Giới thiêu phim LEAP YEAR

Brand Name phim: Leap Year (người phụ phái đẹp đi mò mò thương yêu thương)
phân mục: ý tứ thắm thiết, oan gia mừng rỡ, hí hước, nhẹ nhõm dịu, HE.
CP: Gái Mỹ ăn chơi sành điệu × Trai Ailen viên cằn.
Diễn viên: Amy Adams, Matthew Goode.
hiện tượng: 100 phút.
Review: Danci

???
?“May you never steal, lie, or cheat, but if you must steal, then steal away my sorrows, and if you must lie, lie with me all the nights of my life, and if you must cheat, then please cheat death because I couldn’t live a day without you.”*
cũng trọn vẹn song mà cho dù anh ko khi nà ăn trộm, giả dối hoặc lường gạt; song giả dụ anh cần ăn trộm, hãy ăn trộm những nỗi phiền của em; giả dụ anh cần sinh sinh sống, hãy sinh sinh sống mặt em vớ tật những tối vào đời; và giả dụ anh cần lường gạt, thì xin hãy lường gạt thần bị tiêu khử, do bên trên em ko thể sinh sống một ngày song mà ko chiếm hữu anh.
(phía bên trên đây nghịch chữ: lie vừa cùng nghĩa giả dối, vừa cùng nghĩa sinh sinh sống)
???
?cụm quý khách kế tiếp tổ chức khai triển cái gi giả dụ mà người quý khách trai vẫn hò hứa hứa hẹn 4 năm của quý khách, vậy và lại mãi vẫn ko Chịu cầu hôn? là 1 người phụ phái đẹp đổi new nhất, quyết đoán, thế vớ Anna kế tiếp ko tiêu cực kì ngóng chờ nữa, ko tính là 1 truyền thuyết xưa của giang san Ai Len về sự việc vào trong ngày 29/2 năm nhuận, một người phụ phái đẹp cũng trọn vẹn song mà cho dù cầu hôn quý khách trai của chính bản thân mình, sau đấy nhị người kế tiếp kết duyên và sinh sống ấm áp nằm vào theo cùng nhau mãi mãi vẫn xúc tiến Anna, tổ chức khai triển người phụ phái đẹp con trẻ thành công đấy hăm hở xách vali lên và đựng cánh tức thì cho tới thủ đô Dublin nhằm mục tiêu tổ chức khai triển ni plan cầu hôn chàng trai quý khách trai BS đang được dịch chuyển việc tổ chức khai triển và sinh sinh sống sinh sống vào bên trên đây.
song có vẻ như, ông trời đang được mong mong muốn thách thức sự kiên định của cô ấy.

> Đọc thêm ngôn tình cao h
Và ông đấy tổ chức khai triển thiệt!!!
?Máy đựng cánh chở cô đang được bình ổn định đựng cánh bên trên trời thì bắt gặp bão to nên cần hạ cánh khẩn đáp ứng xuống một TP.HCM nhỏ bên trên Ailen. ko chiếm hữu chuyến đựng cánh thẳng kể từ đấy cho tới Dublin. Chuyến phả cho tới thủ đô cũng ngừng sinh hoạt tiêu khiển do mưa và bão.
nường Anna đầy nghị lực của con người quyết ko quăng quật cuộc và mướn người chở bản thân mình vượt lên TP.HCM Hải Dương, song những cơn sóng TP.HCM Hải Dương kinh hoàng tổ chức khai triển con cái tàu kế tiếp kha khá cần neo đậu khẩn đáp ứng vào Dingle, một trấn nhỏ ven TP.HCM Hải Dương xa xôi lạc hậu của giang san Ailen; điểm song mà cô ko thể nhìn thấy một hotel thiệt vào sáng kế tiếp kế tiếp đàng hoàng, hoặc như 1 sự 1 cái xe pháo taxi Chịu chở cô lên thủ đô; điểm song mà cô vẫn chạm chán Declan, chàng trai doanh nghiệp bát ngát lớn to to quán ăn kiêm ngôi nhà trọ con trẻ đẹp đôi thị giác trai vô nằm vào ko hiếu mùi vị khách khứa hàng, cực kì gắt gỏng và đầy mai mỉa, những tính kĩ năng một cách đơn giản và dễ hiểu ợt nhìn thấy điểm giang san và con người Ailen.
