Kiếp trước cô mỗi lần gặp hắn đầy đủ tránh hắn cũng như tránh tà bỏ mặc mang lại hắn sử dụng phần đông thủ đoạn, từ chống chế mang đến cảm thương hầu hết chưa yêu hắn.

Giới thiệu truyện yêu chiều tổng người đứng đầu phúc hắc

Tác giả: Mộc Dung
Thể loại: Ngôn tình tổng tài, sủng, sắc

Trích đoạn truyện yêu chiều tổng người có quyền lực cao phúc hắc

nơi đây là khu vực anh đang va vào cô lần đầu, bá đạo hôn cô cho chưa thở được, chỗ bàn tay gồm chút lạnh của anh chạy loạn trên tổ ấm cô, tất nhiên một cô gái 18 tuổi vừa tốt nghiệp trung học làm sao giống như Chịu đựng nổi dòng nhiều loại tiếp xúc cơ thể do đó. Điều đấy đã từng cô kinh sợ đến tận 10 năm, nó đã làm cô và anh dây dưa cùng nhau mang lại tận 10 năm.

Song Y ngồi khá chậm new ban đầu đứng dậy, trung tâm trạng bây giờ khiến cô mang lại tột độ là hận bản thân các bạn chần chừ quý trọng, để rồi mất đi anh cô tự người nhà lạc lõng trong dòng loài người này. Lựa tìm anh các 1 năm trời tuy thế 1 tung tích cũng không bao gồm. Cô tự cười diểu phiên bản thân người ngu hơn 1 nhỏ ngốc, giờ thì ngồi đây đau buồn vật gì chứ, ko phải cô là tự đuổi anh đi hay sao.

dòng lưu ý đến trong đầu tự trách lấy bản thân người trong gia đình vày sao lại ngu Bởi vậy, bé cũng mất ck cũng bỏ rơi.” Hơ.. Song Y ngươi còn đáng sống bên trên đời này để làm cho gì nữa ” Để ý đến đấy vừa thoáng qua trong đầu của cô ý hốt nhiên ánh nhìn bị đèn pha chiếu thẳng vào khiến cô nhăn mày tột bực.

>> Xem thêm Ngôn tình sủng

Một cái xe sở hữu đã lao cho, Song Y đột cười thành tiếng ” Ông trời thật toại lòng mọi người, vừa nghĩ bị tiêu diệt liền tất cả mức sử dụng để chết ” chặng giải pháp 500m để cô có lẽ kịp nghĩ” Nếu ông trời đang toại người thân tôi thì hãy đến bên tôi một lần được có tác dụng lại, tôi sẽ chưa ngu ngốc như kíp này nữa ” vừa kết thúc đoạn Để ý đến cái xe còn biện pháp cô 50m, Song Y chưa hoàn thành ngại cơ mà lao ra giữa con đường, tài xế Như vậy nhưng mà chiến hạ gấp hết phanh xe, cơ mà một tiếng Ầm cực to đã cam đoan chốc lát sau cùng của cuộc đời Song Y

Đôi mắt mơ màng, miệng đầy máu của Song Y khiến mang đến tài xế hoảng loạn, ông ta chưa kết thúc điện thoại tư vấn cô nhưng đáp lại tiếng kêu của ông ta là hai chữ ” cầm Thiên “.Đôi đồng tử của cô ấy giãn ra, hơi thở chung cục cũng từng xong xuôi.

Ong…..ong…..ong….. Lỗ tai cứ tiếng ong ong, đôi mắt từ từ cho thấy trước mắt cô là 1 trần nhà màu trắng.

Ngồi bật dậy quay đầu tới lui, xúc cảm này khôn xiết thật nha, đôi mắt nai tơ trong suốt che lánh của cô chợt mở mập khi phiêu lưu đây là hộ gia đình của cô ấy lúc còn ở cộng bà mẹ. Song Y quan yếu tin rằng, ông trời lại bán cô một bí quyết dễ dàng bởi vậy.

Cô ngồi dậy, bắt đầu ra khỏi phòng chúng làm cô hoảng hốt rất là khi đây đó chính là căn nhà bà bầu và cô cộng sống cùng nhau Lúc đầu bà tạ thế khi năm cô 22 tuổi, thời điểm lúc đó khi bà bầu mất cô còn không kịp nhìn mặt lần cuối do bị hắn giam vậy ẩn cô chuyện bà bầu cô khuất vày bị đột quỵ ngay tại nhà, đây cũng là một trong phần đa lí do khiến cô hận hắn.

