Bá nữ khiêm quân – dịch theo từng chữ có nghĩa là cô bé bá đạo nhường nhịn cu li quân, thuận tiện nói về quá trình Quân Quân bá đạo của mình vẫn tập nhường nhịn cu li quân Hiểu Quân của nhỏ cần làm gi

Giới thiệu truyện Bá thiếu nữ khiêm quân

Tác giả: Nhâm Thủy Yên Vân
Thể loại: thanh xuân vườn trường, ngôn tình

Trích đoạn truyện Bá người vợ khiêm quân

Trần Hiểu Quân vừa mới chào đời, tía của cô ấy ở ngoài buồng sinh cơ sở y tế đang lo lắng bồi hồi thật lâu, sau khi nghe được tiếng khóc nỉ non đầu tiên lúc bắt đầu sinh ra của cô ý, ông bao gồm cảm giác đây chắc chắn là một tiểu tử bậm bạp, do đó, khi BS ôm Trần Hiểu Quân vừa mới sinh hạ đi ra bên cạnh, ông liền kích động chạy lên trước bức tường ngăn người hộ lý hỏi: “Vợ cùng nhỏ của tớ sức khoẻ như ráng nào?”

gia đình bạn hộ lý quan sát ông một phương pháp monster, thay dẫu vậy cảnh huống như ráng này đã nhận thức thấy nhiều cũng chưa lấy gì làm lạ: “Vợ ông sinh cạnh tranh mất máu quá cụm, mà lại không còn nguy hiểm, cơ thể của bà hiện tại siêu suy yếu, chắc chắn đề xuất bồi bổ thật có lợi, đúng đắn chưa để mắc buộc phải nhiều loại bị bệnh gì cả. Chị em của ông vô cùng bạo phổi.” Hộ sĩ “tránh nặng sắm nhẹ” chỉ sử dụng một câu bao quát nói về đứa con của ông ta.

cha Trần nghe thấy từ “con gái” liền chuyển hẳn sang trạng thái thộn ra, hộ lý lắc đầu, xem ra trung ương tình ông ta rõ là không hy vọng tất cả người vợ rồi, liền trực tiếp ủ ấp Trần Hiểu Quân đến phòng cho trẻ bắt đầu sinh.

>> Xem thêm truyện ngôn tình ngược

thuyệt vọng là điều không thể tránh khỏi, nhưng mà mặc dầu là thiếu nữ thì cũng chính là bé của mình nhưng mà, quan niệm của cha Trần cũng chưa hủ lậu phong kiến cho mức kỳ thị thanh nữ do mấy chuyện vặt đấy. Thành ra trong lúc Trần Hiểu Quân sau khi sinh cộng hình mẫu thân nằm viện, bố Trần vẫn là một ngày bố lần tới cơ sở y tế đầy đủ đặn chăm lo thân thể suy yếu của hoàng hậu hiền, vừa chăm sóc mang lại nhỏ tuổi gái nặng 8 cân nặng mới ra đời. (1 Cân của China = 0.5 kg)

cứng cáp, tại vì ông biết chị em gia đình bạn nặng Vậy nên toàn bộ bởi vì lần bước đầu bế Trần Hiểu Quân, tía Trần sẽ đề xuất mệt nhọc rất là, nên khi ở trước mặt hộ lý đã bất cẩn oán thù trách một câu “Nặng Như vậy sao là cô gái được chứ?” các kết quả có vẻ dễ dàng đoán ra, mọi người hộ lý liếc quan sát ông, vẻ bên không khách khí nói: “Con gái của ông vừa new sinh cũng được tám cân, ông chắc rằng buộc phải khôn xiết tự hào về hoàng hậu con của mình.”

cha Trần đang chưa oán trách một câu nào trước bên cung phi hiền, từ đó cũng chưa bao giờ oán trách bao gồm nàng nữa. Nhưng lại bởi ý muốn đền bù sự bế tắc trong lòng, ông định đặt tên đến cô bé gia đình bạn bằng đúng cái brand name vẫn sẵn sàng từ trước – Trần Ngạn Quân, tuy vậy lo ngại vợ bạn vẫn lưu ý đến các phải đành biến tướng cái thương hiệu này chút ít, có thể tên của thiếu phụ mà lại cũng được nam hoá – “Trần Hiểu Quân”.