song Anna mong mong muốn thiết một người trả cô cho tới Dublin, và cô còn nhị ngày nhằm mục tiêu cho tới kịp đích trước lúc quá hạn, song mà cô lại quá xa kỳ lạ cùng với vùng TT vực đất nền này, khi mà Declan, chàng trai quý khách dạng xứ hàng hóa thiệt giá thành trị thành chỉ thiệt này thì trùng khớp thay cho, lại đang kế tiếp được mong mong muốn thiết mò cấp một đôi ba vào mỗi phí tổn nhằm mục tiêu trả những số phí tổn nợ kể từ hồi lập quán, vậy là nhị con người ko hề ưa nhau và chiếm hữu những tạo nên điểm quánh thù không đẹp về nhau đấy, vẫn biến thành quý khách sát cánh cực kì chẳng vẫn bên trên mặt phố vừa thiệt sát song mà đột thiệt xa cho tới thủ đô.
?Và rồi bên trên chặng đường mò mò ấm áp của Anna, có vẻ như chiếm hữu những loại vẫn chệch ngoài hành trình, từng kĩ năng vượt lên ra phía bên ngoài sự đánh giá vào thời đại bản chất thẳng thẳng tuân theo plan của những người dân phụ phái đẹp đấy.
do bên trên tuy rằng giang san Ailen vẫn đối xử cực kì tệ Tệ Bạc cùng với Anna, design cũng trọn vẹn song mà cho dù thấy rõ nét là vậy đó. không khí kinh xịn, mưa nắng và lạnh thất thông thông thường, người dân quý khách dạng xứ thì khó tính khó nết cực kì khó khăn nết, phương tiện đi lại đường xá lạc hậu, cho tới những con cái trườn đi lưu thông lại bên trên núi cũng hò nhau bắt nạt cô. song thư thư, Anna vẫn nhìn thấy những vẻ con trẻ đẹp đôi thị giác tiềm lốt mặt phía vào giang san và người dân Ailen. lốt khuất đàng sau lớp vỏ xù xì, những con người điểm bên trên đây cho dù ko lãng phí, ko lịch thiệp, song chúng ta sinh sống thiệt tình và tình thương. in như tà tà Declan. nhất là Declan.
?Cô từng ko ưa anh. vào đôi thị giác cô, anh cực kì vô tổ chức khai triển, bừa kho bãi. từng việc vào thời đại của anh ý có vẻ như đều theo loại nước chảy bèo xuôi, thuận theo đương nhiên. Trái ngược cùng với cùng 1 người chi tiết, ngăn nắp và hoạch định plan rõ nét đem đến vớ tật như Anna. song người phái trai nhi đó lại lôi cuốn cô. Anh đảm bảo cô cho dù là khi cô coi thông thông thường thông thông thường anh ra mặt. Anh cũng trọn vẹn song mà cho dù thô tục, song mặt phía vào sự thô tục này này là 1 vong linh cô độc, mẫn cảm, kiên trì. Và cho dù Declan mãi chẳng cần là quý ông tuyệt hảo và trả mĩ và tuyệt hảo nhất nhất, song lại là loại phái trai nhi đích thực, nói được phát triển được. bát ngát lớn ko thể, anh chỉ đem đến cô thấy những loại cô vẫn ko đầy đủ vào thời đại xưa ni. có vẻ như cô hiểu bản thân mình đang được tổ chức khai triển cái gi song lại như cô chẳng hiểu gì cả. Một loại nà đấy thiếu hụt sót cực kì bát ngát lớn to to vào thời đại nghe đâu như như đầy đủ đầy trái thực ước nguyện của cô ấy: việc tổ chức khai triển mò đa phần phí tổn, người quý khách trai cùng với nghề nghiệp và công tác cao quý tổ chức khai triển cô cũng trọn vẹn song mà cho dù giương cao mặt kiêu hãnh khi chiếm hữu ai đấy hỏi cho tới, như khi Declan hỏi cô “Anh ta hẳn cần cực kì quánh thù”, thì câu vấn đáp của Anna, ko cần là “Anh đấy cực kì cực kì đáng để yêu thương và đáng yêu thương/một cách đơn giản và dễ hiểu mến/thiệt tình/váy lạnh áp…” và lại một cách đơn giản và dễ hiểu “Đúng vậy, anh này này là BS tim mạch đấy!”