Thật lâu về sau cô mới hiểu rằng đời sống cô thê thảm Vậy nên là tôn lên anh hùng chính Lý Nhược Tuyết.
Cũng còn may ông trời có mắt mang đến cô cách sống lại, đời này cô không buộc phải cầm lại vật hy sinh đáng thương, cuộc đời của cô ấy nhất định chói lọi rực rỡ!

Trình làng truyện bạn nữ phụ trả thù

Tác giả: buồng Tuyết bay bướm Nhứ
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện thiếu nữ phụ trả thù

Chim sẻ lâu bền hơn cũng chưa biến thành Phượng Hoàng, đây chính là khắc họa chân thực cuộc sống của Lý Mạn Dao.

Lý Mạn Dao, một bé cưng của thượng đế trong mắt người, xuất thân ngôi nhà họ Lý ngôi nhà giàu nhất thành phố S, là con cháu gái nhưng Lý Vạn Sơn, các bạn đang thế quyền căn nhà chúng ta Lý, nuông chiều nhất, ở nhà chúng ta Lý nói một không hai, càng bổ sung đạt được ước ước ao bắt đầu hôn lễ thế kỷ có gia đình thừa kế công ty lớn Trương thị thành phố S, nhà bạn đàn ông trơ trẽn gạch đá (người ta thì diamond, ở giai đoạn này lại gạch đá @@) xếp hạng thứ nhất.

cho dù hiên giờ đã được qua thật nhiều năm, hôn lễ năm ấy vẫn được rất nhiều nhà bạn buôn chuyện đắm chìm. Trời cao chính là chưa công bình do vậy, có thể lấy kể cả đồ hàng đầu bên trên đời phần nhiều mang lại Lý Mạn Dao. Dung mạo dễ thương, dáng người nhà ác quỷ, gia nuốm hiển hách, mà hơn nữa chính là mọi người ông chồng khiến người ta thèm thuồng……

>> Xem thêm list Truyện h

“Ly miêu hoán thái tử, đã có lần thiên chi kiều con gái lại là đồ giả mạo.”

“Chủ tịch tập đoàn Trương thị và bạn gái thần túng nhiệt tình đi dạo phố, bạn gái cực kỳ giống tinh linh âm thanh, Lý như Tuyết.”

“Nhà họ Lý phát biểu có phát ngôn, chối thân phận Lý Mạn Dao.”

quan sát một phần tờ báo, Lý Mạn Dao chần chờ cô sẽ còn có thêm khuynh hướng tự làm cho khổ, lần này thì Lý như Tuyết giành được mong mong muốn, chẳng những thành thành viên thừa kế trong phòng chúng ta Lý, còn thay mặt chỗ đứng của cô ấy, ở thông thường một vị trí mang Trương Hạo Đình. Nhìn động tác cử chỉ thân thiết của hai gia đình bạn trên báo chí, Lý Mạn Dao cảm thấy khôn cùng hận thật hận. Nếu chẳng hề là Lý như Tuyết, cô đang chưa linh giác tới mức bị ép bật dậy khỏi nước, đang chưa mất đi của cả……

Nghĩ cho cô đã từng có lần quang vinh chói lọi, nhìn lại chút ít các bạn người vợ trong gương, Lý Mạn Dao cảm nghĩ bao gồm cả đa số có thể là một trò cười, nếu cũng như sớm biết trả bảng giá gần như thứ này để đổi lấy là đặc điểm này, thuở đầu liệu các bạn đang làm ra sàng lọc vì thế hay chưa.

tiệm bar nơi đất khách quê người thân, đương nhiên chưa có ai xiêu dạt thành viên gia đình cô gái trước mắt đó chính là người trong gia đình nàng đã từng giàu sang quyền cố gắng bị ông chồng ruồng quăng quật, đối sở hữu gia đình bạn đẹp phương đông yên lặng uống rượu này, thành viên gia đình Mỹ nhiệt tình sẵn sàng tiến lên đến gần, lại bị chủ cửa hàng rượu bên cạnh bức tường ngăn. Thành viên gia đình đàn bà phương đông này là khách quen của vị trí này, hàng ngày hầu hết một tổ ấm ở khu vực này, quên mất tới bất kỳ mọi người nào đến gần.

