#REVIEW_PHIM: khi HOA TRÀ NỞ

tên nhãn hiệu giờ đồng hồ Anh: When The Camellia Blooms
giang đánh: korea
chuyên mục: Hài, thắm thiết, kinh dị…
Đạo diễn: phụ vương vãi Young Hoon
Diễn viên: Gong Hyo Jin, Kang ngàn m2 Neul…
Review: 贝 宝
? từng cây từng hoa, từng ngôi nhà từng cảnh, quý khách tiếp nối tự động cũng trọn vẹn Dù vậy cho dù đảm bảo an toàn và an tâm và thoải mái và vui vẻ người thân quen thương nhất của bản thân mình bản thân mình.
? đem u chỉ vậy nên nhằm mục tiêu con cái ngủ qua tối sinh sinh sống trạm xe pháo buýt một tối, nên quy định tiếp nối nhằm mục tiêu con cái sinh sinh sống trại không ba má vì thế con cái sinh sinh sống đấy tuy rằng ko đem u Dù vậy còn được cho tới ngôi trường, được ăn no còn thoáng mát rãi lớn theo u Dù vậy nên than khóc vì thế đói bụng. “giả dụ lấy con cái theo Dù vậy ko thể nuôi con ăn học cái thì u thà bị tiêu khử đi đem cho tới rồi”.
? đem u đem đứa đại trượng phu út ít thoáng mát rãi lớn 30 tuổi vẫn nóng ruột con cái ngơi nghỉ ngơi dưỡng vất vả, biết con cái gặp gỡ gian truân nên chuyện giấu kín trợ góp con cái hâu phương. hoảng sợ con cái nhọc nhọc mệt thổi nấu nồi canh hầm vịt bồi té đem cho tới con cái. cho dù phản đối thương yêu thương của con cái Dù vậy ko nỡ nặng nề lời con cái, chỉ vì thế con cái út ít đối cùng với 2 anh thoáng mát rãi lớn to to được sinh ra sau sự ra đi của phụ vương vãi, vì thế con cái còn ko sinh sống cùng với phụ vương vãi hiện tại.
? đem u thấy con cái nóng ruột, tự động ti về lỗi của bản thân mình bản thân mình thì lại chừng độ dùng kĩ năng chẳng những như thế đỗi bao quấn “con cái chẳng ham mong muốn thiển nghĩ về gì cả, nhằm mục tiêu u nghĩ về đem cho tới con cái”
? đem u đơn thân nuôi người con cái 8 năm Dù vậy thẳng thẳng tự động hỏi “kể từ khi đem con cái rồi new mẻ biết thương con cái vậy đó này, thế Dù vậy thời xưa sao u cũng trọn vẹn Dù vậy cho dù nỡ quăng quật con cái Dù vậy đi, nên con cái new mẻ ghét u nhất”.

>> Xem thêm truyện ngôn tình quân nhân

? đem cô chị gái vùi mặt vào hố bùn của xã hội kiếm được từng này phí chỉ nhằm mục tiêu gửi ko thể quý phái quốc tế đem cho tới em. “Em cứ sinh sống thõa mãn là được những việc xấu xí cứ nhằm mục tiêu chị thực thi”. cho tới khi hối hận ham mong muốn tạm ngừng, ham mong muốn phát triển thành một người chất lượng chất lượng và tốt thoáng mát rãi lớn vậy thì sẽ hình thành vẻ như ko thể gì kĩ năng.
? đem cậu đại trượng phu new mẻ chỉ 8 tuổi, nghe người dị biệt nói bản thân mình là nhiệm vụ của u, là vì sao thực thi u ko lấy được ông ông xã chỉ biết buồn vào tâm thức Dù vậy ko thổ lộ cùng với ai. “u thiệt tham lam, u đem con cái cháu, đem cả u của u rồi, vào mỗi lúc này u còn ham mong muốn lấy ông ông xã nữa, Dù vậy con cái cháu chỉ mất từng u là u thôi”. “giả dụ mà vào cảnh huống là nhiệm vụ, thì con cái thà là nhiệm vụ của phụ vương vãi, phụ vương vãi cũng trọn vẹn Dù vậy cho dù cưới cô siêu mẫu đấy vì thế phụ vương vãi ko đem con cái, con cái chỉ quan lại hoài vào mỗi lúc này u cũng trọn vẹn Dù vậy cho dù cưới được chú Yong Sik rồi”.

> Xem thêm Truyện cưới trước yêu sau
? đem vào bản thân mình một chàng trai tiếp nối lấy sự tình thực, thương yêu thương của bản thân mình bản thân mình tưới nước đem cho tới 1 đóa hoa thẳng thẳng tự động ti, thẳng thẳng dè dặt, thẳng thẳng đơn giản và dễ hiểu và dễ dàng dẫn cho tới tóm sớm chóng chóng gàng nạt thành một đóa hoa an tâm và thoải mái và vui vẻ tự động tín nở rực, bén rễ uy thế cho tới từng ngõ nghách của ngôi làng nhỏ Ongsan.
? cỗ phim truyền hình truyền hình chỉ xoay xung bao quanh những hero đến kể từ làng Ongsan nho nhỏ Dù vậy nhẹ nhõm dịu, ko quá chẳng những như thế đầy đủ, từng lời thoại từng câu hero nói đều ngấm. đem những khi đa phần người thân quen tiếp nối trách cứ hero này, Dù vậy quý phái khi khác thông đều đặn và thường xuyên ngôi nhà lại thấy hero đấy xứng danh thương thoáng mát rãi lớn xứng danh trách. sinh sinh sống cỗ phim truyền hình truyền hình này, ngoài chuyện tình của Yong Sik và Dongbaek xứng danh cẩn thận ra, tôi cũng tạo nên tuyệt hảo cùng với tình thương đang được bên trên bờ rạn vỡ của cặp vợ ông ông xã Gyu Tae và Ja Yeong. hoặc như 1 sự lứa Dù vậy các bạn con trẻ quý phái Xiaomi MI – Jong Ryeol đang được kĩ năng lên bên trên bên trên phố biệt lập của bản thân mình bản thân mình nhằm mục tiêu thương yêu thương của bản thân mình bản thân mình dần dần khỏe khoắn thoáng mát rãi lớn. đem vượt lên trước đa phần điều xinh tươi vào một trong những cỗ phim truyền hình truyền hình kể từ chẳng những như thế lâu trăng tròn tập này, ví giống như các bà thím láng giềng xuyên thấu ngày chỉ biết ngồi tám, buôn chuyện chuyện biệt lập của những người dân dị biệt những cũng đó là chúng ta tiếp nối đứng lên, đồng lòng đảm bảo an toàn và an tâm và thoải mái và vui vẻ người phụ nữ giới đấy. vượt lên trước lên bên trên cả thương yêu thương trai giới nữ giới là thương yêu thương của những người dân cùng với những người, của tổ ấm, của thôn ấp, của bản thân mình hữu, của những loài người thoả nguyện cảnh Dù vậy nuôi nấng nhau.
? Phim nhẹ nhõm dịu, thư thả nhạt Dù vậy cho tới tầm Những tưởng như nhàm ngán, Dù vậy hoặc, chân thành và vai trò, chẳng những như thế quý phái, như 1 đóa hoa nở rực.

>> Đọc thêm truyện ngôn tình trọng sinh