần Tang mắc bệnh vào mùa hè, lúc dần khá hơn thì trời cũng bắt đầu trở lạnh. Hiện nay lại mới đổi đại cu li bắt đầu, má Chu lo lắng, tự người đi núm cô hốt thang thuốc, thuận tiện mang về mang đến cô một tượng Chúa thỏ (1). Tần Tang quan sát tượng Chúa thỏ bởi đất , mới biết là vừa new cho Trung Thu . Cô quan sát Chúa thỏ có tác dụng bằng đất sét, nhớ lại không ít chuyện hồi còn bé bỏng. Sẽ thất thần, má Chu sợ nơi nấu ăn đem thuốc sắc hỏng, đề xuất phiên bản thân tự tổ ấm đứng ở hành lang trông chừng, thổi thổi qua rồi bưng cho Tần Tang uống. Tần Tang ngửi thấy mùi thuốc liền nhíu mày, má Chu còn dường như dỗ trẻ nhỏ nói: “Tiểu thư, thuốc này bên tôi nếm thử rồi, đúng đắn không đắng đâu, thật đấy!”

Mỗi tượng Chúa Thỏ mang một ý nghĩa rành mạch, ví dụ: Chúa Thỏ cưỡi một nhỏ cọp màu đá quý biểu trưng cho việc may mắn đối mang bọn trẻ cũng như sự cải cách và phát triển về nghề nghiệp và công việc. Còn Chúa Thỏ cưỡi Kỳ Lân thì biểu tượng cho sự may mắn trong học tập. Cũng như Thỏ cưỡi nai diễn tả hầu hết mong mỏi bậc nhất cho việc thăng tiến. Cũng không hề thuốc đắng, dù sao tất cả đắng hay không cũng từng uống được vài tháng rồi, má Chu là bạn hầu cũ duy nhất còn ở lại, thời điểm Tần Tang được gả tới, vốn dĩ với theo tư tổ ấm, sau lại thất lạc, nên chỉ từ có má Chu ở lại lân cận cô. Tần Tang chưa đành lòng phật ý bà, thay lấy chén thuốc uống một hơi cạn, cũng không cảm nhận quá đắng.Má Chu vội bưng chén bát trà tới mang lại cô súc miệng, lại cố gắng theo một đĩa mứt mơ để mang lại cô át đi mẫu đắng còn sót lại trong miệng ….. Mơ để lâu, vì thế có một phần hơi Đen, ăn vào miệng càng bổ xung ngọt đến phát ngấy. Tần Tang mắc bệnh mấy tháng liền, có tương đối nhiều thân nhân, bạn bè hầu hết tới thăm tuy thế cô gần như là không tiếp;có vài lần sử dụng đến tiền gấp, má Chu xem xét kĩ càng chính thức quyết định, đành mượn con ẩn của Tần Tang cộng sổ con để dành đi cho bank,việc chuyển khoản qua ngân hàng rất là dễ dàng. Cụm Ngân sách chi tiêu nhỏ nhặt như các thứ cần yếu phẩm hàng ngày rất nhiều đã được thanh toán một phần, cần họ còn có vẻ đứng vững gia hạn được. Ngày nay xem ra tinh thần Tần Tang khá tốt, bà chưa nhịn được liền khuyên nhủ: “ Tết này, là ngày Anh chị em đoàn viên, tiểu thư…”.

>> Coi thêm thể loại Truyện sắc

Tần Tang biết bà mong nói gì, do vậy nói: “Má Chu, bà nghỉ một lát đi, bên tôi cũng mệt rồi, ý muốn ngủ một tí”. Má Chu lại rút khăn tay mặt sườn áo ra, lau một mặt khóe mắt, nói “Phu nhân lúc ra đi, tôi đã gật đầu đồng ý sở hữu người thân là đã chăm lo tốt cho tiểu thư. Tiểu thư cũng không suy nghĩ cho chính bản thân thì cũng Để ý đến mang lại phu nhân ở dưới suối vàng chứ, cu li nhân nếu biết tiểu thư Chịu khổ cố này thể nào cũng cực nhọc chịu”.Tần Tang không mong muốn biết đến một người bất kỳ nhắc tới hình tượng thân của mình – nhất là trước loại tình huống như nỗ lực này. Má Chu còn lải nhải liên tục nói “ Cô da đó chính là hơi cáu kỉnh một ít, chứ trung tâm tư không hề xấu… Nếu chẳng phải có người ở sau lưng bơm đặt thị phi, tại sao dường như cư xử vì vậy mang tiểu thư …”. Tần Tang thật chưa hy vọng nghe bà nói nữa, miễn chống trò chuyện “ Má Chu, chúng tôi bắt đầu có lợi lên một ít, bà lại nói phần nhiều lời này có tác dụng gì?”.Má Chu thấy được môi của Tần Tang một ít huyết sắc cũng chưa tất cả. Đại phu vốn bao gồm nói sầu lo yêu cầu bắt đầu sinh căn bệnh, vừa mới đây uống vô số thuốc new bao gồm chút có nét. Bà sợ Tần Tang khung người lại biến đổi bựa đi, bởi thế new miễn chống nói chuyện khác, nói: “Hôm nay đi lấy thuốc, tiểu thư thành viên đoán xem tôi gặp mặt ai”. Chưa hóng Tần Tang đáp lời, lại nói:“Tôi chạm mặt được Đặng tiểu thư, chính là lúc còn ở trong trường, bạn cộng tiểu thư bao gồm quan hệ hàng đầu – Đặng tiểu thư”.