nhà cửa hàng rượu suy đoán người thân cô bé này cũng đều có chuyện xưa có một không hai gì đấy, mình ở trước mắt này tất cả chút quen thuộc mang chủ cửa hàng rượu, chủ cửa hàng rượu không ước ao anh cũng đi bị chửi mắng xẻ tát. Rubi Tặng Ngay hai ly rượu, Lý Mạn Dao đi ra ko kể từ trong tiệm rượu, hồ hết năm nay ở nhà chúng ta Lý sẽ luyện ra được tửu lượng tốt, gần coi là “Ngàn chén không say”, loại địa phương như quán bar này tiến thưởng thau lẫn lộn, thân là người vợ một thành viên ở khu vực này khôn xiết dễ gặp gỡ chuyện không may. Mặc dù trước đó Lý Mạn Dao mất đi của cả, cô vẫn đã không buông thả người thân sở hữu say ở mẫu khu vực này.

>> Xem them list Truyện sắc

rời khỏi cửa hàng bar, bầu không gian bên ngoài rét lạnh, thổi tan chút ít men say new vừa rồi. Gửi tay nâng phần cổ áo lên, sẵn sàng choãi tay khai trương xe, lại nghe được điện thoại di động bên trên tay reo. Cúi đầu liếc nhìn tên trên điện thoại di động một mẫu, Lý Mạn Dao bao gồm chút kinh ngạc, ngày cốc hôn đấy tất cả đầy đủ đang xong, tổ ấm kia cũng thấy tách biệt diện mạo thật của cô, đã lớn mờ đi với bạn dạng thiết yếu Lý cũng như Tuyết, sao lúc này bỗng nhiên nghĩ tới bạn đã từng có lần là thê thiếp trước cũng như cô.

Đối sở hữu nhà bạn đại trượng phu đã từng có lần niềm nở nhất này, Lý Mạn Dao phân vân lúc được nghe lại lời kiểm tra nổi giận trách mắng của anh ý ta ngày đấy, bản thân là trung khu tình gì, tất cả điều của cả phần lớn chuyện số đông thông qua. Bên đây Lý Mạn Dao chần chờ có mong muốn nhận cú điện thoại này hay không, bên kia điện thoại cũng chính là kiên nhẫn một lần tiếp một lần call tới.

“Em khỏe không?” Lúc bên đầu điện thoại kia lại nối thông, lặng im thật lâu, mới nói ra 99% lời kịch cũ nhất trong điện thoại.

“Anh cứ nói đi?” “Ai, a!”

Lúc Lý Mạn Dao tỉnh lại lần nữa thì hai tay hai chân đông đảo bị trói lại, vừa nãy xảy ra đồ vật gi. Cô vẫn Hotline điện thoại, tiếp theo chắc là có một số người nào sau lưng nặng nề đánh cô một phát, tiếp ấy thì cô không có gì hiểu rằng gì nữa. Vị trí này là ở đâu, mọi bạn này bắt cô là do vật gì.

“Lão đại, người trong gia đình cô bé kia tỉnh, bạn gái thật là đẹp, lần này chúng ta lại mua được một đứa còn sống to gan, không bằng trước hết lão đại tiện nghi thằng em một lần, thằng em còn chưa bao giờ nếm nhà bạn nữ giới dễ thương bởi thế. Hai □ phía trước kia trông chừng 36D.” Một chúng ta nam giới góc nhìn chăm bẳm trước ngực Lý Mạn Dao, hận tất yêu dùng cặp mắt trực tiếp cưỡng dâm Lý Mạn Dao.

“Mày đàng hoàng chút ít mang lại tao, đây chính là buôn bán Khủng. Tuy thế lần này cũng chất lượng thằng nhóc mày, chờ đến lúc bố mày tận hưởng rồi, đã để mang đến mày nếm thử một ít mùi vị mọi người người chị em này.” Gã vạm vỡ đầu trọc mở đầu đạp người đàn ông công bố bắt đầu vừa rồi một phát, cũng cần đến ánh mắt thèm thuồng chú ý Lý Mạn Dao. Mình nữ cute vì vậy, nếu chắc là nhưng mà nói, hắn ta thật mong mỏi dường như giam lỏng cô cả đời, dạy bảo cô biến thành lính tráng tình dục của hắn.

