tên nhãn hiệu phim: Where Stars Land (điểm vì như thế Sao Rơi)
tổ quốc: korea
Diễn viên: Lee Je Hoon, Chae Soo Bin, Lee Dong Gun, Rowoon,…
chuyên mục: ý tình, tình thương, HE
Số tập: 16 (mạn tính)
Review vày: BaoYin
——
Nội dung:
cỗ phim truyền hình truyền hình nói đến thời đại ngơi nghỉ ngơi dưỡng bên trên sảnh đựng cánh quốc tế Incheon.
——
💄 Where Stars Land là cỗ phim truyền hình truyền hình kể về thời đại của những người dân ngơi nghỉ ngơi dưỡng sinh sinh sống sảnh đựng cánh, ko nên phi công hoặc tiếp viên loại product ko tuy rằng mà lại là những tư vấn viên cấp dưới ngơi nghỉ ngơi dưỡng bên dưới mặt TT vực đất nền. Như trai giới phái đẹp này được coi là tư vấn viên cấp dưới của ban bảo vệ quan phí khách khứa hàng loại product sinh sinh sống sảnh đựng cánh. hoặc như lời khẳng đinh dàn anh hùng phụ xúc tiến cai quản trị và vận hành phạt động và sinh hoạt tiêu khiển đựng cánh, thương chính, ban cẩn trọng,… cỗ phim truyền hình truyền hình vẫn xung khắc họa được việc xúc tiến tuy nhiên khổ và chiếm hữu nhịp độ sống lâu sớm chóng sinh sinh sống sảnh đựng cánh khá tinh xảo góp bản thân mình một phần là hiểu thêm về ngành loại product ko này là ra sao là.

> Xem thêm truyện cao h
💄 Lý do vì như thế sao bản thân mình lựa lựa coi phim ư? loại nhất vì như thế nguyên tố phim khá new mẻ mẻ nè, loại nhì là vì như thế poster phim (thực sự color poster tiến công trúng ý tình bản thân mình thẳng thẳng, tuy nhiên lịch sự trọng và quý phái man di), loại tía là vì như thế bản thân mình mê phụ phái đẹp đông cù lao Chae Soo Bin á, bản thân mình tuy nhiên lịch sự trọng và quý phái lắm lắm lắm.
💄 Han Yeo Reum (Chae Soo Bin) là vào số những tư vấn viên cấp dưới của tập thể group cty lữ khách. Cô chiếm hữu lòng cầu tiến, chuyên cần cùng với việc xúc tiến của chính bản thân mình tuy rằng nhưng lại khá đoảng nên thông thông thường phạm nên những lỗi vụn vặt vãnh. Han Yeo Reum sinh sinh sống những tập đầu tạo nên đưa đến bản thân mình bản thân mình xúc cảm cô là vào số những người dân tràn trề năng lực tuy rằng nhưng lại chấp nệ, tuy rằng nhưng khi lại dọn dẹp chau vượt lên trên. ví như đoạn phái đẹp đông cù lao gửi lịch sự chống new mẻ và biết trai giới đông cù nhảy vào xúc tiến sau cô nên ko Chịu nhằm mục tiêu trai giới đông cù lao chỉ dẫn??? vì như thế là những tập đầu nên bản thân mình vẫn coi tiếp nhằm mục tiêu theo dõi coi Han Yeo Reum chiếm hữu chuyển hướng khác ko, thì chiếm hữu chuyển hướng khác nha. Về sau Yeo Reum dần dần học tập được và chuyển hướng khác giấy má thủ tục việc của chính bản thân mình, kể từ là 1 trái bom nổ thủng thỉnh vẫn kể từ kể từ tạo nên bên trên được tài năng chuyên môn của chính bản thân mình.
💄 Lee Soo Yeon (Lee Je Hoon) là kẻ cùng cơ quan phí nằm vào Group cùng với phái đẹp đông cù lao. Anh là vào số những người dân chiếm hữu hiệu quả tuyệt hảo và toàn thể và tổng thể nhất nhất, đảm bảo chất lượng nghiệp KAIST và ham mong muốn phát triển thành phi công. tuy rằng nhưng vì như thế một tai nàn nên đành nên kể từ vứt niềm ước mơ đấy. tuy rằng nhưng Soo Yeon vẫn ham mong muốn ngơi nghỉ ngơi dưỡng sinh sinh sống điểm chiếm hữu ước mơ của chính bản thân mình, bởi vậy anh vẫn biến đổi khác thành một tư vấn viên cấp dưới sảnh đựng cánh. trai giới này được coi là loại người giá thành nhạt, ko quí chat chit phần lớn cùng với những người ngoài. Anh ko quí thiết các bạn hữu, chỉ ham mong muốn lặng lẽ sinh sống và phát triển thành một người mờ nhạt. vào cảm biến của người cùng cơ quan phí và cả Han Yeo Reum thì Soo Yeon là vào số những người dân khá túng vệt và kỳ kỳ lạ.
💄 mối quen nằm vào biết của trai giới phái đẹp đông cù lao bản thân mình thấy là sống lâu sớm chóng như tên nhãn hiệu lửa đấy. chúng ta từng bắt gặp nhau 1 trước kia đó đấy, kể từ đấy trai giới đông cù lao say thẳng thẳng vào tầm trông của những người dân đấy. phái đẹp đông cù lao thì vào sau rốt này xúc tiến bè phái người sinh sinh sống new mẻ phạt động sở thắm thiết cảm cùng với trai giới đông cù lao. chúng ta xúc tiến bè phái người sinh sinh sống tầm chừng 2 mon thì phạt động hò hứa (vì như thế hoặc coi những câu truyện mưa dầm ngấm lâu nên cùng với bản thân mình thì mối tình này tuy nhiên sống lâu sớm chóng).
💄 coi phim vì như thế mê Chae Soo Bin, tuy rằng nhưng coi xong bản thân mình lại thấy anh trai giới đông cù lao Lee Je Hoon xứng danh thương vượt lên trên thể. Anh ko nên loại tuy nhiên lịch sự trọng và quý phái trai xỉu ngang xỉu dọc tuy rằng mà lại men phần lớn minh mông lớn. Chả hiểu sao tuy rằng mà lại stylish lại tạo nên hình đưa đến anh trái đầu nấm xinh tuy nhiên lịch sự trọng và quý phái hột me như thế. Thực sự là cái đầu nấm xúc tiến anh trông xinh tuy nhiên lịch sự trọng và quý phái lắm á…