Một tháng sau Trần Hiểu Quân cộng chị em xuất viện, hiện nay cô vẫn mười hai cân rồi, quả thực là một em nhỏ tuổi mập mạp, béo múp trắng trắng mềm mềm, càng lớn lên nụ cười ha hả kia càng bổ sung phần đáng yêu: kể lúc vẫn cứng cáp sau này, bạn làm cùng thân thích của cô ấy đã khôn cùng ưa thích nụ cười cợt đấy. Cũng chính điều ấy đã giúp giữ được thăng bằng trong lòng cha Trần, thiếu nữ thì có sao, cô người vợ ngoan này thật không tồi.

tuy thế mấy năm sau, tía Trần khôn cùng cực khổ, chẳng những nên chăm sóc phi tần hơn nữa cần chăm sóc cưu mang bé Trần Hiểu Quân. Dẫu vậy thực bất hạnh thế, chị em của Trần Hiểu Quân cũng không vị ba Trần buồn bã chăm sóc nhưng mà khôi phục sức khỏe. Trần bà mẹ là một bạn bạn nữ dịu dàng hào phóng, cho dù bà cực thích Trần Hiểu Quân, nhưng lòng lại luôn áy náy đối mang bố Trần bởi không sinh được một đứa Đấng mày râu theo ý ông. Bố Trần là cán cỗ Chính phủ, chỉ chất nhận được sinh một đứa nhỏ bé, cho dù Bởi vậy, dù vẫn cực nhọc lắm mới giữ được bào thai đầu tiên, tuy vậy bà đã khôn cùng ước ao áp dụng nguyện vọng của tía Trần. Tuy vậy cơ thể Trần bà bầu sau khi sinh vẫn khôn cùng suy yếu, bà đã từng len lén đang hỏi Bác Sỹ, tuy thế Bác Sỹ lại bảo rằng thể trạng của bà quá suy yếu không ưa thích để mang bầu. Hiểu rằng thành tích này xong xuôi trung ương tình Trần hình mẫu bắt đầu uất ức, thêm vào đó khi Trần Hiểu Quân new ra đời lại không dễ sinh, cho dù bố Trần bao gồm âu yếm tinh tế nhưng lại thân thể của bà đang chưa thấy khá hơn, ngược lại ngày dần kém, chung cuộc năm Mãn Di, bà đã từ trần khi Trần Hiểu Quân bắt đầu 5 tuổi.

Đối mang tử vong của Trần hình tượng, cha Trần cực kỳ đau khổ, hai mọi người lưỡng tình tương duyệt1 kết hôn cùng nhau(1toàn vai trung phong toàn ý), gần nhau cũng chỉ được mấy năm ngắn ngủn, ông khôn cùng ăn năn tại sao người trong gia đình không chiếm nhiều thời gian, công sức và trọng điểm tư đon đả chăm sóc thân thể bệnh yếu của thê tử hơn, bởi thế một chặng thời gian lâu năm sau khi Trần hình tượng đã bị tiêu diệt, bố Trần ngày nào cũng mượn rượu tiêu sầu.

>> Coi thêm truyện ngôn tình sủng

Trần Hiểu Quân 5 tuổi lúc ấy còn không biết chuyện, chỉ biết là bà mẹ mắc bệnh, bé xíu yếu, bố bao giờ cũng chăm lo, ở bên mẹ, vốn chẳng hề quản xem cô đi đâu làm cái gì. Từ năm Trần Hiểu Quân 3 tuổi đi nhà trẻ, bố mẹ cô ít khi ở ngôi nhà, bởi vì thiếu thốn cảm tình người thành thử sau khi người mẹ mất, tình yêu Trần Hiểu Quân cũng không khắc sâu bổ sung vật gì, vẫn vui chơi cười cợt chơi có các đồng bọn ở nhà trẻ như thường, mãi cho đến khi bà bầu cô đã mất được một tháng, cô mới dần dần phát hiện gồm vật gì đó không giống sở hữu Lúc trước.

Lúc trước bà mẹ qua đời, mặc dù cha mẹ không cố nào băn khoăn lo lắng mang đến cô, nhưng mà về mang đến ngôi nhà là hình như luôn thấy bọn họ, gắng mà lại trong khoảng thời gian cách đây không lâu, đã qua chừng mấy ngày nhưng mà cô cũng không chạm chán được bố cũng như người mẹ, ngược lại chỉ có một gia đình bạn xa lạ mang lại, tự nhận là mọi người giúp việc – sau này Trần Hiểu Quân hotline cô ấy là dì. Sau này Trần Hiểu Quân bắt đầu hiểu được bà mẹ gia đình đã không trở về được nữa, bố cũng thường đề xuất đi buôn bán xa bắt buộc ít khi ở nhà. Hiểu ăn điểm này, Trần Hiểu Quân chưa bao gồm đổi khác gì mập, chẳng qua là khi ở trường học càng ngày càng bổ xung hoạt chén, luôn lôi kéo bằng hữu, có đôi lúc còn cậy người nhà cao lớn, rủ đa số lứa người bự tuổi hơn đi trêu chọc số đông mọi người nhỏ bé. Ở nhà thì lại chưa nói các lắm, vấn đề cô lao động nhiều nhất là vây bắt dì, dì cho đâu là cô theo ra chỗ đó. Nếu cũng như dì chưa tất cả ở giai đoạn này thì cô lại rảnh rang rỗi, buốn chán nhại lại dì học quét căn nhà, rửa chén, lau bàn, quét sân, giặt quần áo, chế biến cơm trắng, các chuyện này Trần Hiểu Quân chưa đầy một năm đã học ngừng. Sở dĩ nói cô đang học xong xuôi được cũng bởi lẽ vì tía Trần vừa trở về nhà đã nhận thức thấy người vợ vẫn hặm hụi nấu cơm trắng, bắt đầu bắt gặp ra đã tầm một tháng ông không trò chuyện với Trần Hiểu Quân…

