Đánh son đỏ trong giấc mơ của bạn, điều đó báo hiệu rằng bạn có thể hành động không hoàn toàn trung thực về một tình huống trong cuộc sống của bạn.

Thấy son môi trong giấc mơ của bạn, điều đó có nghĩa là bạn đang tìm kiếm niềm đam mê cho sự chú ý. Nếu bạn có một đôi môi anh đào dày, ngọt ngào mà bạn đang tô son đỏ thì có nghĩa là sự hài hòa và sung túc ở phía trước. Nếu môi mỏng, điều này cho thấy bạn không muốn người khác nhìn thấy ý định thực sự của mình và bạn muốn tạo ấn tượng xsmb tốt với người khác.

Trong giấc mơ của bạn, bạn có thể có

 • Bạn tô son đỏ.
 • Tặng cây son đỏ.
 • Bạn đang thoa son đỏ trên môi.
 • Có người tô son đỏ.
 • Son đỏ rất tôn da.
 • Son đỏ trên cổ áo hoặc quần áo.
 • Một màu son đỏ trông rất tệ.
 • Một người đàn ông tô son đỏ.

Những thay đổi tích cực đang diễn ra nếu

 • Hãy cẩn thận với bạn bè của bạn.
 • Cố gắng trở nên thân thiện hơn và bớt ích kỷ hơn.

Giải nghĩa giấc mơ chi tiết

Nằm mơ thấy đàn ông đánh son đỏ thường là điềm báo, còn nếu bạn nằm mơ thấy mình tô son màu sáng (ngoài màu đỏ) thì khuyên bạn nên cẩn thận kẻo gặp rắc rối với bạn bè. Mua son đỏ ở cửa hàng biểu thị lòng dũng cảm và sự kiên trì vượt qua khó khăn. Nhìn thấy chính mình đang chọn một thỏi son trong một cửa hàng cho thấy có lẽ bạn đang vượt qua khó khăn về tài chính vào lúc này.

Nếu trong giấc mơ bạn tặng ai đó một thỏi son đỏ, điều này cho thấy rằng bạn rất tin tưởng vào bản thân và bạn là một người tự tin. Tô son đỏ trong giấc mơ có nghĩa là bạn có thể là người kiêu ngạo và ích kỷ. Nói chung, và giống như bất kỳ yếu tố trang điểm nào khác, son môi đỏ đề cập đến hình ảnh xã hội của bạn.

Nằm mơ thấy con gái tô son đỏ nơi công cộng là điềm báo có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống. Nằm mơ thấy một bà già tô son đỏ có nghĩa là bạn sẽ thấy cuộc sống dễ dàng hơn. Nằm mơ thấy một cô gái trẻ có vết son trên đó cho thấy bạn là người không thân thiện, và bạn sẽ bị khiển trách vì thái độ này.

Nếu bạn hoặc người khác tô son đỏ trong giấc mơ, điều này có nghĩa là bạn nên cố gắng khôi phục hình ảnh của mình trong xã hội, vì bạn luôn muốn để lại ấn tượng tốt, nhưng cũng là bạn đã thành công trong việc che đậy những gì sai trái trong cuộc sống của mình. Màu son đỏ đậm gợi ý rằng bạn muốn nổi bật, nhưng con đường bạn đã chọn lại khiến người khác khó chịu. Giấc mơ tương tự ám chỉ việc bạn cố gắng phóng đại trong việc cố gắng bảo đảm cho bản thân.

Nằm mơ thấy thỏi son đỏ không vừa hoặc mình mặc không đẹp, trên mặt lại bị vạ lây, điều này có nghĩa là bạn sẽ bị mang tiếng xấu, bị đàm tiếu, đồn thổi và bạn không để lại ấn tượng tốt trong xã hội. và bạn không thể thoát khỏi hình ảnh tiêu cực của mình do người khác tạo ra. Nếu trong giấc mơ của bạn, bạn nhìn thấy vết son đỏ trên cổ áo hoặc quần áo, điều này có nghĩa là một số sai lầm gần đây có thể xuất hiện.

Nằm mơ thấy mình thoa son đỏ trên môi là điềm báo bạn nên lưu ý kẻo bị bỏng trong tình huống. Nếu bạn mơ thấy mình sử dụng son môi màu đỏ cho một vai diễn trong một vở kịch, bạn sẽ giúp gây quỹ cho một dự án từ thiện. Nằm mơ thấy mình tô son đỏ lên quần áo là điềm báo bạn sẽ thất vọng về một chức vụ xã hội. Nếu nữ giới mơ thấy mình dùng son đỏ ở nhà thì tương lai sẽ gặp nhiều may mắn, nhưng nếu dùng son đỏ ở nơi công cộng thì sẽ gặp phải vấn đề về tình cảm trước mắt.

Cảm giác mà bạn có thể gặp phải khi mơ thấy son đỏ

Vui mừng. Thoải mái. Trong kiểm soát. Cảm thấy tốt. Ngưỡng mộ. Vừa lòng. Thưởng thức. Nội dung. Hân hoan. Ấn tượng.

Một số trường hợp mơ thấy son môi đặc biệt

Những trường hợp mơ thấy son môi đặc biệt dưới đây sẽ các bạn tìm được con số tương ứng với giấc chiêm bao của mình và từ đó giúp bạn có nhiều tài lộc cũng như trúng lớn khi chơi lô đề: 

 • Mơ thấy mình đánh son du doan xsmn wap đánh con số 12 – 88
 • Chiêm bao thấy chồng tặng son môi cho người khác đánh cặp số 29 – 92
 • Mơ thấy son môi bị gãy đánh số 16 – 61
 • Nằm mơ thấy vết son trên áo của bố đánh cặp số 72 – 80
 • Mơ thấy mình lấy son của người khác dùng đánh số 39 – 96