chỉ còn 7 ngày nữa là cho thời điểm Diệp Mỹ Lnh di cư sang Mỹ. Chính vì thế cô quyết định tỏ tình có thông thường Nhất Minh, các bạn được mệnh danh là vương tử vườn trường cùng lúc cũng chính là mọi người cô thầm thương dài. Nhưng mà Mỹ Linh càng không ngờ mang lại là tầm thường Nhất Minh lại gật đầu đồng ý.

Trình làng truyện thời gian hẹn hò một tuần

Tác giả: Trọng Hi
Thể loại: ngôn tình, khu vườn trường

Trích đoạn truyện thời gian hẹn hò một tuần

Ngày hôm đấy, người mẹ Diệp nói mang đến Diệp Mỹ Linh, bảy ngày sau Anh chị em đang di cư sang nước Mỹ. Diệp Mỹ Linh biết chuyện ngôi nhà người thân vẫn xin di cư sang Mỹ, chỉ đơn giản là bất ngờ lại được đi qua cấp tốc do đó.

biện pháp thời gian xuất ngoại chỉ còn bảy ngày…

mọi chuyện shop đến câu hỏi di cư sang nước kế bên, Diệp Mỹ Linh không gồm nói mang số đông gia đình có lợi ở trong trường. Dù sao, xin di cư sang nước Mỹ cũng chẳng phải là chuyện dễ dàng, nhỡ may không được, chắc cú siêu xấu hổ…

“Mỹ Linh!”

Diệp Mỹ Linh sẽ bên trên mặt đường đi học, ẩn dưới có một giọng thiếu nữ call cô. Chưa phải quay đầu lại quan sát cũng có thể hiểu rằng sẽ là Lý Lệ Hồng, bạn bè đùa giỡn sở hữu cô từ nhỏ dại. Bạn nữ kia từ ẩn dưới chạy cho vỗ một chiếc lên bẫy vai của cô ý.

“Buổi sáng có lợi lành.” Diệp Mỹ Linh mở miệng xin chào hỏi.

“Bài tập số học được giao tuần trước, đã làm hoàn thành chưa? Đến lớp mang lại tớ mượn chép nhé.” cũng như thường lệ, sáng nào Lý Lệ Hồng cũng hỏi xem đã trải số học chưa để chép đáp án. Thực ra, kết quả học tập nhiều môn của cô ý cũng chưa tệ, chỉ đơn giản là chưa biết cách nào học chuyên nghiệp môn số học cơ mà thôi.

“Làm rồi, mang lại lớp đang đưa cho cậu xem.” Diệp Mỹ Linh trả lời cũng như thường nhật, sau đó ngập kết thúc chút ít, tiếng nói mang theo một chút lo ngại, nói: “Lệ Hồng, cậu cần tự có tác dụng lấy bài xích tập số học, nhỡ may tớ chưa bao gồm ở giai đoạn này, cậu phải làm gì bây giờ?”

>> Xem thêm ngôn tình trọng sinh

“Tại sao cậu lại chưa ở đây? Không hề đã nói sẽ với mọi người trong nhà học lên đại học, làm việc cùng cả nhà, đồng thời cộng làm đồng bọn cho già sao?” Lý Lệ Hồng vừa kéo tay cô, vừa tha đại dương tưởng tượng chuyện tương lai.

“Lệ Hồng, tớ đề xuất…” Diệp Mỹ Linh đang định mở miệng trò chuyện một tuần sau cô vẫn xuất ngoại.

“Mỹ Linh, chú ý kìa, bình thường Nhất Minh vẫn ở phía trước!” Lý Lệ Hồng vui sướng cần đến cánh tay còn lại vỗ một cánh lên tay Diệp Mỹ Linh, chỉ về phía trước nói.

chung Nhất Minh, vương tử căn vườn trường được trường học chứng nhận.

Là một nam sinh nhưng mà Diệp Mỹ Linh đã thầm mến từ khi new vào trung học mang lại lúc này.

Từ xẻ tư con đường ở đằng trước tầm thường Nhất Minh xây dựng thương hiệu trước tầm mất của không ít cô, do dự bởi vì sao, một bộ đồng phục quê mùa, chẳng còn đặc sắc như chũm mặc ở bên trên thành viên gia đình thông thường Nhất Minh, lại đẹp trai khiếp tổ ấm Vậy nên. Dáng gia đình bạn cậu cao nhỏ dại, túi một quai đeo chéo sau lưng, hai tay đút vào túi quần trông khôn cùng hờ hững, trên thành viên cậu mang theo một vẻ đẹp trai, lưu manh, nhưng cậu lại là đại biểu của không ít học sinh bố tốt ở trong trường.

“Chung Nhất Minh!” Lý Lệ Hồng hét lớn gọi phổ biến Nhất Minh đang đi ở phía trước giải pháp chúng ta khoảng hai mươi mét.

>> Xem thêm Truyện đam mỹ ngược

Lúc phổ biến Nhất Minh quay lại chú ý, Lý Lệ Hồng còn vẫy tay về phía cậu.

Anh cười, cũng vẫy tay sở hữu chúng ta chút ít, tuy cũng chưa thân quen gì cụm, dẫu vậy dù sao cũng chính là thành viên gia đình cộng lớp, thành thử anh cũng lễ phép đáp lại.

Diệp Mỹ Linh xấu hổ cúi đầu, chuyển tay kéo nhẹ đồng phục của Lý Lệ Hồng một mẫu, các giọng nói bớt xuống thấp nhất: “Được rồi, đừng dọa gia đình nữa, được không?”

“Chung Nhất Minh vẫn xin chào hỏi có chúng ta kìa!” mặc dù bình thường Nhất Minh đã đi được xa, Lý Lệ Mẫn đang đứng im tại khu vực mê mẩn ngắm nhìn bóng lưng sẽ xa dần của anh.

“Lệ Hồng, người gồm chuyện muốn nói.” Sau khi thông thường Nhất Minh đi, Diệp Mỹ Linh định nói tiếp câu nói nhưng cô vẫn chưa được nói xong: “Một tuần sau, nhà bạn bắt buộc di cư sang nước bên cạnh.”

bởi vì Diệp Mỹ Linh nói một tuần sau nên xuất ngoại, Lý Lệ Hồng nổi giận cho mức chưa chat chit mang cô cả một buổi sáng.

Tan học buổi sáng, Diệp Mỹ Linh cũng phải đi một gia đình bạn từ trường về nhà.

Tiết ban đầu của chiều tối là thể dục, sau khi áp dụng hoàn thành cụm động tác cử chỉ bắt đầu, là thời gian chuyển động tự do. Bởi lẽ vì Lý Lệ Hồng không trò chuyện với Diệp Mỹ Linh, đề xuất Diệp Mỹ Linh ngồi một người thân ở bên trên lan can liền sân bóng rổ, nhìn Anh chị em nam sinh trong lớp đùa bóng rổ, ở trong đội ngũ đấy cũng có thể có bình thường Nhất Minh.

chỉ còn một tuần nữa là bắt buộc bật dậy khỏi khu vực này, vẫn không có gì được gặp lại thông thường Nhất Minh nữa, đo đắn nhà bạn có lẽ vứt các thói quen này hay chưa.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!