ba Trần tâm tình phức tạp tiến đến bao bọc lấy cô phái nữ bé dại. Trần Hiểu Quân bất thình lình ngước lên, chuyện trò mang ông: “Ba à, một các bạn bé đang chắc là làm cho có lợi.”

bố Trần chưa định dứt động tác cử chỉ, bế Trần Hiểu Quân ra phòng khách không để cô chế biến cơm nữa. Ông yên lặng làm cơm tối, quan sát nơi nấu ăn sạch sẽ… quan sát nhỏ nhà bạn ở phòng khách, chặng bí quyết khổng lồ đó mơ đại dương làm cho hiện lên ý áy náy trong đôi mắt ông. Bố Trần cảm giác ông chẳng nhưng có lỗi với cung phi thành viên, còn quăng quật rơi cô cô bé nhỏ bé đáng thương.

Sau này tía Trần chưa có vẻ trước khi nào cũng chỉ biết công tác nữa, ông trở thành giống sở hữu bố mẹ hầu như đứa trẻ khác, hàng ngày hầu hết gửi đón Trần Hiểu Quân đi học và tan học, trong ngôi nhà chẳng hề biến đổi, đang chỉ việc hai tía con họ, tía Trần cương quyết chưa lấy bà xã hai.

không lâu sau, Trần Hiểu Quân dần dần niềm nở mang cha Trần hơn, thường xuyên kể lại phần lớn chuyện ở căn nhà trẻ đến ông nghe, thí dụ cũng như hiện nay giáo viên phê bình rất nhiều tổ ấm nào, mình nào cao hơn cô, bạn nào chưa cao bởi cô, gia đình nào chiến đấu mang người nhà nào, thành viên nào đái dầm lúc ngủ trưa, tổ ấm nào chọc đến cô bực tức, cô đùa cùng với ai và đùa chiếc gì… Ùn ùn, thỉnh thoảng chỉ nên nhớ ra được gì là cô lại hướng cha Trần “hồi báo”. Tía Trần vững chắc không hiểu được bởi vì sao nàng gia đình bạn mỗi ngày phần đa bao gồm nhiều kinh nghiệm sống bởi thế, chỉ cần có cô không giống ông, cuộc đời các ngày trôi qua vui vẻ chưa tất cả phiền não là được rồi. Có đôi lúc tía Trần nghe được điều gì thú vị, liền đề cao cô hai tía câu.

ba Trần cứ do đó sủng ái Trần Hiểu Quân một giải pháp vô hình, để cô chủ quyền cứng cáp, cho đến khi một lần ba Trần đi căn nhà trẻ đón Trần Hiểu Quân, ko kể muốn chạm chán cô đã chiến đấu sở hữu một tí xíu trai khiêm tốn hơn cô là mấy, ông mới biết được từ cô giáo và đồng đội của Trần Hiểu Quân rằng: tính phương pháp của cô ấy dường như cần đến một chữ để tổng quan – “Hoả”. Cho dù tía Trần cũng cảm thấy cầu kỳ bởi vì sao thanh nữ người nhà lại nổi nóng bởi vậy, tuy vậy nếu gia sư chưa nói cô học hành chất lượng kém hay gây hoạ gì, thì ông cũng chẳng chú ý. Thật ra thì trong lòng tía Trần vẫn cực thích Trần Hiểu Quân do đó, mặc dầu là nàng, tuy vậy Khủng lên trừ vẻ ngoài thì cá tính đối xử số đông giống y hệt chàng, bởi vậy cũng có lợi, vì Hiểu Quân mất mẹ từ nhỏ yêu cầu nếu cô có thể kiên cường khỏe mạnh như Đấng mày râu thì càng tốt.

lúc này cha Trần cực kỳ vui mừng bởi vì đàn bà của mình hình như bự lên chưa vậy kỵ 1 chút nào do vậy, rứa nhưng mà đây cũng chỉ là tạm thời, sau này còn chắc là tiếp tục vui vẻ do đó được nữa hay chưa, đặc điểm này không ai có thể đoán trước được.