Tần Tang chưa chịu nổi trong lòng đột khó khăn chịu, lấy ngón tay vạch lên cờ màu của Chúa thỏ, một bên cờ hồng, một mặt cờ blue lục, lại một bên cờ quà … Cờ màu ở trong gió bay phất phới… Cô cùng nhóm bạn làm việc đi theo phía sau cờ, vừa đi bên trên mặt đường vừa hô lớn khẩu hiệu… Ngày ấy thời tiết sáng sủa do vậy, khung trời cũng như ngói màu lam, trong rứa tựa như mặt kính lưu ly, mà lại trên tấm kính đậy đã từng đám rồi lại đã từng đám mây trắng noãn, uốn lượn như khăn lụa trắng. Cô cùng Đặng Dục Lâm đi cho nóng bức toàn bộ cơ thể, đem khăn lụa tháo dỡ xuống nạm ở trong tay, theo thanh âm slogan cơ mà vẫy tựa cũng như vẫn vẫy một biểu ngữ thế. Sau lại bị Lịch Vọng Bình nhận thấy, còn cười chê cụm cô giơ cờ hàng. Đang hai năm, nghĩ mang đến chuyện trước kia, không có gì thấy đau ở trong lòng nữa, tuy thế ngược có thêm cảm xúc cực kì tệ. Tựa cũng như biểu tượng thân mất, cũng như cha bắt ép cô gả cho bệnh Liên Khải. Chỉ new có hai năm thôi mà lại ngày đó lại trở nên xa xôi,mơ hồ hình như ở một con người khác nuốm. Và cô có vẻ sớm đã đi trên con sông Nại Hà,uống bát canh của táo tợn bà cầm cố, kỉ niệm phần đông lúc có lúc không, không thể nào mua lại được.

“Đặng tiểu thư còn trôi dạt tôi, cộng chúng tôi chuyện trò một hồi, nghe nói tiểu thư mắc bệnh, nói muốn mang đến xem người trong gia đình “

Tần Tang nghe chấm dứt càng cảm nhận cực nhọc Chịu đựng, trước thành viên cộng các việc đang xảy ra, cô vốn đang chết, cơ mà ông trời lại không cho bị tiêu diệt, giữ cô lại trên đời này kéo dài chịu. Đặng Dục Lâm Lúc trước còn khiến cho cô, còn trong phòng lấy trộm tiền đem ra cho cô. Cô nhớ rõ Đặng Dục Lâm lòng bàn tay nóng hổi, đem gần như tiền bên cộng đồng Bạc đãi trắng khó giữ ở trong tay. Đặng Dục Lâm ánh nhìn sáng rực, nhỏ ngươi Black nháy chú ý cô háo hức, vội nói: “Tần Tang, thành viên đi đi! Đi ra nước ngoài đi, vứt trốn để cho với tia nắng cũng như tự do”.

ánh nắng cũng như sự chủ quyền sao… rút cục cô lại chưa trốn đi được bị bận bịu kẹt trong đầm lầy này, còn thể diện gì chạm chán lại anh em đây.

Má Chu băn khoăn lo lắng hỏi: “Tiểu thư, thành viên có ở chỗ nào mệt mỏi trong các bạn sao? Vì sao trên mặt không có chút huyết sắc nào”.

>> Đọc thêm Ngôn tình quân nhân

Cô không ý muốn nói các lời, chỉ thuận miệng “Ừ” một tiếng. Má Chu vội bố trí đưa cô lên lầu, giúp cô mở chăn, thả màn ra, rồi gửi cô nằm xuống nghỉ ngơi. Tần Tang mắc bệnh vài tháng nay, nằm trên giường hầu hết. Vừa nằm xuống, chớp nhoáng thiếp đi, ốm nhắm mắt lại.