gồm điều vị trí kia nói lại ý muốn thi thể các bạn nữ giới này, cũng chỉ có thể uất ức bạn bè, sau khi tận hưởng mùi vày các bạn người con gái này, bắt buộc phải hung hăng rạch một dao ở trên cổ hạn hẹp lâu năm này, cũng chần chừ tại sao mọi người bạn nữ vị trí kia độc ác! Gia đình bạn Đấng mày râu nhấc đầu Lý Mạn Dao, liền hôn lên về bên miệng Lý Mạn Dao. Cho dù hai tay hai chân bị cản trở, Lý Mạn Dao cũng chẳng thể cứ bởi thế bị nhà bạn trước mắt nhục nhã, cô nên biết rõ sau cùng xảy ra chuyện gì, tại sao hầu hết tổ ấm này bắt cô.

“Buông bên tôi ra, van cầu ông buông chúng tôi ra trước!” Đầu Lý Mạn Dao liều mạng giãy giụa, chọc giận gã đại trượng phu cao lớn, bốp bốp gã nam giới chính là đánh hai bạt tai về bên mặt của cô. Máu tươi chảy ra từ khóe miệng Mạn Dao, dieenddafnleequysddoon trên mặt đau rát cũng mang đến Mạn Dao cơ hội nói chuyện. Cô chưa dám chọc giận các người thân quý ông này, các bí quyết lâu năm sẽ để cô đầu tư rút cuộc ở trong lòng, chỉ cần biết chân tướng sau đấy cô sẽ tự nhà bạn kết thúc, vẫn chưa bị gần như bạn này chà đạp vô dụng.

“Nói!” người Đấng mày râu đã có lẽ đoán được Lý Mạn Dao mong hỏi chính là vật gì, người trong gia đình phụ nữ này chắc chắn buộc phải bị tiêu diệt, hắn ta cũng có lợi bụng chưa để đến cô trở thành một quỷ biển đồ.

“Vì sao nhiều mình bắt tôi, nếu cũng như vị tiền, địa điểm của mình còn có mấy cái card, chỉ việc cụm bạn dẫn chúng tôi trở về, tôi vẫn nói mật mã cho các thành viên gia đình biết.” Hít sâu một lần, mạnh dạn để đến tiếng nói của mình không quá run rẩy hỏi lên nghi ngờ cao nhất trong lòng.

“Quả nhiên cha mày không đoán sai, mày hỏi đó chính là vấn đề này, gồm điều mày bình tĩnh hơn cụm so mang trong tưởng tượng của tía mày, ba mày có tác dụng nghề này chậm Vậy nên, mày là mọi người đầu tiên chưa gồm khóc lóc sướt mướt. Từ bây giờ cha mày vui vẻ, vẫn thành toàn mang đến mày một lần, nhớ một lát đền bù ơn huệ của ba mày thật tốt.” bạn nam giới nói đưa tay ôm ấp Lý Mạn Dao vào trong ngực, bàn tay dạo khắp nơi ở bên trên gia đình của cô ý, một phát xé ra áo khóa ngoài, trong nháy mắt da thịt trắng noãn □ ở trong mắt của người con trai.

“Ngực thật là trắng, lần này đại ca thật là diễm phúc!” ác khẩu quan sát Lý Mạn Dao, một người chàng không hoàn thành nuốt nước miếng. Mạn Dao chế ước người thân không cho phép giãy giụa, mặc dầu tay của nam nhi vậy bộ ngực sữa của cô, tay của chàng không chút thương tiếc, bầu ngực kia ở bên trên tay của quý ông biến ảo ra dạng hình biệt lập, nhà bạn đàn ông cực kỳ ưa chuộng bộ dáng dịu ngoan của Mạn Dao.

“Người nữ kia cho rằng có tác dụng ngụy trang thì tao phủ nhận ra thân phận của cô ý ta, nhưng lần khần tía mày cũng từng đã từng thích nhạc cổ truyền chó má đấy. Tinh linh music, Lúc đầu bố mày chính xác là tuốc súng bao nhiêu lần đối có trình diễn của cô ấy ta. Ngày ấy các bạn nam nhi kia vừa tiến đến tía mày đang phiêu lưu là cô ta, tuy nhiên ngần ngừ là làm sao mày đắc tội mình nữ giới kia. Hung ác đặc biệt là bụng dạ nữ giới, lần này tía mày xem như biết rồi.”

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!