Tử bé dại cho đến khi mất đi thì Quý Nguyên đầy đủ trãi qua vô cùng thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên chỉ tồn tại một điều khiến anh ân hận là anh không thể chung sống hạnh phúc có Chu Diễm dù có một lần.

Giới thiệu truyện Chó sói nhỏ tuổi từng bị chọc đã sống lại

Tác giả: Nhu Nhu A
Thể loại: ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Chó sói nhỏ tuổi từng bị chọc vẫn sống lại

cảnh giác nói ra, Quý Nguyên sống mang lại hai mươi bảy tuổi một năm này quan sát lại cuộc sống của mình, trên chủ chốt là thuận buồm xuôi gió. Lúc học ĐH thiên nhiên quay một bộ phim nhỏ sau đấy cũng khá hot, mặc dù một con đường bước vào vòng này không tất cả đỏ tía (nhân vật được người ta chú ý), từ đầu cuối cùng năm sáu mặt đường quanh quẩn một chỗ, tuy thế công danh rất chất lượng, bao gồm kỹ thuật tất cả bản thiết kế, chỉ thiếu một ít bạo mà thôi.

Hai mươi bảy tuổi đã có lẽ xông xáo, anh cũng chưa bao gồm nản chí.

tuy nhiên ốm ruột bên phía trong chỉ có một gia đình bạn Quý Nguyên biết, ở bình diện khác anh có thể nói là xui xẻo cho uống nước lạnh cũng tê răng.

ví dụ như tiền đồ trở lại, những năm vừa mới đây bao lăm cốt chuyện tốt đưa đến tay anh, chung cuộc lại rơi vào tay gia đình bạn khác, khi đấy anh vừa định tiến vào tổ diễn có lợi lại hình như biến mất. Rốt cục chủ yếu Quý Nguyên vẫn định ra một mức sử dụng, tuy nhiên phàm là phần đa cảnh tất cả ấp ủ vui đùa ái tình cũng chưa đến phiên anh, anh một khối tiểu thịt tươi chắc nịch gần như mong mài thành thịt bị khô, ngay cả trên truyền hình cũng chưa dâng ra nụ hôn đầu.

Cũng lần khần là trúng tà gì.

trên web tất cả nhiều người dân suy đoán gồm cần Quý Nguyên bị kim công ty thuôn hòi nào đấy bao nuôi không, còn nếu không làm cho sao ngay cả cảnh tình yêu cũng chưa bao gồm.

bao gồm Quý Nguyên cũng thật sự bị đàn áp bao gồm khổ nhưng mà không nói được.

ráng cũng coi cũng như xong xuôi, càng làm cho Quý Nguyên cạnh tranh chịu đựng chính là giải pháp yêu của mình. Vào nghề sáu bảy năm nay, trong giới ngoài giới anh vẫn gặp mặt qua không những một gia đình động lòng, chỉ việc nhà bạn cứng ngắc bộc bạch mang lại Hợp đồng hôn nhân 100 ngày đối tượng biết thành viên là một trực nam, hoặc chính là béo mờ thật tốt, đối phương chưa giải thích được nửa đường chính thức quyết định không mong muốn cơ hữu, còn tồn tại về sau gia đình bạn bị anh tỏ tình trong nháy mắt vẫn tìm được các bạn trai mà lại đóng cửa ngõ không chạm chán, các lần, mang đến ngay hiện tại có tác dụng lòng tự tin của Quý Nguyên dần chìm xuống đáy cốc, ao ước nói yêu đương cũng rất là cảnh giác cũng như mài dao.

Quý Nguyên soi gương kéo phần cổ áo, lại chỉnh lại mấy sợi tóc đang cất cánh loạn. Tứ chất của anh rất chất lượng, trời sanh duy nhất đôi mắt đào hoa dấu tình, làn da trắng nõn, môi mỏng khẽ mím, lúc mím môi giống như nhận thấy má lúm đồng tiền mặt quai hàm, nhìn khuôn bên non nớt của bản thân mình, quan sát như đứa trẻ năm sáu tuổi.

Quý Nguyên quan sát tổ ấm vô cùng tất cả tinh thần trong gương đó rồi thở ra một hơi thật sâu, âm thầm trông mong về tối nay có lẽ thuận lợi.

giờ đây điện thoại bên trên bàn rung lên.

Trì Lập An: Anh cho rồi.

Trì Lập An là mọi người vẫn gặp mặt trong quá trình tháng trước, so sánh có Quý Nguyên, cho dù cũng không bao gồm địa vì gì, nhưng mà chức danh của Trì Lập An cũng chẳng phải nhỏ dại, trong giới rất có địa bởi.