đợi chờ cho tiếng bước chân “Đốc Đốc” của má Chu bặt tăm bên ngoài cửa phòng, Tần Tang lại mở mắt ra. Của nhà bây chừ đang bố trí như tân phòng, round thủy Hồng Lăng che xuống vẫn phảng phất có theo bầu không gian vui vẻ. Trướng bên trên đỉnh được thêu bức bách tử đồ(2),còn là các loại hoa văn với hơi hướng thời cổ, đã từng con đường thêu dày dặn, đã từng đoàn hoa lấp xuống, ngỡ như như thẳng xuống mình mà lại rơi xuống, ngắm chậm làm cho choáng váng toàn bộ cơ thể. Tần Tang chú ý đến mắt lại, thành viên gia đình chắc là đang nằm trên thuyền, nhẹ nhàng lay chuyển. Rất nhiều loài người các cũng như biến chuyển, biến chuyển kể cả nỗi sợ trong lòng cô, càng có tác dụng cô có một loại xúc cảm mơ hồ và bất lực.

Tần Tang đã lo lắng Đặng Dục Lâm đã thật sự vẫn đến, tuy nhiên chuyện này cũng cần thiết trách má Chu được.

Má Chu đối với chuyện này nhiều lắm chỉ hiểu rằng Đặng tiểu thư cùng tiểu thư nhà mọi người tất cả quan hệ tốt, hiện tiểu thư căn nhà nhà bạn đang bệnh tật, mỗi ngày ở căn nhà đông đảo khó Chịu đựng, bắt buộc mới ân cần muốn để Đặng tiểu thư mang đến thăm tiểu thư căn nhà chúng ta, chat chit có cô, giúp tiểu thư thấy khá hơn.Tần Tang chủ yếu là chưa mong muốn nhìn thấy Đặng Dục Lâm, hằng ngày nghĩ tới trong lòng lại có phần cực nhọc Chịu. Bởi thế qua cha, tứ ngày Đặng Dục Lâm rốt cục cũng cho, má Chu ngược lại thật nhã hứng, nghe thành viên gác cổng cho báo cáo nói có bởi tiểu thư chúng ta Đặng cho thăm, liền tự gia đình bạn mang lại thượng buồng nói mang lại Tần Tang biết. Tần Tang bất lực, đành cố quần áo ra gặp gỡ Đặng Dục Lâm.

Hai năm không chạm mặt, Đặng Dục lâm cũng không thay đổi là mấy,có khác là tóc đã được cắt ngắn đi, vốn là từ bố sam (3)chuyển sang mặc đầm, chẳng qua nét tròn trịa cùng bề mặt đã như cũ với chút ít con gái, trẻ em. Cô bắt gặp Tần Tang, bước đầu nở nụ cười, lộ ra hàm răng chỉnh tề trắng như gạo nếp, nói: “Ồ, Tần Tang người thân bé nhỏ đi rồi!”. Tần Tang thấy bắt gặp nụ cười cợt Đặng Dục Lâm đã như trước đây hoạt bát, dễ thương, trong lòng lần khần đang nghĩ gì. Đặng Dục Lâm nắm lấy tay cô nói: “Vài năm qua rồi chưa chạm mặt, các bạn có nhiều chuyện ao ước nói sở hữu bạn”. Má Chu bên cạnh thấy ngoại hình này của hai người, lại nhớ đến thời tiểu thư chưa lấy ck, bởi Đặng tiểu thư này cũng thường xuyên đến nhà cộng tiểu thư hai thành viên gia đình thì thầm Khủng nhỏ, chat chit rất là thân thương. Cho nên bà Hotline hai nha đầu bày trái cây, điểm tâm cùng với nước chè lên,rồi âm thầm bảo hạ nhân lui xuống hết, để mang lại hai mình chuyện trò

Tần Tang hồi phục lại tinh thần, hỏi tình hình hai năm qua của Đặng Dục Lâm, thì ra Đặng Dục Lâm hai năm trước đi ra nước không tính, bố tháng trước vừa bắt đầu trở về đây. Ngạc nhiên ngày ấy đi trên con đường lại chạm mặt được má Chu, bữa trước Đặng Dục Lâm rất nhiều đi đến Tần da, đề xuất new gặp mặt được má Chu, hỏi về Tần Tang bắt đầu hiểu rằng chỗ ở bây giờ của cô. Đặng Dục Lâm lại nhắc tới chưa ít bạn học cũ, có người ra nước kế bên, có một số người cùng do hôn cu li dự vào quân cách mệnh. Tần Tang im lặng chưa nói lời nào, nói một lúc Đặng Dục Lâm nghiêm bên lại nó: “Tần Tang, chúng ta lần này tới là tất cả chuyện phải mình giúp một tay.”

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!