bầu My đậy ngực, phịch một tiếng quỳ xuống đất, sương mù trong mắt của quan sát đối phương đồng dạng xẻ xuống, ngẫu nhiên nở nụ cười cợt, gương mặt sát khí.

Ra mắt truyện sống lại có tác dụng người vợ pụ lạt mụ nhanh nhẹn dũng mãnh

Tác giả: Yêu Diệt
Thể loại: ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện sống lại làm phụ nữ phụ lạt mụ vội vã dũng mãnh

Mờ nhạt ngọn đèn, khinh kêu một tiếng, bạn nữ tử thiên nhiên thống khổ nhíu nhíu mày, sau ấy nhẹ nhầng mở mắt ra.

bên trước vẫn định mang đến cô gái gương mặt xoa bóp tiểu cô nương bàng hoàng,hoảng sợ: “Tống… Tống cu li nhân.”

cô gái tử trợn góc nhìn phụ nữ, thần tình hồ nghi, thanh âm cất cao: “Đây là địa điểm nào? Y viện? Thằng lớn kia đâu, Lý cục đâu? Tên kia không chết?”

“Tống… Tống phu nhân…” Tiểu nha đầu kia giật mình lui về ẩn dưới, ngạc nhiên nhìn trước mắt bất chợt có điểm thần kinh đàn bà nhân.

“Tống cu li nhân?” thai My xoa xoa huyệt Thái Dương, bà bầu con gái sau cuối không kịp chờ đón buôn bán đứng nàng? Xuất bán cho bọn họ Tống? Không đến mức chứ, card căn cước, hộ khẩu phiên bản chị em cũng các đậy cáu gao a.

>> Coi thêm Truyện đam mỹ có thịt

“Tống cu li nhân, ngài gồm hay chưa nơi đâu khó khăn Chịu đựng.” Tiểu nha đầu khôi phục trấn định, điều này Tống cu li nhân dẫu vậy là gia chủ của bọn hắn a, nhưng không chắc là xảy ra chuyện gì.

“Chồng ta họ Tống?” bầu My xuất ra thẩm vấn khí nắm.

“Là… Tống tiên sinh đó chính là thương trường tinh anh, trước ấy vài ngày còn chất vấn tạp chí đây.” Tiểu cô nương trong lòng nghi ngờ tới đỉnh điểm, nét bên còn hỗ trợ nịnh hót cười cợt làm cho lành, “Tất cả mình khoa Tống phu nhân trước đây tuệ nhãn thức châu, hảo ánh mắt!

Ừ, là tuệ nhãn thức châu, cơ mà chẳng phải hảo phúc khí… Bầu My trung ương hạ khẽ nhúc nhích, bệnh dịch công việc và nghề nghiệp phạm vào.

“Ta ông xã… Ừ, đại danh?”

Tiểu cô nương điều này cười cợt cho hầu hết cứng lên, chống hồi đáp: “Tống… Tống Cẩn Du.”

Ừ, tên hết sức hay, nếu như biến thành Sở Du thì càng tốt, bầu My đồng ý, kế tục vấn: “Tên của ta?”

Tiểu cô nương hồ hết Cấp Tốc khóc: “Mã… Lý Tố “

“Mary tô!” thai My kinh hô một tiếng, nối liền đắc đứng lên.

” Là…”

“Dạ dạ, ta là chủ nhân của ngươi, xem ra lão bản của rất nhiều ngươi ánh mắt chưa sai, ngươi đi xuống trước đi.” Mỗ người vợ cường phòng đuổi rồi tiểu cô nương, đặt mông ngồi ở xoa bóp giường.

Một lát, bỗng dưng bộc phát ra một tiếng kinh thiên rượu cồn địa cười cợt to: “Mary tô, a yêu má ơi, còn có người thủ tên này… A yêu… Bảng giá thai My tên này đã đủ suy, vì này vững chắc Mary tô!! Người mẹ… Ngươi yếu bạo!!”

bên trên đời lại đã thật nhân ái thủ tên này, mỗ cô gái nhân điên chung cục cười được rồi, run rẩy địa đứng lên, nữ giới cho rằng cũng liền viết tiểu thuyết lẩn thẩn đồng đội thích nhiều loại này lôi nhân tên… Chờ một chút! Tiểu thuyết!

người thân nào đó bỗng dưng chưa cười cợt được, Mã Lý Tô… Mã Lý Tô… Phái nữ vị sao nghe quen Như vậy a, ko phải đâu… Chẳng thể nào… Cận thận khi mua tía… Dở người anh em, ra vẻ… Ngoài ra, ở viết mỗ cỗ cẩu huyết thiên lôi bên trong thì chỉ một Mã Lý Tô… Đàn bà còn nhớ rõ, thành viên nào đấy đắc ý còn ở trước mặt thiếu phụ lắc lư, nói đồ vật gi cấp chưa bao gồm thảm nhất chỉ có thảm hại hơn người vợ phụ gắn đặc điểm này cao niên lãnh diễm Bạch Liên Hoa tên…

>> Đọc thêm truyện cao h

Tra nam, tựa biển là Tống Bộ Du, a phi, Tống Cẩn Du a…

cũng chính vì, sau ấy, nói như rứa… Nữ giới TMD là mẫu kia không tất cả thảm nhất chỉ cần thảm hại hơn… Phụ nữ phụ!!

Mỗ chị em ôm ấp đầu ngồi chồm hổm mười giây, mặc niệm người trong gia đình chút ít thoải mái phập phồng kì thực cẩu huyết áp lực nửa đời trước, sầu não một thanh khi bại khi chiến thắng bọn chiến lũ bại cũng chưa tất cả đem thanh nữ phân phối đi người mẹ, còn có… Ừ, Dường như cũng chưa gồm vật gì.

Mỗ đàn bà vén vén tóc, đánh một tiếng vang, hắc, bầy tỷ muội, ta đi đến đâu ko phải sống a, đổi trắng cố kỉnh Black e sợ mang đến nhân gian bất loạn thai ma chị em tới đây!!

phụ nữ phụ thì sao, làm cho một nữ giới nhân lăn lộn nhiều năm trong xã hội, có tác dụng nhiều loại này bạch phú cung nhân phụ đã là tốt lắm rồi được không!!
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!