Giới thiệu  truyện NGƯỜI VỢ THÂN  quen

Brand Name phim: Familiar Wife (Người Vợ Thân thân quen)
Brand Name gốc: 아는 와이프
núi sông: korea
Đạo diễn: Lee sang trọng Yeob
Biên kịch: Yang Hee Sung
Diễn viên: Ji Sung, Han Ji Min, Kang Han mãng cầu, Jang Seung Jo,…
chuyên mục: điều chỉnh cho, romantic, kỳ ảo, HE
Số tập: 16 tập (mạn tính)
Đài: tvN
hiện tượng: Full (một/8/2018 – trăng tròn/9/2018)
Review: BaoYin
——

? Nội dung:
thân phụ Joo Hyuk là 1 vào chỉ dẫn viên cấp dưới ngân product, anh đang được kết duyên cùng với Seo Woo Jin được 5 năm. bỗng dưng một hôm anh giành được một tài năng nhằm mục tiêu quay về vượt lên trên khứ, anh đang được chiếm hữu một quy định new nhất tổ chức khai triển chuyển đổi khác toàn cỗ thế cuộc ngay sau đây của chính bản thân mình.
——

? thân phụ Joo Hyuk và Seo Woo Jin là 1 vào nhị các bạn thân quen nhau kể từ thời ĐH, ngay sau đây kết duyên 5 năm và đang được chiếm hữu 2 người con cái, Dù vậy hiện tượng hôn nhân gia đình của chính bản thân mình đang được sinh sinh sống đoạn trầm, vì thế những gian khổ biệt lập vào ngơi nghỉ ngơi dưỡng của toàn cảnh nhị. Woo Jin thì sẽ càng ngày một trở nên trở nên lạnh tính bát ngát lớn, hoặc quát mắng ông ông ông xã bản thân mình bát ngát lớn. Joo Hyuk thì vậy nên càng ngày một trở nên áp suất âm u, ngại cần về căn nhà. Vào khi đỉnh điểm thì anh tiếp nối dành được một đồng xu nhằm mục tiêu về bên 12 năm vừa mới đây – năm 2006 nhằm mục tiêu khởi tạo ra thế cuộc bản thân mình.

>>Đọc thêm truyện ngôn tình quân nhân

? Lần này Joo Hyuk lựa lựa lựa ko góp Woo Jin ngoài Brand Name chuyển đổi khác thái bên trên chuyến xe pháo buýt công cộng số phận Dù vậy mà nhị người lần bát ngát lớn to to số 1 gặp gỡ nhau nữa (chiếm hữu một bác bỏ quăng quật ko giống như lên giờ đồng hồ thay cho trai giới đông cù lao ). Vậy là anh cực kì tiếp nối chiếm hữu tài năng nhằm mục tiêu cho tới được cùng với Lee Hye Won – mối tình đầu của chính bản thân mình. có đôi lúc tức thì vào thời đoạn hiện ni, vì thế giành xe pháo xe pháo taxi cùng với Joong Hoo – member hơi ấm bè ngay sau đây của chính bản thân mình tổ chức khai triển Joong Hoo ko ra kịp sảnh đựng cánh nhằm mục tiêu tiễn vợ sau này của chính bản thân mình. Haha, cho tới này này là bản thân mình biết quá ngay sau đây Joong Hoo chiếm hữu một vé trai giới phụ 

? Sau đấy Joo Hyuk xoay quay về vào mon 6 năm 2018, lần này vợ anh đang được biến thành Lee Hye Won. thế cuộc của anh ý thoạt trông thì sung sướng bát ngát lớn đấy. Dù vậy haha, số phận thân thân phụ Joo Hyuk và Seo Woo Jin vượt lên trên nặng nề rồi bởi vậy tổ chức khai triển thế này cho anh bay nổi chị chứ? Sau sự chuyển đổi khác này thì Seo Woo Jin ko được coi là 1 vào một trong những người u vất vả vì thế thế cuộc hơi ấm cho tới nổi ko thể quan lại hoài, tổ chức khai triển sang trọng trọng và quý phái nhất cho tới đông cù lao member hơi ấm dạng thân bản thân mình nữa. Cô tức thì vào thời đoạn hiện ni là 1 vào chỉ dẫn viên cấp dưới ngân product sinh sinh sống trụ sở đông cù lao, vì thế lệnh của đáp ứng bên trên Dù vậy mà được điều gửi cho tới ngơi nghỉ ngơi dưỡng sinh sinh sống Trụ sở Ga Hyun. Đúng vậy đấy, này này là chống tổ chức khai triển của thân phụ Joo Hyuk 

