Khi hắn thành lập, chưa ai giống như ngờ rằng hắn chỉ là một đứa “tiểu quỷ” trẻ nhất trong nhóm mà lại chức năng chẳng hề thua kém ai cũng như lại càng bắt buộc ngờ tới tên “ác ma thiếu niên” có tiếng năm xưa lại chính là hắn.

Giới thiệu truyện cường bạo ma truyền kỳ

Tác giả: Bồng Vũ
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện ác nghiệt ma truyền kỳ

Lại là một lần xảy ra biện pháp hành động tập kích! Vài thiếu niên thân hắc y khoảng mười mấy tuổi, đậy bên, chiếu thẳng qua một bức tường hoa hoa lệ vọt vào trong. Chúng ta hành động thuần thục nhưng tàn ác, đối phó với người thân của đại trạch lý một ít cũng chưa lưu tình, chạm mặt tổ ấm liền ngay cạnh, súng lục trong tay chúng ta hình như món đồ giải trí, tuy thế bên trong trang mọi là đạn thật thương thực, càng và bị mất mạng.

“A…” Lại một gia đình bạn chịu đựng khổ bị trúng độc thủ.

“Đi mau! Là độc ác ma thiếu niên!” Vài tên phó từ dãy hành lang dài chạy vội ra, chưa xong la hét.

Trong đám thiếu niên này, có một thân hình cao nhỏ bé tựa biển là thủ lĩnh họ, từ loại bên nạ bảo hộ lộ ra ánh nhìn có một không hai uy mãnh, bình tĩnh, rất bình thản, kia không phải là ánh nhìn của 1 đứa bé dại buộc phải tất cả.

Lần này tập kích bất ngờ là vì nắm đầu lĩnh hắc đạo Biện chậm Tiên ở Lạc thành diệt trừ đối thủ, kể cả phần đông là vì đã đắc tội mang đến thành viên ở con đường nhân phố gồm những bộ phận Trung Quốc hỗn loạn. Đào Chấn Đông – công ty cõi trần hào trạch này cũng quá kiêu ngạo, hắn chiếu tử cũng không lượng sức mọi người, dám mạo phạm con đường nhân phố lão đại Biện chậm Tiên. Quả nhiên là ngán sống! Bởi thế, Biện lão đại phán một câu công đạo xuống dưới: “Thiêu căn nhà hắn! Chưa để gia đình nào sống sót!”

Cứ vì vậy, “ác ma thiếu niên” lại xuất đụng.

>> Tham khảo thêm list Truyện ngôn tình tổng tài

“Ác ma thiếu niên” là máy bộ giết tổ ấm vị Biện chậm Tiên huấn luyện ra, từ một cô nhi chưa căn nhà được hắn đem về chế tạo. Sau khi hắn thu chăm sóc mọi đứa nhỏ dại đấy, giáo dưỡng chúng ta một số loại chiến đấu, kỹ xảo cùng súng ống, làm chúng ta nỗ lực hắn hủy diệt đối thủ của hắn. Bởi vì bầy nhỏ dại cũng không trưởng thành và cứng cáp, khí cụ đối sở hữu bọn họ là cầu thúc hữu hạn (là có hạn, thiết yếu làm cho gì được) , Nhiều hơn còn có chũm lực của hắn bao trùm, không tất cả bất luận kẻ nào có thể va vào đám nhỏ tuổi này. Bọn chúng chẳng những náo loạn ở mặt đường nhân phố mà toàn bộ không bị cản ngăn, lại còn trên mọi nước Mỹ địa điểm nơi hoành hành.

hành động đêm nay bao gồm thiếu niên xuất sắc nhất tên là Hades dẫn dắt. Hắn new mười tư tuổi, là thiếu niên trẻ tuổi nhất, tuy nhiên năng lực của hắn, trí tuệ cùng thân thủ cũng là đứa nhỏ mạnh dạn nhất, các lần phóng ra hắn những lập hạ chiến quả, có tác dụng Biện lão đại quan trọng không đối hắn vài phần kính trọng, đám “Ác ma thiếu niên” đông đảo giao đến hắn thống trị. Ban đầu vài đứa nhỏ dại cao hơn một ít cũng không phục hắn, thường tậu hắn bất tiện dẫu vậy sau lần hỗ ẩu trung (đánh nhau), hắn đánh bại bốn đứa so mang hắn to lớn tráng kiện hơn cụm nhưng mà hắn một cọng lông sợi tóc cũng không tổn hao gì, nỗ lực là về sau, không còn có người dám đối mang hắn gồm trung ương bất mãn, hắn thuận lý biến thành thủ lĩnh “Ác ma thiếu niên”.