. đa phần khi, người ta cũng trọn vẹn song mà cho dù thấy quý khách chiếm hữu thiệt sự yêu thương ko chỉ qua một vướng mắc đáp một cách đơn giản và dễ hiểu chính vì như thế thế~

> Đọc thêm đam mỹ h sm
?cùng với Declan, người phụ phái đẹp Anna song mà anh từng mai mỉa gọi là Bob kể từ TP.HCM Boston (Boston là 1 TP.HCM bát ngát lớn to to của Mỹ, còn bob là h lóng của những người dân Ailen nhằm mục tiêu chỉ phí tổn) từng hiện ni thị lên như 1 sự 1 người phụ phái đẹp quá lãng phí, hợm bản thân mình và thực tiễn, đúng loại song mà anh ko mến nhất. song anh vẫn thư thư mò hiểu ra đàng sau thời đại tiến cho tới và thành công song mà cô chiếm hữu những tức thì hoàn cảnh này là những nỗ lực đều đặn và thường xuyên ngủ và gan domain name authoritỵ tự động lập vượt lên lên ra sao. Và người phụ phái đẹp đấy cho dù mưu trí, uy thế song cũng chiếm hữu những khi thiệt ngu ngơ, đáng yêu thương và đáng yêu thương và đầy phái đẹp tính, người phụ phái đẹp tổ chức khai triển người phái trai nhi từng bị bội phản rồi tiến công thiếu hụt tin tưởng điểm thương yêu thương và hôn nhân gia đình cùng với trái tim Những tưởng như vẫn thô cằn đấy ni lại rung động xuyến xao, lại mong mong muốn trao mến thương một lần tiếp nữa.
mặt phố kể từ hòn cù lao xa xôi Dingle cho tới Dublin, kéo mạn tính nhị ngày nhị tối, cuộc hành hương thơm đi mò mò ông ông xã của nường Anna nhỏ nhỏ vẫn đột ngột đột ngột lệch ra phía bên ngoài tiềm năng dùng lúc đầu, chiếm hữu cái gì này vẫn nhen nhúm nảy mầm, rồi uy thế kinh hoàng tổ chức khai triển cuộc sinh sống và những quy định của Anna và cả Declan vẫn thay cho biến đổi khi nà chẳng hoặc. do bên trên đa phần khi loại song mà con người mong mong muốn, lại chẳng cần là loại con người thiệt sự mong mong muốn thiết.
???
?Leap Year thiệt ra là 1 tập phim truyền hình song mà bản thân mình vẫn coi kĩ năng đấy khá lâu, và mãi mãi là 1 vào mỗi lựa lựa lựa song mà thuy phảng phất bản thân mình vẫn nhảy lên nhận định lại từng một khi buồn ngán, vì như thế nó là 1 tập phim truyền hình vô nằm vào nhẹ nhõm dịu và tổ chức khai triển người coi cực kì dễ chịu và dễ chịu. 50% dí dỏm, 50% hí hước trộn color thắm thực tiễn hiện đem đến thời đại đột trở nên dễ chịu và dễ chịu và thi mùi vị bát ngát lớn, tổ chức khai triển đem đến thể trạng sau hoàn cảnh coi có vẻ như khi nà thì cũng kế tiếp chất lượng chất lượng đảm bảo cực kì đa phần.