” Song Y, dậy rồi à, lúc này con gồm hẹn sở hữu nỗ lực An đúng chưa, mẹ sẽ chuẩn bị sẵn sàng hành lý song, chốt nữa con gửi người mẹ ra cảng hàng không rồi hãy đi gặp nắm An nhé ” Tiếng của bà bầu cô từ trong nơi nấu ăn vang ra, cũng đúng, ngày cô cho nhà nỗ lực An chơi cũng là ngày chị em cô đi Đài Loan để tham dự hội thảo khảo cổ học, bà bầu cô là một trong hầu hết nhà khảo cổ học nổi tiếng của Đài Loan Trung Quốc. Câu hỏi bà yêu cầu liên tục đi công tác chính là điều bình bình, đáng lẽ cô đã đi cộng chị em 4 ngày tuy vậy Như vậy An la phệ thét bự đến tận cầu tiêu xin người mẹ cô cho cô được mang lại nhà núm An đùa, Bởi vậy An chỉ cần có mỗi người thân cô là người.

dĩ nhiên bà bầu của Song Y luôn đồng ý, vày bà luôn ý muốn nàng đang được tiếp xúc với anh em trải qua một tuổi thanh xuân đẹp,chứ không hề bao giờ cũng đi theo bà tò tò mang đến những nơi đầy bụi bậm xem khai quật mộ vì thế thì uổn đến cô lắm.

Song Y nghe tiếng bà bầu Gọi, vẫn bao lâu rồi cô chẳng còn được nghe tiếng chị em người nhà Như vậy nữa, đôi mắt đẹp của cô bước đầu đỏ lên, đã từng giọt nước mắt đã trào ra nơi khuôn mặt cute kia. Cô chạy nhanh vào nơi nấu ăn xà vào lòng mẹ.

Ngọc Vân khá bất thình lình về hành động này của cô ý người vợ nhỏ tuổi, tầm trung câu hỏi biểu lộ tình yêu mẹ con cũng không hề là chưa tất cả, nhưng các chiếc ôm khỏe khoắn thường là những lần bà đi xa 2-3 tháng bắt đầu về, mà lại nó cũng không to gan bằng mẫu ôm hiện giờ ” Sao cố Song Y? “

giọng nói đầy âu yếm của bà khẻ vang lên công mang chiếc ôm ấp đầy trung thực này, mùi hương của mẹ, nhịp tim của bà bầu, hơi ấm áp của bà bầu, hình hài của người mẹ tất cả đếu được cô ôm trọn trong lòng. Cô sợ lỡ cũng như buông ra chị em đã mất tăm hay đây chỉ cần giấc mơ đề nghị cô càng ôm ấp càng siết.

>> Đọc thêm Truyện cao h

Cảm cảm nhận sự khác thường của Song Y, Ngọc Vân khẻ an ủi ” chị em chỉ đi tất cả 4 ngày thôi, con đường hoản cũng như cố gắng chứ “.

Song Y bình phục tinh thần new nới vòng tay dẫu vậy cũng không buông ra, Ngọc Vân quan sát vai trung phong can của bà đã rơi lệ chưa khỏi khiến lòng bà đau sót. Đưa tay lên an ủi đứa nhỏ xíu này.

” Nói bà mẹ nghe, sao nhỏ lại ủy mệnh chung mang đến cũng như vậy? ” Giọng nói êm dịu khiến lòng người nghe đề xuất hễ.

” nhỏ chỉ vừa gặp mặt bất lương mộng ” Song Y làm cho sao nói theo một cách khác mang đến bà hiểu được cô vừa trọng sinh vừa nãy.

” Ngoan, gồm bà mẹ đây rồi, bé không phải lo nữa ” Ngọc Vân yêu mến nữ, đem cô vào lòng ngực an ủi một hồi.

Dáng nhà bạn Ngọc Vân đẹp mê các bạn, làm bà mẹ cá biệt chẳng hề chuyện nghịch, từ khi cộng cha Song Y đoạn tình bà vẫn buộc phải một thành viên gia đình ôm ấp đứa bé nhỏ, chuyển nhà hơn chục lần vày bao hàm người thân nam giới ve vãn, đã có được Song Y lại thừa hưởng sức mê người trong gia đình của bà, tuy dáng bạn cô bé nhiều hơn bà một ít chắc rằng là cô không cải cách và phát triển hết tuy thế cũng chưa có tên gọi là quá thấp hay quá bé nhỏ.

Sau khi cộng ăn sáng, Song Y chuyển người mẹ người nhà ra phi trường, đứng cả ngày nghe bà căn dặn đủ điều vì hiện thời cô đang thành nữ giới cho nên nó lại làm cho bà lo lắng hơn bao giờ hết.

dặn dò ngừng, Ngọc Vân mới vừa lòng cơ mà lấn sân vào kiểm tra in máy cất cánh cũng như cất cánh đến Đài Loan, ở giai đoạn này Song Y ban đầu bắt xe để đi đến trường địa điểm cô cũng như nuốm An hẹn nhau.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!