Chỉ trong vòng hai năm, “Ác ma thiếu niên” công danh vang tận mây xanh, thành viên trên con đường ai nấy mọi biết Biện lâu Tiên nuôi dưỡng một đám tiểu độc ác ma giết tổ ấm chưa chớp mắt, nhất là vị “tiểu ma vương” Hades kia, tuổi còn trẻ mà lại cũng được Biện lão đại chăm sóc mang lại, dù đi đâu cũng phần đông đem hắn có theo bên chúng ta, nghiễm nhiên thực tình phúc của hắn. Nghe nói Hades là do một tay Biện chậm Tiên mang từ cô nhi viện về. Trong đám trẻ em, hắn yên tâm cùng cách nói ngoan, làm mình khác trung tâm sinh run rẩy, xung quanh hắn lại chuyên nghiệp nhìn thấy các loại biểu tình “tử cũng không sờn”, chắc là của quốc tế này chẳng còn khiến hắn yêu cầu sợ hãi. Hắn từ bé dại đã nhận thức thấy đường nhân phố hắc đạo phân tranh nhưng mập lên, đối mang các loại người tham lam cộng tàn khốc cũng đã gặp gỡ qua nhiều cần nhà bạn cũng bị vô tình, khóe miệng luôn lộ vẻ khinh thường tươi cười. Cho nên khi Biện lão đại phái đi đối phó cừu địch, hắn xuống tay chi ngoan, không nhà bạn nào có thể thoát, mà thậm chí, hắn còn từng dẫn dắt vài thành viên, một buổi đêm vẫn đem nước Mỹ trung bộ hắc đạo đầu lĩnh giết chết, chấn kinh cả con đường Nhân. Toàn thể hắc đạo đầy đủ biết, trong Lạc thành mặt đường nhân phố chỉ một “ác ma thiếu niên” cái tên là Hades, chuyện của hắn lưu tại đây hầu như là chuyện đả đả gần cạnh sát quả đât, nói cách khác là truyền kỳ có 1 không 2.

Đào Chấn Đông nguyên cũng là con đường nhân của đầu đảng lão đại, bất quá hắn không kiêu ngạo cũng như Biện chậm Tiên, trên điều đơn giản, hắn còn nhân ái tính, chẳng qua tham một ít, lao quá bàn, new có thể có tác dụng Biện lão đại bực tức, gây nên họa liền kề thân.

Đào trạch chỉ trong vòng nửa canh giờ đã trở nên luân hãm, Hades nhìn trái buộc phải liếc mắt một loại, ý bảo bạn thân sát bên phóng hỏa. Chỉ ở mức nửa khắc, hỏa cầm trước bên họ đang lan ra, mãnh liệt thiêu đốt, ngọn lửa giống phi long bàn ban đầu lủi hướng tư phía.

“Tìm lại xem có còn gia đình bạn sống chưa, năm phút sau tập hợp ở cửa ngõ sau đại trạch.” Hades hạ lệnh.

>> Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình 18+

rất nhiều thành viên khác gật chấp nhận, hướng đã từng buồng lựa chọn. Hades trực tiếp xông lên lầu hai, đá văng từng cửa buồng ra. Tại một gian phòng ngủ hoa lệ, Đào Chấn Đông cũng như thê tử của hắn hầu hết đang trúng đạn bỏ xác, hiển nhiên đây nguyên nhân là các thiếu niên khác ước ao lập công, vừa vào cửa đằng trước hết đã tậu giết mục tiêu chính. Hắn lạnh nhạt, trong mắt chưa có nửa điểm độ ấm áp, tiếp tục hướng cuối cùng lầu hai tìm kiếm.

tự nhiên, một thanh âm khóc nức nở truyền vào tai hắn, hắn trong lòng chấn cồn, thay súng trong tay, cất cánh Nhanh vọt tới trước gian buồng cuối, cảnh giác đá văng cửa ngõ, súng lục chỉa thẳng vào bóng đêm mua mục tiêu.

Thiên sứ?

Hắn bất ngờ. Trong ánh sáng nhàn nhạt, thiên sứ thân áo trắng, cổ rộng cánh cũng như tiến đến dẫn dắt linh hồn nhà bạn chết…

dẫu vậy khi hắn chớp góc nhìn lại, đối phương đó chính là một tiểu cô nương mặc bộ đồ áo ngủ màu trắng, người vợ đang đứng khóc ở bên giường, sau lưng còn thêm rèm cửa sổ màu trắng bị gió thổi cồn, không hoàn thành mà cất cánh lên, có tác dụng cho tất cả những người ta ra đời ảo giác.

Đây là… chị em nhi của Đào Chấn Đông? Hắn tâm lãnh, gương mặt cũng mang vài phần rắn rỏi. Teen girls này bất quá bắt đầu mười một, mười hai tuổi, đang vị họ tàn gần kề phục thù nhưng hóa thành cô nhi.

Hắn sửng ốm một lúc lâu, trong chặng thời gian ngắn đo đắn nên cách xử trí thanh nữ phải làm gì.

Giết nàng? Bất chấp nàng? Hay là… cứu giúp nàng? Nghĩa phụ vẫn hạ chỉ lệnh là bất lưu tổ ấm sống, hắn cũng chưa ao ước vi phạm mệnh lệnh của bệnh nhân, lại càng chưa từng nương tay với ai, tuy vậy hiện nay, hắn cư nhiên chưa hạ thủ được.

