Mộng thấy cây nhãn theo kinh nghiệm dân gian sẽ báo hiệu điều may mắn sẽ đến với bạn. Sự nghiệp của bạn ngày càng phát triển và hưng thịnh. Tài vận lên cao, tình duyên thuận lợi và đạt được nhiều thành tựu to lớn.

Ngủ mơ thấy cây nhãn mang điềm báo tốt hay xấu?

Nhãn có nghĩa là “mắt rồng” vì có hạt màu đen bóng là loại cây cận nhiệt đới lâu năm thuộc họ Bồ hòn, có nguồn gốc miền nam Trung Quốc. Quả nhãn mọc thành từng chùm tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở.

Chính vì vậy, khi bạn mơ thấy cây nhãn chứng tỏ rằng may mắn sẽ đến bên bạn, những con số nào ẩn chứa sau giấc mơ của bạn hãy theo dõi qua các trường hợp sau:

Nằm mơ thấy rễ cây nhãn

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống và công việc hiện tại của bạn khá bình ổn và vững chắc nhưng bạn đang có xu hướng muốn tạo nên sự đột phá.

Đừng quá vội vàng đưa ra quyết định nào đó vì có thể sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sự nghiệp của bạn. Hãy bình tĩnh suy xét kỹ lưỡng các trường hợp có thể xảy ra trong dự định của bạn thì bạn sẽ thành công.

Chiêm bao thấy cây nhãn mọc thành hai hàng trước cổng

Đây là một điềm báo tốt về vấn đề sức khỏe. Trong phan tich xsmb gia đình bạn có ai đó đang bị ốm hay bệnh lâu ngày chưa khỏi hãy để tinh thần thoải mái vì thời gian tới sẽ có khởi sắc.

Mộng thấy một nửa cây nhãn không có quả

Điều này cho thấy trong thời gian ngắn tới đây sự nghiệp kinh doanh của bạn sẽ tiến triển không đồng đều. Dự án mà bạn đang thực hiện bị trì hoãn bởi vì bạn đang băn khoăn điều gì đó. Hãy mạnh dạn thực hiện nó trong thời gian tới nó sẽ mang lại thành công đáng mong đợi.

Nếu trong mơ thấy cây nhãn đang khô héo

Khi giấc mơ của bạn là hình ảnh cây nhãn đang khô héo chứng tỏ bạn đang có chuyện buồn phiền khó chia sẻ với những người xung quanh. Bạn nên có cái nhìn tích cực hơn với cuộc sống, những điều tuyệt vời phía trước vẫn đang chờ bạn hoàn thiện.

Mơ thấy cây nhãn đứng một mình giữa cánh đồng

Nếu bạn có giấc mơ này đừng vội hoảng sợ. Đây không hẳn là một điều xấu, ý nghĩa của giấc mơ này mang đến cho bạn một soi cau xsmb khởi đầu mới. Bạn muốn thay đổi công việc hay nơi ở thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất đối với bạn.

Mộng thấy cây nhãn đánh con gì?

Giấc mơ liên quan đến cây nhãn là vô cùng đa dạng. Tuỳ vào những tình tiết diễn ra trong giấc mơ mà sự may mắn các ẩn số mang lại cũng khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm các con số trong các trường hợp dưới đây:

Nằm mơ thấy cây nhãn nhà hàng xóm là cặp số: 03 – 81.

Nằm mơ thấy cây nhãn mọc một cành mai là bộ số: 33 – 36.

Nằm mơ thấy cây nhãn trụi lá đánh cặp đề: 20 – 04.

Nằm mơ thấy một vườn cây nhãn ra hoa là cặp đôi: 59 – 91.

Mộng thấy cây nhãn bị bật gốc là bộ số: 18 – 43.

Nằm mộng thấy người đàn ông cưa cây nhãn là hai con số: 70 – 62.

Chiêm bao thấy cây nhãn chết một cành cặp số may mắn là: 37 – 52.

Mơ thấy cây nhãn có nhiều quả chín chốt ngay: 16 – 47.