Đối phương nhận đóng vai nam chính trong bộ phim của Quý Nguyên. Ở trong đó Quý Nguyên diễn anh hùng phản diện nam phụ, hai người nhà ngang sức ngang tài dẫu vậy chưa được nhiều phân đoạn, lại ko kể muốn xoi mòm ra lửa.

Ở trong giới công danh của Trì Lập An chất lượng cao, cũng công nhận sự thực bị bẻ cong. Vốn cho là cao hơn mười tuổi đã làm cho hai chúng ta có chừng giải pháp, tuy vậy không ngờ trong một khoảng thời gian thông thường sống trong tổ diễn, tính tình hành động của anh ấy ta rất là hợp khẩu vì của Quý Nguyên. Ra án hiệu qua loa có đối phương nhưng lại Hình như trên phương diện kia đối phương cũng có ý bốn, quan hệ giữa hai người nhà nóng lên thật nhanh, lần này ra xung quanh trượt tuyết chính là Trì Lập An dữ thế chủ động nói.

Nhắc tới tiến triển trong quan hệ của hai mình đa số cực kỳ khiến Quý Nguyên ăn nhập, duy nhất một điểm khiến Quý Nguyên bất mãn chính là, trước mắt cử chỉ quan tâm nhất của hai bạn cũng chỉ cần nụ hôn bên trên gò má của Trì Lập An lúc chia tay lần trước.

Đây cũng qúa ngây thơ rồi, Quý Nguyên bao gồm chút chưa chống chịu nổi.

mặc dù hầu hết năm vừa mới đây anh mới chỉ lên giường mang một nhà bạn, tuy nhiên có lợi xấu gì Quý Nguyên cũng không ngồi yên một nơi, nhìn thấy một khối thịt ngon còn chưa chạy tới, ý niệm ban đầu hẳn nhiên là trước tiên ăn sâu vào trong bụng.

bởi không một đóa hoa của tổ quốc như anh đang thiếu nước đến chết bị khô.

Thừa dịp lần trượt tuyết này, nói nuốm nào cũng muốn bảo trì một kích, Quý Nguyên soi gương cắm răng nghiến lợi.

Anh cố điện thoại di động cầm tay lên nhắn một tin đến Trì Lập An “Lập tức tới ngay” sau đấy quan sát chiếc mông của mình trong gương một chút, ngày nay anh mặc cũng chẳng phải là quần lót bình thường, kể cả hầu như vị quyến rũ Trì Lập An nhưng mà chuẩn bị sẵn sàng trang bị new.

Quý Nguyên căng tràn lòng tin khai trương buồng khách sạn đi ra bên cạnh, không ngờ khi ra cửa ngõ thiếu chút nữa va vào một mọi người.

“Xin lỗi.” mặc dù chẳng phải là lỗi của mình, Quý Nguyên vẫn là lập tức dừng Bước theo phiên bản năng cần dùng Anh ngữ nói xin lỗi.

Đối phương là đàn ông gia đình domain authority trắng, chỉ thiếu chút nữa là tay chân của hai nhà bạn đã va nhau trong nháy mắt góc nhìn của Quý Nguyên cần nhớ tới tay của cậu đó mau chóng cho vào bên hông, khắp cơ thể bày ra trạng thái cực kỳ buồng bị. Tuy vậy trong nháy mắt khi quan sát rõ bên Quý Nguyên, cậu đấy lại thu hồi sự không vui sẽ hiển thị trong ánh mắt: “Không có việc gì.”

Sau khi nói ngừng mặt chưa chút thay đổi đi thẳng.

>> Xem thêm thể loại ngôn tình quân nhân

chưa giải thích được.

Quý Nguyên liếc ánh mắt bóng lưng của cậu đấy nghĩ thầm, hai mình một trước một rốt cuộc đi vào thang máy đi xuống.

“Em đã ở trong thang máy rồi.” Anh lại giải trình tọa độ mang đến Trì Lập An, tránh cho đối phương chờ đón quá lâu nhưng mà chưa yên tâm.

tuy nhiên khi nhắn tin này Quý Nguyên lại cảm thấy là nhà bạn quá lo lắng. Trước mắt Trì Lập An mới chỉ tỏ ra dịu dàng chăm sóc, với bồi dưỡng có lợi đông đảo hết sức hợp tâm ý của bản thân mình, mà lại trước mắt ưu điểm tối đa của Trì Lập An chỉ là quá mức vắt hầu hết không có chạy.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!