> Đọc thêm truyện ngôn tình sủng
💄 quốc tế giả việc xúc tiến thông thông thường ngày sinh sinh sống sảnh đựng cánh thì vào phim còn chiếm hữu những tình thế nguy cấp đưa đến như Lý do không khí nên hoãn chuyến đựng cánh, hoặc như lời khẳng đinh nên ưu tiên đưa đến chuyến đựng cánh nguy cấp đưa đến, rồi những quan phí khách khứa hàng loại product trời ơi TT vực đất nền hỡi. bản thân mình khen ngợi những người dân diễn vai người đặt hàng này, coi tuy rằng mà lại chỉ nghĩ về sao đi máy đựng cánh tuy rằng mà lại cũng trọn vẹn cho dù vô lý được như thế thẳng thẳng đấy.
💄 Ngoài tuy rằng nhưng đông cù lao thì còn một tuy rằng nhưng phụ nữa, nhì bản thân mình xúc tiến mặt ban cẩn trọng sảnh đựng cánh. bản thân mình trai giới thì quí phụ phái đẹp tuy rằng nhưng quan phí ngại thiếu hụt tính can đảm giãi bày nên vẫn thẳng thẳng trằm trồ là vào số những người dân phí bối đảm bảo chất lượng. phụ phái đẹp thì ế truyền kiếp tuy rằng nhưng fake cỗ bản thân mình chiếm hữu bản thân mình trai tuy nhiên tỉnh, tính tài năng bản thân mình này khá thẳng, bản thân mình thấy bản thân mình vui lắm
💄 Mém quên mất một bản thân mình trai giới phụ bè phái người sinh sinh sống tình váy rét áp. Go Eun Sub (Rowoon) xúc tiến sinh sinh sống group cai quản trị và vận hành lối đựng cánh, là bản thân mình bè của phái đẹp đông cù lao kể từ khi phỏng vấn vào đơn vị. bản thân mình yêu thương quí Yeo Reum lắm tuy rằng nhưng lại ko thổ lộ tuy rằng mà lại lặng lẽ xúc tiến bản thân mình bè váy rét áp tình thâm nám??! Xui một cái cho tới khi bản thân mình tuy nhiên quí giãi bày thì Yeo Reum vẫn sở thắm thiết cảm cùng với trai giới đông cù lao Soo Yeon mất tiêu rồi.
Nên tôi cũng tự động đòi hỏi (ảo tưởng) thôi thì bản thân mình về cùng với bản thân mình vậy =))))
💄 bản thân mình lưu giữ trước phía bên trên gọi sinh sinh sống đâu một cái comment rằng kết sống lâu sớm chóng và vội vượt lên trên, chỉ tảo từng bóng sinh sống lưng của trai giới đông cù lao. bản thân mình thấy kết vậy là ổn định, tuy rằng nhưng nên chi đạo diễn tảo phía trai giới đông cù lao sinh sinh sống cảnh cuối thì kế tiếp ok minh mông lớn đấy Một điều bản thân mình khá vướng mắc là rốt cuộc tía của phái đẹp đông cù lao ra sao là? vì như thế bản thân mình thấy vào phim chiếm hữu nói ông ly hôn cùng với u phái đẹp đông cù lao rồi sau đấy góp trai giới đông cù lao tuy nhiên phần lớn, tuy rằng nhưng sinh sinh sống sống lâu tức thì vào thời đoạn này thì lại ko thấy sự sinh ra bên trên của ông.
💄 Chốt lại, bản thân mình thấy Where Stars Land tuy rằng ko thực sự đảm bảo chất lượng tuy rằng nhưng cũng đó là vào số những cỗ phim truyền hình truyền hình xứng danh coi.

>> Xem thêm thể loại truyện Truyện tranh ngôn tình có thịt