Cô đã chiếm lĩnh cả thanh xuân của mình để yêu anh nhưng mà anh lại vày thanh mai trúc mã đang phản nghịch người trong gia đình mà lại sử dụng dao cứa vào tim khiến cô bị chấn thương nhẹ hết lần này mang lại lần khá

Trình làng truyện Lạc mất một người yêu

Tác giả: Hạ Tường Lam
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

TRích đoạn truyện lạc mất một nhân tình

Hoàng hôn dần buông xuống city X chỉ với lại vài ánh sáng yếu ớt hắt ra từ phía cuối chân mây, thành viên sẽ tấp nập quay về nhà sau một ngày công tác bận rộn bên ngoài, dòng gia đình chiếc xe cô sẽ lưu thông trên đường hết sức xôn xao đông đúc. Tại trung tâm triển lẵm cũng như kinh doanh đồ gốm Cổ Triệt, nhân viên cũng đã và đang sẵn sàng chuẩn bị đóng cửa…

Diệp chiêu mộ Tây đang thu dọn đồ chuẩn bị sẵn sàng tan tầm thì hốt nhiên Hạ Chí Xuyên đến sắm cô, anh vui vẻ hỏi “ mộ Tây tất cả rảnh chưa tham dự một buổi tiệc với anh được chứ?”.

Diệp mộ Tây ái ngại từ khước khéo “ Hạ tổng sao anh chưa đi cộng Linda cô ấy dấn mình vào mấy sự kiện vì thế nhiều rồi hẳn là làm cho càng tốt em”.

>>Đọc thêm Đam mỹ sinh tử văn

Hạ Chí Xuyên sụ bên thở dài “ Biết sao được, ngày nay Linda mệt mỏi buộc phải vẫn xin về từ sớm rồi…là tiệc gồm khiêu vũ đi một bạn không đủ đề nghị bắt đầu mạn phép nhờ em hỗ trợ đó, chiêu tập Tây giúp anh đi nhưng mà nếu không lại bị mấy ông bác gán cấy mang bạn này mọi người nọ anh khôn xiết chưa thích”.

“ mà lại hiện thời em chưa mang theo âu phục dạ tiệc có tác dụng sao có thể đi cùng anh được, từ công ty về nhà em cũng mất 30 phút chưa tính giờ du lịch bị kẹt xe nữa”.

“ Mấy chuyện đó thì cứ để anh lo em chỉ cần có gật đầu đi cộng anh là được rồi”.

Diệp tuyển mộ Tây gật đầu đồng ý “Dạ được”.

của phòng siêu thị dạ tiệc của Hoàng thịnh trị Quốc Tế tập đoàn có đông đủ gần như người thân tai béo mặt lớn, toàn là danh nhân, đối tác doanh nghiệp công việc làm ăn và tất cả đối thủ của Hoàng cường thịnh Quốc Tế cũng sẽ được mời tới để tham dự lễ kỉ niệm tạo ra công ty.

cực thịnh Khải Luân là tổng chủ tịch hiện giờ của Hoàng thịnh vượng Quốc Tế đã cùng hai các bạn người bạn đường đắc lực của mình là Bộ Nại Quân và Tiêu Hoài Du cùng đi mời rượu tiếp đãi khách tham gia dạ yến để mở rộng mối quan hệ hợp tác và ký kết cũng giống phô trương sự ấm no và quyền lực của cường thịnh gia cho những kẻ cạnh tranh đối đầu biết cực nhọc cơ mà rút lui trước.

sát đó cũng bao gồm nhiều tiểu thư quyền quý dấn mình vào để mong muốn chọn được một thành viên ông chồng cũng như ý, đối tượng mà lại các cô gái hướng đến các nhất chính là cực thịnh Khải Luân tam thiếu gia của Hoàng thịnh Quốc Tế bởi anh là mình được nhiều khả năng được kế thừa đông đảo của cải mà lại cực thịnh lão da giữ lại nhất trong bố gia đình cháu trai của mình.Thịnh Khải Tề là đối tượng thứ hai nhưng nhiều tiểu thư ngắm tới bởi vì chỉ cần có bước chân được vào hưng vượng gia thì cả đời chưa buộc phải lo ăn uống lo mặc, Nhiều hơn thịnh trị Khải Tề cũng rất điển trai bởi thế hiển nhiên trở thành đối tượng săn lùng của các chị em.

dạ yến bước đầu thành viên gia đình già thì uống rượu nói chuyện bàn công việc làm ăn, người nhà trẻ thì đua nhau ra khiêu vũ phô trương sắc đẹp, tác dụng.

hưng vượng Khải Luân khiêu vũ cộng Tô Vãn Thi đại tiểu thư của bạn Tô Thị.

Tô Vãn Thi là người vợ của Tô Bá Kỳ nếu kết hôn với cô đấy thì cũng Có nghĩa là hưng thịnh Khải Luân sau này vẫn tất cả cơ hội thống trị Tô Thị, cơ mà nếu hôn sự này thành thì Tô Thị Có thể nhờ vào Hoàng thịnh vượng Quốc Tế nhưng trở nên tân tiến hơn thành ra cả 2 bên đầy đủ cùng có lợi.

