Giới thiệu phim Lật Ngược Thời Gian

phân mục: hợp lý tập – viễn tưởng, rung gân, siêu đương nhiên, tình thương, HE.

biểu đạt : Phim cỗ đang được chiếu xong

Diễn viên: Lee Joon Huyk, trai giới Ji Huyn.

Review: Phận Văn

Phim kể về 10 người ước mong 1 thời đại cực kì tuyệt hảo nhất, cù ngược sống lâu về 1 trước kia đó.

bọn họ cũng khá Dù vậy cho dù thiết lập lại thời đại của chính bản thân mình Dù vậy những vụ án túng vết đang được ra đôi cảm giác của mắt, dọa dẫm thời đại của chính bản thân mình.

>> Xem thêm truyện ngôn tình quân nhân

Ji Huyng Joo là 1 vào mỗi thám tử năng nổ cùng với tri thức 7 năm ngơi ngủ, đang được cực kỳ cũng khá Dù vậy cho dù được cù quay về 1 năm về trước.

Huyng Joo thú mùi vị cùng với việc thời đại được thiết lập lại Dù vậy mau chóng coi sét rằng những người dân cù ngược sống lâu như anh đều chiếm hữu mối mối quan liêu hệ cho tới những vụ án túng vết.

Và Huynh Joo gắng gượng gập gạo mò ra sự thực sinh sinh sống hâu phương nó.

Shin Ga Huyn là 1 vào mỗi mái ấm văn mạng. Cô đang được xuất người thân quen dạng loạt chuyện tranh mạng Brand Name là “Hidden Killer”. Shin Ga Huyn là 1 vào mỗi đối tượng dân cuồng ngơi ngủ và vô nằm vào nhạy bén bén. Cô gặp gỡ tai nàn đột ngột đột ngột, tai nàn này đang được khiến cho cho cuộc sinh sống Ga Huyn thành địa ngục.

Ga Huyn kế tiếp đạt được lời ý chủng loại kiến hưởng thụ quay về quá khứ 1 trước kia đó và thiết lập lại thời đại của chính bản thân mình, ko ngờ. cô lại gặp gỡ cần tình thế đột ngột đột ngột, ngoài Dự chủng loại kiến.

Phim là 1 vào mỗi chuỗi twin liên trả cực kỳ ngặt nghèo, hồ hết người thân quen kế tiếp cũng khá Dù vậy cho dù đoán được tình tiết Dù vậy ko đoán được kết viên.

Lee Joon Huyn nhập vai điều tra Ji Huynh Joo vì thế thẳng thẳng day dứt về tử vong của đàn anh thân thiết, anh đồng ý nguy nan quay về 1 trước kia đó nhằm mục tiêu cứu vớt người Dù vậy ko biết bản thân mình bị cuốn vào trong 1 chuỗi ngày cố sinh sống sót và mò ra túng vết. Anh là kẻ linh lợi và trọng tình thương, Dù vậy cũng đó là 1 vào mỗi điều tra thực tổ chức khai triển lí và chân thực. Anh mãi mãi là kẻ kiến tạo Brand Name khi phái đẹp phần lớn ham mong muốn thiết và sẵn sàng mất non nhằm mục tiêu đảm bảo dễ chịu cô.

>>Xem thêm truyện ngôn tình ngược

phái đẹp phần lớn Shin Ga Huyn là mái ấm văn trinh thám, cô down ko phanh vì thế tai nàn, đồng ý nguy nan cù ngược sống lâu. sau khoản sống lâu quay về lại bắt gặp bên trên tình nhân bản thân toàn thế giới tình cùng với đồng bọn. đậm chất hóa học tập ngầu của phái đẹp phần lớn cực kỳ rõ rệt ràng, thông bản thân mình và quyết đoán. Cô đồng ý quyết tử nhằm mục tiêu thay cho thế đổi khác kết viên, trí não tình thế sống lâu sớm chóng nhẹn, chiếm hữu khi tình thương phủ mờ lí trí Dù vậy bắt gặp bên trên sự thực kế tiếp mau chóng quí nghi và đồng ý.

Dàn diễn viên phụ cũng khá tròn vai và hồ hết chủng loại.

Mười người: chiếm hữu người ước mong thời đại quang vinh, chiếm hữu người quăng quật đem vì thế tình thương, chiếm hữu người lại xấu tính Dù vậy quăng quật đem tổng thể nhằm mục tiêu em gái chiếm hữu thời đại đảm bảo chất lượng minh mông lớn. Cũng chiếm hữu một người u, vì thế ko quí đồng ý phụ phái đẹp ra đi Dù vậy cù ngược sống lâu ko thể lần này cho tới lần khác.

color phim loại ko tươi đẹp sủa quá Dù vậy đoạn phim lịch sự trọng và quý phái đôi cảm giác của mắt, góc cù hồ hết khi tổ chức khai triển người thân quen thót tim.

Mạch phim tương tự động, người thân quen ko thể quăng quật một coi thêm này vì thế tua một loại là tình tiết đột ngột đột ngột cho tới tầm độ kém hiểu biết hồ hết nổi thẳng thẳng.

vào phim quý khách kể từ lúc đầu kết đoàn cho tới nghi ngại lần nhau và gắng gượng gập gạo sông sót. người thân quen ko thể tin tưởng bất cứ ai, trông thoạt vẻ người đảm bảo chất lượng lại là kẻ xấu và trông chiếm hữu vẻ như như xấu xí ko tồn bên trên thể đang được xấu xí.

Dàn diễn viên vào phim cực kỳ tròn vai, mạch phim đấy này này là trinh thám nên tuyến tình thương cách tân và phát triển cực kỳ ko hồ hết giả dụ ko ham mong muốn nói là cực kỳ ít, trai giới phái đẹp phần lớn chả chiếm hữu một loại hôn đấy. và lại coi siêu quí. cùng với bản thân mình thì phim là kết HE nhé.

bản thân mình kế tiếp ko bật mí nội dung đơn cử chính vì thế vậy đó kế tiếp ko cuốn hút khi coi phim nữa rồi, rating ko đảm bảo chất lượng Dù vậy lại thiệt ngon. chiếm hữu nhẽ rằng vì thế phân mục quy định người coi chăng?

Câu cuối, này này là toàn cỗ ý chủng loại kiến member, người thân quen này ko quí chớ nói lời đắng cay.

>> Đọc thêm list Truyện đam mỹ abo