Khi hắn còn vẫn không biết thì lửa nóng sẽ bén đến đây, khói sệt nhanh chóng hắc vào mũi hắn, hắn cơ trí ngồi xổm xuống, hấp thụ bầu không gian còn lưu lại trên mặt đất.

“Khụ khụ khụ! Khụ khụ!” teen girls bị nghẹn ho sặc sụa, tiếng khóc cũng bị khàn khàn.

“Mau nằm úp sấp xuống!” Hắn tiến về bên trước đem chị em kéo hạ xuống, vày tình cố cấp bách nên hắn tháo dỡ luôn xuống loại khăn Black che mặt che lại mũi miệng người vợ.

“Khụ khụ! Không… không nên đụng vào ta! Ba, mẹ!” thanh nữ vừa giãy dụa vừa thét chói tai, nghĩ rằng hắn vẫn muốn giết nữ giới buộc phải trong giọng nói thập phần phần lớn là sợ hãi.

“Câm miệng!”

không có dư thời gian để lo lắng, hắn một phen ôm lấy cô gái vọt tới bên cửa sổ nhìn ra ngoài, tuyển lựa vị thế rồi bật xuống, rơi vào đám bụi hoa bên dưới.

Lầu hai chiều cao chưa cao, nhưng mà đang làm cho hắn bị thương. Vì chưng bảo hộ cô gái, cánh tay hắn bị cành cây quẹt trúng gây thương tích, vài đạo vết máu chảy ra, máu tươi lại trùng hợp giống sở hữu màu nụ hoa trong lớp bụi.

Hắn cúi đầu ý muốn nhăc nhở bạn gái trong lòng có việc gì không, đã nhìn thấy phái nữ sợ hãi, từ đầu đến chân phát run, mắt dõi theo địa điểm vết máu bên trên chúng ta hắn, lại chớp nhoáng nhắm Cấp Tốc hai tròng mắt, không dám ra tiếng. Hắn lắc lắc đầu, lại lần nữa dụng khí, đem người vợ ấp ôm ra bụi hoa, rời xa đám cháy, chạy đến một cảnh đường phố vắng mới buông con gái xuống.

“Ngươi không vấn đề gì chứ?” Hắn nhẹ nhàng hỏi.

Tiểu cường bạo ma sẽ cứu giúp ta?

Yết hầu của thiếu nữ cho dù đau bởi bị nghẹn khói nhưng lại đã ý thức rõ việc hắn cứu vớt cô gái, là hắn thiên tân vạn khổ mang cô bé rời xa biển khơi lửa kia.

Nhưng… bởi vì sao?

lừ đừ mở to mắt, trong mắt kể cả phần lớn là sợ hãi cùng đề buồng, phái nữ chú ý thẳng vào bên hắn, đồ vật gi cũng không nói. Khuôn mặt gần trong gang tấc này không ngờ bây chừ lại chưa hình như tên tiểu lưu manh trọc khí đều đều mà ngược lại lại có một phần tuấn tú ngũ quan sáng ngời, duy độc có đôi mắt lâu năm nhỏ dấu chứa một cỗ tà mị độc ác thâm nho, làm cho cho tất cả những người ta cả kinh không hiểu. Tóc lâu năm xõa trên áo choàng, khiến hắn thoạt quan sát ngập tràn hơi thở cuồng vọng, ở bên trên tai trái lại thêm vết máu đỏ tươi kỳ lạ, tựa như trang sức. Hốt nhiên nhận thấy bao gồm vài phần bóng dáng hải tặc…

“Muốn nhận thức rõ mặt ta? Hy vọng hướng cảnh sát báo án?” Hades lập tức thăm dò ý đồ của phái nữ, sắc mặt bỗng dưng tắt, gợi lên chút ít cười cợt lạnh.

cô gái nhanh nhẹn đã từng Cách lui về phía sau, chưa dám hé răng. Hắn là cứu giúp cô gái, nhưng lại cũng chưa cam đoan đã chưa lại lần nữa giết cô bé.

“Ngươi là nhà bạn bước đầu thấy được rõ mặt ta Vậy nên, mong muốn chú ý cứ chú ý. Ta có tên gọi là Hades, đến từ âm ti hắc ám bỏ ra thần [ ghi chú: Trong thần thoại Hy Lạp, Hades là chưởng quản hắc ám giới âm phủ ], là thủ lĩnh ‘Ác ma thiếu niên’, chuyện bây giờ chính là ta mở đầu làm. Đừng tưởng rằng nhà nhiều ngươi chỉ đơn giản là đa số bạn đơn thuần vô hại, thân phụ ngươi cũng chẳng hề có lợi đẹp gì, hắn buôn lậu thuốc phiện, mại dâm, cũng giết đa số người, từ bây giờ chẳng qua là được lão thiên gia mang lại báo ứng cơ mà thôi.” Hắn nhìn về bên teen girls trước mặt nhe răng trợn mắt cuồng tiếu. Con đường nhân trên mặt đường nạm lực chưa nhỏ dại, “hắc ăn uống hắc”, hắn vẫn sớm chú ý quen rồi.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!