không biết từ lúc nào mà lại Diêm Trọng Uy anh lại đổi thành củ cải đào hoa, có hôn mong với phụ nữ rồi.

Giới thiệu truyện câu được tổng tài lãnh đạm

Tác giả: Dư Phàm
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện câu được tổng tài lãnh đạm

Đinh Bá Thực chính là thương nhân thành tựu, ngoài sự phong lưu bên ngoài, ông còn có thiếu nữ dễ thương chúng ta bạn mong mỏi.

tuy vậy đời sống của ông lại có một thiếu sót rất là bự, sẽ là phái nữ đang kết hôn lâu năm lại không sinh được nhỏ, cho dù là đi thụ tinh nhân tạo thành hay đi nhờ thần cúng phật, hai người tiêu dùng hết nhiều cách cũng không đủ toại nguyện, chung cuộc đành từ bỏ.

vì để bao gồm bé nối dõi, chúng ta yêu cầu mang lại cô nhi viện nhận nuôi một bé nhỏ trai 2 tuổi, đặt tên là Đinh Tử Hạo.

Tử Hạo bước này Tức là cụm con cụm cháu. Chúng ta hi vọng ốm trai này có thể mang đến may mắn mang đến Đinh da để bọn họ có bổ sung thêm đều đứa con.

>> Đọc thêm thể loại Truyện sắc

Nói thật cũng lạ, đo đắn tất cả buộc phải vị Đinh Tử Hạo có số có lợi với chúng ta, sau khi nhận nuôi nhỏ tuổi, bà Đinh liền có thai, chỉ trong 6 năm liên tục sinh 4 cô thiếu phụ, xinh tươi, dễ thương, khiến ngôi nhà bọn họ Đinh biến thành vô cùng náo nhiệt

chưa chắc là ông Đinh dáng thành viên to, lùn.4 cô nữ những giống mẹ, dễ thương như một chiến thắng văn nghệ “phấn điêu ngọc mài”

không bắt buộc phải nói tư cô bạn nữ của ông xin đẹp như thiên tiên, khiến cho ông Đinh rất là kiêu ngạo.

mặc dầu bao gồm vài các bạn cho rằng sinh cô gái là chuyện lỗ vốn, nhưng mà ông Đinh lại không cho là nắm, ông biết chỉ cần thật tình nuôi dậy, nữ của ông còn càng đảm bảo hơn nhiều so có quý ông vứt đi, nữ giới đúng đắn là tài sản của Đinh da chứ chẳng hề món nợ.

bởi thế, con gái càng phệ, ông Đinh càng tích cực cố gắng các cô chọn đối tượng.

Chẳng qua là khi cụm cô bự lên, hầu hết xinh tươi như hoa như ngọc, chúng ta chẳng còn giống hồi bé bị ông Đinh lừa gạt, cụm cô hồ hết phòng nghị mỗi thành viên gia đình gần như có một ý định riêng, không bao giờ bị ông Đinh sử dụng mấy viên kẹo hay nói lời ngon ngọt nữa

Liệu ông Đinh dành được cũng như ý nguyện, cố kỉnh tư cô thiếu nữ sắm rể hiền vừa lòng ông?

cho đến nhiều cô đã theo ý mình, tìm một người thân rể nghèo? Đến lúc đó đến ông Đinh lỗ vốn bỏ ra hay không?

tư cô con gái của ông là tài sản hay món nợ đây?
cho dù bây giớ bắt đầu hơn 6 giờ sáng, cơ mà ở trong phòng căn bếp của Đinh da đã truyền đến mùi thơm của ăn uống

>> Coi thêm list Ngôn tình trọng sinh

người mẹ Đinh khi nào cũng là chúng ta dậy sớm nhất, cho dù trong nhà đã có một số người giúp vấn đề, tuy nhiên chuẩn bị sẵn sàng ăn sáng đa dạng chủng loại cho những thiếu phụ là thú vui tốt nhất, chuyện này bà từ trước cho đến nay số đông tự chúng ta làm cho, cũng chưa giả dối sở hữu người trong gia đình không tính.

” chào mẹ” Vốn chính là thành viên bao gồm cuộc sống cực kỳ quy vẻ ngoài, đúng 6 giờ rời giường, lâu hơn là gia đình thứ hai lấn sân vào phòng ăn uống sau bà mẹ cô.

Cũng lừng khừng là do thời trang kể cả bởi thân làm cho “chị cả” trong căn nhà yêu cầu cô bao gồm ý thức nghĩa vụ, cô từ bé dại sẽ cầm cố chuyên học, kết quả ưu tú, đã có được đa số giải thưởng, ra nước kế bên học tập lấy được bởi thạc sĩ của trường Denver ( thủ che cũng như là city cao nhất bang Colorado, nước Mỹ) sau đấy liền vào công ty của cha cô giúp ông một tay.

mặc dầu ông chủ công ty cô đó chính là bố cô, nhưng mà biến chứng của cô ấy khá cẩn trọng, không một chút nào dám lưới biếng.

Là chị cả trong căn nhà, cô đóng vai này khôn cùng chiến thắng nha, cũng ví nuốm cơ mà cô là thần tượng trong lòng mấy đứa em cô.

” chào bà bầu. Kính chào chị cả”

Khi Đinh Vũ Thiến sắp đến dùng kết thúc ăn sáng, cụm em của cô ấy cũng xuống buồng ăn. Ngóng bao gồm cả ngồi vào nơi của bản thân mình, ba Đinh cũng xuất hiện ở phía cầu thang.

” xin chào ba” cô ba Đinh Vũ như xin chào hỏi đầu tiên.

” Baba hôm nay có bánh nhiều người thích nha” cách thức ngọt ngào, Đinh Vũ Du cười híp mắt đối với cha nàng.

” thay sao, thế thì có lợi quá” ông Đinh bay bổng chà xát tay, hướng ghế chủ vì chưng ngồi.

buổi sáng sớm sau khi rời giường là hình như thấy 4 cô nàng tề tụ đông đủ là chuyện ông cảm nhận thật sung sướng.

Bà Đinh đem trứng ốp la gửi lên bàn sau đấy dỡ tạp dề cũng như ngồi xuống, khi nghe thấy phái nữ nhắc cho bánh bao lại không khỏi thở lâu năm, “Tử Hạo cũng cực thích bánh bao, nếu như hắn ở giai đoạn này thì thật tốt”

mặc dầu Đinh Tử Hạo vốn là con nuôi, mà lại ông bà Đinh rất nhiều siêu âu yếm hắn. Đặc biệt là bà Đinh, nghĩ mang lại phái mạnh đã ở nước Mĩ xa xăm, một năm mới được chạm chán hắn một lần không nhịn được sầu não.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!