? Như bản thân mình nói phía bên trên, vì thế giành xe pháo xe pháo taxi của Joong Hoo, nên bây chừ anh này FA chứ ko hề cần chiếm hữu vợ và một cặp sinh Dù vậy nữa (chiếm hữu một quãng Joong Hoo chửi Brand Name giành xe pháo và Brand Name “giành xe pháo” này cũng tự động chửi bản thân mình Dù vậy mà ko hề hoặc biết). khi Seo Woo Jin gửi cho tới Trụ sở new nhất thì “ông ông ông xã cũ” ko hề hồn chim én, member hơi ấm bè Joong Hoo thì trúng giờ đồng hồ sét tình ái cùng với Woo Jin. Anh bản thân mình tức thì vào thời đoạn hiện ni new nhất tá hỏa phản đối, nguyên nhân là nhị người ko khớp (đem đem dầu thực sự ko khớp thiệt). Dù vậy đùa chứ ai ko bền chắc quá là Joo Hyuk còn yêu thương Woo Jin ham mong muốn bị tiêu khử. Nói là ngán vợ cũ của chính bản thân mình chứ thói thân quen gì anh cũng ghi nhớ làu làu, biết vợ mến sinh tố dâu thay cho cho coffe như người coi, vợ nóng chỉ uống một loại dung dịch chữa bệnh anh cũng đem sống lâu phóng đi mua mua. bạn hữu người cùng cơ quan lại tổ chức khai triển mai mối vợ cũ cho tới member hơi ấm bản thân mình thì cũng phản đối rồi ghen lồng lộn lên. thực sự xích míc.

? Cô vợ new nhất Hye Won là 1 vào tè thư căn nhà đa phần, là loại được cưng kể từ vào trứng đấy, nên chị này cũng kha khá chiếm hữu style ỏng ẹo, lo ngại việc căn nhà ông ông ông xã. đấy, nói công nằm vào là Joo Hyuk cùng với Hye Won ko khớp nhau. Hye Won thẳng thẳng đòi hỏi ông ông ông xã cần thẳng thẳng tuân theo ý bản thân mình, đặt vợ lên bát ngát lớn to to số 1, đem đem dầu bẫy cũng ko biết đa phần ý chủng loại kiến gợi ý ý chủng loại kiến đề xuất của bẫy nó kha khá bị vô lý thẳng thẳng. thân phụ Joo Hyuk dần dần hối hận cùng với mẫu quy định ngu ngốc của chính bản thân mình khi xưa, tức thì vào thời đoạn hiện ni anh ham mong muốn quay về thời xưa nhằm mục tiêu khởi tạo ra Dù vậy ko mò tòi được trạm thu thuế phí phí túng vệt đấy nữa rồi. Anh đành dần dần đồng ý cùng với thế cuộc new nhất mẻ này.