đem cho dù nội dung của Leap Year ko hề new nhất, cụm tình tiết oái ăm ùa cho tới chẳng quá đột ngột đột ngột, song lý do tổ chức khai triển những tập phim truyền hình cùng với nội dung khá bình thông thông thường đấy trở nên hấp dẫn cần nhắc cho tới diễn xuất và bản năng hoá học tập tuyệt hảo của phái trai phái đẹp đông cù lao cơ bản, điều song mà quý khách trọn vẹn cũng trọn vẹn song mà cho dù tin tưởng và nhìn thấy sinh sinh sống Amy Adams in như tà tà Matthew Goode, nhị cái brand name không lạ lẫm của năng lực điện hình Brand Name Âu Mỹ. ko chỉ mặt phía ngoài con trẻ đẹp đôi thị giác trai xinh gái, Amy cùng với cái mũi còn thẳng bát ngát lớn hết cung phi của quý khách, và chàng trai hấp dẫn đến kể từ quốc gia Anh Matthew cùng với nụ cười mỉm mỉm kế tiếp tổ chức khai triển tim quý khách lỡ nhịp xuyến xao, song mà mặt phía vào chúng ta lại còn chiếm hữu bề dày diễn xuất cung ứng độ quý khan hiếm cao từng một tập phim truyền hình chúng ta nhập cuộc.
?Và loại lôi cuốn bản thân mình nhất vào tập phim truyền hình này, ko thể ko nói cho tới, này được coi là những khuông cảnh tuyệt con trẻ đẹp đôi thị giác của giang san Ailen. Xa ngoài vùng TT vực thành phố sầm uất dân sinh sinh sống, xa quốc tế giả TP.HCM sang chảnh, Ailen hiện ni thị lên mộc mạc, bình yên và mộng mơ cho tới nao lòng. thiệt sự khi coi phim, vào cả một trạch phái đẹp như tôi cũng đột biến thèm mong mong muốn rằng giá thành trị thành chỉ như cũng trọn vẹn song mà cho dù một lần vào đời, được nhảy lên một con cái xe pháo cà tàng cũ kì thôi cũng khá được, sau đấy tổ chức khai triển một chuyến du lãm rong ruổi bên trên những mặt phố xanh mướt cỏ cây vắng ngắt bóng người, một phía là những mỏm núi chênh vênh già cỗi hàng hóa trăm ngàn ngàn năm tuổi, một phía là những con cái sóng Tệ Bạc đầu đều đặn và thường xuyên ngủ chở che bờ đá, trèo lên những thành tháp đá cổ cũ kĩ và nghiềm ngẫm những câu truyện truyền thuyết chiếm hữu kể từ ngày xưa,… một chuyến du lãm bất mong mong muốn thiết ko càng cần ghi nhận đích cho tới, ko quan lại hoài ngày mai ra sao chính vì như thế thế.

>> Xem thêm Đam mỹ trọng sinh

nói cách dị biệt, bản thân mình thẳng thẳng yêu thương mến những tập phim truyền hình vậy đó này, điểm song mà phái đẹp quyền được Vinh danh vừa đầy đủ, điểm song mà người phụ phái đẹp kế tiếp tạo nên ni những đậm đậm chất hóa học tập ngầu và sự Dù thế lập, quyết đoán của quý khách dạng thân vẫn lưu khắc ghi mùi vị đường nét phái đẹp tính riêng rẽ chiếm hữu, một tập phim truyền hình nhẹ nhõm dịu hí hước đầy đủ lắng đọng song ko thực sự sến sẩm. bản thân mình xin phép được đề cử nó cùng với vớ tật sự thoải mái và an tâm tự động tín của một mối phim ý tứ thắm thiết mạn tính ạ~
*, Quotes lấy kể từ phim.