Tô Vãn Thi nói mang cực thịnh Khải Luân “Anh vẫn nghe ba của em nói về chuyện kết thân giữa hai tổ ấm chưa?”.

>> Coi thêm thể loại Truyện đam mỹ h sm

thịnh trị Khải Luân gật đầu đồng ý “ gồm nghe chưng Tô đề cập qua”.

Tô Vãn Thi hoảng sợ hỏi lại “ cố gắng ý anh cố kỉnh nào???”.

thịnh trị Khải Luân cười đầy hàm ý “ Thấy cũng chưa tồi bên tôi nghĩ chuyện kết thân sở hữu Tô Thị có thể xảy ra”.

Tô Vãn Thi bao bọc lấy thịnh trị Khải Luân vẻ bên dồi dào ấm yên còn cực thịnh Khải Luân chỉ nhếch môi mỉm cười do có mục đích thâu tóm Tôn Thị của anh có vẻ đang thành tích sớm hơn dự tính ban sơ.

gia đình trong hội trường bất chợt ồm ào buôn chuyện “ Là Hạ thiếu kìa, đẹp trai thật”.

gia đình A “ Hạ thiếu đi cộng người vợ ngôi nhà ai mà đáng yêu thế chưa biết”.

người nhà B“ Uh lưỡng lự là thiên kim nhà nào cơ mà trước giờ trong mấy buổi tiệc của giới thượng lưu chưa từng thấy xuất hiện”.

cực thịnh Khải Luân cũng tò mò đề nghị chú ý về phía cửa ngõ thì thấy Hạ Chí Xuyên mặc một tây trang màu lam, áo sơ mi bên trong màu trắng thắt caravat ca rô trắng và blue nhạt sẽ cười cợt vẫy tay chào người. Hưng thịnh Khải Luân lại nhìn sang bên cạnh của Hạ Chí Xuyên chính là bạn gái mặc đầm dạ hội thắt eo hở lưng màu đỏ, đi giày cao gót đính pha lê tủ lánh nhìn siêu lôi kéo, anh cũng không mấy thân yêu bởi lẽ vì con gái đẹp anh cũng chạm mặt qua các rồi nhưng mà khi thịnh Khải Luân quan sát bộ mặt của bạn gái này thì thiên nhiên đứng yên không cử động, trong lòng lại gợn sóng, trung ương cô động thầm nghĩ “ Là Diệp mộ Tây…nhưng tại sao cô ấy lại đi cùng rất Hạ Chí Xuyên chứ?”.

Diệp tuyển mộ Tây đến khu vực bắt đầu biết là vẫn đi tham dự lễ kỉ niệm xây dựng Hoàng cường thịnh Quốc Tế tập đoàn, cô khôn cùng không ước ao vào nhưng đo đắn yêu cầu nói làm cho sao với Hạ Chí Xuyên đề xuất đành tự trấn an nhà bạn vẫn chưa gặp oan da của cô ấy đâu mà nên lo.

Vào bên trong hội trường thấy đông các bạn vì vậy Diệp mộ Tây cũng thấy đỡ lo hơn bởi lẽ vì đông gia đình bởi vậy dễ gì cơ mà chạm mặt sở hữu gia đình mà cô chưa mong mỏi gặp bắt buộc cảm thấy bỗng nhiên hơn các.

Hạ Chí Xuyên thấy gia đình chỉ chỉ trỏ trỏ bàn tán lại sợ Diệp mộ Tây lo lắng liền lên tiếng trấn an “ chiêu mộ Tây không vấn đề gì đâu ở mấy bữa tiệc này con người thường so đo tài sắc, quyền vì vậy em đừng chú tâm, tất cả chúng ta đang chỉ uống ly rượu chúc mừng rồi sẽ về sớm đề xuất em đừng lo quá nha”.

Diệp mộ Tây gật đầu cười “ Uh em hiểu rồi”.

thịnh trị Khải Luân bỗng nhiên thấy cực khó Chịu trong lòng liền buông Tô Vãn Thi ra, Tô Vãn Thi liền lo lắng vội cố gắng lấy tay của hưng thịnh Khải Luân “Khải Luân em đã làm gì không vừa ý anh sao??”.

cực thịnh Khải Luân sẽ không nhìn cô lấy một dòng liền gạt tay cô ra dửng dưng nói “ không có”.

Tô Vãn Thi đỏ mặt nói “Chúng ta cũng phải tính chuyện kết hôn đi”.

phồn thịnh Khải Luân quay qua chú ý Tô Vãn Thi bởi ánh sắc lạnh “ Nếu hy vọng kết hôn đến gắng thì cô tự thành viên đi mà kết hôn… Chưa shop mang lại tôi”.

Tô Vãn Thi hoang có “ tuy nhiên anh vừa truyện trò kết thân mang Tôn Thị rất có khả năng xảy ra cơ mà”.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!