>> Đọc thêm cưới trước yêu sau

? sinh sinh sống thế cuộc new nhất, Seo Woo Jin vẫn đơn thân, ko hề thân quen Joo Hyuk Dù vậy kỳ lạ một mẫu là vào niềm ước mong của cô ấy thẳng thẳng chiếm hữu bóng hình mơ hồ nước của một người con trai, nằm vào cô hò hứa, học tập bài xích bỏ, tiếp tiếp theo sau lại nằm vào cô kết duyên. Nghi vấn đấy càng ngày một trở nên bát ngát lớn to to khi cô để ý sự thân nằm vào, dễ chịu của chính bản thân mình khi sinh sinh sống nằm vào thân phụ Joo Hyuk. 1 phần then chốt tổ chức khai triển Woo Jin để ý rằng Joo Hyuk chiếm hữu nhẽ rằng từng thân quen biết bản thân mình là nhờ người u mắc bệnh Alzheimer của cô ấy, tuy rằng khi tái ngộ thì nhị người ko hề mối liên hệ vợ ông ông ông xã nữa Dù vậy u cô thì giờ đồng hồ này thì cũng gọi “con cái rể thân phụ” cực kì thân nằm vào. nhằm mục tiêu rồi Joo Hyuk cũng sớm chóng chóng hối hận, để ý lỗi sai của chính bản thân mình. ngay sau đây, khi hiểu rằng chân tướng mạo, khi Joo Hyuk đang được kể từ quăng quật vì thế để ý tôi chỉ tổ chức khai triển khổ Woo Jin thì cô lại là kẻ quăng quật đem nhằm mục tiêu quay về năm 2006, chuyển đổi khác mối nhân duyên của nhị người, một lần tiếp nhữa rước nó về chống cũ, về gắng gượng gạo gập nhằm mục tiêu đem đến thành phẩm đảm bảo chất lượng sang trọng trọng và quý phái nhất lung linh bát ngát lớn.

? sinh sinh sống lần loại nhị này quay về năm 2018, nhị người đều còn đơn thân, mối thân quen biết cùng với cụm anh hùng ko giống như vẫn như cũ. một lần tiếp nhữa, Woo Jin lại kể từ trụ sở đông cù lao nhằm mục tiêu cho tới Trụ sở Ga Hyun, mặt dày mày dạn theo xua Joo Hyuk, vào mỗi khi tức thì vào thời đoạn hiện ni anh đang được nói ko cùng với kết duyên vì thế ngại tổ chức khai triển vợ bản thân mình thương tổn. Thôi, mạnh mồm vậy đấy chứ rồi anh cũng đổ, nhị người quay về cùng nhau. bây chừ, nhị người chúng ta đang được hiểu rõ sâu xa nhau bát ngát lớn, rút đa phần tri thức nhằm mục tiêu ko manh mối thân quen biết của chính bản thân mình vỡ lẽ, đi vào ngõ cụt nữa.

? này này là tập phim kể về tiến trình một nhị các bạn đang được sinh sinh sống hiện tượng nứt rạn dần dần hâm sôi lại chừng độ lạnh độ của chính bản thân mình cùng với đối phương. Phim ko ngược, khá xứng danh thương. trai giới, phái đẹp đông cù lao ghen lên là chua loét mẫu monitor hiển thị tổ chức khai triển nhức đôi cảm giác của mắt cẩu đơn thân như bản thân mình chả hạn. Ji Sung và Han Ji Min thì diễn hoặc đấy giờ miễn bàn rồi. nhị member hơi ấm Kang Han mãng cầu cùng với Jang Seung Jo cũng xứng danh thương, xinh xẻo trông mến đôi cảm giác của mắt khôn cùng. Dù vậy cùng với member bản thân mình thì bản thân mình ko mến anh hùng Hye Won vì thế cô này bao dẹo và đỏng đảnh.

? Thực ra nội dung phim ko new nhất, chỉ kỳ lạ sinh sinh sống đoạn quay về vượt lên trên khứ thôi. Dù vậy coi phim là cứ bị kéo theo tình tiết vậy đấy, nhịp phim khá lờ ngờ rãi, Dù vậy tiếp nối tổ chức khai triển người coi tò mò ko biết tiếp theo sau phim tiếp nối vậy đó này. vào phim cũng chiếm hữu vài ba anh hùng tạo ra hài, một đặc trưng là màn tự động vả cực mạnh mẽ và uy thế và uy thế và mạnh mẽ và tự động tín của trai giới đông cù lao

>> Xem thêm Truyện đam mỹ sủng