“Nam Mô chú ý đôi mắt sẽ ngơ ngác của cô, miệng khẽ nhếch lên một đường cong, cúi xuống nhìn ngón chiếc và ngón trỏ vẫn nhẹ nhàng vân vê phía đầu vú”

Giới thiệu truyện tiên sinh sắc dục

Tác giả: Quyển Quyển Quyển Quyển Tương
Thể loại: ngôn tình, Truyện h

Trích đoạn truyện tiên sinh sắc dục

dưới ánh đèn trắng sáng, tiếng máy hình ảnh chụp liên tục vang lên. Nhiếp hình họa da sung sướng mở miệng: “A Nam, biểu cảm thêm hoang dã chút ít, cần dùng biểu cảm của cậu để đi câu dẫn người, sử dụng ánh nhìn của cậu nói mang đến tín đồ biết, cậu hết sức đói khát, cậu ý muốn tất cả nữ.”

dưới máy ảnh, trong áo sơ mi hạ đựng ẩn thân thể tuổi trẻ. Đôi môi Nam Mô đóng chặt, đầu hơi hơi ngẩng lên, lộ ra kết hầu gợi cảm. Ngón tay khiêm tốn lâu năm mơn trớn bụng, ngực của bản thân mình, mỗi một động tác cử chỉ những tản ra vẻ cấm dục lạnh lẽo.

chưa ai cần nhớ ở một góc, tiểu trợ lý vốn hay vâng vâng dạ dạ, đeo cặp mắt kính dày cộp vẫn giơ di động lên, chụp trộm một tấm rồi lại một tấm.

Mỗi tấm phần đông quánh tả phần hông, phần hông, phần hông, và chỉ phần hông của người mẫu.

màn ảnh không cẩn thận hướng lên trên một chút, chụp đúng lúc Nam Mô vừa new nuốt nước miếng. Tiểu trợ lý không nhịn được cũng nuốt nước miếng theo. Rồi lại không nhịn được núm điện thoại hơi căn bệnh lên phía một ít, chụp thấy một đôi mắt đen tối thâm trầm vẫn chú ý về bên cô.

Tiểu trợ lý sợ tới mức cầm tay “Bang” một tiếng rơi cùng bề mặt đất, cho đến pin cũng bị rớt ra xung quanh.

>> Xem thêm Ngôn tình cao h

“Hạ, Ban, đừng, đi.”

cỗ dáng của Nam Mô không hề bực tức, mà thậm chí khóe môi còn hơi nâng lên. Hai mắt sâu thẳm quan sát cô, một mặt cầm lại chụp ảnh, một bên không âm thanh nói với cô tứ chữ này.

Tiểu trợ lý cảm giác các bạn “xong” rồi.

Nam Mô chụp hình hoàn thành, đổi bộ áo sơ mi khác đi cho trước mặt cô. Gần đến mức tiểu trợ lý có lẽ ngửi được mùi nước hoa chính hãng trên nhà bạn hắn.

Tiểu trợ lý vốn dĩ định cúi đầu thành khẩn xin lỗi Nam Mô, lời nói đang đi đến mặt miệng, thành tựu vẻ bên cô khẩn trương chú ý Nam Mô đi mang đến trước bên người, lời nói ra lại biến chuyển thành:

“Anh mặc mẫu áo sơ mi kia sẽ đẹp hơn, lúc giơ tay còn hình như lộ rốn.”

Nam Mô nhướng mày: “Hả?”

Tiểu trợ lý tự tát người nhà “Bang” một chiếc bạt tai, có tác dụng bên của chính mình lệch sang một mặt rồi mới bước chân về bên trước: “Thực xin lỗi chúng tôi quá hạ lưu!”

Nam Mô: “Phốc.”

Tiểu trợ lý vươn tay đỡ mắt kính sắp rơi xuống, một mặt chú ý lén mặt Nam Mô một mặt âm thầm xem xét, hắn cười rộ lên cũng khá đẹp.

Nam Mô cũng như là suy nghĩ đồ vật gi, vươn ra ngón tay, hơi cong lại va miệng người nhà, sau đó cười sở hữu tiểu trợ lý.

“Thích bên tôi mặc áo sơ mi trắng?”

>> Đọc thêm Ngôn tình trọng sinh

Tiểu trợ lý còn chưa kịp trò chuyện, Nam Mô đã kéo tay cô, đặt ở bên trên ngực hắn. Thanh âm khàn khàn gợi cảm cho cũng đủ khiến chất xám tiểu trợ lý có bổ sung thêm một trăm câu truyện “hay”.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!